Tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi nữ mạng 2015

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi nữ mạng 2015

Tuổi: Ất Mùi - Mệnh: Kim - Giải nghĩa: Vàng trong cát

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi nam mạng 2015

Ất Mùi cung Khảm mạng Kim,
Vàng trong cát trắng dễ gì tìm ra.
Thuận sanh Thìn, Tuất, Sửu, Mùi,
Mùa Thu cũng tốt nếu gái thanh nhàn.
Xuân Hạ thì lỗi số nàng,
Phải đành cam chịu hăm phần lao đao.
Con người có tánh thày lay,
Cửa nhà chẳng có hỏi vay giúp người.
Ất Mùi số gái đáng thương,
Ít kẻ hung dữ nhiều người hiền lương.
Ai nói hung ác thì nhường,
Nhiều người lối xóm rất hay thương tình.
Hoa niên lập đặng gia đình,
Mấy lần nên nghiệp thình lình vở tan.
Hậu vận có của mới an,
Lập nên gia đạo càng ngày vinh quang.


Tổng quan về người tuổi Ất Mùi nữ mạng sinh năm 2015

Những người phụ nữ tuổi Ất Mùi phải trải qua nhiều khó khăn, phiền muộn vào thời tiền vận. Thời trung vận thì gặp phải những vận rủi trong chuyện tình cảm, tâm tư hay phải vướng bận vì nhiều chuyện, ít được thảnh thơi. Chỉ đến hậu vận, họ mới được hưởng may mắn và hạnh phúc. Những người tuổi Ất Mùi có vận may cả đời được hưởng tài lộc ở mức khá.

Cuộc sống

Nói chung, những người phụ nữ tuổi Ất Mùi có khởi đầu không mấy thuận lợi, nhưng họ sẽ mọi khó khăn sẽ qua đi, họ bắt đầu được hưởng những điều tốt đẹp từ thời trung vận trở đi, về hậu vận, họ sẽ có được thành công, được sống trong sự sung túc, yên vui.

Những người phụ nữ tuổi Ất Mùi có số được hưởng thọ ở độ tuổi trung bình từ 58 tuổi đến năm 65 tuổi. Thuận theo quy luật của nhân quả, nếu như ăn ở phúc đức thì người tuổi này sẽ được tăng kỷ mà hưởng thọ lâu hơn, thêm nữa còn để được phúc phần cho con cháu mai sau. Thế nhưng, nếu như sống không tốt mà hay làm việc trái với đạo lý thì sẽ tự khắc bị giảm kỷ.


Tình duyên

Nếu như nữ mạng tuổi này sinh vào tháng 1 và 6 thì cuộc đời bạn có thể trải qua tới 3 lần đổi thay trong tình duyên.

Nếu như may mắn hơn đôi chút mà nữ mạng tuổi này sinh vào các tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ trải qua 2 lần đổi thay trên con đường tình duyên.

Nếu bạn sinh vào các tháng 3, tháng 4, tháng 7, tháng 8 và tháng 12 âm lịch thì bạn sẽ được hưởng một đường tình duyên thuận lợi, cả đời sống hạnh phúc một vợ một chồng trong sự giàu sang, vinh hiển.
Gia đạo & Công danh

Những người phụ nữ tuổi Ất Mùi có được một gia đạo tốt đẹp, yên ấm. Tuy họ chỉ đạt được công danh ở mức bình thường trong cuộc đời mình nhưng lại có cơ hội để phát đạt lên cao trong chuyện làm ăn, kinh doanh.

Vì vậy, những người phụ nữ tuổi Ất Mùi lên lấy công việc làm ăn, kinh doanh làm trọng, để đảm bảo cho cuộc sống. Vì đường công danh không được thuận lợi lắm nên dù có bỏ ra nhiều công sức thì những gì thu lại được cũng chẳng đáng bao nhiêu.


Tuổi hợp làm ăn

Nếu như bạn có ý định làm ăn hoặc làm những công việc lớn mà cần người giúp sức, hãy chọn cho mình những người tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu để hợp tác. Khi lựa chọn được những người tuổi này, công việc làm ăn vô cùng tốt đẹp và thuận lợi, ít gặp rủi ro thua lỗ, mọi chuyện cũng cực kì là “thuận gió”.


Lựa chọn vợ chồng

Nếu nữ mạng tuổi Ất Mùi kết hôn với những nam mạng thuộc vào 1 trong 3 tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu thì cuộc sống 2 vợ chồng về sau rất hạnh phúc và viên mãn. Gia đình giàu có, còn vợ chồng thì thương yêu nhau cứ như “đôi sam”. 3 tuổi nam mạng kể trên rất hợp với tuổi Ất Mùi nữ mạng cả về tài lộc và tình duyên.

