Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nữ mạng 2008

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nữ mạng 2008

Tuổi: Mậu Tý - Mệnh: Hỏa - Giải nghĩa: Lửa sấm sét

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nam mạng 2008

Sinh năm: 1948, 2008, 2068
Cung: Càn
Mạng: Thích lịch hỏa (Lửa sấm chớp)
Xương: Con chuột
Tướng tinh: Con chó sói
Phật Bà Quan Âm độ mạng


Tổng quan về người tuổi Mậu Tý nữ mạng sinh năm 2008

Thời trẻ gặp nhiều điều đau buồn, u uất. Khi đi vào tình duyên thì cuộc đời mang thêm nhiều trầm tư, lo lắng cùng đau đớn triền miên, trong lòng luôn cảm thấy trĩu nặng, nhưng tâm tư lúc nào cũng rất bất an.

Cuộc sống

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nữ mạng chính xác

Tình duyên

Ở người tuổi này, tình duyên không những không đem lại hạnh phúc, vui vẻ mà còn đem đến những đau thương, lo lắng khiến cuộc đời trở lên ảm đạm, thất sắc và nhuốm màu bi thương. Tuy nhiên ai cũng có mệnh số đã được sắp đặt sẵn, không thể tránh thoát.

Người tuổi Mậu Tý gặp nhiều u buồn trong chuyện tình cảm. Nếu sinh vào tháng 3, 6, 8 và 10 theo lịch âm thì tổng thể sẽ có 3 lần tình duyên thay đổi trong cuộc đời.

Còn nếu được sinh ra vào tháng 2, 4, 11 âm lịch thì trong đời sẽ trải qua 2 lần thay đổi tình duyên, hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn được sinh ra vào tháng 1, 5, 12 âm lịch thì cuộc đời bạn vô cùng hạnh phúc, tình duyên lẫn hạnh phúc đều được trong vẹn.
Gia đạo & Công danh

Nói về phần gia đạo, người tuổi này cũng mang trong mình một số nỗi niềm lo lắng nhất định, nhưng chưa được gọi là sầu khổ. Tuy nhiên, mọi chuyện đều sẽ qua, vào trung vận, hậu vẫn cuộc đời sẽ được êm ái, hạnh phúc.

Còn đường công danh thì lại gặp chút khó khăn, cơ hội và vẫn manh rất hiếm gặp được. Nhưng nếu hết sức cố gắng, cộng thêm tài năng thì cũng có thể hoàn thành tâm nguyện.

Về đường công danh, sự nghiệp, muốn thành công đều cần dựa vào sự giúp đỡ của rất nhiều người, thuận lợi chỉ tìm đến khi bước sang tuổi 34. Thời gian tạo dựng có thể kéo dài tầm 5 năm, nhưng sau đó sẽ dần bền vững.

Tiền tài tuy là chỉ đủ chi tiêu ở mức trung bình, nhưng cũng không đến nỗi rơi vào cảnh túng thiếu.


Tuổi hợp làm ăn

Nữ mạng tuổi Mậu Tý nên lựa chọn những người tuổi sau để kết hợp làm ăn: Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi.

Những tuổi vừa kể trên có khả năng giúp đỡ người tuổi Mậu Tý trong rất nhiều công việc, tạo cơ hội cũng như điều kiện thuận lợi để phát triển, hầu như không phải lo lắng đến việc thất bại.


Lựa chọn vợ chồng

Theo xem tuổi vợ chồng thì nữ mạng tuổi Mậu Tý nếu kết hôn với tuổi: Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Dậu thì sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống sau này. Những tuổi này hợp cả về mặt tình duyên, tiền tài lẫn danh vọng. Vì vậy cuộc sống sẽ gặp nhiều điều may mắn, dẫn đường đến thành công và hạnh phúc.

Nếu kết duyên với những nam mạng tuổi: Mậu Tý đồng tuổi, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ và Bính Tuất thì cuộc sống sau này của bạn cũng chỉ đạt mức bình thường. Nghĩa là cuộc sống mặt tiền bạc cũng chỉ được mức trung bình. Bởi vì những tuổi này tuy hợp với tuổi Mậu Tý nữ về đường tình duyên, nhưng đường tài lộc lại không hợp.

