Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu nữ mạng 2009

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu nữ mạng 2009

Tuổi: Kỷ Sửu - Mệnh: Hỏa - Giải nghĩa: Lửa sấm sét

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu nam mạng 2009

Kỷ Sửu số mạng như vầy,
Lửa trời sấm chớp sáng đầy trời mưa.
Nếu sanh mùa Hạ thì sang,
Gái mà Kỷ Sửu số nàng như trai.
Lòng dạ cứng cỏi như trai,
Thấy mạnh hiếp yếu ra tay binh liền.
Số này chẳng chịu ở yên,
Có tay buôn bán lại chuyên nhiều nghề.
Bạc tiền như giấc chiêm bao,
Có rồi lại hết sớm vào tối ra.
Số cô phải chịu phong ba,
Ba mươi sáu tuổi mới là yên thân.
Số cô tuổi nhỏ bôn ba,
Nhưng mà cô số chẳng qua ông trời.
Làm giàu phải tự tay ta,
Chẳng cần cha mẹ cùng là phu quân.
Kỷ Sửu lập nghiệp nên nhà,
Công danh sẵn có nhờ căn tu.


Tổng quan về người tuổi Kỷ Sửu nữ mạng sinh năm 2009

Người tuổi này khi tuổi trẻ và trung vận chịu nhiều đắng cay, luôn có những ý nghĩ, ham thích những thứ mang trên mình vẻ đẹp bên ngoài. Khi vào hậu vận thì mới nhận được kết quả về tài lộc, công danh cũng như các khía cạnh khác như tình cảm. Người này có tính tin người, vì vậy dễ bị người khác lợi dụng tình cảm. Từ 24 tuổi trở đi thì có nhiều triển vọng.

Cuộc sống

Cuộc đời nhiều đắng cay khi tuổi còn trẻ. Nhưng lại có biến chuyển tốt đẹp vào trung vận và hậu vận. Cuộc đời lên cao kể từ khi bước qua tuổi 24. Tương lai có nhiều điều may mắn, thuận lợi hơn là ở tiền vận.

Có cuộc sống khá là êm ấm, trung vận và hậu vận thì khá tốt đẹp, hưởng thọ từ khoảng 58 tuổi đến 66 tuổi. Tùy thuộc vào ăn ở mà có thể tăng kỷ hay giảm kỷ.


Tình duyên

Với người tuổi này thì chuyện tình duyên là vấn đề vô cùng nan giải. Bởi vì người tuổi này sẽ gặp rất nhiều trở lực. Tùy theo tháng sinh mà chia thành các trường hợp sau:

Sinh vào tháng 3, 6, 8, 10 theo lịch âm thì cuộc đời sau này sẽ có khoảng 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Nhưng nếu mà sinh vào tháng 2, 4, 7, 9, 11 theo lịch âm thì trong chuyện tình duyên, hạnh phúc thì phải trải qua 2 lần thay đổi.

Nếu như sinh vào tháng 1, 5, 12 theo lịch âm thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc vẹn toàn, không phải trải qua sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên hay hạnh phúc cả.
Gia đạo & Công danh

Người tuổi này có được gia đạo đầy đủ và có nhiều yêu thương. Nếu theo đuổi đường công danh thì trong tương lai sẽ có được nhiều triển vọng lớn, đặc biệt là vào trung vận, nghĩa là vào khoảng 24 – 35 tuổi. Còn về công danh thì người tuổi này có thể có được nhiều điều tốt đẹp. Nhưng nếu là người không theo đuổi công danh thì rất hợp trong việc làm ăn, buôn bán.

Trong vấn đề sự nghiệp có rất nhiều hy vọng, cũng có rất nhiều triển vọng khi vào trung vận, ảnh hưởng vô cùng lớn đến cuộc đời. Có được sự nghiệp tốt đẹp, tạo được địa vị vững chắc ở trong xã hội. Trong vấn đề tiền bạc thì khá dồi dào, đủ đầy nhờ vào khả năng của bản thân cũng như là gặp nhiều dịp may mắn trong chuyện tiền bạc.


Tuổi hợp làm ăn

Người tuổi này đặc biệt hợp làm ăn với những người tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ. Nếu chọn những người tuổi này làm đối tượng để kết hợp trong làm ăn hay hợp tác trong công việc thì mọi chuyện đều thuận lợi, tiền bạc vào như nước.


