Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi nam mạng 1959

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi nam mạng 1959

Tuổi: Kỷ Hợi - Mệnh: Mộc - Giải nghĩa: Gỗ đồng bằng

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi nữ mạng 1959

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mạng Mộc bình địa cây trên đất bằng.
Đông Xuân cũng thuận ai bằng,
Hai mùa thuận số có ăn thanh nhàn.
Số này có nạn vào thân,
Gian truân lắm độ phong trần lắm khi.
Tha hương lập nghiệp xứ xa,
Trở về vận cuối làm ra có tiền.
Vợ chồng trắc trở nhiều phen,
Nếu không thì cũng lòng dòng đôi ba.
Kỷ Hợi có số hiền lương,
Thấy ai ngọt dịu thì thương giúp liền.
Số tuổi tu niệm ăn chay,
Lòng ở nhân đức có ngày làm nên.


Tổng quan về người tuổi Kỷ Hợi nam mạng sinh năm 1959

Nam mạng tuổi Kỷ Hợi có một cuộc sống tốt đẹp về hậu vận, họ có thể gây dựng được một cuộc đời nhiều thành tựu về sự nghiệp địa vị, dồi dào tiền bạc và sống hạnh phúc trong hôn nhân gia đình. Thời trung và tiền vận có chút ghập ghềnh, đau thương nhưng đến hậu vận là cuộc sống của những người tuổi Kỷ Hợi sẽ đạt được mức toàn vẹn.

Cuộc sống

Nam mạng tuổi Kỷ Hợi có một cuộc sống tốt đẹp về hậu vận, họ có thể gây dựng được một cuộc đời nhiều thành tựu về sự nghiệp địa vị, dồi dào tiền bạc và sống hạnh phúc trong hôn nhân gia đình. Thời trung và tiền vận có chút ghập ghềnh, đau thương nhưng đến hậu vận là cuộc sống của những người tuổi Kỷ Hợi sẽ đạt được mức toàn vẹn.

Đàn ông tuổi Kỷ Hợi có thể hưởng số tuổi thọ khoảng từ 62 tuổi đến 79 tuổi, làm chuyện ác ôn thì giảm tuổi thọ, còn sống tốt bụng, lương thiện, tu tâm tích đức thì tuổi thọ được gia tang.


Tình duyên

Thông thường, nhân duyên của Kỷ Hợi chủ yếu được chia làm các phần thời gian chính như sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng 5, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch thì bạn sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong hôn nhân mới đến được hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào các tháng 1, tháng 3, tháng 4, tháng 6, tháng 8 và tháng 12 thì bạn sẽ phải trải qua hai lần thay đổi trong hôn nhân mới có được hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào các tháng 2, tháng 9 và tháng 10 Âm lịch thì bạn sẽ chỉ phải kết hôn một lần trong đời và hoàn toàn có được hạnh phúc trọn vẹn suốt đời.
Gia đạo & Công danh

Tuổi Kỷ Hợi, vận số cần nhiều sự hỗ trợ từ gia đình, thân thích trong công chuyện làm ăn, sự thăng tiến trong công danh địa vị cũng như sự nghiệp. Nếu không có gia đình đồng nghiệp, thì cuộc sống của họ thường sẽ bị thay đổi bất ngờ. Công danh đại vị chỉ đạt mức độ bình thường mà thôi.

Phần sự nghiệp, muốn có cơ hội bền chắc và được thành công chỉ vào độ tuổi 31 trở lên. Tiền tài, lợi lộc sẽ có được thuận lợi, phát triển vào thời trung và hậu vận.


Tuổi hợp làm ăn

Những người nam giới tuổi Kỷ Hợi nên hợp tác làm ăn với tuổi Kỷ Hợi, tuổi Canh Tý và tuổi Nhâm Dần thì công việc làm ăn sẽ được thuận lợi, đạt được nhiều thành công.


Lựa chọn vợ chồng

Những người nam giới tuổi Kỷ Hợi nên lựa chọn đối tượng kết hôn thuộc các tuổi sau để có được hạnh phúc và thành công nhất trong cuộc sống. Đó là các tuổi Kỷ Hợi, tuổi Canh Tý, tuổi Nhâm Dần và tuổi Bính Ngọ.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi sau thì bạn sẽ chỉ được tốt đẹp về mặt tình cảm mà không được tốt đẹp về mặt tài vận, sự nghiệp. Đó là các tuổi Giáp Thìn, tuổi Mậu Tuất và tuổi Ất Mùi. Nếu kết hôn với các tuổi này, bạn sẽ chỉ có được một cuộc đời ở mức trung bình mà thôi.


Những tuổi đại kỵ

Mỗi con giáp đều có một số tuổi khi kết hợp sẽ cực kỳ xung khắc, đại kỵ. Đối với đàn ông tuổi Kỷ Hợi cũng vậy. Nên chú trọng, tránh lựa chọn hôn nhân hoặc làm ăn, giao dịch tiền bạc với các tuổi đó là: tuổi Quý Mão, tuổi Mậu Thân, tuổi Kỷ Dậu, tuổi Ất Mão, tuổi Đinh Dậu, tuổi Bính Thân và tuổi Tân Mão.

