Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nam mạng 1996

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nam mạng 1996

Tuổi: Bính Tý - Mệnh: Thủy - Giải nghĩa: Nước khe suối

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mạng 1996

Luận xem số mạng tuổi này,
Bính Tý mạng Thủy nước đầy tràn sông.
Trai mà sanh đặng Thu Đông,
Như cây gặp nước, như rồng gặp mây.
Bính Tý tánh ở hiền lành,
Có tiền ai hỏi cũng trao đưa liền.
Ăn rồi phản phúc tự nhiên,
Đổi thời không khả nghịch liền tự nhiên.
Một thân thất ý đủ điều,
Nửa lành nửa dữ bao nhiêu chưa đành.
Tới hồi vận giữa hiển vinh,
Căn nguyên tất phát môn đình đổi thay.
Tuổi già vận đến càng hay,
Vinh hoa phú quý vàng son cửa nha.


Tổng quan về người tuổi Bính Tý nam mạng sinh năm 1996

Theo tuổi này, số mệnh thường đạt được nhiều thành công, nhưng thường hay thay đổi về ý định, cuộc sống thường không được bình lặng, luôn tự tạo cho mình nhiều khó khăn, sóng gió trong cuộc đời. Đa số sẽ gặp phải nhiều thương đau trong cuộc đời. Nói về mặt giao thiệp xã hội, người tuổi này luôn giữ được cho mình địa vị và tiếng tăm khiêm nhường, thường ham thích với những việc xảy ra ở hiện thực, không mấy quan tâm đến những chuyện xa vời, viển vông.

Cuộc sống

Cuộc đời và sự nghiệp của người tuổi này luôn đồng hành với nhau, tạo được cho mình đặc điểm riêng biệt, tạo được một hoàn cảnh sống khả dĩ và chắc chắn cho bản thân. Tuy nhiên là không thể giữ vững cuộc đời ở mức ấy mãi được. Sẽ có nhiều sự thay đổi, luân phiên cho đến cuối cuộc đời, thường không đạt được sự bình lặng.

Nhìn chung thì người tuổi này có nhiều phúc, nhiều đức trong khoảng thời gian trung tuổi. Thường thì tuổi này hưởng thọ trung bình khoảng từ 55 tuổi đến 60 tuổi. Tuy nhiên, vào khoảng 52 tuổi, có thể sẽ mắc phải bệnh về thần kinh, tuổi thọ trung bình có thể bị giảm thấp. Nhưng nếu ăn ở có phúc, có đức, thường xuyên hành thiện thì may ra mới được hưởng thọ theo số tử vi đã định.


Tình duyên

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Bính Tý thời trẻ thường có nhiều sự thay đổi, không yên lặng, sóng gió chủ yếu là do mình tự tạo ra. Chỉ khi đến tuổi 30 thì mới có thể tạo được nền móng hạnh phúc bền vững, chân chính cho bản thân. Số mệnh về đường tình duyên của người tuổi này rất nhiều khắt khe, hầu như là không thể đạt được một cuộc sống tâm đầu ý hợp, có chăng cũng chỉ là cái vỏ bề ngoài mà thôi, bên trong thì vẫn tồn tại nhiều điều nghi kỵ, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xung đột về ý kiến và quan điểm sống. Tuy nhiên, đó chỉ là số mệnh của cá nhân, còn nếu mà gặp được đối tượng kết hôn hợp tuổi thì khi đó đường tình duyên sẽ được hạnh phúc, ấm êm.

Khi bạn sinh vào tháng 1, 7 âm lịch thì đường tình duyên của bạn sẽ thường xuyên thay đổi, bất thành. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 âm lịch thì cuộc đời của bạn cũng sẽ là người nhiều vợ, thường phải đau khổ về đàn bà.
Gia đạo & Công danh

Vấn đề công danh của người tuổi này cũng có rất nhiều điều thay đổi rất quan trọng. Nhưng hầu hết đều là người có số phúc đức, đường công danh dễ lên cao, rất ít khi phải xuống thấp. Khi còn trẻ tuổi, có rất nhiều sự thay đổi trong đường công danh. Đến khi 33 tuổi đổ ra thì được tạo lập và phát triển rất tốt trong sự nghiệp. Cuộc đời nói chung là rất tốt đẹp và vượng phát công danh, danh phận rất dễ được tạo lập, gặp rất ít khó khăn, trắc trở. Còn về gia đạo thì người tuổi này cũng thường gặp phải chuyện buồn phiền, số mệnh không phải chịu cảnh mồ côi sớm, danh phận không phải được tạo dựng là do sự giúp đỡ của thân tộc họ hàng, chủ yếu là nhờ vào sự trợ giúp của bạn bè.

Những người tuổi Bính Tý nam thường có được tương lai rất tốt đẹp, có sự nghiệp khá vĩ đại, phát triển song song với đường công danh. Nhờ sáng suốt, có sự nhẫn nại mà sự nghiệp có thể phát triển vững chắc, tài lộc dồi dào, cuộc đời tuy cũng có lúc thăng trầm nhưng cơ bản không gặp nhiều cực khổ về cả tinh thần lẫn thể xác.

Vào khoảng năm 31 – 32 tuổi thì cả công danh lẫn sự nghiệp đều gặp phải trở ngại, nhưng khi đã vào tuổi 33 thì công danh có sự tiến triển lớn, sự nghiệp cũng phát triển vững vàng, tiền tài đầy đủ, hạnh phúc vững vàng, cuộc sống sáng sủa.


