Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần nữ mạng 2022

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần nữ mạng 2022

Tuổi: Nhâm Dần - Mệnh: Kim - Giải nghĩa: Vàng pha bạc

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần nam mạng 2022

Nhâm Dần, cung Cấn mạng Kim,
Vàng thu tây trắng khó mà tìm ra.
Vận này sinh thuận tháng thu,
Chính là cao số sống được giàu sang.
Đông Xuân ở độ bình thường,
Còn sinh mùa Hạ là lỗi mùa.
Mệnh này từ nhỏ khó nuôi,
Đau ốm bịnh tật dài ngày gian nan.
Trung vận tài lộc đủ dùng,
Chẳng dư chẳng thiếu hiên ngang an bình.
Đàn bà sau số nhân người,
Gặp chồng hiền đức phải thời nhịn ngay.
Người này giúp đỡ hết mình
Vậy mà tiền bạc sớm ngày hại ta
Huynh đệ chẳng đặng yên hòa,
Tiền vận cơ nghiệp hậu vận giàu sang.


Tổng quan về người tuổi Nhâm Dần nữ mạng sinh năm 2022

Những người phụ nữ tuổi Nhâm Dần thường có thời tiền vận khá khó khăn, đến thời trung vận thì mọi thứ mới được đổi thay, hạnh phúc hơn, càng về hậu vận thì cuộc đời càng được tốt đẹp.


Cuộc sống

Nói chung, cuộc đời của những người này dễ bị khe khắt về cuộc sống và chuyện tình duyên. Về tiền bạc thì chỉ được thành công về tuổi trung vận và hậu vận.

Họ có thể được hưởng thọ trong độ tuổi trung bình từ 59 tuổi đến 69 tuổi. Tuy nhiên, cũng còn căn cứ vào phúc đức của họ mà tuổi thọ có thể bị tăng hoặc giảm. Nếu ăn ở lương thiện, làm nhiều việc tốt thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, nếu làm người độc ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ.


Tình duyên

Người tuổi Nhâm Dẫn nữ mạng gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm khi còn trẻ. Nếu sinh vào tháng 1, 4 theo lịch âm thì tổng thể sẽ có 3 lần tình duyên thay đổi trong cuộc đời.

Khi sinh vào những tháng: 2, 5, 8, 10 và 12 theo Âm lịch thì có thể sẽ phải trải qua 2 lần thay đổi trong đường tình duyên.

Người tuổi này may mắn nhất trong tình duyên nếu như được sinh ra vào những tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch. Đường tình duyên khi đó sẽ khá tốt, không được cảm nhận sự thay đổi tình duyên lần nào, hạnh phúc trọn vẹn.
Gia đạo & Công danh

Gia đạo có phần xung khắc, không mấy hòa thuận, thời tiền vận khá nhiều khổ cực, đến thời trung vận và hậu vận thì mới mong có được hạnh phúc, được hưởng an nhàn. Con đường công danh của những người này thì được tốt đẹp hơn, đạt được thành công lớn nhất vào thời trung vận và hậu vận.

Trong tài lộc, sự nghiệp thì tương đối phát đạt, có cơ hội thăng tiến. Chính vì vậy mà công danh sẽ dồi dào từ 30 tuổi trở đi, tài chính ổn định, làm ăn thuận lợi và có nhiều tốt đẹp.


Tuổi hợp làm ăn

Để công việc làm ăn được thuận lợi, tiền lộc vào nhiều thì nữ mạng tuổi Nhâm Dần nên kết hợp làm ăn hay chọn những đối tác làm ăn thuộc các tuổiGiáp, Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất. Có như vậy thì mọi chuyện sẽ dễ thành công, ít phải gặp những xui xẻo hay cản trở trong công cuộc làm ăn kinh doanh.


Lựa chọn vợ chồng

Trước khi đi tới hôn nhân, tốt hơn hết nên xem tuổi vợ chồng để biết được rằng hai người có hợp tuổi hay không, nếu hợp tuổi nhau, hợp mệnh, hợp về cung, hợp tình duyên và tiền tài thì là một điều may mắn và hạnh phúc. Có thể chiếu theo những kết quả sau đây:

– Kết hôn với những người tuổi: Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất thì hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc. Sẽ có sự phát triển vô cùng to lớn. Cuộc sống sau này cũng sẽ gặp được nhiều điều vô cùng may mắn, cuộc sống của cả hai đều có được tiền bạc và danh vọng như ý.

– Nếu lỡ kết duyên cùng với những nam mạng tuổi Đinh Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu, Kỷ Hợi thì cuộc sống về sau chỉ đạt ngưỡng trung bình. Không hợp về tài lộc, chỉ hợp về tình duyên nên chỉ vượng phát về mặt tình cảm chứ không vượng phát về tiền tài sự nghiệp.

