Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi nam mạng 2027

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi nam mạng 2027

Tuổi: Đinh Mùi - Mệnh: Thủy - Giải nghĩa: Nước trên trời

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi nữ mạng 2027

Đinh Mùi tuổi nhỏ khó nuôi,
Thiên Hà nước chảy rỏ hoài như mưa.
Thu Đông sanh đặng mới vừa,
Lớn lên mạnh khỏe tài ba hơn người.
Xuân Hạ lỗi số chẳng vừa,
Gian nan lắm độ hiểm nguy lắm lần.
Số mạng tưởng đã qui tiên,
Nhiều lúc nguy hiểm đảo điên gặp hoài.
Số người phải chịu truân chuyên,
Tuổi trẻ cực nhọc tuổi già hiển vinh.
Tiền bạc như thể chiêm bao,
Nhiều lúc làm khá tốn hao chẳng còn.
Lắm khi trách trộm buồn thầm,
Người sao cùng tuổi họ cầm bạc muôn.


Tổng quan về người tuổi Đinh Mùi nam mạng sinh năm 2027

Những người đàn ông tuổi Đinh Mùi thường được hưởng một cuộc đời đầy may mắn, hạnh phúc, trong cuộc sống của họ thường gặp được những niềm vui bất ngờ. Bắt đầu từ trung vận trở đi, cuộc sống của họ hoàn toàn tốt đẹp, đạt được nhiều thành công rạng rỡ, được hưởng một cuộc đời giàu sang, phú quý, con cái đủ đầy, gia đạo hạnh phúc.

Cuộc sống

Nói chung, những người đàn ông tuổi Đinh Mùi thường có một vận thế khá tốt, cả cuộc đời họ lành nhiều dữ ít. Nếu biết tu đạo, chăm chỉ lao động, sống lương thiện thì họ sẽ được hưởng một cuộc đời hạnh phúc trọn vẹn.

Những người tuổi Đinh Mùi có số hưởng thọ ở độ tuổi trung bình từ 56 tuổi đến 65 tuổi. Tuy nhiên muốn tăng kỷ thì tuổi này cần sống tốt đời đẹp đạo tự khắc sẽ được tăng, nếu sống gian ác thì kỷ tự dưng sẽ bị giảm trừ.


Tình duyên

Những nam mạng tuổi Đinh Mùi mà sinh vào các tháng 8 và 12 âm lịch thì cuộc đời sẽ trả qua khoảng 3 lần đổi thay trong chuyện tình duyên.

Nếu như người tuổi này mà sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch thì con số cũng phải là 2 lần đổi thay trong chuyện tình duyên.

Tốt đẹp nhất là những nam mạng tuổi này sinh vào các tháng 6, 7 và 11 âm lịch thì đường tình duyên khá trọn vẹn, không phải đổi thay lần nào.
Gia đạo & Công danh

Những người đàn ông tuổi Đinh Mùi được hưởng một gia đạo tốt đẹp, yên ấm. Từ nhỏ, công danh của những người tuổi Đinh Mùi đã có phần sáng rõ và có nhiều triển vọng, đến thời trung vận và hậu vận thì lạ càng tốt đẹp, họ có nhiều cơ hội để đạt tới đỉnh công danh.

Sự nghiệp của những người tuổi Đinh Mùi bắt đầu thành công từ thời trung vận trở đi và luôn phát triển từ đó. Cũng từ thời điểm này, họ sẽ đạt được nhiều của cải, vật chất, cuộc sống lúc nào cũng được sung túc, dư dả.


Tuổi hợp làm ăn

Những người tuổi Đinh Mùi nam mạng thường hợp để cùng làm ăn với các tuổi Mậu Thân và tuổi Canh Tuất. Chính vì thế nếu như cần hùn hạp làm ăn cùng một người nào đó thì hãy chọn hai tuổi trên để kết hợp.


Lựa chọn vợ chồng

Đối với chuyện hôn nhân, bạn nên xem tuổi vợ chồng chọn những nữ mạng có tuổi hợp với mình để tính đến chuyện vợ chồng, có như vậy thì hôn nhân mới hạnh phúc, yên ấm, hai người sẽ làm ra nhiều của cải, vật chất, cả đời được sống trong sung túc, an vui.

Những tuổi sau để kết hôn rất tốt với nam mạng tuổi Đinh Mùi, lấy nhau sẽ được hiển vinh phú quý, sống giàu sang và tình cảm hạnh phúc. Đó là những nữ mạng tuổi: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần. 3 tuổi trên hợp với tuổi Đinh Mùi nam mạng cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Nếu kết hôn với những nữ mạng tuổi Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Tỵ thì chỉ đạt được một cuộc sống ở mức độ trung bình mà thôi. Những nữ mạng tuổi này chỉ hợp với tuổi Đinh Mùi nam mạng về tình duyên, không hợp về tiền tài công danh. Chính vì thế tiền không dư giả giàu có, tuy nhiên vợ chồng vẫn hạnh phúc về tình cảm.

