Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu nữ mạng 1997

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu nữ mạng 1997

Tuổi: Đinh Sửu - Mệnh: Thủy - Giải nghĩa: Nước khe suối

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu nam mạng 1997

Đinh Sửu mạng Thủy cung Ly,
Giang hà nước chảy từ từ đi qua.
Gái mà sanh thuận Thu Đông,
Có chồng sung sướng ở không ăn hoài.
Sanh nhằm Xuân Hạ lỗi thay,
Đầu đội tay xách tay mang gáng gồng.
Đinh Sửu số cũng thong dong,
Âm đức phải giữ mới mong thanh nhàn.
Số đặng nên cửa nên nhà,
Tự tay lo lắng đàn bà mấy ai.
Bôn ba nào có ích gì,
Số trời đã định nghĩ gì xa xôi.
Khuyên ai phận này thôi mà,
Đông Tây vùng vẫy cũng là uổng công.
Miễn sao ăn ở hiền lành,
Về sau cũng có đôi phần ấm no.


Tổng quan về người tuổi Đinh Sửu nữ mạng sinh năm 1997

Người tuổi này có tiền vận vất vả, chịu nhiều buồn thương, khi nào vào đến trung vận thì mới nhận được may mắn. Bổn mạng có khá nhiều điều tốt đẹp trong đường tình duyên và tài lộc, khi vào hậu vận thì nhận được kết quả tốt đẹp, cuộc đời tươi sáng hơn rất nhiều, sẽ có được những thành công to lớn ở hậu vận, số mệnh được coi là sung sướng vào hậu vận. Cuộc sống ở hậu vận cũng được đảm bảo đầy đủ hơn.

Cuộc sống

Thời trẻ vất vả, trung vận được dễ dàng hơn về mặt tiền bạc và hậu vận sung sướng và hưởng an nhàn.

Người tuổi này thường không được thành công lắm trong đường công danh, tuy nhiên sự nghiệp và cuộc đời lại nhận được nhiều may mắn. Số mệnh hưởng thọ từ 60 tuổi đến 68 tuổi. Hãy cố gắng sống thật tốt đời đẹp đạo để niên kỷ được tăng, còn sống gian ác thì sẽ nhận điều ngược lại.


Tình duyên

Trong cuộc đời của người tuổi này có thể phải chịu cảnh 3 lần thay đổi trong tình duyên nếu như sinh vào các tháng 4, 9 và 12 âm lịch.

Nếu sinh vào tháng 1, 2, 5, 8 và 10 thì may mắn hơn là cuộc đời sẽ chỉ phải 2 lần thay đổi trong tình duyên.

Tuy nhiên, nếu sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 thì là một điều hết sức tuyệt vời, đường tình duyên khá đẹp, không phải thay đổi lần nào cũng không phải gặp trắc trở.
Gia đạo & Công danh

Trong cuộc đời của người tuổi này có thể phải chịu cảnh 3 lần thay đổi trong tình duyên nếu như sinh vào các tháng 4, 9 và 12 âm lịch.

Nếu sinh vào tháng 1, 2, 5, 8 và 10 thì may mắn hơn là cuộc đời sẽ chỉ phải 2 lần thay đổi trong tình duyên.

Tuy nhiên, nếu sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 thì là một điều hết sức tuyệt vời, đường tình duyên khá đẹp, không phải thay đổi lần nào cũng không phải gặp trắc trở.


Tuổi hợp làm ăn

Người tuổi này nếu muốn hợp tác làm ăn thì nên chọn đối tượng là người tuổi: Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân. Bởi vì đây đều là những tuổi hợp với tuổi Đinh Sửu trong làm ăn đem lại sự phát đạt tài lộc, không bao giờ phải lo lắng thất bại hay thua lỗ.


Lựa chọn vợ chồng

Hôn nhân là chuyện đại sự, chuyện lớn của cả một đời người. Chính vì thế việc xem tuổi vợ chồng trước khi đi tới hôn nhân chính thức là một điều hết sức nên làm.

Người tuổi Đinh Sửu nữ mạng nên lựa chọn những người tuổi sau để tiến tới hôn nhân: Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân. 3 tuổi kể trên cực hợp với tuổi Đinh Sửu mạng nữ về cả tình duyên lẫn tiền tài, chính vì thế nếu lấy nhau thì cuộc sống vợ chồng rất hạnh phúc, tiền bạc cũng khỏi phải lo nghĩ.

Thế nhưng nếu kết hôn với những tuổi Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi và Ất Hợi thì cuộc sống sau này chỉ dừng lại ở ngưỡng trung bình, khó có thể giàu có về tiền bạc vì 4 tuổi kể trên chỉ hợp về tình duyên, không hỗ trợ về công danh tiền tài. Chính vì thế mà không giàu nhưng vợ chồng vẫn hạnh phúc thương yêu nhau.

