Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mạng 1996

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mạng 1996

Tuổi: Bính Tý - Mệnh: Thủy - Giải nghĩa: Nước khe suối

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nam mạng 1996

Bính Tý Cung Càn sinh ra,
Mạng Thủy là nước mà ta nhờ nguồn.
Đàn bà sanh thuận Thu Đông,
Kẻ đưa người rước người mong chuyện tình.
Tuổi này lúc nhỏ khó nuôi,
Hai lần chết hụt nổi trôi nhiều lần.
Cũng nhờ âm đức cha ông,
Nghi đâu có đó khó mong ai lường.
Bính Tý người nữ thì sang,
Nhưng mà lở dở chẳng an một đời.
Đầu tiên trắc trở lôi thôi,
Duyên sau mới họp, mới thôi lỡ làng.
Số này cách trở mẹ cha,
Ly hương tổ quán cửa nhà làm nên.


Tổng quan về người tuổi Bính Tý nữ mạng sinh năm 1996

Nói chung người tuổi này cả đời gặp nhiều điều may mắn, con người lại rất khôn lanh. Tuy nhiên vào năm 31 tuổi thì gặp nạn hoặc là gặp nhiều điều trở ngại. Vào năm này số mệnh không được đẹp. Nhưng xét một cách tổng thể thì người tuổi này gặp được may mắn nhiều hơn rủi ro, công danh có thể đạt được trong một thời gian tương đối, đời sống cũng khá sung túc, đủ đầy, gia đạo tương đối hòa thuận, yên ấm.

Cuộc sống

Nhìn chung là suốt cuộc đời được sung sướng nhiều, được hưởng nhiều ân huệ, sự giúp đỡ từ phía bạn bè. Có được cả tình yêu thương từ phía gia tộc và cả tình yêu thương từ phía bạn bè. Cuộc đời sắp tới thì gặp được nhiều điều may mắn, hạnh phúc.

Tuổi này có rất nhiều cơ hội để phát triển công danh, sự nghiệp của bản thân. Số này hưởng thọ khoảng 54 tuổi đến 64 tuổi. Nếu sống tốt thì kỷ sẽ được tăng, sống ác thì kỷ khắc tự giảm.


Tình duyên

Người tuổi Bính Tý khi còn trẻ gặp nhiều trắc trở về tình duyên. Sau khi vượt qua giai đoạn khó khăn ấy thì gặp được nhiều may mắn hơn. Về cơ bản đường tình duyên của người tuổi Bính Tý thường có những trường hợp sau:

– Sinh vào các tháng 4, 9 theo lịch Âm thì đường tình duyên sẽ phải trải qua ít nhất 3 lần thay đổi.

– Khi sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 theo Âm lịch thì có thể sẽ phải trải qua 2 lần thay đổi trong đường tình duyên.

– Còn nếu bạn được sinh ra vào tháng: 3, 6, 7, 11 theo Âm lịch thì đường tình duyên của bạn sẽ được trọn vẹn, hạnh phúc mỹ mãn trọn đời và không có sự thay đổi nào trong vấn đề tình cảm, tình duyên.
Gia đạo & Công danh

Người tuổi Bính Tý khi còn trẻ gặp nhiều trắc trở về tình duyên. Sau khi vượt qua giai đoạn khó khăn ấy thì gặp được nhiều may mắn hơn. Về cơ bản đường tình duyên của người tuổi Bính Tý thường có những trường hợp sau:

– Sinh vào các tháng 4, 9 theo lịch Âm thì đường tình duyên sẽ phải trải qua ít nhất 3 lần thay đổi.

– Khi sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 theo Âm lịch thì có thể sẽ phải trải qua 2 lần thay đổi trong đường tình duyên.

– Còn nếu bạn được sinh ra vào tháng: 3, 6, 7, 11 theo Âm lịch thì đường tình duyên của bạn sẽ được trọn vẹn, hạnh phúc mỹ mãn trọn đời và không có sự thay đổi nào trong vấn đề tình cảm, tình duyên.


Tuổi hợp làm ăn

Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù là kết hôn hay làm ăn đều cần thiết phải xem xét sự trùng hợp về tuổi tác để cầu phát triển tột bậc. Những tuổi: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ là những tuổi đặc biệt thích hợp về kết giao, hùn hạp trong việc làm ăn cũng như các việc khác trong cuộc sống.


Lựa chọn vợ chồng

Nếu lựa chọn kết hôn với những người hợp về tuổi, hợp về mệnh và cung số thì hôn nhân sẽ có được hạnh phúc, đồng thời sự nghiệp cũng sẽ được phát triển. Cuộc sống sung sướng, đạt được nhiều thành công và viên mãn.

Kết hôn với những người tuổi: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu thì hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc. Sẽ có sự phát triển vô cùng to lớn. Cuộc sống sau này cũng sẽ gặp được nhiều điều vô cùng may mắn, cuộc sống của cả hai đều có được tiền bạc và danh vọng như ý.

Còn nếu chọn kết hôn với tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân thì cuộc sống lứa đôi về sau cũng chỉ đạt mức trung bình, sống cả đời tầm thường. Tuy nhiên, vợ chồng vẫn thuận hòa hạnh phúc vì hợp nhau về đường tình duyên.

