Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nữ mạng 1992

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nữ mạng 1992

Tuổi: Nhâm Thân - Mệnh: Kim - Giải nghĩa: Vàng chuôi kiếm

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nam mạng 1992

Đoán xem số cô mạng nầy,
Vàng trong cây kiếm ít người tìm ra.
Sanh nhằm tháng chạp tháng ba,
Mùa Thu rất tốt sanh ra đặng mùa.
Thuận sanh kẻ đón người đưa,
Kẻ hầu người hạ sơm trưa nhộn nhàng.
Lỗi sanh cực khổ lang thang,
Tay bùn chân lấm lang bang ngoài đường.
Nợ tình cũng chẳng thuận đôi,
Khiến cho tan rả cuộc đời quạnh hiu.
Số phải chịu cảnh xa quê,
Lập nghiệp xứ lạ mới nên gia đàng.
Ba mươi có củ chẳng an,
Bốn mươi mới chắc mới an cuộc đời.


Tổng quan về người tuổi Nhâm Thân nữ mạng sinh năm 1992

Cuộc sống của người tuổi này có nhiều thăng trầm, ở tiền vận và trung vận của họ gặp phỉ nhiều lao đao và lận đận, họ cũng phải chịu rất nhiều điều đau buồn, nhưng bên cạnh đó cũng gặp được không ít điều may mắn trong cả công việc làm ăn và cả những chuyện về gia đạo, vì vậy hầu như họ luôn vượt qua những khó khăn và trở ngại trong cuộc sống. Số mệnh khi vào hậu vận sẽ được hưởng nhiều điều tốt đẹp, không phải chịu cảnh nghèo khó, khổ sở.

Cuộc sống

Nói chung là tiền vận và trung vận của người tuổi này phải gánh chịu nhiều long đong lận đận và cả sầu khổ. Tuy nhiên khi bước sang hậu vận thì lại được hưởng sung sướng hoàn toàn. Tuy tiền vận và trung vận phải chịu nhiều vất vả thì vào hậu vận sẽ được an nhàn, sung sướng.

Số hưởng thọ khoảng từ 65 tuổi đến khoảng 75 tuổi. Nếu như ăn ở hiền lành, tích được nhiều phúc đức thì có thể sẽ được tăng thêm niên kỷ. Nhưng nếu ăn gian ở ác tất sẽ bị giảm kỷ.


Tình duyên

Trong chuyện tình duyên thì người tuổi này phải chịu khá nhiều điều cay đắng, theo tử vi thì chuyện tình duyên của người tuổi này sẽ được chia thành ba trường hợp dựa vào chính tháng sinh âm lịch của họ, như sau:

Những người được sinh vào tháng 1 và tháng 7 theo âm lịch thì trong cuộc sống sẽ phải trải qua ít nhất là ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn những người sinh vào tháng 2, 5, 9, 10, 11 theo âm lịch thì trong đời sẽ qua khoảng hai lần thay đổi chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Đối với những người được sinh vào tháng 3, 4, 6, 8, 12 theo âm lịch thì trong cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không phải qua bất kì sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.
Gia đạo & Công danh

Đường công danh của người tuổi này nếu có thì cũng chỉ ở mức trung bình.

Về phần gia đạo thì cũng khá yên vui, có được nhiều êm ấm, nói chung là suốt cuộc đời đều được hưởng sự tốt đẹp.

Về sự nghiệp của người tuổi này thì có thể sẽ được hoàn thành khi bước vào tuổi 36 trở về sau.

Vấn đề tiền bạc thì chỉ khi nào bước vào hậu vận thì mới thu được kết quả khả quan.


Tuổi hợp làm ăn

Nếu muốn chuyện làm ăn của bạn có thể thu được kết quả tốt, những giao dịch liên quan đến tiền bạc không bị thua lỗ hay thất bại thì bạn nên kết hợp cùng với những người tuổi: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần. Những tuổi này sẽ đem đến cho cuộc đời bạn nhiều sự may mắn trong cả công việc làm ăn lẫn những lĩnh vực khác của cuộc sống.


Lựa chọn vợ chồng

Việc chọn lựa đối tượng kết hôn cũng vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới điều kiện vật chất và cuộc sống tương lai sau hôn nhân của bạn. Nếu bạn muốn có được một cuộc sống giàu sang, không phải lo nghĩ nhiều thì nên kết hôn cùng với những người tuổi: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn. Những tuổi này hợp cả về đường tình duyên lẫn tài lộc, sẽ giúp cuộc sống của bạn được thăng tiến.