Nếu kết hôn với một trong 3 tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Quý Dậu thì bạn cần hết sức cẩn thận vì có thể sau này cuộc sống sẽ rất nghèo khó, làm gì cũng không thuận, vợ chồng lại hay cãi vã xung đột có thể dẫn tới ly hôn. 3 tuổi kể trên không hợp với Đinh Sửu nữ mạng về tình duyên và tiền tài.


Những tuổi đại kỵ

Tốt nhất tuổi Đinh Sửu nữ mạng nên tránh làm ăn cùng, hợp tác cùng hoặc kết hôn với những người tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. 7 tuổi trên là những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Đinh Sửu cho nên không thể làm ăn cùng cũng không thể lấy làm chồng. Nếu cố tình thì có thể còn nguy hại tới bổn mạng nếu kết hôn, làm ăn thì phá sản nếu kết hợp hùn hạp.


Những năm khó khăn nhất

Người tuổi này gặp khó khăn vào năm tuổi 19, 24, 33, 41. Những năm này công việc làm ăn không phát đạt lắm, cuộc sống cũng khó có cơ hội tốt, tiền bạc cũng gặp khó khăn. Vì vậy nên trong những năm này cần cẩn thận và đề phòng có thể bị bệnh hay là gặp tai nạn bất ngờ.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Nếu như chọn những giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn để xuất hành thì công việc làm ăn sẽ được phát đạt, tài lộc sẽ được dồi dào, không lo lắng sẽ gặp thất bại hay hao hụt về mặt tiền bạc.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Tuổi 20 khá về tài lộc lẫn tình cảm. Sang tuổi 21 thì gặp bệnh hoạn, kỵ vào tháng 6, 7, cẩn thận mọi chuyện trong hai tháng này, còn lại thì bình thường. Đến tuổi 22 thì tài lộc phát triển, tình cảm lên cao, cả năm may mắn. Tuổi 23 thì không nên đi làm ăn xa, có thể sẽ hao hụt tiền bạc nhiều, năm này có tháng kỵ, đặc biệt là tháng 1, 5, 7, 10 theo lịch Âm. Sang tuổi 24 thì khá tốt cho công việc làm ăn, thu được chút lợi nhỏ, tháng 12 thì gặp đại lợi. Tuổi 25 cũng có sự phát triển mạnh mẽ trong việc làm ăn, và tài lộc cũng khá dồi dào, cả năm thu được nhiều lợi hơn là hại trong mọi khía cạnh cuộc sống. Tình cảm trong những năm này chỉ được coi là mức bình thường.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Tuổi 26 kỵ vào tháng 3, 4, bị hao tài ít nhiều, tháng còn lại thì bình thường. Tuổi 27 khá đẹp, nên tạo cơ hội để phát triển lên cao đường tài lộc cũng như sự nghiệp. Sang tuổi 28 thì nên tính chuyện gia đình, không nên có những giao dịch tiền bạc hay làm ăn lớn. Đến tuổi 29 – 30 thì cũng không có biến chuyển gì lớn trong cuộc đời.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Tuổi 31 cần cẩn thận sẽ bị đau nặng, hoặc là gia tộc gặp tang khó, công việc làm ăn cũng không được tốt. 32 tuổi thì làm ăn không tốt, may mắn là không hao tổn tiền bạc, đường tài lộc thì vẫn bình thường. Sang tuổi 33 thì là năm rất xấu về bổn mạng cũng như tuổi, kỵ đi xa lẫn làm ăn về tiền bạc. Trong năm 34 – 35 thì khá tốt, có thể có hoạnh tài vào năm 34 tuổi. Còn 35 tuổi thì cần cẩn thận trong việc gia đạo, công việc thì phát triển khá tốt.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi khá tốt. Năm 37 tuổi thì gặp nhiều vận may, làm chuyện hùn hạp hoặc là buôn bán thì thuận lợi. Đến năm 38 – 39 tuổi thì có cơ hội để phát triển sự nghiệp, công danh và cả mặt tình cảm nữa. Tuổi 38 kỵ tháng 9, tuổi 39 thì kỵ tháng 2, thời gian này cần tráng đụng chạm về tình cảm, sẽ đem đến sự bất lợi. Sang tuổi 40, năm này trung bình, mặt tài lộc được điều hòa, mặt tình cảm lại gặp chút rắc rối nhưng sau cũng bình thường.

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Những năm này tốt về mặt gia đạo, vì vậy cần lo lắng cho phần bổn mạng, coi chừng trong việc mua bán, làm ăn và không nên đi xa, nếu phải xuất hành thì chú ý ngày giờ.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Nên cố tạo cơ hội để xây dựng cuộc sống đầy đủ, ấm no cho con cái. Về tiền bạc và tình cảm thì đều đưa đến những vận may. Chú ý năm 47 có thể đau bệnh thường xuyên, còn lại thì bổn mạng khá vững vàng.