Tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn nam mạng 2000

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn nam mạng 2000

Tuổi: Canh Thìn - Mệnh: Kim - Giải nghĩa: Vàng sáp ong

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn nữ mạng 2000

Canh Thìn là số rất cao,
Số có kẻ đón người đưa rộn ràng.
Thuận sanh tiếp đãi dạ thưa,
Hiển vinh một cách có thừa chẳng sai.
Mùa Xuân lỗi số đắng cay,
Mồ hôi nước mắt chảy ngay ròng ròng.
Anh em xung khắc chẳng xong,
Nói ra gây dữ, tự nhiên chẳng hòa.
Lớn lên lập nghiệp xứ xa,
Cô bác có của thì ta không nhờ.
Can Canh Can Mậu bơ vơ,
Tại sanh lỗi số trật giờ khổ thân.
Thuận sanh sung sướng mười phần,
Lòng ở ngay thẳng thánh thần độ cho.


Tổng quan về người tuổi Canh Thìn nam mạng sinh năm 2000

Những người đàn ông tuổi Canh Thìn có một cuộc đời khá thuận lợi, may mắn và có được nhiều triển vọng phát triển tốt đẹp. Họ thường không bao giờ gặp phải những thất bại lớn trong cuộc đời mà mọi việc đều được thuận buồm xuôi gió. Những người này sẽ bắt đầu đạt được thành tựu trong cuộc đời từ năm 27 tuổi trở đi và từ đó thì càng ngày càng phát triển rực rỡ hơn.

Cuộc sống

Những người tuổi Canh Thìn nhìn chung có một cuộc đời tốt đẹp, tâm tư thảnh thơi, cuộc đời của họ đạt được thành công cả về mặt tiền bạc lẫn tình cảm. Đặc biệt, nếu họ có được sự sáng suốt thì cuộc đời có cơ hột đạt được đến đỉnh cao danh vọng. Họ được hưởng rất nhiều phúc đức và có cuộc đời tương đối thuận lợi hơn so với các tuổi khác.

Thuở tiền vận và trung vận của những người nam giới tuổi Canh Thìn cũng chỉ ở mức trung bình nhưng càng về hậu vận thì cuộc đời càng đượct tốt đẹp hơn. Những người này sẽ được hưởng thọ trong độ tuổi từ 56 tuổi đến 60 tuổi. Nhưng tùy vào phúc đức và nghiệp báo mà họ có trong cuộc đời, nếu ăn ở hiền lương, làm nhiều việc tốt thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, còn nếu làm người độc ác thì sẽ bị trừng phạt mà giảm bớt tuổi thọ.


Tình duyên

Tuổi Canh Thìn về đường tình duyên cũng gặp không ít khó khăn. Do bản tính dễ nổi nóng, nên việc nhẫn nại, dịu dàng là một điều cần thiết trong tình yêu.

Cuộc đời bạn sẽ hạnh phúc, nở hoa, tình duyên bền vững nếu sinh vào các tháng: 3, 4, 8 theo âm lịch.

Nếu bạn sinh vào các tháng: 1, 2, 7, 10, 11 và 12 theo âm lịch thì bạn sẽ có tới 2 lần thay đổi trong tình duyên.

Nếu bạn sinh vào các tháng: 5, 6, 9 theo âm lịch thì đường tình duyên của bạn phải trải qua nhiều sóng gió cho tới 3 lần mới có thể đi đến hạnh phúc.
Gia đạo & Công danh

Đa số những người nam giới tuổi Canh Thìn đều có được gia đạo tốt đẹp, yên ấm. Những người này sẽ có cuộc đời càng phát triển mạnh mẽ hơn nếu nhận được sự giúp đỡ từ những người thân thích, họ hàng. Con đường công danh của họ sẽ đạt được thành công ở mức trung bình. Còn sự nghiệp thì thuận lợi hơn nhiều, dù họ không bỏ ra quá nhiều công sức để theo đuổi sự nghiệp nhưng luôn có được những thành quả rất đáng kể.

Tuy nhiên, họ không nên quá tin tưởng vào người ngoài trong con đường gây dựng cuộc đời. Nếu tự thân mình cố gắng, mà giữ được tinh thần sáng suốt trong mọi việc thì cả công danh và sự nghiệp đều đạt được thành công rực rỡ.