Tuổi hợp làm ăn

Để làm ăn thuận lợi, công việc làm ăn tiến triển tốt, nhiều lộc nhiều tiền thì tuổi Bính Tý nam mạng nên kết hợp làm ăn với những tuổi: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Ất Dậu. Nếu kết hợp làm ăn với 4 tuổi trên thì mọi việc sẽ hết sức tốt đẹp, gặp nhiều may mắn trong làm ăn kinh doanh.


Lựa chọn vợ chồng

Trước khi kết hôn thì tốt nhất nên xem tuổi vợ chồng để tìm kiếm cho mình một người bạn đời hợp cả về tình duyên lẫn tiền tài. Nếu lựa chọn cho mình một người vợ hợp cả hai đường trên thì cuộc sống sau hôn nhân của nam mạng tuổi Bính Tý sẽ rất tốt đẹp, vừa giàu có, vừa hạnh phúc. Chính vì thế nam mạng tuổi Bính Tý nên kết hôn với những nữ mạng tuổi: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu.

Nếu kết hôn với những tuổi Giáp Thìn và Mậu Dần thì hạnh phúc về sau thì vẫn tốt đẹp, vợ chồng vẫn yêu thương nhau trọn vẹn tới cuối đời. Tuy nhiên, tiền bạc thì chỉ đạt ở ngưỡng trung bình, không giàu có được. 2 tuổi kể trên chỉ hợp với nam mạng tuổi Bính Tý về tình duyên, không hợp về tiền tài.

Nếu như được chọn lựa từ sớm, tuổi Bính Tý nam mạng nên tránh kết hôn với những tuổi: Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn. Nếu như kết hôn với 3 tuổi trên thì cuộc sống sau này của hai vợ chồng sẽ rất khổ cực, tiền bạc thì nghèo nàn, vợ chồng không thuận hòa mà hay xung đột cãi vã.


Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đã gọi là đại kỵ thì bạn cần phải tránh, không được hùn hạp làm ăn cùng, không chọn làm đối tác làm ăn, lại càng không được kết hôn vì dễ dẫn tới tuyệt mạng. Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Bính Tý gồm có: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi.


Những năm khó khăn nhất

Tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy, có tính tình hiền hòa. Ở những độ tuổi 24, 27, 33, 38, 45 sẽ có nhiều sự việc xảy ra dẫn đến khổ tâm. Đây là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời, gây hao tiền tốn của, đau bệnh liên miên hay thất bát trong công việc. Những độ tuổi này nên cẩn thận kẻo gặp nhiều rắc rối cho cuộc đời.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Vì thuộc mạng Thủy nên người tuổi Bính Tý nên chọn xuất hành vào những ngày chẵn, giờ lẻ, tháng chẵn. Nếu xuất hành vào thời điểm trên thì sẽ gặp được nhiều điều may mắn, thuận lợi.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 31 tuổi đến năm 33 tuổi: Trong khoảng thời gian này bạn sẽ gặp phải sao hạn, bạn có thể gặp thiệt hại, hoa tốn tiền của, cũng có thể gặp tai nạn bất ngờ. Tuy nhiên, bạn lại cũng thu về được nhiều kết quả tốt đẹp về đường tài lộc, tình cảm thì vượng phát, mọi công việc đều thuận lợi. Nhưng tiền tài cũng ra vào khá bất thường, may mắn là không phải ở vào hoàn cảnh túng quẫn. Bạn nên cố gắng để vượt qua những năm này.

Từ năm 34 tuổi đến năm 37 tuổi: Khi đã qua tuổi 33 thì đường công danh của bạn sẽ có nhiều tiến triển tốt đẹp, tiền bạc cũng đủ đầy, có thể nói làm đâu thì được đó, tuy có số phú quý, giàu sang nhưng lại dễ gặp tai nạn và những điều trở lực khác. Vì vậy ảnh hưởng rất nhiều đến đường công danh. Nói chung thì khoảng thời gian này cũng khá tốt đẹp và may mắn.

Từ năm 38 tuổi đến năm 41 tuổi: Cuộc sống của bạn diễn ra khá tốt đẹp nhưng lại bị sụp đổ ít nhiều vào năm 41 tuổi. Bạn nên cẩn thận đề phòng mọi rủi ro có thể xảy đến, có thể là việc tù tội nữa. Vì thế nên vào năm 41 tuổi bạn cần chú ý nhiều hơn nữa, không chỉ hao tổn tiền bạc mà còn ảnh hưởng xấu đến công danh. Những năm còn lại đều khá bình thường.

Từ năm 42 tuổi đến năm 47 tuổi: Khi đã thoát khỏi những khó khăn ở tuổi 41 thì khoảng thời gian sau này khá tốt đẹp, gia đạo thì ấm êm, công việc phát triển, mọi điều đều có bước tiến mới tích cực. Tuy nhiên cũng có một số biến chuyển nhỏ nhặt về vấn đề con cái và gia tộc. Hơn nữa, trong năm 45 tuổi, gia tộc có thể có tang khó.

Từ năm 48 tuổi đến năm 52 tuổi: Những năm cuối cuộc đời thì lại gặp phải cảnh phân ly. Trong tâm não vướng phải nhiều đau buồn, lo âu, mắc phải những chứng bệnh nan y, không tránh khỏi tai nạn và cảnh biệt ly luôn thường trực. Thời gian này nên van Trời vái Phật, hành thiện tích đức, cúng kiến và cầu nguyện nhiều để mong tuổi thọ được kéo dài hơn.