Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân nữ mạng 2028

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân nữ mạng 2028

Tuổi: Mậu Thân - Mệnh: Thổ - Giải nghĩa: Đất nền nhà

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân nam mạng 2028

Mậu Thân cung Cấn số nàng,
Mạng Thổ đất lớn nhiều người tài cao.
Thuận sanh Thìn, Tuất, Sửu, Mùi,
Tỵ. Ngọ, sáu tháng đặng may thanh nhàn.
Thu Đông sanh gái là nàng,
Mùa Xuân cũng lỗi sanh nàng cực thân.
Số cô chết hụt đôi lần,
Chớ ở gian xảo thế mà chẳng qua.
Răn lo tích đức tu thân,
Về sau mới được an nhàn tấm thân.
Số phải thay đổi nợ duyên,
Chồng sau mới được phi quyền yến anh.
Tuổi nhỏ chẳng đặng yên lành,
Trở về hậu vận mới hòng yên thân.
Nếu lòng tin tưởng Phật Trời.
Ngày sau con cháu một đời vinh quang.


Tổng quan về người tuổi Mậu Thân nữ mạng sinh năm 2028

Người tuổi này trong cuộc đời được hưởng nhiều điều sung sướng và tốt đẹp, ở tiền vận cũng có ít nhiều lao đao, vào hậu vận cũng thêm ít chuyện lo buồn, nhưng là ở trung vận được nhiều tốt đẹp và sung sướng.

Cuộc sống

Nữ mạng tuổi Mậu Thân được thịnh vượng và gặp nhiều điều tốt đẹp ở thời trung vận, tuy nhiên tiền vận có chút lao đao và hậu vận cũng có đôi chút lo buồn. Số hưởng thọ khoảng 58 tuổi đến khoảng 65 tuổi, nếu như muốn được tăng kỷ thì nên sống hướng thiện tích phúc tích đức, tuy nhiên nếu sống không tốt mà gian ác thì lại bị giảm kỷ.


Tình duyên

Trong chuyện tình duyên của người tuổi này có thể chia thành ba trường hợp dựa vào tháng sinh, như sau:

Những người sinh vào tháng 4 và tháng 9 theo âm lịch thì trong cuộc đời sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Nếu là được sinh vào tháng 1, 2, 5, 10, 12 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ phải cố ít nhất hai lần thay đổi chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn đối với những người sinh vào tháng 3, 6, 7, 8, 11 theo âm lịch thì sẽ được hưởng hạnh phúc trọn đời, không có bất kì sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.
Gia đạo & Công danh

Về phần gia đạo của người tuổi này thì coi như cũng được yên hòa. Còn về công dang thì cũng chỉ đạt đến mức trung bình thôi.

Sự nghiệp của người tuổi này chỉ khi bước sang 40 tuổi trở đi thì mới được vững chắc. Từ đó thì vấn đề tiền bạc mới có được nhiều triển vọng tốt đẹp, có khả năng tạo cuộc sống đầy đủ, sung sướng.


Tuổi hợp làm ăn

Người tuổi này hợp với những người tuổi: Quý Sửu, Ất Mão, Kỷ Dậu trong việc hợp tác làm ăn, hùn hạp hay những giao dịch liên quan đến tiền bạc.


Lựa chọn vợ chồng

Việc xem tuổi vợ chồng chọn đối tương kết hôn là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của cả hai người.

Nếu chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi, Ất Tỵ thì cuộc sống sau này sẽ được giàu sang, phú quý. Những tuổi kể trên không chỉ hợp với tuổi bạn trong chuyện tình duyên, mà còn rất hợp trong đường tài lộc. nếu kết hôn thì chắc chắn sau này sẽ được hạnh phúc, sung túc cả đời.

Còn nếu chọn lựa kết hôn cùng với những người tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Thìn, Bính Ngọ. Thì sau này dù cố gắng cũng chỉ có thể tạo được một cuộc sống bình thường thôi. Bởi những tuổi này tuy có hợp về chuyện tình duyên, nhưng lại không hợp về đường tài lộc, khó có cơ hội phát triển.

Nếu bạn lại vì thương yêu mà chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Mậu Thân, Giáp Dần thì tương lai chắc chắn bạn sẽ phải sống trong cảnh nghèo khó đủ bề, khó mà có cơ hội để tạo lập cơ nghiệp riêng như ý. Những tuổi này không chỉ không hợp về chuyện tình duyên, mà còn không hợp cả trong đường tài lộc nữa, cuộc sống sau này chắc chắn sẽ phải chật vật.

Người tuổi này trong những năm ở vào tuổi 26, 32, 38, 44 thì không nên tính chuyện kết hôn. Bởi vì những năm này là năm xung kỵ, kết hôn khó thành, nếu thành thì lại phải chịu cảnh xa vắng liên miên.


Những tuổi đại kỵ

Tân Hợi và Quý Hợi là 2 tuổi đại kỵ xung khắc với Mậu Thân nữ mạng, không nên hợp tác trên tất cả mọi phương diện trong cuộc sống với những người thuộc 2 tuổi xung khắc này kể cả nam mạng và nữ mạng. Nếu hợp tác trong những việc đại sự dễ dẫn tới không thành, kết hôn thì ảnh hưởng tới bổn mạng về sau.


Những năm khó khăn nhất

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này thì chuyện tình cảm gặp phải nhiều điều xui xẻo, tài lộc thì yếu kém, hầu như là không gặp được điều may mắn, suôn sẻ nào.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Người tuổi này nếu chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ để xuất hành thì trong cuộc đời, dù làm chuyện gì cũng sẽ thu được kết quả tốt.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này thì chuyện tình cảm gặp phải nhiều điều xui xẻo, tài lộc thì yếu kém, hầu như là không gặp được điều may mắn, suôn sẻ nào.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Những năm này bạn lại có được hy vọng rất tốt đẹp về chuyện tình cảm và cả cuộc đời nữa. Trong cuộc sống gặp được nhiều điều hay đẹp, đường tài lộc và chuyện làm ăn cũng thu được không ít kết quả tốt đẹp.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Có thể nói những năm này bạn được của, hoặc là có hoạnh tài, trong cuộc sống thì gặp nhiều điều may mắn và ít rủi ro. Nếu tận dụng thời gian này để đi xa hoặc giao dịch liên quan đến tiền bạc thì sẽ thu được nhiều lợi.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Những năm này bạn nên cẩn thận trong vấn đề tiền bạc cũng như trong cuộc sống. Gia đình bạn có thể có nhiều chuyện lộn xộn. Đường tài lộc cùng chuyện tình cảm cũng không được may mắn lắm.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong những năm này thì bạn có được triển vọng thu nhiều kết quả tốt trong vấn đề tài lộc. Chuyện tình cảm, vấn đề tiền bạc trong thời gian này cũng được phát đạt, cuộc sống có nhiều hay đẹp.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Khoảng thời gian này bạn cần phải sáng suốt, giữ bình tĩnh để dẫn gia đạo của mình ra khỏi thắc mắc, thiếu hụt. Có như vậy thì mới hy vọng năm năm tới cuộc sống có được thành công.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm này bạn có thể sẽ được phát triển rất mạnh mẽ trong cuộc đời cũng như trong đường tài lộc. Nếu như bạn có thể sáng suốt thì việc tạo ra tiền bạc sẽ không gặp nhiều khó khăn, bởi vì thời gian này tuổi bạn có cơ hội để phát triển tài lộc.