Còn nếu như bạn định kết hôn cùng với những người tuổi: Đinh sửu, Tân Mùi, Kỷ Tỵ thì cuộc sống sau này của bạn chỉ có thể ở mức trung bình. Bởi những tuổi này tuy có hợp về chuyện tình duyên nhưng lại không hợp về đường tài lộc, cuộc sống khó mà được sung sướng và đầy đủ.

Nhưng nếu bạn vì thương yêu mà quyết định kết hôn cùng với những người tuổi: Quý Dậu, Kỷ Mão thì nên chuẩn bị tâm lí sẽ phải sống cảnh thiếu thốn, nghèo khó suốt đời. Bởi vì những tuổi này không chỉ không hợp trong chuyện tình duyên, mà còn không hợp cả trong đường tài lộc nữa.

Cùng với đó thì bạn khi ở vào tuổi 22, 28, 34, 40, 41 thì nên tránh chuyện kết hôn. Bởi vì những năm này là năm xung kỵ việc kết duyên, nếu kết hôn thì bạn có thể sẽ gặp phải cảnh xa vắng liên tục, hoặc cũng có thể phải chịu nhiều đau khổ trong chuyện lấy chồng.


Những tuổi đại kỵ

Những người tuổi đại kỵ với tuổi của bạn là: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ, Giáp Tý. Nếu như chọn những người tuổi này để tiến tới hôn nhân thì có thể sẽ rơi vào cảnh biệt ly, hoặc là ảnh hưởng tới bổn mạng. Nếu chọn làm đối tác hoặc hùn hạp làm ăn cùng thì dễ gặp cảnh thất bại phá sản. Vì vậy tốt hơn hết là bạn nên tráng xa những người tuổi này ra trong mọi trường hợp.


Những năm khó khăn nhất

Người tuổi này khi ở vào tuổi 24, 26, 30, 33 thì gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Những năm này thì nên hết sức đề phòng chuyện bệnh tật, tai nạn, cũng có thể bạn sẽ bị hao tổn tài của một cách bất ngờ.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Người tuổi này khi ở vào tuổi 24, 26, 30, 33 thì gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Những năm này thì nên hết sức đề phòng chuyện bệnh tật, tai nạn, cũng có thể bạn sẽ bị hao tổn tài của một cách bất ngờ.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi: Vào đầu năm tuổi 18 thì bạn có thể sẽ gặp được mối tình đẹp và nó kéo dài đến cuối năm bạn tuổi 22, tuy nhiên sau đó lại tan vỡ một cách bất ngờ, bạn không thể kết hôn cùng với người mà bạn yêu được. Tuy nhiên người con trai mà đến với bạn vào giữ năm bạn ở tuổi 19, khoảng vào tầm tháng 6 đến khoảng tháng 8 theo âm lịch sẽ trở thành chồng của bạn hết sức bất ngờ, nhưng lại khiến bạn có được hạnh phúc. Vào năm bạn 20 tuổi thì vào giữ mùa đông sẽ bất ngờ có tài lộc. Sang năm 21 tuổi thì đường công danh được sáng tỏ. Đến năm 22 tuổi thì chuyện tình cảm phải chịu một nỗi đau tuyệt đỉnh.

Từ năm 23 tuổi đến năm 30 tuổi: Có thể nói đây là quãng thời gian đẹp đẽ nhất trong cuộc đời của bạn. Trong những năm 23 – 25 tuổi thì bạn sẽ kết hôn và xây dựng hạnh phúc gia đình. Những năm này chuyện tài lộc của bạn rất dồi dào và thuận lợi. Chuyện tình cảm của bạn thì luôn gặp được nhiều may mắn cũng như những chuyện tốt đẹp. Đây là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong cuộc đời của bạn. Vì vậy bạn nên tận dụng khoảng thời gian này để tận tâm xây dựng con đường sự nghiệp cho riêng mình.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào năm 31 – 32 tuổi thì bạn có thể sẽ đanh bệnh bất ngờ, cũng rất nặng. Vào giữa năm 33 tuổi thì cẩn thận có thể sẽ bị tai nạn, ví dụ như tai nạn xe cộ hoặc là bị ngã từ trên cao xuống. Vào năm 34 tuổi thì có hao tổn tài của, kỵ việc xuất hành đi xa. Sang năm 35 tuổi thì chuyện tình cảm có xúc động mạnh vào khoảng tháng 4 và tháng 6 theo âm lịch, vào thời điểm cuối năm có thể có hoạnh tài rất bất ngờ.