Ngoài ra, nếu bạn nhất quyết chọn lựa cùng kết duyên với tuổi: Canh Dần, Bính Thân, Giáp Thân thì cuộc sống gia đình về sau của bạn chắc chắn gặp phải nhiều khó khăn về tiền bạc và cả về tình cảm, không bao giờ được sống sung túc, đủ đầy, luôn trong tình trạng túng thiếu triền miên. Những tuổi này tuy không phải là tuổi đại kỵ nhưng cũng không phải là tuổi hợp về tình duyên hay công danh.

Hơn nữa, những người tuổi này, trong những năm tuổi 19, 24, 25, 31, 36, 37 và 43 cần tránh việc kết hôn, nếu không chuyện sẽ không thành, có thành thì cũng thuộc cảnh xa vắng, biệt ly triền miên.

Những người sinh vào tháng 3, 7, 8 và 10 theo âm lịch thì thường là người có số đa phu, đa đoan chuyện chồng con. Còn nếu tuổi này sinh vào tháng 9 và 12 âm lịch thì có số khắc con, vì vậy khi sinh con rất là khó nuôi dưỡng.


Những tuổi đại kỵ

Tuổi Mậu Tý nữ mạng cần phải tránh kết hợp làm ăn hay kết hôn hoặc kết hợp làm việc gì lớn với những tuổi sau: Tân Mão và Quí Mão. Đã gọi là tuổi đại kỵ thì bạn hết sức phải lưu ý, lưu ý trong mọi chuyện. Nếu cùng kết hợp làm ăn thì chỉ có thất bại, còn kết hôn cùng dễ dẫn tới tuyệt mạng giữa đường.