Nếu như lựa chọn kết hôn với những nam mạng tuổi Đinh Dậu, Quý Mão và Tân Mão thì cuộc sống về sau của 2 vợ chồng chỉ dừng lại ở ngưỡng trung bình về tiền bạc, không phải là nghèo khó nhưng cũng không giàu có, chỉ đủ ăn đủ tiêu. Về mặt tình cảm 2 vợ chồng thì vẫn tốt đẹp và tràn ngập sự yêu thương vì 3 tuổi kể trên hợp với Ất Mùi nữ về đường tình duyên, mỗi tiền tài là không được hợp.

Nếu kết hôn với những nam mạng tuổi sau thì cuộc sống của 2 vợ chồng về sau sẽ cực kì khổ cực và khốn khó. Đó là những nam mạng tuổi: Kỷ Hợi, Canh Quý, Quý Tỵ và Giáp Ngọ. Xung khắc về đường tình duyên cho nên không hạnh phúc, xung khắc cả về đường tiền tài cho phải chịu cảnh nghèo khó.


Những tuổi đại kỵ

Bính Thân, Giáp Thìn, Nhâm Dần, Nhâm Thìn, Mậu Thân và Canh Dần là 6 tuổi đại kỵ với tuổi Ất Mùi nữ mạng. Chính vì vậy bạn không nên hợp tác với những người tuổi trên bất kì mọi lĩnh vực nào, nhất là những công việc làm ăn quan trọng liên quan tới tiền bạc. Thêm nữa, nghiêm cấm kết hôn với những người thuộc vào đại kỵ tránh nguy hiểm tới bổn mạng về sau.


Những năm khó khăn nhất

Những người tuổi Ất Mùi nữ mạng sẽ gặp phải những năm khó khăn nhất trong cuộc đời vào các năm 23 tuổi, 27 tuổi và năm 34 tuổi. Khi bạn đang ở những độ tuổi trên thì cần lưu ý và hết sức cẩn thận trong mọi việc. Tốt nhất, trong thời gian này nên củng cố vững chắc những gì mình đang có, không nên mạo hiểm những gì mới mẻ không vững chắc, đề phòng hao tổn tiền của hoặc ốm đau bệnh tật đến bất ngờ.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Những người phụ nữ tuổi Ất Mùi nếu muốn công việc đi xa được thuận lợi hoặc đi làm công việc đại sự quan trọng thì nên xuất hành vào các thời điểm hoàng đạo là các giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Nếu xuất hành đi xa vào các khung giờ này thì mọi dự định của bạn đều dễ được thành công, tránh được mọi rủi ro, tai nạn.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ gặp phải nhiều đau khổ, bất hạnh trong cuộc sống, công việc làm ăn cũng không được thuận lợi. Năm 20 tuổi và 21 tuổi, bạn nên đề phòng tai nạn xe cộ và bệnh tật, hao tài tốn của. Năm 22 tuổi, không nên xuất hành đi xa vào tháng 10 và tháng 12 Âm lịch. Năm 23 tuổi và 24 tuổi, nên cẩn trọng trong các mối quan hệ làm ăn, không nên giao dịch các khoản tiền lớn, dễ bị kẻ gian lừa gạt, vướng vào vòng lao lý.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong các năm này, bạn sẽ được bù đắp vì những khó khăn trước đó, cuộc sống của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, công việc làm ăn, kinh doanh và tình cảm đều rất thuận lợi. Năm 26 tuổi, những mối quan hệ với bạn khác giới rất tốt đẹp, bạn sẽ có cơ hội tìm được tình yêu đích thực của mình, công việc làm ăn thuận lợi. Năm 27 tuổi và 28 tuổi, tài vận khá, sẽ có thêm nhiều nguồn thu nhập mới, sự nghiệp ngày càng phát triển. Năm 29 tuổi, có nhiều tin vui bất ngời từ gia đình của bạn, tránh xuất hành đi xa vào tháng 2 và tháng 8 Âm lịch. Năm 30 tuổi, nên tìm cách phát triển sự nghiệp của bạn, hay được những người giỏi nâng đỡ, có nhiều cơ hội được thăng quan tiến chức.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc. Các vụ làm ăn đều dễ thành công, bổ sung thêm vào nguồn tài chính của bạn, tình cảm cũng rất thuận lợi, gia đạo tốt đẹp.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian tốt đẹp trong cuộc đời bạn, cả tình cảm lẫn vận thế đều được tốt đẹp. Bạn chỉ nên tránh xuất hành đi xa vào năm 37 tuổi và 40 tuổi, còn lại mọi sự đều tốt lành.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong các năm này, bạn sẽ gặp phải một số vận hạn về tiền bạc, có đau bệnh phải vào viện những tính mạng vẫn được bảo toàn.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Đây là khoảng thời gian ổn định trong cuộc đời bạn, không có thành công nào đáng kể nhưng cũng không gặp phải bất kỳ rủi ro nào.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong các năm này, bạn nên chú ý nhiều hơn đến tình trạng sức khỏe của mình. Về bản thân không được tốt lắm nhưng tài vận ổ định, cuộc sống khá dư dả về tiền bạc.

Từ năm 55 tuổi trở đi: Không có biến động gì nhiều