Tránh kết hôn với 2 tuổi Kỷ Dậu và Ất Mão. 2 tuổi trên không hợp với tuổi Đinh Mùi nam mạng cả về tình duyên và tiền tài, chính vì thế cuộc sống sẽ nghèo khó, vợ chồng cũng không được hạnh phúc về tình cảm.

Bạn không nên có dự định kết hôn vào các năm tuổi không hợp với chuyện đại sự hôn nhân, đó là năm 18 tuổi, năm 24 tuổi, năm 30 tuổi, năm 36 tuổi, năm 42 tuổi và năm 48 tuổi.


Những tuổi đại kỵ

Những tuổi như: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão, được xem là 6 tuổi kỵ nhất với Đinh Mùi. Những tuổi này không hề hợp với bạn bất cứ một khía cạnh nào trong cuộc sống, có nghĩa là khắc về tình cảm, về công danh sự nghiệp và tài lộc, do đó nên tránh những tuổi này ra thì hơn.

Nếu đã trót thương và muốn đi tới hôn nhân cũng người kỵ tuổi, tốt nhất là bạn không nên làm lễ cưới hay lễ ra mắt linh đình, hai người chỉ nên âm thầm mà ăn ở với nhau mới mong giảm được hoạn nạn. Còn việc làm ăn, tốt nhất nên tránh nếu không muốn bị thất bại và thua lỗ.


Những năm khó khăn nhất

Đinh Mùi ở vào các tuổi: 23, 27, 34 và 42, được xem là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của họ. Rất có thể sẽ phải trải qua nhiều chuyện đau buồn, công việc làm ăn kém hay sự đổ vỡ trong gia đình... Nên cẩn thận đề phòng tai nạn và bệnh tật có thể đến với bản thân bạn trong thời gian này.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Những người tuổi Đinh Mùi khi có việc phải xuất hành đi xa thì nên xuất hành vào các giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn để công việc và mọi dự định được thuận lợi, gặp được quý nhân phù trợ.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong năm 20 tuổi, bạn sẽ có nhiều thành công cả về tài vận lẫn tình cảm. Năm 21 tuổi và 22 tuổi, công danh của bạn gặt hái được những thành quả tốt đẹp, có triển vọng lớn về sự nghiệp dù mới chỉ bước đầu gây dựng. Năm 23 tuổi và 24 tuổi, cuộc sống sung túc, khỏe mạnh và nhiều niềm vui. Năm 25 tuổi, có nhiều lời hay ý đẹp của mọi người nói về bạn, cả năm đều an vui, tiền bạc dư dả.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi là năm bạn phải đối mặt với sự hao tổn nhỏ về tiền bạc. Năm 27 tuổi và 28 tuổi, sự nghiệp và công danh đều thành công tốt đẹp, cuối năm dễ được thăng quan tiến chức. Năm 29 và 20 tuổi, nên cẩn thận trong các vụ làm ăn lớn có liên quan đến pháp luật, gia đạo tốt đẹp.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong hai năm 31 tuổi và 32 tuổi, bạn sẽ có nhiều may mắn về tài vận, công việc làm ăn dễ thành công, tiền bạc dư dả. Hai năm 33 tuổi và 34 tuổi, bạn sẽ gặp phải vận hạn nhỏ về công danh, dễ bị kẻ tiểu nhân quấy phá, tuy vậy, cũng không ảnh hưởng nhiều đến đại cuộc. Năm 35 tuổi, bạn nên đề phòng các bệnh về đường hô hấp, tránh xuất hành đi xa và đề phòng bị kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn đạt được những thành quả to lớn về sự nghiệp, mọi việc khác đều ổn định. Năm 37 tuổi, bạn nên tránh xuất hành đi xa vào tháng 7 Âm lịch, tài vận tốt đẹp. Năm 38 tuổi và 39 tuổi, cả hai năm sung túc, tiền bạc dồi dào, gia đình hạnh phúc. Năm 40 tuổi, bạn sẽ đạt được đỉnh cao danh vọng của mình vào năm này, gia đạo tốt đẹp.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi là một năm rất thuận lợi về công việc làm ăn của bạn. Năm 42 tuổi và 43 tuổi, mọi dự định đều thành công tốt đẹp, chỉ tránh quá lao lực mà ảnh hưởng tới sức khỏe. Năm 44 tuổi, có nhiều niềm vui bất ngờ từ gia đình của bạn. Năm 45 tuổi, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn cả về sự nghiệp lẫn công danh.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Các năm này sẽ có nhiều may mắn về tiền bạc đến với bạn, con cái cũng thành đạt. Bạn chỉ nên đề phòng tai nạn xe cộ vào năm 47 tuổi và 48 tuổi.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Những thành công và niềm vui vẫn tiếp tục đến với bạn. Tuy nhiên, bạn nên đề phòng bị kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng, gây ảnh hưởng xấu đến thanh danh của bạn.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn được nghỉ ngơi bên gia đình và con cháu. Bạn có thể chiêm nghiệm về cuộc đời đầy huy hoàng của mình để hãnh diện, tự hào với con cháu. Cũng trong khoảng thời gian này, các con của bạn cũng đều đã thành đạt, có chỗ đứng trong xã hội.