Lựa chọn vợ chồng

Việc xem tuổi vợ chồng trước khi kết hôn là một việc làm rất đúng đắn bởi vì có lấy người hợp tuổi thì sau này cuộc sống mới hạnh phúc và giàu có. Nếu lỡ lấy người xung khắc thì dễ dẫn tới ly biệt, cuộc sống thì túng thiếu nghèo khổ.

Chính vì thế, những người tuổi Kỷ Sửu nữ mạng nên chọn những nam mạng tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi để tiến tới hôn nhân. Nếu được như vậy thì đảm bảo cuộc sống về sau sẽ rất hạnh phúc về tình cảm, vợ yêu chồng và chồng cũng rất yêu vợ. Tiền bạc thì gọi là của chất đầy kho ăn cho bao giờ hết. Nguyên nhân là do 6 tuổi kể trên hợp với Kỷ Sửu mạng nữ cả về tình duyên lẫn tiền tài.

Nếu lỡ kết duyên cùng với những nam mạng tuổi Nhâm Thìn, Giáp Thìn thì cuộc sống về sau chỉ đạt ngưỡng trung bình. Không hợp về tài lộc, chỉ hợp về tình duyên nên chỉ vượng phát về mặt tình cảm chứ không vượng phát về tiền tài sự nghiệp.

Nếu kết hôn với những tuổi sau thì cuộc sống của bạn sẽ cực kì khổ cực và khốn khó. Đó là những nam mạng tuổi: Kỷ Sửu đồng tuổi, Ất Mùi, Tân Sửu, Đinh Mùi. Xung khắc về tình duyên, xung khắc về tiền tài cho nên càng nghèo khó, càng xung đột về tình cảm dẫn tới không hạnh phúc.


Những tuổi đại kỵ

Các tuổi sau đây là những tuổi cực kì đại kỵ, bạn cần phải tránh, tránh hợp tác trong làm ăn kinh doanh, tránh kết hôn. Đó là những tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất, Ất Dậu. 6 tuổi kể trên bạn lưu ý hãy ghi nhớ trong đầu cần phải tránh.


