Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần nữ mạng 2034

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần nữ mạng 2034

Tuổi: Giáp Dần - Mệnh: Thủy - Giải nghĩa: Nước khe lớn

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần nam mạng 2034

Sinh năm: 1914 , 1974 và 2034
Cung CẤN.
Mạng ĐẠI KHUÊ THÙY (nước khe lớn)
Xương CON CỌP. Tướng tinh CON TRÂU
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng


Tổng quan về người tuổi Giáp Dần nữ mạng sinh năm 2034

Cuộc đời của những người nữ giới tuổi Giáp Dần phải chịu khá nhiều khổ đau, trong cuộc đời họ luôn có những điều phiền muộn, tài vận thì được khá hơn, về tình cảm có nhiều điều tốt đẹp.

Cuộc sống

Cuộc đời của những người nữ giới tuổi Giáp Dần phải chịu khá nhiều khổ đau, trong cuộc đời họ luôn có những điều phiền muộn, tài vận thì được khá hơn, về tình cảm có nhiều điều tốt đẹp.

Những người nữ giới tuổi Giáp Dần có thể được hưởng thọ trong độ tuổi trung bình từ 57 tuổi đến năm 68 tuổi. Nhưng nếu trong cuộc đời, họ ăn ở thiện lương, làm nhiều việc tốt thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, còn nếu làm người độc ác thì sẽ bị giảm bớt tuổi thọ.


Tình duyên

Sinh vào các tháng 4, 9 và 12 theo lịch âm thì đường tình duyên sẽ phải trải qua ít nhất 3 lần thay đổi.

Nếu sinh hạ vào một trong các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch thì con số là 2 lần thay đổi.

May mắn nhất là những người Giáp Dần nữ mạng mà sinh vào các tháng 3, 4, 6 và 11 âm lịch vì nếu sinh vào các tháng này đường tình duyên khá đẹp, không phải thay đổi lần nào, hạnh phúc khá trọn vẹn.
Gia đạo & Công danh

Thời tiền vận, sự nghiệp không mấy tốt đẹp, tuy có chút thành công nhưng không đáng kể. Hôn nhân gia đình thì yên ấm, hòa thuận, no đủ hơn từ năm 41 tuổi trở đi. Về con đường sự nghiệp thì sẽ được tốt đẹp hơn. Những người này dù có phải chịu nghèo đói hay tiền bạc đủ đầy thì cho đến cuối đời cũng chưa được thành công hoàn toàn về sự nghiệp. Nói chung, sự nghiệp của họ dù có thành công nhưng cũng không được toại nguyện như ý muốn.


Tuổi hợp làm ăn

Tuổi Giáp Dần, tuổi Canh Thân và tuổi Mậu Ngọ là ba tuổi mà những người tuổi Giáp Dần nữ mạng nên hùn vốn hợp tác làm ăn. Các tuổi trên họ sẽ trợ giúp rất lớn cho bạn trong các công việc làm ăn, trong công việc hàng ngày mang lại thành quả lớn.


Lựa chọn vợ chồng

Dựa theo kết quả xem tuổi vợ chồng thì những người nữ mạng tuổi Giáp Dần nên chọn những nữ mạng tuổi sau để kết hôn: Giáp Dần đồng tuổi, Mậu Ngọ, Canh Thân, Nhâm Tuất, Quý Hợi. Khi lấy một trong 5 người tuổi này, họ đều hợp với tuổi nữ Giáp Dần về tình duyên lẫn tiền tài. Chính vì thế cuộc sống về sau khỏi phải lo nghĩ, tất cả mọi thứ đều rất tốt đẹp.

Nếu kết hôn với những tuổi Bính Thìn, Canh Tuất, Bính Ngọ thì hạnh phúc về sau thì vẫn tốt đẹp, vợ chồng vẫn yêu thương nhau trọn vẹn tới cuối đời. Tuy nhiên, tiền bạc thì chỉ đạt ở ngưỡng trung bình, không giàu có được. 2 tuổi kể trên chỉ hợp với nữ mạng tuổi Giáp Dần về tình duyên, không hợp về tiền tài.