Tuổi Kỷ Hợi nếu kết hợp với các tuổi trên thì làm việc gì cũng thất bại, tình duyên chịu nhiều đắng cay, khi tiến tới hôn nhân thì ít được mặn nồng còn dang dở, xa cách triền miên, đã không thành mà còn khiến cho hao tốn tiền của. Đặc biệt là tránh tiến hành hôn nhân đại sự. Thậm chí, có thể nguy hiểm tới tính mạng, lâm vào cảnh bế tắc, túng quẫn tù tội. Nói chung là xung khắc, đại kỵ đủ đường.

Nếu lỡ gặp tuổi xung khắc, tuổi Kỷ Hợi không nên chủ quan, thờ ơ, khinh nhờn. Nên tùy theo tuổi, ngày giờ mà lập lễ cũng sao giải hạn, giảm bớt vận xung kỵ, không nên để việc đáng tiếc xảy ra. Đặc biệt là không nên tổ chức cưới hỏi linh đình, tránh việc tai ương. Nói tóm lại, tuổi Kỷ Hợi nên tránh xa thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.


Những năm khó khăn nhất

Hầu hết mỗi người đều phải trải qua một số năm tuổi rất khó khăn, vất vả không ngừng. Đàn ông tuổi Kỷ Hợi cũng vậy, các năm xung khắc, đại hạn thuộc vào các độ tuổi đó là: năm 21 tuổi, năm 27 tuổi và năm 33 tuổi. Các năm trên, tuổi Kỷ Hợi nên chú trọng, đề phòng bất trắc trên mọi khía cạnh của cuộc sống, nếu thờ ơ, ít để tâm thì cuộc sống sẽ gặp nhiều gian truân lao đao, đau ốm bệnh hoạn, thậm chí tuyệt mạng, rất xui xẻo.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Đàn ông tuổi Kỷ Hợi nên chú ý đến thời điểm xuất hành để có được may mắn và suôn sẻ về mọi sự như ý muốn, đó là vào các ngày lẻ, giờ lẻ và tháng chẵn. Nên xuất hành, ký kết hợp đồng hay giao dịch làm ăn, tiền bạc vào thời điểm trên, tuổi Kỷ Hợi sẽ có được nhiều thành công về tiền tài và trăm sự tất thành, đại cát đại lợi.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi, một năm tốt đẹp cả công danh lẫn tình cảm. Năm 21 tuổi, năm này có mâu thuận bế tắc trong cuộc sống, cẩn trọng vấn đề giao dịch hợp tác làm ăn. Năm 23 tuổi và 24 tuổi, thời gian này không được tốt về mọi phương diện, lắm buồn phiền xích mích xảy ra. Năm 25 tuổi, năm này được tốt, may mắn.

Từ năm 26 đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi và 27 tuổi, hai năm này phát tài phát lộc trên con đường công danh và sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm.Năm 28 tuổi và 29 tuổi, thời gian này cuộc sống của tuổi này chỉ ở mức bình thường, ít sôi nổi, nhưng chuyện tình cảm lại nhận được hanh phúc hơn. Năm 30 tuổi, năm này xung kỵ vào tháng 5 Âm lịch, còn cái tháng khác, tiến triển chuyện làm ăn thì sẽ được tốt.

Từ năm 31 đến năm 35 tuổi: Trong các năm này, nhìn chung mọi phương diện trong cuộc sống của Kỷ Hợi đều được tốt từ tài lộc cho đến chuyện tình cảm. Tuy nhiên, nên chú ý đến sức khỏe đi lại thì tốt hơn nhiều. Năm 35 tuổi, năm này rất xấu. Hai tháng 5 và 8 Âm lịch có đại hạn, có hao tốn tiền của.

Từ năm 36 đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này lắm chuyện phải lo nghĩ, tính toán. Năm 37 tuổi và 38 tuổi, cuộc sống tốt đẹp hơn, tránh kỵ đi xa trong khoảng thời gian này là được. Năm 39 tuổi và 40 tuổi, thời gian này không có điều quan trọng gì xảy ra.

Từ năm 41 đến năm 46 tuổi: Năm 41 tuổi, năm này tốt. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm này khá xấu, cẩn thận có đại nạn, nên cố gắng nhẫn nhục, chú ý lời ăn tiếng nói tránh tai bay vạ gió thì sẽ tốt hơn. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm này hưng vượng chuyện làm ăn tài lộc, chỉ tránh kỵ đi xa mà thôi.

Từ năm 47 đến năm 52 tuổi: Thời gian này, nên chú ý vấn đề giao dịch về tiền bạc. Năm 51 tuổi, Kỷ Hợi sẽ đạt được nhiều thành quả tốt đẹp về tài lộc cũng như trong tình cảm. Tuy vậy, nên cẩn thận, đề phòng có đau ốm bệnh tật thất thường hay bị trộm cắp. Còn các năm khác thì trung bình.

Từ năm 53 đến năm 57 tuổi: Trong các năm trên, tuổi này sẽ gặp rất nhiều điều may mắn bất ngờ xảy đến cho cuộc đời. Từ chuyện tài lộc cũng như trên con đường tình cảm. Tuy vậy, Thời gian này Kỷ Hợi tránh đi công tác hoặc du lịch xa nhà, không nên tiến hành thực hiện các dự án lớn, nếu không phải chịu thất bại và tai họa.

Từ năm 58 đến năm 63 tuổi: Thời gian này, cuộc sống của Kỷ Hợi khá bình lặng trầm ổn. Năm 60 tuổi, tranh việc hao phí tiền của vào việc không đâu, sẽ không những hổng việc mà còn gây hại. Hơn nữa, năm này, sức khỏe lại có phần suy yếu rõ ràng.