Tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ nữ mạng 2014

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ nữ mạng 2014

Tuổi: Giáp Ngọ - Mệnh: Kim - Giải nghĩa: Vàng trong cát

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ nam mạng 2014

Giáp Ngọ, cung Ly mạng Kim,
Vàng trong bãi cát nếu tìm giàu ngay.
Nếu sanh thuận Thìn, Tuất, Sửu,
Thân, Dậu sáu tháng ít ai dám bì.
Hạ Xuân lỗi số gian nan,
Tỵ, Ngọ hai tháng chẳng sang chút nào.
Lỗi xanh cực nhọc biết bao,
Tiền bạc chẳng có thân rày đó đây.
Nhưng người tính nóng hay gây,
Ấy là Giáp Ngọ số nàng chẳng sai.
Tánh người chẳng chịu hiếp ai,
Gặp mạnh đuổi yếu ra tay binh liền.
Nhưng mà phải lỡ đò duyên,
Nhiều khi đau ốm đứng ngồi chẳng nên.
Đàn bà Giáp Ngọ chẳng hiền,
Gặp chồng mạng lớn phải nhường nhịn ngay.


Tổng quan về người tuổi Giáp Ngọ nữ mạng sinh năm 2014

Đa phần những phụ nữ tuổi Giáp Ngọ đều có một cuộc đời khá tốt đẹp, suôn sẻ. Bắt đầu từ trung vận trở đi, tiền tài và tình cảm đều có nhiều thuận lợi. Đến hậu vận thì mọi lĩnh vực đều thành công rực rỡ, đạt được nhiều thành tựu trong cuộc đời.

Cuộc sống

Nói chung, những người phụ nữ tuổi Giáp Ngọ được trời phú cho cả tài lộc lẫn tình cảm. Mọi thứ càng được nở rộ ở hậu vận.

Những người tuổi Giáp Ngọ nữ có thể được hưởng thọ trung bình 66 tuổi đến 72 tuổi, nhưng còn phụ thuộc cách sống của từng người mà kỷ được tăng hay bị giảm trừ. Nếu sống tích phúc tích đức thì kỷ ắt sẽ được tăng lên, tuy nhiên nếu sống gian ác hại người thì kỷ tự dưng khắc sẽ giảm xuống.


Tình duyên

Đường tình duyên của những người phụ nữ tuổi Giáp Ngọ có thể được chia làm ba trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng 1 và 11 theo âm lịch thì đường tình duyên của bạn sẽ thay đổi khá nhiều, tuy nhiên con số tối đa là 3 lần thay đổi trong tình duyên.

Nếu như tuổi này mà sinh ra vào một trong những tháng 2, 5, 6, 9 và 10 thì cũng phải nếm trải đến 2 lần tình duyên bị thay đổi trong cuộc đời.

Còn lại những người sinh vào một trong những tháng 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch thì đường tình duyên của bạn sẽ khá trọn vẹn và hạnh phúc, yêu một người và cưới luôn người ấy làm chồng.
Gia đạo & Công danh

Những người phụ nữ tuổi Giáp Ngọ thường không có gia đạo thuận lợi, hay có xích mích, mâu thuẫn, chỉ đến trung vận, mọi thứ mới được tốt đẹp hơn. Trong cuộc đời của họ, chỉ có thể đạt được công danh ở mức trung bình mà thôi.

Nếu họ chú trọng vào sự nghiệp, tiền tài mà không theo đuổi công danh thì sẽ có được những thành quả lớn. Bắt đầu từ trung vận trở đi, mọi thứ ngày càng có triển vọng tốt đẹp hơn, tiền tài luôn dồi dào.


Tuổi hợp làm ăn

Trong công việc làm ăn, kinh doanh, những người tuổi Giáp Ngọ nữ mạng nên kết hợp với các tuổi như tuổi Bính Thân, tuổi Giáp Ngọ và tuổi Nhâm Dần.

Khi kết hợp hay hợp tác làm ăn với các tuổi trên, bạn sẽ có những thuận lợi lớn về tiền bạc, công việc làm ăn cũng từ đó mà suôn sẻ hơn rất nhiều.


Lựa chọn vợ chồng

Trong việc lựa chọn người để kết hôn, bạn nên xem tuổi vợ chồng và để ý đến vấn đề tuổi tác để chọn người có tuổi hợp với mình, như thế hôn nhân mới được thuận lợi, hạnh phúc. Nếu không, đời sống tình cảm dễ gặp phải nhiều trắc trở, mâu thuẫn, dẫn đến cảnh chia lìa, cuộc sống thì bần hàn nghèo khó.

