Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nữ mạng 2045

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nữ mạng 2045

Tuổi: Ất Sửu - Mệnh: Kim - Giải nghĩa: Vàng trong biển

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nam mạng 2045

Ất Sửu cũng là số tuổi cao,
Đời cô lắm nổi sóng ba đào.
Phong trần mưa nắng đầy gian khổ,
Duyên nợ cay chua lắm dạt dào.
Thân thế từng phen sầu lận đận,
Hồng nhan nhiều lúc bận lao đao.
Bốn mươi mới được hưởng huy hoàng.
Vườn hồng có lúc nhạt tình Xuân,
Phong sương nào quãng đời gian khó,
Mưa nắng trải bao chuyên nợ nần.
Tài sắc đa mang sầu khổ lụy,
Huy hoàng tung vận… bỏ phong trần.


Tổng quan về người tuổi Ất Sửu nữ mạng sinh năm 2045

Người tuổi Ất Sửu số mệnh cuộc đời được hưởng nhiều điều tốt đẹp từ thời trung vận về sau. Tiền vận thì gặp nhiều vất vả, khi vào trung vận, tuy vẫn thường xuyên phải lo âu, buồn bã nhiều trong công việc và đường tài lộc, nhưng lại gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Chỉ khi vào hậu vận thì cuộc đời mới được hưởng an nhàn, thảnh thơi.

Cuộc sống

Cuộc đời thời trẻ nhiều phiền muộn, lo lắng, nhưng kể từ trung vận về sau thì lại nhận được rất nhiều may mắn.

Tuy số người tuổi này không thể được tốt cho lắm, đường tài lộc cũng không đầy đủ lắm, nhưng chỉ cần bước vào hậu vận thì sẽ nhận được an nhàn và sung túc. Hưởng thọ trung bình từ 58 tuổi đến khoảng 64 tuổi. Hãy cố gắng sống tốt đẹp giúp đỡ người để được tăng kỷ, nếu sống ác độc hoặc hay làm những việc bất chính thì chắn chắn kỷ sẽ bị giảm trừ.


Tình duyên

Nếu như tuổi Ất Sửu nữ mạng mà được sinh hạ vào các tháng âm lịch sau đây thì cuộc đời chắc chắn phải có đến 3 lần thay đổi trong tình duyên. Đó là các tháng: 1 và 3.

May mắn hơn nếu như tuổi này mà sinh hạ vào các tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch thì cuộc đời chỉ phải thay đổi tình duyên trong 2 lần mà thôi.

Tuy nhiên, những người may mắn nhất của tuổi này là những người được sinh vào các tháng 4, 7, 8 và 12 âm lịch. Khi được sinh vào các tháng này, cuộc đời có một đường tình duyên khá mĩ mãn, không thay đổi, không trắc trở lần nào.
Gia đạo & Công danh

Lúc trẻ tuổi thì gia đạo có nhiều điều lộn xộn và khắt khe. Vào trung vận thì gặp nhiều buồn lo. Sang hậu vận thì mới có được yên ấm.

Về công danh, dù có cũng chỉ ở mức độ bình thường, không được cao nhưng cũng không thấp lắm. Nếu theo đuổi công danh thì sự nghiệp hay tiền tài cũng vẫn chỉ nằm trong mức trên.

Phần về tiền bạc, người tuổi Ất Sửu không có mệnh sang giàu phú quý, tuy nhiên cũng nằm trong mức bình thường, có chút dư dả. Nếu có sự nghiệp thì sang tuổi 37 sẽ dần được vững chắc. Còn từ 43 tuổi trở về sau sẽ có được cơ hội để tạo lập sự nghiệp riêng.


Tuổi hợp làm ăn

Lựa chọn người hợp tuổi để kết hợp làm ăn là một việc nên làm bởi vì chỉ khi kết hợp với những người hợp tuổi trên con đường làm ăn thì công việc mới có sự thuận lợi, lộc mới được vào nhiều. Chính vì thế tuổi ất sửu nữ mạng nên chọn những người tuổi Ất Sửu đồng tuổi, Mậu Thìn và Tân Mùi để kết hợp làm ăn. Có như thế công việc làm ăn mới xuôi chèo mát mái, tiền vào như nước sông đà – tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin.


Lựa chọn vợ chồng

Xem tuổi vợ chồng để kết hôn cũng là một việc tối quan trọng. Bởi vì, khi tuổi vợ và tuổi chồng có sự tương hợp hỗ trợ thì mọi việc đều thuận. Nếu hợp về tình duyên thì vợ chồng hạnh phúc về mặt tình cảm, nếu hợp về tiền tài công danh thì tiền bạc sẽ thịnh vượng. Chính vì thế nữ mạng ất sửu nên lựa chọn những tuổi này để kết hôn: Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi.

Nếu như lỡ kết hôn với những tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu thì cuộc sống sau này khó có được sự giàu sang vì không có sự tương hợp trong đường tài lộc công danh. Tuy nhiên may mắn thay là đường tình duyên vẫn hợp cho nên tình cảm vợ chồng vẫn hạnh phúc bền lâu.

Nếu như tuổi này kết hôn với những nam mạng tuổi: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Tý, Giáp Tý, Quý Hợi thì e rằng cuộc sống của hai vợ chồng về sau khá vất vả. Vất vả cả về đường tình cảm lẫn tiền bạc vì 5 tuổi kể trên không hợp với tuổi ất sửu nữ về tình duyên và cả tiền tài.