Những năm khó khăn nhất

Vào năm 23, 26, 30, 33 tuổi là những năm nữ mạng tuổi Mậu Tý gặp nhiều điều khó khăn nhất. Trong việc gia đạo sẽ gặp phải rất nhiều cảnh trái ngang, việc làm ăn sẽ rất vất vả.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Người tuổi này nên chọn xuất phát vào giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn. Nếu vậy thì cả đời sẽ không lo lắng làm việc thất bại. Chắc chắn sẽ thu được rất nhiều thành công về vấn đề tiền bạc.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 19 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 19 tuổi thì tài lộc không được phát triển cho lắm, tình cảm thì gặp chuyện đau lòng, gia đạo thì khó khăn, còn công danh thì ở mức thường thường. Bước sang tuổi 20 có nhiều thay đổi sô động hơn. Tuy nhiên cần chú ý cẩn thận vào tầm tháng 6, tháng 9, tránh việc đi xa vì việc làm ăn có thể sẽ gặp thất bại. Khi đủ 21 tuổi, là thời điểm đẹp cho việc kết hôn, tháng 9 có điềm báo tài lộc, tình cảm thì vượng phát rất tốt đẹp. Sang tuổi 22 thì tình cảm phát triển rất cao, công danh cũng có cơ hội để phát triển mạnh hơn, nhưng là việc làm ăn lại tương đối chậm chạp và tài lộc cũng ít. Khi 23 tuổi, thời điểm này không nên tỏ ra tự ái trong nhiều việc, cần phải biết nhẫn nhục chịu đựng, tháng 3 và tháng 4 là 2 tháng kỵ, cần đề phòng bản thân mắc bệnh tật hoặc là xảy ra tai nạn bất ngờ. Còn khi đã sang tuổi 24 thì tài lộc có hơi phát, các vấn đề khác thì vẫn bình thường. Lúc bạn được 25 tuổi, thời điểm này tài lộc đã được điều hòa, đường công danh cũng mở rộng. Nhưng vào tháng 7 cần chú ý xe cộ, bệnh hoạn.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Tiền tài phát triển tốt vào năm 26 tuổi, đòng thời vấn đề tình cảm cũng lên cao hơn, việc làm ăn thì lại khá bình thường. Bước sang tuổi 27 thì cuộc sống cũng gọi là khá đẹp, làm việc gì cũng đều thuận lợi hoàn thành. Năm 28 tuổi cũng khá hay và đẹp, trong gia đình có nhiều vui vẻ, hạnh phúc, cuộc sống thuận hòa, sung túc. Nếu vào năm này mà sinh quý tử thì cơ hội phát đạt rất nhanh. Sang tuổi 29 thì không được may mắn nữ, cả năm ẩn chứ nhiều điều xui xẻo, đặc biệt là khoảng tháng 6, 9, 12 theo lịch Âm. Còn vào năm 30 tuổi, sự nghiệp có thành công nhất định, làm ăn đạt được nhiều kết quả tốt. Tuy nhiên từ khoảng tháng 7 trở đi thì cuộc sống cũng khá bình thường.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Cuộc sống năm 31 tuổi không được đầy đủ và êm đẹp cho lắm. Khi sang tuổi 32 thì cũng coi như tạm ổn, nên theo đuổi những việc làm ăn nhỏ, nếu cố chấp làm ăn lớn sẽ bị thua lỗ. Sang tuổi 33 thì rất kỵ phải đi xa dù là việc làm ăn hay việc gì, mọi việc dễ bại. Khi 34 tuổi, trong năm này cả tài lộc lẫn tình cảm đều phát triển, có nhiều cơ hội để phát triển hơn nữa sự nghiệp của mình. Khi ở tuổi 35, rất hợp với mùa đông và mùa hạ, có phần hơi kỵ mùa thu và đặc biệt là xung khắc với mùa xuân, nên đề phòng mọi chuyện.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi không được tốt, chú ý mọi chuyện liên quan đến con cái, vấn đề tiền bạc, có thẻ coi năm này khá là bình thường, không có gì phát đạt cả, nhưng may mắn là cũng không hao tốn của cải gì cả. Vào hai năm 37 – 38 tuổi thì gia đình khá là hạnh phúc, êm ấm, tài lộc và tình cảm đều có triển vọng. Bước sang những năm 39 – 40 tuổi thì cũng coi là tàm tạm, không tốt cũng chẳng xấu, tất cả mọi mặt trong cuộc sống đều ở mức độ trung bình. Tình cảm trong gia đình có hơi chút rạn nứt, cần bình tĩnh để tránh tình hình thêm xấu.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong năm 41 tuổi thì có thể bị bệnh, hoặc là gia đình có người mắc bệnh nghiêm trọng. Vào thời điểm này tốt nhất không nên đi ao, rạch, sông, hồ. Đường tài lộc cũng như tình cảm trong năm này khá đủ đầy. Sang khoảng tháng 4, tháng 8 theo lịch Âm của năm 42 tuổi sẽ xuất hiện nhiều kế hoạch tài lộc. Về phần tình cảm có chút dao động, chuyện gia đình không được yên ổn cho lắm, cần cẩn trọng để vượt qua hoảng thời gian khủng hoảng này. Bước sang tuổi 43, bạn không nên chọn làm ăn lơn hoặc đi xa, có thể sẽ gặp gieo gió gặt bão, đặc biệt là vào tháng 5, 7, 9 Âm lịch. Khi 44 tuổi thì có nhiều sao xấu xuất hiện, không nên đề ra những kế hoạch lớn lao hay đưa ra những quyết định mang tính nghiêm trọng và cần thiết. Còn năm 45 tuổi thì khá là tốt, cả năm đều phát đạt, trong mọi lĩnh vực đều đạt được nhiều kết quả như ý.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Vào năm 46 tuổi thì tài lộc vượng phát, nhất là vào những tháng đầu năm, còn những tháng cuối năm thì vận số hơi xấu. Sang tuổi 47 thì khá bình thường, chuyện gia đình khá hòa thuận, êm ấm, hầu như không xảy ra biến chuyển gì quan trọng cả. Trong hai năm 48 – 49 tuổi thì vấn đề tài lộc khá là xấu, nhưng phần tình cảm lại tương đối thuận lợi, hai năm này việc làm ăn không được thuận lợi cho lắm. Khi vào tuổi 50 tuổi thì cuộc sống tạm yên ổn. Vào mấy tháng cuối năm có bệnh hoạn, cũng cần phải đề phòng con cái.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Khoảng thời gian này khá là bình thường, công việc làm ăn có tiến triển nhưng cũng không nhiều. Cần chú ý việc trong nhà, số mệnh cá nhân thì khá êm đẹp.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này cũng gặp vài chuyện rủi ro, vì vậy cần cẩn trọng trong mọi vấn đề, nhất là chuyện liên quan đến tiền bạc, cần tranh va chạm. Khoảng 58 – 59 tuổi xuất hiện hoạnh tài.