Mặc dù con đường sự nghiệp cuối cùng cũng thành công nhưng phải trải qua rất nhiều biến động thăng trầm. Trong cuộc đời của họ, sẽ phải trải qua ít nhất hai lần sụp đổ sự nghiệp vào các năm 30 tuổi và năm 36 tuổi. Nguyên nhân chính dẫn tới những sự sụp đổ này là do họ đặt lòng tin quá lớn vào người khác, không giữ được chính kiến của bản thân. Sự nghiệp của họ có thể cho thu được những thành quả từ sau năm 36 tuổi trở đi, nhưng với những người này thì càng lúc cuộc đời lên cao, lại càng phải cẩn trọng nhiều hơn.


Tuổi hợp làm ăn

Người Nam Canh Thìn là những người lãnh đạo rất giỏi. Họ rất tự tin và giỏi trong việc khai thác trí thông minh sẵn có của mình, tài năng và năng lượng. Điều này tạo ra nhiều cơ hội cho họ và giúp họ đạt được những điều tuyệt vời. Các công việc cho phép vận dụng khả năng sáng tạo đều phù hợp với họ.

Về việc làm ăn, đầu tư góp vốn, giao dịch tiền bạc, hợp tác là ăn lâu dài. Nam Canh Thìn phải tìm những người hợp với tuổi mình mới mang lấy nhiều thắng lợi và thâu đoạt được nhiều kết quả về tiền bạc. Những tuổi đó gồm các tuổi: Canh Thìn đồng một tuổi, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu.


Lựa chọn vợ chồng

Xem tuổi vợ chồng để kết hôn cũng là một việc tối quan trọng. Bởi vì, khi tuổi vợ và tuổi chồng có sự tương hợp hỗ trợ thì mọi việc đều thuận. Nếu hợp về tình duyên thì vợ chồng hạnh phúc về mặt tình cảm, nếu hợp về tiền tài công danh thì tiền bạc sẽ thịnh vượng. Chính vì thế nam mạng Canh Thìn nên lựa chọn những tuổi này để kết hôn: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu.

Còn nếu lựa chọn kết hôn với những nữ mạng tuổi: Ất Dậu, Tân Mão, Kỷ Mão thì cuộc sống của hai vợ chồng về sau cũng chỉ đạt mức trung bình, tầm thường về tiền bạc. Tuy nhiên, vợ chồng vẫn thuận hòa yêu thương nhau và hạnh phúc vì hợp nhau về đường tình duyên.

Nếu tuổi này kết hôn với những nữ mạng tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý thì rất có thể cuộc sống sau này của hai vợ chồng khó có thể có được được hạnh phúc bền lâu, thậm chí còn cãi nhau, chửi nhau vì đường tình duyên không hợp. Tiền bạc cũng vậy, không được giàu sang mà thậm chí còn trở nên túng thiếu vì tài lộc xung khắc.

Không nên cưới hỏi vào những năm bạn 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Những năm này là những năm đại kỵ với bạn cho nên nếu làm việc kết hôn cũng không thành, nếu thành thì cuộc sống vợ chồng về sau cũng khó được yên ổn. Thêm nữ, bạn cũng không nên làm những việc lớn vào những năm này.


Những tuổi đại kỵ

Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân là những tuổi cực đại kỵ với nam mang tuổi Canh Thìn. Tránh kết hợp làm mọi việc với những tuổi trên từ lớn đến nhỏ