Các tuổi hợp để kết hôn với người tuổi Giáp Ngọ là tuổi Giáp Ngọ đồng tuổi, tuổi Bính Thân, tuổi Kỷ Hợi, tuổi Canh Tý, tuổi Nhâm Dần, tuổi Quý Tỵ. Nếu kết hôn với các tuổi này, bạn sẽ có được hạnh phúc suốt đời, gia đạo yên ấm, tài lộc dồi dào, có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Nếu như kết hôn với những nam mạng tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Thìn thì chỉ được vượng phát về đường tình duyên tức là vợ chồng cũng vẫn sẽ rất hạnh phúc về mặt tình cảm chứ gia đình thì không thể có được giàu sang. Tuy nhiên, vợ chồng cũng không rơi vào cảnh nghèo khó, tiền bạc nói chung ở mức đủ ăn đủ tiêu.

Nếu có thể, tuổi Giáp Ngọ nữ mạng nên tránh kết hôn với những nam mạng tuổi: Ất Mùi, Tân Sửu. Nếu đi tới hôn nhân chắc chắn cuộc sống về sau sẽ khó khăn nghèo khó, vợ chồng cũng không thể hạnh phúc được mà hay xảy ra cãi vã không êm ấm. Nguyên nhân là vì 2 tuổi kể trên không hợp với Giáp Ngọ nữ mạng về tiền tài và cả tình duyên.

Vào các năm 18 tuổi, 19 tuổi, 25 tuổi, 30 tuổi, 31 tuổi, 37 tuổi và 42 tuổi là các năm xung khắc, bạn không nên tính chuyện kết hôn, lập gia đình.


Những tuổi đại kỵ

Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu và Tân Mão là 4 tuổi đại kỵ xung khắc với Giáp Ngọ nữ mạng. Chính vì thế khi gặp những người tuổi này thì bạn nên tránh hợp tác làm ăn cùng hoặc kết hôn. Nếu có hợp tác làm ăn thì nguy cơ thất bại phá sản rất cao, nếu kết hôn thì có thể bổn mạng về sau sẽ bị nguy hiểm.


Những năm khó khăn nhất

Các năm 24 tuổi, 30 tuổi, 34 tuổi và năm 37 tuổi là các năm khó khăn nhất đối với những người nữ mạng tuổi Giáp Ngọ. Vào các năm này, công việc, tình cảm của bạn đều không được thuận lợi. Tốt hơn hết, bạn nên tránh làm những công việc lớn vào những năm tuổi này.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Những người tuổi Giáp Ngọ nên xuất hành vào các ngày chẵn, tháng lẻ, giờ chẵn. Các khung thời gian này rất thuận lợi đối với những người tuổi Giáp Ngọ, nếu xuất hành đi xa để làm công việc gì cũng dễ thành công, được quý nhân trợ giúp.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn có nhiều niềm vui từ chuyện tình cảm. Công danh, sự nghiệp cũng có cơ hội được thăng tiến lên cao. Mọi mặt cuộc sống đều thuận lợi.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong khoảng thời gian này, con đường công danh và tiền bạc vô cùng thuận lợi, bạn nên tiến hành các vụ giao dịch làm ăn trong thời gian này. Trong năm 27 tuổi và 28 tuổi, bạn không nên xuất hành đi xa vào các tháng 4 và tháng 10 Âm lịch, còn lại, mọi dự định đều thành công.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội thuận lợi trong công việc và tình cảm. Nhưng trong các năm này, cần cẩn trọng hơn trong các công việc giao thương buôn bán, nếu xuất hành đi xa làm ăn thì sẽ thuận lợi nhất cho công việc.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào năm 36 tuổi, bạn sẽ có thành công lớn về tiền bạc và công việc. Bạn cần cẩn thận về tiền bạc và tính mạng trong năm 37 tuổi và năm 38 tuổi. Trong năm 39 tuổi và 40 tuổi, cuộc đời bạn sẽ được tốt đẹp về tình cảm, nên cẩn thận tiền bạc.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong gia đình bạn sẽ có một số phiền muộn, bạn nên giành thời gian nhiều hơn cho gia đình mình. Sự nghiệp sẽ có một số khởi sắc, tiền bạc dồi dào.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Đây là khoảng thời gian ổn định, mọi thứ ở mức trung bình, không có nhiều biến động.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong khoảng thời gian này, cuộc đời bạn có khá nhiều biến động, cần cẩn trọng trong các công việc liên quan đến tiền bạc để đề phòng hao tổn.