Những năm khó khăn nhất

Khi ở tuổi 21, 24, 28, 42 thì người tuổi này gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy trong khoảng thời gian đó cần phải cẩn thận, đề phòng mọi sự có thể xảy đến như làm ăn bị thất bại, gặp bệnh tật hoặc là mọi chuyện trong cuộc sống đều trở lên khó khăn.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Người tuổi này hợp nhất để xuất hành là giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn. Nếu xuất hành vào thời gian trên thì cuộc đời không phải lo lắng sẽ gặp thất bại, và chắc chắn sẽ thu lại được nhiều thành công và may mắn.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 18 tuổi đến năm 25 tuổi: Tuổi 18 có nhiều thử thách, cần phải cẩn thận trong việc xuất hành đi xa kẻo gặp tai nạn, còn những khía cạnh khác của cuộc sống trong năm này thì chỉ ở mức trung bình. Sang tuổi 19 thì tình cảm có phần vượng phát, công danh có nhiều triển vọng, từ tháng 8 trở đi có nhiều bất ngờ về tài lộc. Tuổi 20 thì tình cảm phát triển rất mạnh, tài lộc thì bình thường, công danh thì cũng có nhiều triển vọng tốt đẹp. 21 tuổi thì kỵ kết hôn, kỵ đi xa hoặc là những chuyện làm ăn có thể sẽ thất bại, hao hụt. 22 tuổi thì cuộc đời có nhiều điều hay xảy đến, kỵ tháng 4 và cần phải đề phòng xảy ra tai nạn hoặc là bệnh hoạn bất ngờ. Vào năm 23 – 24 tuổi thì có nhiều thắng lợi về tình cảm, phần tài lộc thì cũng bình thường, nếu theo đuổi công danh thì sẽ được vượng phát. Nhưng nếu không theo đuổi công danh thì làm ăn cũng sẽ thu được nhiều thắng lợi lớn. Sang tuổi 25 thì nghề nghiệp có phát đạt, chuyện làm ăn, tình cảm, công danh cũng được phát triển tốt.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Tuổi 26 có nhiều lo lắng, muộn phiền, đặc biệt sẽ buồn khổ nhiều vào tầm tháng 5, 6. Tuổi 27 thì đường danh vọng có sự phát triển, gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Tuổi 28 thì có sự khắc kỵ hoặc là xung khắc trong gia đình. Nếu như mà sinh con từ tháng 8 trở đi thì có thể sẽ gặp cảnh khó nuôi. Còn khi sang tuổi 29 thì mọi chuyện khá tốt đẹp, tiền bạc và sự nghiệp có sự thắng lợi. Những tháng đầu tiên của năm thì mọi chuyện đều tốt, làm ăn hay danh vọng đều có bước tiến mới. Tuy nhiên, từ tháng 6 trở đi thì mọi chuyện không được tốt. Tháng 11 thì kỵ đi xa, nếu không sẽ gặp đen đủi. Sang đến năm 29 – 30 tuổi thì không có chuyện gì quan trọng xảy đến.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Tuổi 31 khá tốt đẹp, vấn đề tiền tài cũng tốt, công danh và việc làm ăn đều tạo được nhiều cơ hội tốt để phát triển. Sang tuổi 32 thì công việc và công danh bị ngừng trệ, có sợ hao tổn tài lộc, đau bệnh bất ngờ. Sang tuổi 33 thì cũng không tốt lắm, cẩn thận bị bạn bè hoặc là người trong gia đình phản phúc, bị hao tốn về tiền bạc rất nhiều. Sang năm 34 – 35 tuổi thì khá bình thường, không thu được thành công nhưng cũng không gặp thất bại.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào năm 36 – 37 tuổi, tài lộc có phần điều hòa, gia đình được ấm êm, nên phát triển hơn trong làm ăn. Sang tuổi 38 – 39 thì có vận may về đường tài lộc lẫn tình duyên, có thể sẽ gặp được nhiều điều may mắn, thuận lợi trong vấn đề tiền bạc. Năm 38 tuổi thì kỵ tháng 6. Năm 39 tuổi thì kỵ tháng 4. Đến năm 40 tuổi thì mọi việc đều khá trọn vẹn, nếu sinh con thì sẽ được phát tài.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Tuổi 41 không tốt cho lắm, tháng 4, 7 là hai tháng đại xung khắc, nếu đi xa sẽ gặp nạn, đi gần thì cũng gặp những chuyện chẳng lành, vì vậy cần cẩn thận và đề phòng cho tốt. Sang tuổi 42 – 43 thì cũng vẫn không tốt lên được, tiền bạc trong vấn đề làm ăn sẽ chịu thua lỗ, gia đình thì gặp chuyện bê bối, vì hai năm này khá xấu nên tốt nhất không nên tính chuyện phát triển sự nghiệp, hoặc là các khía cạnh khác trong cuộc sống. Đến năm 44 – 45 tuổi thì có triển vọng để lên cao, có điều tốt đẹp về vấn đề tài lộc và tình cảm. Biết nắm bắt cơ hội để phát triển thì có thể sẽ giàu to.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Tuổi 46 – 47 khá tốt đẹp trong chuyện gia đình, còn sự nghiệp và công danh thì chỉ ở mức trung bình, vấn đề tài lộc sẽ được điều hào, không phải lo lắng nhiều. Sang năm 48 – 49 tuổi thì cũng khá tốt, không có chuyện quan trọng gì xảy đến, chỉ cần cẩn thận hơn về bản thân mình và sự nghiệp là được. Về tài lộc thì ở mức bình thường, nghề nghiệp thì sẽ có ơ hội để phát triển, tình duyên khá yên ấm. Đến năm 50 tuổi thì mọi chuyện đều yên vui, nói chung cả năm đều là chuyện tốt đẹp.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Mọi chuyện đều ở mức bình thường trong suốt khoảng thời gian này. Cuộc sống được coi là đầy đủ và sung túc, sẽ được sống trong cảnh giàu sang và phú quý. Chỉ vào tháng 6, 8 của năm 53 tuổi là hơi xấu tí thôi.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Vào tuổi 56 – 57 thì gia đình và sự nghiệp đều có nhiều triển vọng tốt đẹp, tiền bạc khá dư dả, con cháu trong nhà thì được hòa thuận, gia đạo nói chung là yên vui. Sang năm 58 – 59 thì vấn đề tình cảm được yên đẹp, nhưng là gia đình lại có nhiều chuyện đau buồn, có sự hao tổn về tiền bạc. Đến năm 60 tuổi thì cần đề phòng về tính mạng của mình, từ tháng 10 trở đi có rất nhiều điều xung khắc.