Những năm khó khăn nhất

Tuổi Nam Canh Thìn năm tuổi trở ngại trong công việc : vào khoảng 28, 29, 36 và 41 tuổi. Những tuổi này khó làm ăn, gặp nhiều khó khăn, công việc vất vả, trì chệ.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Tuổi Nam Canh Thìn xuất hành hợp với các thời gian: ngày lẻ, giờ chẵn và tháng chẵn, tốt trong con đường làm ăn, buôn bán, phát triển nghề nghiệp, không sợ gặp trở ngại mà mang lại một kết quả thành công như mong muốn.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 26 tuổi đến năm 29 tuổi: Vào năm bạn 27 tuổi, bạn sẽ gặp phải khó khăn trong công việc vào tháng 7 Âm lịch, không nên hợp tác làm ăn với những người bạn không thực sự tin tưởng. Đến năm 28 tuổi, tài lộc của bạn vô cùng thuận lợi, công việc có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ, tuy có sự đau ốm nhẹ vào tháng 5 Âm lịch nhưng sẽ nhanh chóng qua đi. Trong năm 29 tuổi sẽ có khá nhiều diễn biến xảy ra, trong khoảng thời gian từ tháng 1 Âm lịch đến tháng 6 Âm lịch, cuộc sống của bạn không được tốt đẹp hoàn toàn, có phiền muộn trong tâm tư, phải từ tháng 7 Âm lịch trở đi thì mọi thứ mới lại được thuận lợi.

Từ năm 30 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 30 tuổi của bạn là một năm hoàn toàn tốt đẹp. Bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại trong năm 31 tuổi. Kỵ tháng 8 và tháng 9 Âm lịch năm 32 tuổi. Năm 33 tuổi là một năm nhiều khó khăn xảy đến với bạn, nhất là về phương diện tình cảm. Đến năm 34 tuổi thì cuộc sống hoàn toàn viên mãn, cả tài lộc, công danh và tình cảm đều tốt đẹp như ý muốn.Năm 35 tuổi sẽ đem đến cho bạn nhiều may mắn bất ngờ.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi là một năm ổn định của bạn, hầu như không có biến động nào xảy ra. Mọi mặt trong cuộc sống của bạn sẽ được phát triển mạnh mẽ vào năm bạn 37 tuổi. Bạn sẽ gặp phải những phiền muộn trong chuyện tình cảm, gia đạo vào năm 38 tuổi. Đến hai năm 39 tuổi và năm 40 tuổi, bạn sẽ có được nhiều cơ hội để gây dựng cuộc đời

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Nhìn chung, khoảng thời gian này vẫn khá ổn định trong cuộc đời của bạn. Năm 41 tuổi, bạn nên cẩn thận về mặt sức khỏe vào tháng 12 Âm lịch. Năm 42 tuổi, có một số vận hạn nhỏ nhưng cũng không có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, tài vận ở mức trung bình. Đến năm 43 tuổi, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong các dự định của mình. Năm 44 tuổi là một năm hoàn toàn tốt đẹp, nhất là trong gia đạo của bạn. Đến năm 45 tuổi, sự tốt đẹp vẫn nối tiếp, tài vận ổn định, có nhiều may mắn về tình cảm.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Công việc có bạn sẽ được phát triển vào năm 46 tuổi. Bạn sẽ gặp phải tai nạn nhỏ vào tháng 6 và tháng 7 Âm lịch năm 47 tuổi. Năm 48 tuổi tuy có thành công về tài chính nhưng tâm tư của bạn có nhiều điều phiền muộn, kỵ xuất hành đi xa. Bạn sẽ có nhiều may mắn vào năm 49 tuổi, sự nghiệp phát triển mạnh mẽ. Năm 50 tuổi, tuy có thành công lớn về sự nghiệp nhưng bạn cần nên chú ý nhiều hơn đến con cái và gia đình mình.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi, bạn có nhiều tin vui từ gia đình nhưng sẽ phải chịu hao tổn về mặt tiền bạc. Trong hai năm 52 tuổi và năm 53 tuổi, cuộc sống của bạn có nhiều xáo trộn, công danh và sự nghiệp bị thất bát, hao tổn nghiêm trọng, sự nghiệp cũng đi xuống, nhất là vào tháng 6 và tháng 8 Âm lịch. Phải đến hai năm 54 tuổi và năm 55 tuổi thì trở ngại mới qua đi, cuộc sống tươi đẹp lên đôi chút.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Các năm này không có nhiều thuận lợi cho bạn, cả về tiền bạc cũng như công danh. Vì đây là khoảng thời gian cuối cuộc đời, nên bạn hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, an dưỡng bên con cháu, để tránh được những tổn hại không cần thiết và tạo nhiều phúc đức cho con cháu.