Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nữ mạng 2050

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nữ mạng 2050

Tuổi: Canh Ngọ - Mệnh: Thổ - Giải nghĩa: Đất bên đường

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam mạng 2050


Tổng quan về người tuổi Canh Ngọ nữ mạng sinh năm 2050


Cuộc sống

Cuộc đời của nữ giới tuổi Canh Ngọ thời tiền vận và trung vận chịu nhiều vất vả. Cuộc sống của họ ít khi gặp được may mắn. Phải đến thời hậu vận thì cuộc sống mới được tốt đẹp hơn.

Phụ nữ tuổi Canh Ngọ có thể hưởng số tuổi thọ khoảng từ 64 tuổi đến 79 tuổi, tuy nhiên nếu làm chuyện gian ác thì giảm thọ, còn sống tốt bụng, lương thiện, tu tâm tích đức thì gia tăng tuổi thọ.


Tình duyên

Con đường tình duyên đôi lứa của phụ nữ tuổi Canh Ngọ phải vượt qua rất nhiều điều chông gai, sầu đau trắc trở, luôn lo lắng, hoang mang trong chuyện tình cảm. Thông thường, nhân duyên của phụ nữ tuổi Canh Ngọ chủ yếu được chia thành ba thời điểm chính là:

Những người sinh vào tháng:4 và 9 theo Âm lịch thì thường sẽ trải qua khoảng 3 lần tình duyên thay đổi.

Nếu mà tuổi này sinh vào các tháng sau đây thì trong đời sẽ có đến 2 lần đổi thay trên con đường tình duyên. Đó là những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 (Tính theo âm lịch).

Nếu sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch thì đường tình duyên khá đẹp, “thuyền xuôi một mái” không phải thay đổi lần nào trong đời.
Gia đạo & Công danh

Trong cuộc đời của nữ mạng tuổi Canh Ngọ, đường sự nghiệp tiền tài của những người này dù thế nào cũng chỉ ở mức độ bình thường, không thiếu cũng chẳng dư thừa. Nếu có thì nên đầu tư chủ yếu vào công danh, địa vị xã hội. Gia môn có yên ấm, hòa thuận, cuộc sống luôn nhận được nhiều điều hay đẹp.

Công danh, sự nghiệp của tuổi Canh Ngọ bắt đầu có chỗ đứng vào những năm 37 tuổi và 38 tuổi trở lên. Tiền tài cho chút thoải mải, có nhiều may mắn, thuận lợi trong giao dịch làm ăn, tiền bạc.


Tuổi hợp làm ăn

Tuổi Canh Ngọ nữ mạng nên tiến hành kết hợp làm ăn với các tuổi đó là: Tân Mùi, Giáp Tuất và Đinh Sửu.


Lựa chọn vợ chồng

Nếu chọn kết hôn cùng với những nam mạng tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn thì sau này cuộc sống hai vợ chồng sẽ gặp nhiều may mắn, tốt đẹp, sống trong quyền quý và cao sang. Bởi vì, 4 tuổi nam mạng kể trên hợp với nữ mạng tuổi Canh Ngọ cả về đường tình duyên và tài lộc.

Nhưng nếu các bạn chọn kết duyên cùng với nam mạng tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão thì cuộc sống vợ chồng sau này chỉ ở mức trung bình mà thôi. 2 tuổi này tuy hợp với Canh Ngọ nữ về đường tình duyên nhưng lại không có hợp về tài lộc nên cuộc sống khó có thể dư dả về tiền bạc. Tuy nhiên, hạnh phúc vợ chồng vẫn tốt đẹp ấm êm.

Nếu như được chọn lựa từ sớm, tuổi Canh Ngọ nữ mạng nên tránh kết hôn với những tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ. Nếu như kết hôn với 3 tuổi nam mạng kể trên thì cuộc sống sau này của 2 vợ chồng sẽ rất khổ cực, tiền bạc thì nghèo khó, vợ chồng không có sự thuận hòa mà hay xung đột cãi vã.