Những tuổi đại kỵ

Khi nói đến hai chữ “đại kỵ” thì bạn biết rằng cần phải tránh. Chính vì thế tuổi ất sửu nữ cần tránh kết hôn hay hợp tác làm ăn cùng với những người tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân. Nếu làm ăn cùng hay chọn lựa làm đối tác làm ăn thì chỉ có thất bại, nếu kết hôn cùng thì nguy hại tới cả bổn mạng chứ chưa tính tới chuyện có hạnh phúc hay là không.


Những năm khó khăn nhất

Vào những năm bạn ở tuổi 19, 23, 28, 35, 43 thì trong công việc có thể sẽ gặp nhiều bê bối, rất khó thu được thành công, càng khó có được tiền bạc, cả năm đều có khó khăn trong cuộc sống lẫn gia đạo. Vì vậy tốt nhất nên cẩn thận, đề phòng bị hao tổn tiền bạc, gặp bệnh hoạn trong những năm này.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Nếu muốn làm ăn xa, tạo lập cơ nghiệp thì nên chọn xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ là tốt nhất. Nếu vậy trong mọi việc sẽ thu được nhiều thắng lợi, ít gặp thất bại hơn trong mọi việc.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 18 tuổi đến năm 21 tuổi: Những năm này vấn đề tình cảm là vượng phát nhất, tuy nhiên cũng cần cẩn thận bị người lừa gạt, lợi dụng hoặc là bị tan vỡ. Trong mọi việc đều cần suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nào đó. Vào tuổi 20 thì sẽ gặp được mối tình lớn, không thì sẽ là người yêu rất lý tưởng. Sang tuổi 21 thì kỵ đi xa và kỵ mùa Xuân.

Từ năm 22 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 22 tuổi thì kỵ nhất những việc làm mà lén lút hay khuất tất, và dễ phải chịu đau khổ trong chuyện tình cảm. Sang tuổi 23, tài lộc gặp nhiều may mắn. Năm 24 tuổi thì cẩn thận kẻo bị người hãm hại, và kỵ mang tiếng thị phi. Sáng đến năm 25 tuổi thì kỵ mùa Đông và kỵ cả những người bạn nữ đồng tuổi hoặc là thân quen.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Có thể nói đây là quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời. Trong những năm này cuộc đời bạn vô cùng tươi đẹp, mọi chuyện từ tình cảm đến chuyện tài lộc, chỉ cần làm là sẽ thành, thu được thành công như ý muốn. Nếu là người đã có gia đình rồi thì sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn. Còn nếu chưa lập gia đình, thì trong những năm này sẽ có cơ hội gặp được mẫu người lý tưởng mà bạn luôn mong muốn. Vì vậy hãy nắm bắt cơ hội xây dựng tương lai tốt đẹp trong những năm này.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào năm 31 – 33 tuổi, cần phải cẩn thận những cơn đau bệnh bất ngờ xảy đến. Những năm còn lại có thể coi là trung bình, không có vấn đề nghiêm trọng nào xảy ra. Nhưng sang năm 35 tuổi thì có thể sẽ gặp chuyện lộn xộn trong chuyện tình cảm.

Từ năm 36 tuổi đến năm 41 tuổi: Những năm này bạn cần cần thận để gìn giữ chuyện tình cảm, tránh gặp phải cảnh đau buồn khiến cuộc đời bạn có thể bị tan nát, hay là đổ vỡ hạnh phúc. Sang năm 41 tuổi thì sẽ có hoạnh tài không ngờ. Còn những năm khác thì mọi chuyện khá bình thường. Tuy nhiên, năm 40 tuổi cần kỵ đi xa, nếu không sẽ gặp xui xẻo.

Từ năm 42 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 42 tuổi, công việc làm ăn thuận lợi, thu hoạch được nhiều thành công, nhưng chú ý tháng 9 có thể bị bệnh nhẹ. Sang tuổi 43 thì vấn đề bổn mạng có chút không tốt, không vững vàng, vì vậy rất cần cẩn trọng trong những giao dịch về vấn đề tiền bạc và trong mọi công việc khác. Tuổi 44 thì khá tốt, làm ăn có thể thăng tiến, đặc biệt là vào tháng 2, 8 là hai tháng đại cát đại lợi. Năm 45 tuổi thì lại khá bình thường, mọi chuyện trong cuộc sống, công việc đều ở mức trung bình, không xảy ra chuyện quan trọng gì.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong năm 46 tuổi thì chuyện tình cảm khá tốt đẹp, chuyện làm ăn cũng khá thuận lợi. Sang đến năm 47 tuổi thì vào khoảng tháng 6, 9 sẽ bị hao tổn về tiền bạc, con cái có thể gặp bệnh hoạn hoặc là phải đi xa hay chuyển nơi ở. Đến năm 48 – 49 tuổi thì đường tài lộc lại phát đạt, phần gia đình thì được hòa thuận và yên ấm. Sang đến năm 50 tuổi thì cũng khá là tốt, tuy nhiên từ tháng 10 trở đi lại có xung hạnh, vì vậy cần cẩn thận gìn giữ cơ thể mình, bổn mạng thì có phần yếu kém.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong những năm này, chuyện gia đình không được tốt đẹp cho lắm, bổn mạng cũng bị suy yếu một cách rõ ràng, phải cẩn trọng trong vấn đề tiền bạc cũng như trong công việc.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm này tốt nhất không nên tạo ra phiền phức không đáng cho gia đình, cần cố gắng tạo không khí hòa thuận và cuộc sống bình thường cho bản thân. Sang tuổi 56 – 57 thì bổn mạng được coi là tốt. Những năm còn lại thì khá bình thường, không có gì đặc biệt cả.