Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất nữ mạng 1982

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất nữ mạng 1982

Tuổi: Nhâm Tuất - Mệnh: Thủy - Giải nghĩa: Nước biển lớn

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất nam mạng 1982

Nhâm Tuất mạng Thủy số này,
Nước ở biển lớn chảy hoài chẳng thôi.
Tuổi nàng hạp số Thu Đông,
Ấy mùa vượng phát ở không ăn hoài.
Lỗi sanh Tuất, Sửu, Thìn, Mùi,
Dần, Mão sáu tháng đắng cay vô ngần.
Số này bị nạn nhiều lần,
Cũng may nhờ có Phật Trời độ qua.
Số nàng phải giữ phải kiên,
Sợ e nạn có tật nguyền chẳng sai.
Vô phần chơi với bạn bè,
Thương người giúp đỡ thế mà phản ta.
Tiền vận phải chịu linh đinh,
Nhà cửa tay có thế mà cũng tiêu.
Hậu vận mới được tụ tài,
Lập nên cơ nghiệp ở thời bền lâu.


Tổng quan về người tuổi Nhâm Tuất nữ mạng sinh năm 1982

Cuộc sống của người nữ tuổi Nhâm Tuất không được may mắn lắm, phải chịu nhiều khổ đau ở thời tiền vận, đến thời trung vận thì khó khăn về sự nghiệp và gia đình, phải đến thời hậu vận thì cuộc sống mới được tốt đẹp hơn, bản thân được an nhàn. Mặc dù vậy, nhưng cả cuộc đời của họ vẫn luôn phải chịu những điều khổ cực.

Cuộc sống

Nói chung, những người nữ giới tuổi Nhâm Tuất có một cuộc đời khá nhiều gian truân ở cả thời tiền vận, trung vận và hậu vận. Nhưng có điều đến thời hậu vận thì bản thân họ sẽ được tốt đẹp hơn.

Những người này có thể được hưởng thọ từ 49 tuổi đến 59 tuổi, sẽ được gia tăng hay giảm bớt tuổi thọ tùy vào phúc đức trong cuộc đời của họ.


Tình duyên

Con đường tình duyên của những người phụ nữ tuổi Nhâm Tuất có thể chia thành các trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh tháng 4, tháng 9 và tháng 12 Âm lịch thì bạn sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong hôn nhân.

Nếu bạn sinh vào các tháng 2, tháng 5, tháng 8 và tháng 10 Âm lịch thì bạn sẽ phải trải qua hai lần thay đổi trong hôn nhân.

Nếu bạn sinh vào tháng 1, tháng 3, tháng 6, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch thì bạn có đường tình duyên vô cùng tốt đẹp, bạn sẽ chỉ phải kết hôn một lần trong đời và có được hạnh phúc trọn vẹn.
Gia đạo & Công danh

Đường gia đạo,công danh của người mạng nữ tuổi Nhâm Tuất không được như mong muốn, có nhiều rắc rối ở thời trung vận, mặc dù đã được tốt đẹp ở thời tiền vận. Về phần công danh thì chỉ đạt được thành công ở mức trung bình mà thôi.

Sự nghiệp của những người phụ nữ tuổi Nhâm Tuất sẽ được thành công từ năm 39 tuổi trở đi. Đến thời hậu vận thì họ sẽ có nhiều cơ hội để phát triển cuộc đời, cả về công danh lẫn sự nghiệp.


Tuổi hợp làm ăn

Trong Việc buôn bán, đầu tư phát triển hay những hợp đồng kinh doanh, bạn cần phải lựa tuổi hợp với mình mới có thể đem đến những thành công rực rỡ và dễ dàng tiến bước trên con đường sự nghiệp và đạt được nhiều kết quả về tiền bạc. Đối với những người nữ giới tuổi Nhâm Tuất, nên lựa chọn hợp tác làm ăn với các tuổi Nhâm Tuất, tuổi Bính Thìn và tuổi Mậu Dần.


Lựa chọn vợ chồng

Lựa chọn người kết duyên với người mạng nữ tuổi Nhâm Tuất là một việc quan trọng. Để tạo dựng hạnh phúc gia đình, cần phải tìm hiểu những người có tuổi hợp với đường sự nghiệp để dễ dàng đưa cuộc sống lên mức khá giả, về chuyện tình yêu cũng giống như chọn người kết hợp làm ăn, việc lựa chọn người kết duyên có thể đưa cuộc sống nở rộ, cũng có thể làm cho cuộc đời không được may mắn.

Bạn nên lựa chọn kết hôn với tuổi Nhâm Tuất, tuổi Bính Dần, tuổi Mậu Thìn và tuổi Canh Thìn. Các tuổi này khi kết hợp với bạn sẽ có được cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc, sự nghiệp và công danh luôn thuận lợi, thành công dễ dàng.

Nếu kết hôn với tuổi Quý Hợi, tuổi Kỷ Tỵ hay tuổi Tân Mùi thì cuộc sống của bạn sẽ chỉ được thành công ở mức trung bình mà thôi, chỉ tốt đẹp về mặt tình cảm chứ không được thuận lợi về công danh hay sự nghiệp.

Với các tuổi sau thì bạn tuyệt đối không nên lựa chọn để kết hôn, đó là tuổi Đinh Mão và tuổi Tân Dậu.

Bạn không nên kết hôn vào các năm 18 tuổi, 24 tuổi, 30 tuổi, 36 tuổi và 40 tuổi.

Nếu bạn sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 6 và tháng 12 Âm lịch thì bạn sẽ phải trải qua nhiều đời chồng, và chịu nhiều đa đoan về mặt tình cảm.