Khi kết hôn cùng với những người tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Quý Sửu thì cuộc đời bạn sẽ triền miên trong đói nghèo, vất vả. Công việc làm ăn rất dễ bị thất bại, tài chính khá khó khăn, vợ chồng thì lục đục hay xung đột cãi vã.


Những tuổi đại kỵ

Nữ mạng tuổi Giáp Dần cần hết sức lưu tâm tới những tuổi Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu vì đây là những tuổi đại kỵ của bạn, cho nên nghiêm cấm không được hợp tác làm ăn cùng và cũng không được kết hôn. Nếu kết hôn thì nguy hại tới bổn mạng, còn làm ăn cùng thì bạn hãy đón nhận việc chuốc lấy thất bại có thể dẫn tới phá sản.


Những năm khó khăn nhất

Những năm bạn 24, 26, 30, 36, 38 là những năm tháng tuổi hạn nên sẽ gặp khó khăn hoặc có chuyện đau buồn trong gia đình.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Đối với tuổi Giáp Dần nữ mạng nên xuất hành giờ, ngày, tháng đều chẵn là hợp nhất. Khi xuất hành những giờ này sẽ đem lại thành công, đại cát đại lợi cho người tuổi Giáp Dần nữ.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Trong các năm này, bạn sẽ gặp phải những khó khăn về cả tài vận lẫn tình cảm, nên cẩn trọng tính mạng của mình.

Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Các năm này có nhiều cơ hội tốt đẹp đến với cuộc sống của bạn, cả sự nghiệp tài lộc và công danh đều được phát triển mạnh mẽ.

Tuổi năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi là một năm nhìn chung yên ổn và thịnh vượng, cả tình cảm gia đình và tài lộc đều được thuận lợi, hạnh phúc. Trong các năm này, cuộc đời của bạn được phát triển đến mức đỉnh cao về mọi mặt.

Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Trong khoảng thời gian này, cả chuyện gia đình hay sự nghiệp của bạn đều không được tốt đẹp cho lắm nhưng về mặt đời sống thì có vẻ được thuận lợi hơn, trong gia đạo sẽ có được nhiều điều như ý muốn. Năm 37 tuổi là một năm thuận lợi cho việc sinh đẻ con cái.

Từ 41 tuổi đến 45 tuổi: Bạn nên hết sức cẩn trọng trong các việc giao thương tiền bạc. Chuyện tình cảm có nhiều cơ hội được phát triển tốt đẹp. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình, không nên sử dụng tiền bạc một cách hoang phí. Nếu bạn có những vụ làm ăn nhỏ thì sẽ đạt được thắng lợi nhưng nếu tham gia vào vụ làm ăn lớn thì dễ bị thất bại và tổn hại.

Từ 46 tuổi đến 48 tuổi: Trong gia tộc của bạn sẽ có nhiều xáo trộn trong khoảng thời gian này, thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn, nhiều buồn phiền. Bạn nên nhẫn nhịn để mọi chuyện được ổn thỏa, tránh việc đổ vỡ.

Từ 49 tuổi đến 52 tuổi: Gia đình của bạn sẽ được hạnh phúc tốt đẹp trong các năm này. Mọi sự đều được thuận lợi, từ tiền bạc, công danh, tình cảm và gia đạo. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng trong các vụ giao thương tiền bạc.

Từ 53 tuổi đến 55 tuổi: Bạn cần phải đề phòng bệnh tật vào năm 53 tuổi vì đây là năm xung khắc với tuổi của bạn. Năm 54 tuổi khá tốt đẹp, công việc làm ăn có nhiều cơ hội để phát triển. Cuộc đời của bạn hoàn toàn tốt đẹp trong năm 55 tuổi, cả về tài vận lẫn tình cảm.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này, mọi thứ đều ổn định ở mức bình thường, chỉ nên đề phòng về tính mạng. Vì tính mạng không được hoàn toàn tốt đẹp nên bạn hãy tìm nguồn động viên từ gia đình, người thân của mình để có được tâm hồn thư thả, gia đạo yên vui.