Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất nam mạng 2042

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất nam mạng 2042

Tuổi: Nhâm Tuất - Mệnh: Thủy - Giải nghĩa: Nước biển lớn

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất nữ mạng 2042

Nhâm Tuất số mạng như vầy,
Nước ở biển lớn chảy vào tràn sông.
Thuận sanh gặp đặng Thu Đông,
Mạng đặng sung sướng ở không ăn hoài.
Sanh nhằm tháng khác chẳng may,
Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Dần, Mão chẳng hay.
Tưởng đâu chết hụt đã rồi,
Nhờ Trời Phật độ thuở hồi ấu niên.
Số này phải giữ phải kiên,
Có khi té nặng tật nguyền chẳng sai.
Không phần chơi với bạn bè,
Bạc tiền giúp đỡ sau là phản ngay.
Tiền vận phải chịu gian truân,
Nhà cửa nhiều lớp kinh dinh đổi đời.
Hậu vận mới được yên thân,
Lập nên cơ nghiệp ở thời bền lâu.


Tổng quan về người tuổi Nhâm Tuất nam mạng sinh năm 2042

Những người nam giới tuổi Nhâm Tuất có khá nhiều thăng trầm và những đổi thay bất thường. Cuộc sống của họ thường xuyên gặp phải hạn về bệnh tật, cuộc đời của những người tuổi này không được hoàn toàn tốt đẹp. Sau năm 45 tuổi thì cuộc đời của họ mới được hoàn thành, và tạo được nền tảng vững chắc cho cuộc đời.

Cuộc sống

Nói chung, cuộc đời của những người nam giới tuổi Nhâm Tuất không được hoàn toàn tốt đẹp và đủ đầy, thường xuyên biến động. Nếu họ là người có nhiều phúc đức thì cuộc sống sẽ được tốt đẹp hơn, nếu không sẽ luôn phải sống trong nghèo khó.

Họ có thể được hưởng thọ trong độ tuổi từ 56 tuổi đến năm 66 tuổi. Sẽ được gia tăng hoặc giảm bớt tuổi thọ tùy vào phúc đức mà cuộc đời họ tạo ra.


Tình duyên

Những người nam giới tuổi Nhâm Tuất dù có những dự định tốt đẹp về tình duyên nhưng thực tế đường tình duyên của họ sẽ không được hoàn toàn tốt đẹp. Về con đường tình duyên của họ thì sẽ được chia ra làm các trường hợp chính như sau:

Nếu sinh vào các tháng 8 và tháng 12 Âm lịch thì sẽ phải trải qua ba lần thay đổi hôn nhân trong cuộc đời.

Nếu sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 9 và tháng 10 Âm lịch thì họ sẽ phải trải qua hai lần thay đổi hôn nhân trong cuộc đời.

Nếu sinh vào tháng 6, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch thì đường tình duyên của họ khá tốt đẹp, sẽ chỉ phải kết hôn một lần duy nhất và có được hạnh phúc hoàn toàn.
Gia đạo & Công danh

Gia đạo của những người nam giới tuổi Nhâm Tuất sẽ không được hoàn toàn tốt đẹp vì những sự cố từ gia đình của họ, nếu như thật sự sáng suốt thì mọi thứ sẽ được tốt đẹp hơn. Con đường công danh của họ chỉ có thể đạt được thành công ở mức trung bình mà thôi.

Về phần sự nghiệp, dù phải trải qua nhiều khó khăn nhưng những người nam giới tuổi Nhâm Tuất sẽ đạt được thành quả về sự nghiệp từ năm 47 tuổi và 48 tuổi trở đi. Còn về tiền bạc thì cũng chỉ vừa đủ ăn mà thôi, chứ không thể được sung túc hoàn toàn được.


Tuổi hợp làm ăn

Về việc làm ăn, đầu tư góp vốn, giao dịch tiền bạc, hợp tác là ăn lâu dài. Người mạng nam tuổi Nhâm Tuất phải tìm những người hợp với tuổi mình mới mang lấy nhiều thắng lợi và thâu đoạt được nhiều kết quả về tiền bạc. Họ nên lựa chọn hợp tác làm ăn với các tuổi Ất Hợi, tuổi Bính Tý, tuổi Mậu Dần và tuổi Tân Tỵ. Đây là những tuổi rất tốt, tuổi này giúp đỡ nhiều trong công việc cũng như giúp họ tránh xa những khó khăn trong cuộc sống. Những tuổi này không chỉ giúp người mạng nam tuổi Nhâm Tuất làm ăn thuận lợi hơn mà còn mang lại được nhiều tiền bạc, không lo thất bát.


Lựa chọn vợ chồng

Bạn nên lựa chọn kết hôn với những người tuổi Ất Hợi, tuổi Bính Tý, tuổi Mậu Dần, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Nhâm Thân. Những tuổi này sẽ mang đến cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, phú quý.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Ất Hợi và tuổi Bính Tý thì cuộc đời của bạn sẽ được phát triển thuận lợi về mặt tài lộc và tiền bạc. Tuổi Mậu Dần và tuổi Tân Tỵ sẽ giúp cuộc sống của bạn được đầy đủ về vật chất và hoàn toàn sung sướng. Tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Nhâm Thân sẽ giúp cuộc đời bạn đạt được thành công cả về tiền bạc và công danh.