– Nếu tuổi này kết hôn với những nam mạng rơi vào một trong những tuổi: Quý Mão, Kỷ Dậu thì cuộc sống về sau khá nghèo túng về tiền bạc, vợ chồng có thể rơi vào cảnh cãi cọ, ông ăn chả bà ăn nem. 2 tuổi kể trên không hợp với tuổi Nhâm Dần nữ mạng về một điểm nào cả

Ngoài ra, tránh tiến hành hôn nhân khi đang ở các tuổi sau: 20, 26, 32, 38, 33 và 50 tuổi nếu như nữ mạng Nhâm Dần không muốn gặp phải cảnh chia lìa, li tán triền miên, ít có sự xum vầy, đầm ấm.


Những tuổi đại kỵ

Khi gặp phải những tuổi xung khắc và đại kỵ, tuyệt đối nữ mạng Nhâm Dần cần tránh không được kết hôn hay hợp tác làm ăn cùng hoặc kết hợp làm chuyện lớn. Nếu làm thì chỉ chuốc lấy thất bại, kết hôn thì nguy hại với bổn mạng sau này. Những tuổi đại kỵ với tuổi này gồm có: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh TýGiáp Ngọ.


Những năm khó khăn nhất

Trong cuộc đời mỗi người ai cũng phải trải qua những năm vô cùng gian nan và vất vả. Nữ mạng Tuổi Nhâm Dần cũng vậy, đó là các năm trong các độ tuổi sau: 23, 25, 2934 tuổi. Những năm tuổi trên, tuổi Nhâm Dần luôn trong tình trạng lo lắng, buồn phiền. Trong hợp tác làm ăn thì việc lớn không thành, lại hao tài tốn của. Chuyện tình cảm thì nhiều rào cản, bất trắc, cãi vã xung đột không ngừng. Nói chung là vô cùng xui xẻo và bất ổn định.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Đối với phụ nữ tuổi Nhâm Dần nên xuất hành vào thời điểm giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Nếu xuất hành theo đúng những ngày, giờ trên thì sẽ gặp được nhiều suôn sẻ, may mắn. Đặc biết là trong công chuyện hợp tác làm ăn thì phát đạt, thành công. Khi đi xa cũng tránh gặp phải bất trắc, xui xẻo.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 19 tuổi đến 25 tuổi: Trong các năm này, bạn sẽ gặp phải nhiều điều phiền muộn về tình cảm, bạn cũng cần phải hết sức đề phòng nguy hại đến bổn mạng. Đây cũng là khoảng thời gian mà tài lộc của bạn bị suy giảm.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Đây là khoảng thời gian mà công danh và sự nghiệp của bạn có được nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển. Bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn.

Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Trong khoảng thời gian này, cả công danh và sự nghiệp của bạn đều phát triển tốt đẹp, nếu có dự định xuất hành đi xa thì bạn phải hết sức cẩn trọng, chuẩn bị cho chu đáo và nên tuân theo các khung giờ hoàng đạo ở trên.

Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Trong các năm này Nhâm Dần nên chú ý tới tính mạng, dễ gặp tai bay vạ gió. Chuyện tình yêu, gia đạo có chút xung đột, cãi vã. Tuy nhiên, chỉ cần nhẫn nhịn, lời ăn tiếng nói là đôi bên vẹn toàn. Đặc biệt là trong chuyện tình yêu, hôn nhân, tránh có hành động nóng giận, nông nổi mà gây ra tan nát, li thân.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đây là khoảng thời gian khá bình lặng, yên ổn, công việc, sự nghiệp cũng ở mức độ trung bình mà thôi. Đặc biệt, cần tránh tiến hành các giao dịch về tiền bạc.

Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Các năm này trải qua cuộc sống vô cùng tốt đẹp, yên bình. Nếu bạn sáng suốt thì sẽ đạt được những thành công lớn lao, giúp cuộc đời mình phát triển hơn, nhất là trong các giao dịch về tiền bạc.

Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Đây là khoảng thời gian khá tốt đẹp. Bạn sẽ cần đến những sự giúp đỡ từ những người thân trong gia đình và dòng tộc của mình. Ngoài ra, bạn cần cẩn thận hơn trong các vụ giao dịch về tiền bạc. Đề phòng ốm đau.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Khoảng thời gian này tốt đẹp ở mức trung bình. Không có thành tựu to lớn nào nhưng cuộc sống của bạn khá hay đẹp về chuyện tình cảm, tài lộc và trong gia đình của mình.