Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu nam mạng 2009

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu nam mạng 2009

Tuổi: Kỷ Sửu - Mệnh: Hỏa - Giải nghĩa: Lửa sấm sét

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu nữ mạng 2009

Kỷ Sửu số mạng như là,
Lửa Trời chớp nhoáng có ngày cũng tan.
Số người mạng Hỏa tương sanh,
Làm ăn thuận lợi công danh dễ dàng.
Thu Đông sung khắc chẳng an,
Phòng người phản phúc mưu toan hại mình.
Chớ có tranh tụng hiểm nguy,
Ở đời nhịn nhục nhẹ thì cho ta.
Anh em nghịch ý chẳng hòa,
Ở gần gây gổ đi xa nhớ hoài.
Số tuổi sau có đất điền,
Ruộng vườn mua sắm của tiền làm ra.
Đầu tiên làm chẳng đặng an,
Hậu vận có của làm ăn mới bền.


Tổng quan về người tuổi Kỷ Sửu nam mạng sinh năm 2009

Người tuổi Kỷ Sửu thuộc vào mệnh hỏa vì vậy tính tình khá nóng vội, có thể còn hờn dỗi rất vô lý. Chính vì sự hờn dỗi cũng như tự ái sẽ khiến cho cuộc sống thiếu đi tình cảm gia đình lẫn tình cảm bạn bè. Khi tuổi nhỏ không gặp may mắn, tương lai thì tốt đẹp hơn nhiều. Đặc biệt, thời gian 25 – 27 tuổi, thu được ít nhiều thành công lớn lao về công danh cũng như tình duyên và tài lộc.

Cuộc sống

Vào tuổi 18 thì có nhiều may mắn về vấn đề công danh, có đỗ đạt, cả năm rất may mắn. Sang tuổi 20 thì càng phát triển mạnh, sự nghiệp trong cuộc đời có thể sẽ được hoàn thành sớm hơn dự định.

Nói chung là cuộc đời tuy có nhiều lao nhọc tâm trí, tuy nhiên về sau sẽ được vinh hiển toàn vẹn.

Người tuổi này tối đa chỉ hưởng thọ đến 50 tuổi. Nếu như là ăn phúc ở đức, làm việc thiện nhiều thì niên kỷ có thể tăng được vài năm nữa. Tuổi Kỷ Sửu cùng mạng Hỏa đều không tốt cho tuổi thọ. Vì vậy cần tự biết tu thân dưỡng tính thì việc tăng kỷ mới kéo dài được. Tuy là số phú quý nhưng sẽ đau khổ về mặt tình duyên và gia đạo.


Tình duyên

Người tuổi này có số đào hoa, nhưng lại có nhiều đoạn thăng trầm, hay gặp phải những trường hợp khiến cuộc đời chịu buồn đau vì tình. Thường sẽ gặp long đong, lận đận trong tình duyên khi ở tuổi 21, 22, 23. Những năm này có thể sẽ gặp phải điều cay đắng và phũ phàng. Tuy là người có số đào hoa, vậy mà ít khi được hưởng tốt đẹp, hạnh phúc.

Nếu như người tuổi này sinh vào các tháng 2, 3, và tháng 9 âm lịch thì có đến 3 lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời. Nếu sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và tháng 11 âm lịch thì may mắn hơn là chỉ 2 lần thay đổi.

May mắn nhất phải là những người sinh vào các tháng 1, 5 và tháng 12 âm lịch vì đường tình duyên rất đẹp, không phải thay đổi, hạnh phúc bền lâu và trọn vẹn.
Gia đạo & Công danh

Người tuổi này có số đào hoa, nhưng lại có nhiều đoạn thăng trầm, hay gặp phải những trường hợp khiến cuộc đời chịu buồn đau vì tình. Thường sẽ gặp long đong, lận đận trong tình duyên khi ở tuổi 21, 22, 23. Những năm này có thể sẽ gặp phải điều cay đắng và phũ phàng. Tuy là người có số đào hoa, vậy mà ít khi được hưởng tốt đẹp, hạnh phúc.