Đối với các tuổi sau, nếu kết hôn thì bạn sẽ chỉ có được thuận lợi về mặt tình cảm mà không được tốt đẹp về công danh và sự nghiệp. Đó là các tuổi Giáp Tuất, tuổi Canh Thìn và tuổi Mậu Thìn.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi Quý Mùi và tuổi Tân Mùi thì cuộc sống của bạn sẽ vô cùng vất vả, khổ cực, không những không thuận lợi về mặt tình cảm mà cả công danh, sự nghiệp cũng không thể phát triển được.

Bạn không nên tiến hành việc kết hôn vào các năm 19 tuổi, năm 21 tuổi, 27 tuổi, 33 tuổi, 39 tuổi, 45 tuổi và năm 51 tuổi vì đây là những năm xung khắc với tuổi của bạn, khiến cho hôn nhân không có được hạnh phúc và không được dài lâu.

Nếu bạn sinh vào các tháng 2, tháng 3, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 9 và tháng 10 Âm lịch thì bạn là người có số đa thê, phải trải qua nhiều đời vợ và chịu nhiều khổ đau về tình cảm.


Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ mà những người nam giới tuổi Nhâm Tuất cần tránh là tuổi Đinh Sửu, tuổi Kỷ Mão, tuổi Ất Dậu, tuổi Kỷ Sửu, tuổi Tân Mão và tuổi Quý Dậu. Nếu hợp tác làm ăn thì sẽ thất bại trong mọi khía cạnh, tiền bạc thất thoát, hạnh phúc gia đình không bền vững, gặp những khó khăn, có thể gia đình sẽ xa nhau hay dẫn đến mất mạng. Việc lựa chọn những người để hợp tác làm ăn lâu dài và kết hôn nên chú ý.


Những năm khó khăn nhất

Người mạng nam tuổi Nhâm Tuất sẽ gặp những năm khó khăn nhất của cuộc đời mình vào các năm 25 tuổi, 27 tuổi, 31 tuổi, 33 tuổi và năm 42 tuổi. Những tuổi này khó làm ăn, gặp nhiều khó khăn, công việc vất vả, trì chệ, mất một thời gian dài mới có thể trải qua được khó khăn, trở ngại. Vào những tuổi trên không nên bất cẩn hãy chú ý một chút, suy nghĩ trước khi hành động. Trong khi đưa ra ý kiến quyết định mọi việc, hãy dè chừng và cẩn trọng để đưa ra những ý kiến thật sáng suốt.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Người mạng nam tuổi Nhâm Tuất nên xuất hành vào các khung giờ sau để công việc làm ăn cũng như các dự định được thành công tốt đẹp. Đó là các ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi, chuyện tình cảm gây ra nhiều phiền muộn cho bạn. Năm 21 tuổi, bạn sẽ phải hứng chịu nhiều thất bại. Năm 22 tuổi, sẽ bù lại cho bạn những khổ cực trước đó bằng sự may mắn về công danh. Con đường công danh sẽ được lên cao vào năm 23 tuổi, cả năm có nhiều biến động thăng trầm xảy ra. Năm 24 tuổi, bạn cần phải kỵ mùa Đông, tránh lửa và kỵ tháng 11 Âm lịch. Vào năm 25 tuổi, bạn phải đề phòng bạn bè xung quanh, tránh bị lừa gạt, cũng không nên xuất hành đi xa.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi sẽ đem đến cho bạn may mắn bất ngờ. Năm 27 tuổi, tốt đẹp về cả tình cảm lẫn tài vận. Trong khoảng thời gian từ năm 28 tuổi đến năm 30 tuổi, khá nhiều tốt đẹp, cuộc sống luôn được sung túc. Mặc dù vậy nhưng bạn cần đề phòng tai nạn hay bệnh tật vào năm 30 tuổi.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Có thể nói, đây là những năm nhiều khó khăn, thử thách nhất trong cuộc đời của bạn. Trong ba năm 31 tuổi, 32 tuổi và 33 tuổi, bạn phải chịu rất nhiều bệnh tật và đau ốm nặng, nguy hại đến tính mạng, may mắn là sẽ vượt qua được. Trong năm 34 tuổi và 35 tuổi, khó khăn chưa thực sự qua đi nên bạn cần cẩn trọng trong mọi mặt của cuộc sống.

Từ năm 36 tuổi đến năm 44 tuổi: Các năm này khá tốt đẹp trong cuộc đời của bạn, tất cả mọi dự định của bạn đều được thành công tốt đẹp

Từ năm 45 tuổi đến năm 50 tuổi: công việc làm ăn có tiến triển, trong sự nghiệp có sự may mắn, phát triển, cuộc đời yên ổn, con cái gặp chút khó khăn không được tốt đẹp.

Từ năm 45 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 45 tuổi khá tốt đẹp về tài lộc, nhất là vào tháng 6 và tháng 8 Âm lịch. Năm 46 tuổi, có nhiều thành quả về công việc làm ăn. Vào năm 47 tuổi, bạn kỵ tháng 1 Âm lịch, còn các tháng khác trung bình. Năm 48 tuổi, thuận lợi về mặt tiền bạc. Năm 49 tuổi và năm 50 tuổi, tương đối tốt đẹp, mọi mặt trong cuộc sống ổn định ở mức trung bình.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi, tiền bạc dồi dào, gia đạo và tình cảm đều tốt đẹp. Năm 52 tuổi, cuộc sống ở mức trung bình, không có biến động nào đáng kể. Năm 53 tuổi, kỵ tháng 9 Âm lịch, bạn cần phải đề phòng bệnh tật. Năm 54 tuổi và năm 55 tuổi, cuộc sống tốt đẹp.