Những tuổi đại kỵ

Các tuổi đại kỵ với những người phụ nữ tuổi Nhâm Tuất là tuổi Giáp Tý, tuổi Ất Sửu, tuổi Canh Ngọ, tuổi Bính Tý, tuổi Đinh Sửu và tuổi Mậu Ngọ. Nếu kết duyên hay làm ăn, công danh sẽ không đi lên, tài lộc không có, tình cảm rạn nứt, khó khăn về tài chính, vật chất. Cuộc sống nhiều khi phải sống trong cảnh túng thiếu, nợ nần, nhiều khi đau ốm bệnh tật bất ngờ. Cuộc đời sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng vào giữa cuộc đời. Đối với những tuổi xung khắc và đại kỵ, tuổi của bạn không nên làm ăn hay hợp tác, tình cảm để có thể tránh những khó khăn, đau khổ.


Những năm khó khăn nhất

Người mạng nữ tuổi Nhâm Tuất có những năm khó khăn nhất là năm 20 tuổi, 23 tuổi, 29 tuổi và 33 tuổi, đây là những năm tuổi mà bạn nên cẩn trọng trong vấn đề tiền bạc cũng như sức khỏe. Những năm này, đường tài lộc không phát đạt cùng với đó về vấn đề sức khỏe có nhiều bệnh tật, tai nạn bất ngờ và sự nghiệp, cuộc đời có nhiều thăng trầm.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Người mạng nữ tuổi Nhâm Tuất hợp với những ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn. Xuất hành theo trên thì sẽ gặp được nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ nên công việc làm ăn được phát triển, suôn sẻ, có nhiều tài lộc, tiền tài cũng vì thế mà đi lên.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi: Những người phụ nữ tuổi Nhâm Tuất đã phải bước vào đời lập nghiệp từ năm 18 tuổi, phải chịu rất nhiều khó khăn, khổ cực. Năm 19 tuổi là một năm khá xấu, bạn sẽ phải chịu sự vất vả về thể xác, có nhiều chuyện trái ý xảy ra. Năm 20 tuổi, bạn sẽ nhận được một bài học từ chuyện tình cảm của mình. Năm 21 tuổi, nếu xuất hành đi xa thì sẽ được tốt đẹp, nhưng bạn cần phải đề phòng bạn bè xung quanh để tránh bị lừa gạt. Bạn sẽ có được nhiều may mắn về tài vận vào năm 22 tuổi, nhất là vào mùa Đông, chuyện tình cảm của bạn có khởi sắc tốt đẹp.

Từ năm 23 tuổi đến năm 27 tuổi: Cuộc đời của bạn vẫn còn rất nhiều gian khổ trong khoảng thời gian này. Vào năm 23 tuổi, bạn sẽ phải chứng kiến một cuộc chia ly và rất buồn phiền vì điều đó. Năm 24 tuổi, dù tài vận khá nhưng bạn vẫn cẩn phải đề phòng mọi chuyện. Năm 25 tuổi, đề phòng bệnh tật vào các tháng cuối năm, còn lại đều tốt đẹp. Năm 26 tuổi và 27 tuổi, hoàn toàn tốt đẹp.

Từ năm 28 tuổi đến năm 34 tuổi: Đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời bạn, nhất là về phương diện tình cảm và tài lộc. Trong các năm 30 tuổi, 31 tuổi, 33 tuổi, dù bị đau bệnh liên tục nhưng bạn lại có được rất nhiều niềm vui và hạnh phúc về tài lộc. Bạn nên xuất hành đi xa trong các năm này để cuộc đời được thành công hơn nữa.

Từ năm 35 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào năm 35 tuổi, chuyện tình cảm của bạn sẽ có biến động bất ngờ làm bạn xúc động mạnh, bạn cần đề phòng sự đổ vỡ và đừng nên đặt kỳ vọng nhiều quá vào bất cứ suy nghĩ nào. Năm 36 tuổi, bạn cần kỵ xuất hành, kỵ mùa hè và những chỗ đông đúc. Năm 37 tuổi, bị hao tài vào các tháng đầu năm nhưng cuối năm sẽ được tốt đẹp. Năm 38 tuổi, đề phòng tang chế trong năm này, bạn cũng không nên mạo hiểm bất cứ chuyện gì trong cuộc sống. Năm 39 tuổi và 40 tuổi, khá trầm mặc, không có biến động nào lớn xảy ra.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đây là khoảng thời gian khá tốt đẹp, cả chuyện tình cảm làm ăn hay cuộc sống của bạn đều cho những thành quả.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Công việc làm ăn của bạn sẽ được phát triển mạnh mẽ vào năm 46 tuổi. Năm 47 tuổi và 48 tuổi, gia đình có nhiều rắc rối. Bạn sẽ có nỗi buồn về gia đạo vào năm 48 tuổi. Năm 49 tuổi và 50 tuổi, cuộc sống tốt đẹp cả về tài lộc lẫn tình cảm, gia đạo yên vui.

Từ nă 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Việc làm ăn và tình cảm gia đình của bạn được tốt đẹp vào năm 51 tuổi. Năm 52 tuổi và 53 tuổi, các dự tính của bạn sẽ được thành công tốt đẹp, nhưng bạn cần đề phòng hao tổn tiền bạc và tính mạng.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Vào năm 56 tuổi, bạn kỵ mùa xuân, còn lại đều trung bình. Năm 57 tuổi và 58 tuổi, gia đạo và tình cảm được tốt đẹp, luôn hạnh phúc. Năm 59 tuổi và 60 tuổi, trong gia đình sẽ có nhiều may mắn, nhưng cần cẩn thận hơn về tính mạng và cuộc sống.