Nếu như người tuổi này sinh vào các tháng 2, 3, và tháng 9 âm lịch thì có đến 3 lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời. Nếu sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và tháng 11 âm lịch thì may mắn hơn là chỉ 2 lần thay đổi.

May mắn nhất phải là những người sinh vào các tháng 1, 5 và tháng 12 âm lịch vì đường tình duyên rất đẹp, không phải thay đổi, hạnh phúc bền lâu và trọn vẹn.


Tuổi hợp làm ăn

Nếu muốn sự nghiệp của mình được phát triển nên cao, bạn cần phải chọn những người tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi để hợp tác. Bởi vì những tuổi trên hợp với tuổi bạn trong làm ăn nên sẽ đem đến sự phát triển, cơ hội cho sự nghiệp vẫn tiền tài của bạn.


Lựa chọn vợ chồng

Trước khi kết hôn, tốt nhất nên xem tuổi vợ chồng vì khi xem sẽ biết được rằng nữ mạng mà mình chuẩn bị lấy làm vợ có hợp với tuổi của mình hay không. Nếu hợp thì là một điều tốt, nếu không hợp thì tìm cách hóa giải những sự xung khắc.

Tốt đẹp nhất, tuổi Kỷ Sửu nam mạng nên chọn cho mình những nữ mạng tuổi sau đây để tiến tới hôn nhân: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi. 6 tuổi này cực kì hợp với tuổi Kỷ sửu nam cho nên chắc chắn hạnh phúc vợ chồng sẽ rất lâu bền, yêu thương nhau tới tận cuối đời. Về tiền bạc thì cũng không phải nghĩ ngợi, cuộc sống sẽ khá giàu sang phú quý.

Nếu như lựa chọn những tuổi Nhâm Thìn, Giáp Thân, Quý Mùi, Tân Tỵ thì cuộc sống gia đình chỉ đạt ngưỡng trung bình về tiền bạc, không giàu nhưng cũng chẳng nghèo. Còn về mặt tình cảm vợ chồng thì bạn cứ yên tâm vì hai vợ chồng vẫn hạnh phúc vì đường tình duyên hợp, duy nhất là đường công danh tiền tài lại không được hợp.

Bạn sẽ phải khổ não trăm bề nếu kết hôn với những nữ mạng tuổi Kỷ Sửu đồng tuổi, Ất Mùi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Quý Mùi. Sau này cuộc sống vợ chồng sẽ khá vất vả về tiền bạc, hạnh phúc cũng khó lâu bền vì cả tài lộc và tình duyên đều không hợp.


Những tuổi đại kỵ

Hãy lưu nhớ trong đầu mình những tuổi đại kỵ sau đây để tránh, đó là những tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất và Ất Dậu. Việc cần tránh là tránh mọi bề, tránh hợp tác trong mọi chuyện làm ăn, tránh kết hôn cùng vì có thể nguy hại tới bổn mạng về sau.


Những năm khó khăn nhất

Người tuổi này thuộc vào mạng Hỏa, tính tình nóng nảy, làm việc hấp tấp, thường không có quyết định dứt khoát, vì vậy hay nhận lấy thất bại.Vào tuổi 23, 25, 30, 31 là những năm mà người tuổi này phải chịu nhiều khó khăn, thăng trầm và đau buồn trong cuộc đời.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Muốn xuất hành thuận lợi thì nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn. Thời điểm này rất hợp cho tuổi của bạn, nếu xuất hành đúng giờ thì sẽ không lo lắng gặp phải khó khăn hay thất bại, đồng thời thu được nhiều thắng lợi to lớn trong công việc.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 19 tuổi đến năm 21 tuổi: Thời điểm này thì có nhiều sự đảo lộn, cuộc sống sôi động hơn. Năm 19 tuổi có đỗ đạt hoặc là thành công trong công việc. Tuy nhiên sang tuổi 20 sẽ gặp khắt khe trong vấn đề tình duyên. Tuổi 21 cuộc sống được thanh nhàn hơn cả về tâm trí lẫn thân thể. Nói chung là trong ba năm mà có đủ diễn biến của cuộc đời, tuy tài lộc có phần khó khăn và ít ỏi, còn lại công danh và tình cảm lại được toại nguyện.