Từ năm 35 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào năm 35 tuổi khá tốt, gặp được nhiều điều may mắn, công việc làm ăn khá phát triển, đường tài lộc và đường công danh cũng theo đó mà được lên cao. Sang năm 36 tuổi thì cần thận trọng trong chuyện tiền bạc, chuyện làm ăn rất có thể gặp thất bại, tránh đi xa vào khoảng tháng 8 và tháng 10 âm lịch. Đến năm 37 tuổi thì có nhiều điều tốt đẹp, thu được nhiều kết quả tốt trong đường tài lộc, sự nghiệp cũng được phát triển mạnh. Năm 38 tuổi thì đường tài lộc có được nhiều điều hay đẹp, chuyện tình cảm thì phát triển mạnh vào tháng 7 và tháng 8 âm lịch. Sang năm 39 tuổi thì tháng 6 và tháng 9 âm lịch gặp phải điều xâu, những tháng còn lại thì đều tốt đẹp cả. Vào năm 40 tuổi thì chuyện làm ăn có nhiều triển vọng, có cơ hội tạo lập sự nghiệp, vấn đề tiền bạc cũng được dồi dào, kỵ vào tháng 10 âm lịch, tốt nhất trong tháng đó không nên xuất hành đi xa hoặc là thực hiện những giao dịch liên quan đến vấn đề tiền bạc.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong năm 41 tuổi thì mọi chuyện chỉ ở mức bình thường thôi, không có chuyện gì quan trọng xảy ra trong năm này từ vấn đề tài lộc ho đến chuyện tình cảm cũng vẫn bình thường. Sang năm 42 tuổi thì mọi chuyện khá tốt vào khoảng tháng 2 và tháng 6 âm lịch, những tháng khác thì giữ mức trung bình. Vào tuổi 43 thì khoảng giữ năm trở đi mọi chuyện đều rất tốt, những tháng đầu năm thì lại không được đẹp lắm, cần cẩn thận những chuyện liên quan đến tiền bạc. Sang năm 44 tuổi thì là năm trung bình, công chuyện làm ăn cũng không phát triển mấy, chuyện tình cảm cũng như tài lộc cũng không có gì mới mẻ, có kỵ vào tháng 10 âm lịch nên cần đề phòng gặp tai nạn hoặc là bệnh tật. Đến năm 45 tuổi thì cả năm đều rất tốt, chuyện làm ăn gặp được nhiều điều may mắn, có hoạnh tài vào khoảng tháng 8 và tháng 10 âm lịch, còn những tháng khác thì khá bình thường.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Vào năm 46 tuổi thì cần phải cẩn thận trong tháng giêng, tháng 6 âm lịch, có bất lợi trong chuyện làm ăn, những tháng còn lại thì bình thường. Sang năm 47 tuổi thì cũng có chút ít chuyện buồn phiền vào hai tháng trên, những tháng khác thì đều tốt đẹp cả. Đến năm 48 tuổi thì vào tháng 1, 6, 10 âm lịch thì nếu chủ trương phát triển chuyện làm ăn hoặc những giao dịch liên quan đến tiền bạc thì có cơ hội thu lợi lớn. Còn năm 49 tuổi thì có được nhiều phước lộc, cũng có được nhiều điều hay đẹp trong cuộc đời, những cùng cần cẩn thận chuyện tiền bạc. Khi sang năm 50 tuổi thì chuyện làm ăn khá bình thường, nói chung là cả năm không xảy ra chuyện gì quan trọng lắm.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong năm 51 tuổi thì mọi chuyện đều tốt cả, suốt năm đều gặp được may mắn. Sang năm 52 tuổi thì tránh việc đi xa, hoặc những công chuyện làm ăn lớn, có thể sẽ gặp bất lợi hoặc thất bại. Sang năm 53 tuổi thì nên chú trọng chuyện gia đạo hơn nữa. Còn năm 54 tuổi thì đường tài lộc và cả chuyện tình cảm đều có sự phát triển, nên cẩn thận trong việc giao thương, nói chung là cũng không có chuyện gì quan trọng xảy đến, gia đình cũng được yên vui, chuyện tiền bạc thì được điều hòa, tài lộc phát đạt, tình cảm tốt đẹp, cuộc sống gặp nhiều may mắn.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: vào năm 56 – 57 tuổi thì có được cơ hội thuận lợi để phát triển chuyện làm ăn, bổn mạng có đôi phần suy yếu, tránh đi xa hoặc là giao dịch liên quan đến tiền bạc sẽ bất lợi. Sang năm 58 – 59 tuổi thì tài lộc có nhiều sa sút, bổn mạng lại vững vàng. Năm 60 tuổi thì tạm ổn, bổn mạng kỵ tháng 10 âm lịch.