Những tuổi đại kỵ

Những tuổi xung khắc đại kỵ với tuổi Canh Ngọ nữ mạng gồm có: Mậu Dần, Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Thân, Ất Dậu và Bính Dần. Nếu như bạn định làm việc gì đó quan trọng cần kết hợp với một người nào đó như hùn hạp vốn liếng làm ăn chung, giao dịch tiền bạc, kết hôn thì nên tránh kết hợp với những người có tuổi thuộc 6 tuổi kể trên. Nếu kết hợp mọi sự đều không tốt.


Những năm khó khăn nhất

Trong công việc gặp những trở ngại khó khăn khi bạn ở độ tuổi 25, 28, 32 và 40 tuổi. Nên tránh giao dịch làm ăn to kẻo dễ bị thất bại và đồng thời cũng nên giữ gìn sức khỏe của mình trong các năm này nhé.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Phụ nữ tuổi Canh Ngọ nên chú ý đến thời điểm xuất hành để có được may mắn mà suôn sẻ về mọi sự như ý muốn, đó là vào các giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ. Nếu xuất hành vào thời điểm trên thì mọi việc của tuổi Canh Ngọ làm sẽ cực kì thuận lợi và may mắn.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 17 tuổi đến 20 tuổi: Trong năm 17 tuổi, nửa đầu năm Canh Ngọ nhận được khá nhiều may mắn bất ngờ, giao dịch tiền bạc suôn sẻ, thuận lợi. Đặc biệt là vào tháng 3 và tháng 10 thì phát tài. Vào năm 18 tuổi, bạn sẽ có thành công lớn về tình cảm và tiền bạc. Năm 19 tuổi, tài lộc tốt đẹp nhưng bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối về tình cảm, nhất là vào tháng 4 và tháng 8 Âm lịch. Năm 20 tuổi là một năm ổn định, nghề nghiệp và cuộc đời có nhiều triển vọng tốt đẹp.

Từ năm 21 tuổi đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, bạn sẽ có cơ hội về phát triển sự nghiệp và công danh của mình, tiền bạc được dồi dào, Năm 22 tuổi là một năm tốt đẹp. Năm 23 tuổi, thuận lợi cho các vụ giao dịch tiền bạc. Năm 24 tuổi khá tốt đẹp, nhưng bạn nên cẩn thận hơn trong công việc làm ăn. Năm 25 tuổi, kỵ đi xa vào tháng 6 và tháng 11 Âm lịch, các tháng còn lại trung bình.

Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Trong năm 26 tuổi, có đôi chút tiến triển về công việc, tài lộc, các vấn đề trên luôn dễ dàng có thể thực hiện được. Năm 27 tuổi, thời gian này tuổi Canh Ngọ có cuộc sống giàu sang, phát đạt. Vào năm 28 tuổi, cuộc sống bình thường, không tiến triển nhiều về tiền tài, tài chính ít có sự ổn định. Trong năm 29 và 30 tuổi, thì sự nghiệp, công việc, địa vị xã hội vững bền hơn. Tuy vậy nên cẩn trọng năm 29, vào tháng 3 và tháng 4 Âm lịch, xung khắc đủ đường.

Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Trong năm 31 tuổi, mọi phương diện của cuộc sống nhận lại được tương đối nhiều điều tốt đẹp, hanh phúc. Vào hai năm 32 tuổi và 33 tuổi, khởi sắc thăng tiến về công việc làm ăn cũng như địa vị xã hội. Vào hai năm tiếp theo 34, 35 tuổi thì chỉ ở mức độ trung bình mà thôi.

Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Trong các năm này, thể lực sức khỏe của Canh Ngọ không được ổn định, xung khắc đại kỵ trong khoảng mùa đông. Đến xuân hạ thì có vẻ tốt hơn, vào thu thì mọi sự trung bình, không có gì đáng ngại. Nên đề phòng gặp chuyện không hay về con cái và giao dịch làm ăn, tiền tài. Những năm này, sự sống của Canh Ngọ nhiều sự yên bình, tràn đầy vui mừng, ít đổ vỡ, vẹn toàn.