Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu nam mạng 2033

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu nam mạng 2033

Tuổi: Quý Sửu - Mệnh: Mộc - Giải nghĩa: Gỗ cây dâu

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu nữ mạng 2033

Số này lúc nhỏ gian nan,
Lao tám khổ trí vui chiều buồn mai.
Thân phận phải chịu lao đao,
Tình duyên trễ nải, bằng không đổi đời.
Số người thân tự lập thân,
Tha phương cầu thực gia môn an hòa.
Họ hàng như thể người xa,
Cũng như giá lạnh đám đông điêu tàn.
Lúc nhỏ chẳng đặng an thân,
Hậu vận phú lúc an môn gia hòa.
Mùa Xuân mới đặng thảnh thơi,
Thanh nhàn sung sướng đố ai sánh bằng.


Tổng quan về người tuổi Quý Sửu nam mạng sinh năm 2033

Người tuổi Quý Sửu nam mạng về cuộc đời thì không được tốt đẹp lắm. Tuổi trẻ có nhiều lao đao, từ 36 tuổi trở đi thì cuộc sống mới tạm thời được yên ổn, an nhàn. Tuy nhiên đó cũng chỉ là tạm thời thôi. Sau khi chết thì sự nghiệp xây dựng cả đời cũng bị ly tan.

Cuộc sống

Những người tuổi này có số làm ăn phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên nếu chọn lựa kết hôn cùng người tuổi xấu, không hợp thì cũng khó mà tạo lập được cuốc sống giàu sang, phú quý.

Số mạng được hưởng thọ khoảng 48 tuổi đến 55 tuổi. Tuy nhiên niên kỷ có thể được tăng hoặc bị giảm tùy theo cách sống của mỗi người là sống tốt hay sống gian ác.


Tình duyên

Đường tình duyên thuận lợi hay khó khăn còn tùy thuộc vào người tuổi này sinh ra vào tháng âm lịch nào, nếu sinh ra vào tháng 5, 7, 11 âm lịch thì có đến 3 lần thay đổi trong tình duyên mới tìm được hạnh phúc cuối cùng. Nếu sinh hạ vào một trong các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch thì con số là 2 lần thay đổi. Cuối cùng là nếu sinh vào các tháng 2, 9 và 10 âm lịch thì muốn cảm nhận sự thay đổi trong tình duyên cũng không được vì không có lần nào phải thay đổi.
Gia đạo & Công danh

Về phần gia đạo nói chung là được êm ấm, không xảy ra những chuyện gây biến đổi lớn trong cuộc đời. Tuy nhiên khi còn nhỏ tuổi cũng có rất nhiều điều thắc mắc. Về đường công danh thì cũng chỉ ở mức trung bình, không thể lên cao nhưng cũng không lo lắng bị xuống thấp.

Về phần sự nghiệp thì từ tuổi 38 tuổi trở đi sẽ khá vững chắc. Từ năm 34 tuổi trở đi thì tiền tài sẽ được điều hòa, từ đó cũng không phải lo lắng rằng việc này sẽ bị sút kém hơn.


Tuổi hợp làm ăn

Đường tình duyên thuận lợi hay khó khăn còn tùy thuộc vào người tuổi này sinh ra vào tháng âm lịch nào, nếu sinh ra vào tháng 5, 7, 11 âm lịch thì có đến 3 lần thay đổi trong tình duyên mới tìm được hạnh phúc cuối cùng. Nếu sinh hạ vào một trong các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch thì con số là 2 lần thay đổi. Cuối cùng là nếu sinh vào các tháng 2, 9 và 10 âm lịch thì muốn cảm nhận sự thay đổi trong tình duyên cũng không được vì không có lần nào phải thay đổi.


Lựa chọn vợ chồng

Xem tuổi vợ chồng để tìm ra được nữ mạng hợp tuổi nhất để kết hôn là một việc rất quan trọng.

Nếu muốn có được cuộc sống giàu sang, phú quý, nhiều tiền nhiều của thì phải kết duyên cùng với những người tuổi: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Tân Hợi. 6 tuổi này hợp với Quý Sửu nam mạng cả tình duyên cả tài lộc. Chính vì thế cuộc sống sau này đành phải chịu cảnh tiền tiêu chả hết, đành phải hạnh phúc vợ chồng mặn nồng từng đêm.

Nhưng nếu chọn kết hôn cùng với những tuổi: Bính Thìn, Mậu Ngọ, Quý Hợi thì cuộc sống sau này sẽ chỉ dừng ở mức trung bình mà thôi về tiền của, không thể giàu có được. Nhưng bạn vẫn yên tâm là vợ chồng vẫn mặn nồng từng đêm rất hạnh phúc.

Đặc biệt, nếu mà bạn nhất quyết kết duyên cùng với những người tuổi: Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần thì dù có làm ăn gì cũng khó khăn, công việc gì cũng gặp trở ngại, cuộc sống sẽ luôn trong tình trạng nghèo khó, vợ chồng thì lúc nào cũng thích cãi nhau cho vui cửa vui nhà.