Khi kết hôn cùng với những người tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất thì cuộc đời bạn sẽ triền miên trong đói nghèo, vất vả. Công việc làm ăn rất dễ bị thất bại, tài chính khá khó khăn, vợ chồng thì lục đục hay xung đột cãi vã.

Vào những năm bạn 15, 21, 26, 27, 33, 38, 39 tuổi là những năm xung khắc, tính chuyện hôn nhân sẽ không thành, nếu thành thì sau cũng phải chịu cảnh xa cách đường chia đôi ngả.


Những tuổi đại kỵ

Nữ giới Bính Tý đại kỵ với những người có tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi. Nếu họ kết hôn hay hợp tác kinh doanh sẽ gặp phải nhiều cay đắng, gặp cảnh biệt ly ở giữa cuộc đời.


Những năm khó khăn nhất

Trong suốt cuộc đời, vào các độ tuổi 21, 24, 32 thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, do đó lúc nào cũng phải đề phòng tai nạn bất ngờ hay bệnh tật. Ngoài ra thì bạn cũng nên tránh kết hôn hay làm ăn lớn trong những năm này.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Người thuộc tuổi Bính Tý thì nên xuất hành vào ngày chẵn, giờ chẵn thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ, tốt đẹp, không lo thất bại. Ngày và giờ trên được áp dụng trong suốt cuộc đời, như vậy sẽ luôn được may mắn, làm việc thuận lợi.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 21 tuổi sẽ có một chút tài lộc, số mạng cả năm đều tốt, không có thay đổi gì về việc làm cũng như nhà cửa. Tuy nhiên tầm tháng 8 trở ra sẽ gặp chút bệnh hoạn. Vào tháng 4, 7, 10 theo lịch Âm của tuổi 22 sẽ gặp xung khắc nhiều, còn lại thì cũng bình thường. Ba tháng trên nên tránh đi xa kẻo có hao tốn tài lộc, tiền của. Năm 23 tuổi thì cần cẩn thận phòng việc tài lộc hao tổn vì nhiều việc rất khó hiểu. Nếu không thì cũng sẽ gặp phải tai nạn, bệnh hoạn, đặc biệt là tầm tháng 1, 4, 7 theo lịch Âm. Khi nào bước sang tuổi 24 thì cuộc sống mới ổn định lại, yên vui, sự nghiệp cũng có phát triển. Toàn năm 25 tuổi đều rất tốt, ngoại trừ một số trường hợp xấu nhỏ xảy ra trong ra đình, nhưng cũng không quan trọng cho lắm.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Khi bạn bước vào tuổi 26, đặc biệt là trong tháng 8, 11 theo lịch Âm, sẽ có rất nhiều tài lộc lớn. Năm bạn 27 tuổi thì cuộc sống lại khá bình lặng, công việc được điều hòa ít nhiều, không có biến cố gì quan trọng. Bước vào tuổi 28 sẽ có hy vọng để thành công cả về sự nghiệp lẫn gia đình. Nếu trong năm này bạn lập gia đình và sinh quý tử thì chắc chắn sẽ rất phát tài. Trong những năm 29 – 30 tuổi thì cuộc sống hầu như không phải lo ngại điều gì, tiền tài và sự nghiệp vẫn tiếp tục phát triển lên cao.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Có thể nói năm 31 tuổi là năm khá xấu, tiền bạc hao tổn và có thể mắc bệnh nặng. Sang năm 32 tuổi thì khá hơn một chút, nếu đi xa hoặc là làm ăn xa đều có thể thu được kết quả như ý. Vào năm 33 – 34 tuổi thì không nên quyết định làm việc gì đó lớn có liên quan đến tiền bạc, tránh mọi giao dịch để bảo toàn danh tiếng cho bản thân. Sang năm 35 tuổi có thể phát triển công việc nhiều hơn.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: 6 tháng đầu năm của tuổi 36 rất tốt, nhưng 6 tháng sau lại rất xấu, vì vậy công việc chỉ nên lực chọn những việc tương đối tầm thường để làm. Sang năm 37 – 38 tuổi, cuộc đời khá bình yên, không có thay đổi gì quan trọng. Hai năm 39 – 40 tuổi thì không tốt lắm về phần bổn mạng, vì vậy phải cẩn thận, đề phòng nhiều trường hợp bất ngờ có thể xảy đến, tài lộc cũng có phần sút kém hơn trước.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong suốt khoảng thời gian này, cuộc đời nhìn chung là phát triển, nhất là về tài lộc và phần tình cảm. Nên cần mẫn, đề phòng chuyện con cái ở trong gia đình mình (quản lý và dạy bảo con tốt hơn). Cá nhân thì có thể gặp bệnh hoạn triền miên. Cần chú ý kẻo bị hao tổn tài lộc.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Có thể nói khoảng thời gian cuối này cũng không có điều gì quan trọng, đáng nói cả. Có điều tình cảm và chuyện gia đình nên quan tâm nhiều hơn, nếu có thể nhịn nhục, nhẫn nại để tránh thị phi, tai tiếng thì gia đình và thân tộc sẽ được vui vẻ, hạnh phúc.