Từ năm 22 tuổi đến năm 26 tuổi: Nhìn chung thì cuộc sống lắng xuống, công danh lại lên cao, tình duyên thì buồn khổ. Đến năm 23 – 24 thì mọi chuyện tốt hơn, ít lo lắng hơn, có sự phát triển mạnh mẽ về tình duyên cũng như công danh. Đến năm 25 – 26 tuổi thì tình duyên được vẹn toàn, công danh lên mức trung bình và có thể lên cao hơn và hoàn thành về sự nghiệp.

Từ năm 27 tuổi đến năm 31 tuổi: Đường công danh lên mức cao nhất trong cuộc đời, tình duyên tốt đẹp. Năm 28 – 29 tuổi là những năm vui vẻ nhất trong cuộc đời. Năm 27 tuổi là năm chuẩn bị để thành công vang dội trong sự nghiệp, tình cảm và cả cuộc sống. Vào năm 28 – 29 tuổi thì con đường càng sáng rõ hơn. Nhưng sang năm 30 – 31 tuổi thì lại bắt đầu gặp chuyện buồn.

Từ năm 32 tuổi đến năm 35 tuổi: Đây là quãng thời gian khắt khe nhất của cuộc đời, tình duyên rất có thể sẽ bị đổ vỡ trong thời gian này, cần phải nhẫn nại và cố gắng nhiều hơn mới có thể vượt qua được. Về sự nghiệp có thể có sụp đổ ít nhiều, đường công danh cũng dần chững lại ở năm 33 – 34 tuổi. Sang năm 35 tuổi là cuộc đời bắt đầu có chuyển biến chuẩn bị thoát khỏi vận hạn cũng những chuyện phiền muộn.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Sự nghiệp lại có cơ hội để phát triển mạnh, tình duyên có sự thay đổi vào tuổi 36 – 37. Sang 38 – 39 tuổi thì sự nghiệp sẽ được bền vững, công danh thì lên cao, không còn ưu phiền, lo âu hay là đổ vỡ. Cuộc sống trong khoảng thời gian này khá hạnh phúc và êm đềm. Cần phải tạo cơ hội cho bản thân phát triển hơn nữa trong mọi khía cạnh cuộc sống để có đời sống an nhàn và sung túc hơn nữa.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Có nhiều phúc đức, tuy có đổ vỡ nhỏ vào năm 41 – 42 tuổi nhưng không quan trọng và ảnh hưởng lớn lắm. Sang tuổi 43 – 44 thì cuộc sống khá an nhàn, hạnh phúc êm ấm, có thể hưởng những lộc nhỏ, những điều tốt đẹp về con cái. Qua tuổi 45 thì mọi chuyện đều lấy làm tốt đẹp, không xảy ra những chuyện không may mắn.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Quãng thời gian này khá bình thường, cuộc sống con cháy khá sung túc, phần gai đạo thì cũng được yên hòa, không có chuyện gì quan trọng xảy ra gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hay công danh và sự nghiệp. Tuy nhiên, năm 47 – 48 tuổi không có nhiều may mắn lắm, cơ thể có thể gặp bệnh hoạn triền miên. Nhưng mọi chuyện sẽ qua khỏi vào năm 49 tuổi. Và sang năm 50 mọi sự lại trở lại và phát đạt hơn.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Hoàn tất mọi sự phát đạt, thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, số mệnh bạn không hưởng thọ được hơn số tuổi này. Nhưng con cháu về sau lại có số vượng phát về cả sự nghiệp, công danh lẫn tiền bạc.