Và cần chú ý, không nên quyết định kết hôn trong những năm bạn ở tuổi 17, 23, 29, 35, 39, 41. Nếu không bạn sẽ phải chịu cảnh xa vắng.


Những tuổi đại kỵ

Hai tuổi đại kỵ mà bạn nên tránh làm ăn cùng, làm chuyện lớn cùng, kết hợp công việc cùng, kết hôn cùng là hai tuổi: Nhâm Tuất, Canh Tuất. Nói đến đại kỵ thì chắc bạn sẽ phải hiểu rằng tránh tránh tránh.


Những năm khó khăn nhất

Vào những năm tuổi 25, 29, 33, 37 thì gặp nhiều khó khăn, phải chịu nhiều khổ cực, lao tâm khổ trí và còn phải chịu nhiều đau khổ. Nếu như vượt qua được những giai đoạn này thì sự nghiệp sẽ vững bền.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Nếu muốn chuyện làm ăn được thuận lợi, việc giao thương và buôn bán gặp nhiều may mắn thì nên chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ. Nếu vậy thì bạn sẽ thu được nhiều lợi nhuận, không lo lắng phải chịu thất bại hay thua lỗ.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi thì có nhiều điều tốt đẹp xảy ra, chuyện tình cảm cũng được dồi dào, tình duyên cũng có nhiều điểm tốt đẹp. Sang năm 21 tuổi thì kỵ đi xa, mọi công việc đều khá bình thường. Đến năm 22 tuổi thì gặp hoạn tai, đồng thời cũng có nhiều điều hy vọng về đường công danh, nghề nghiệp. Sang tuổi 23 thì là một năm xấu, kỵ việc đi xa, hao tổn tài lọc. Còn tuổi 24 thì lại tương đối tốt, công danh lẫn sự nghiệp đều thu lại được kết quả như ý. Còn năm 25 tuổi thì làm ăn khá, được vẹn toàn nhiều việc.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi có hy vọng thành công trong công việc, đi xa làm ăn sẽ thu được nhiều thành quả. Năm 27 – 28 tuổi thì nên tích cực làm việc, có cơ hội phát triển mạnh về công danh lẫn tài lộc. Sang tuổi 29 thì kỵ tháng 6 theo lịch Âm, có thể sẽ bị bệnh hoạn, hao tổn tài lộc. Sang năm 30 tuổi thì kỵ tháng năm, có thể gặp đại hạn.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Tuổi 31 có nhiều triển vọng để công danh được phát đạt, sự nghiệp được vững chắc và danh vọng có được tiếng tăm. Năm 32 – 33 tuổi là khá tốt. Nhưng sang tuổi 33 thì hơi xấu vào mấy tháng cuối năm, kỵ đi xa, hao tổn tài lộc hoặc là gặp đau bệnh bất ngờ. Đến năm 34 – 35 tuổi thì gặp được nhiều điều tốt đẹp, nhưng nên cẩn thận trong việc làm ăn.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi không được tốt, làm ăn ở mức bình thường. Đến 37 – 38 tuổi thì tiền bạc phát đạt tột độ, những về phần gia đình lại suy yếu về cả tình cảm lẫn bổn mạng. Sang tuổi 39 – 40 thì nên lo lắng nhiều hơn cho gia đình, tránh đi xa hay làm ăn lớn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Tuổi 41 có nhiều điều tốt đẹp về đường con cái, tài lộc được tốt đẹp. Tuổi 42 – 43 thì xung kỵ nên gặp đanh bệnh. Tuổi 42 thì xung kỵ vào tháng 10, còn tuổi 43 thì xung kỵ vào tháng 9 tính theo lịch Âm. Khi bước sang tuổi 44 – 45 thì mọi chuyện đều ở mức trung bình.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này gặp nhiều may mắn về chuyện tiền bạc, chuyện tình cảm và gia đình được yên vui, con cái gặp nhiều may mắn và tốt đẹp về đường tài lộc, bổn mạng khá vững vàng. Hầu như không xảy ra chuyện gì quan trọng ảnh hưởng lớn đến cuộc đời trong mấy năm này.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: năm 51 – 52 tuổi khá bình thường, bổn mạng khá vững. Sang năm 53 tuổi có xung kỵ mùa Đông. Năm 54 tuổi có thể đau bệnh nhỏ, làm ăn khó khăn, kỵ tháng 9, 10, cẩn thận bệnh hoạn. Sang năm 55 tuổi thì mọi chuyện khá suôn sẻ, đặc biệt là tháng 4, 5, 6 theo lịch Âm thì có nhiều tài lộc.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Tuổi 56 thì sức khỏe suy yếu, hao hụt về tài lộc, hao tổn tiền bạc. Sang tuổi 57 thì không gặp may mắn về cá nhân và tiền bạc, kỵ tháng 8. Đến tuổi 58 thì vượng phát, tuy nhiên lại xung kỵ vào mùa Đông. Tuổi 59 – 60 nếu có thể thoát khỏi bệnh tật thì sức khỏe lên, có thể sống trường thọ.