Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu nữ mạng 1957

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu nữ mạng 1957

Tuổi: Đinh Dậu - Mệnh: Hỏa - Giải nghĩa: Lửa trên núi

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu nam mạng 1957

Đinh Dậu cung Cấn số này,
Lửa ở dưới nùi cháy hoài ngày đêm.
Xuân, Hạ sanh đặng hạp thời,
Hỏa bị Thủy khắc đảo điên cực lòng.
Thu Đông cũng lỗi số nàng,
Làm ăn vất vả tiền tài chẳng an.
Số tuổi tai nạn hải hùng,
Tưởng đâu bỏ xác nhiều nơi đã rồi.
Nhưng nhờ ơn đức Phật Trời,
Độ cho qua khỏi mấy lần nạn tai.
Số này trung vận lao đao,
Khá rồi tan ra số ta chưa cầm.
Hậu vận mới được an thân,
Dư ăn dư mặc của tiền đầy kho.
Nhưng mà vận mạng đổi đời,
Lập nên gia nghiệp phải xa quê nhà.


Tổng quan về người tuổi Đinh Dậu nữ mạng sinh năm 1957

Cuộc sống của người tuổi này không hoàn toàn được tốt đẹp cho lắm, ở thời tiền vận cũng như hậu vận thì gặp phải nhiều điều rối rắm trong chuyện tình cảm, chuyện cuộc đời lẫn đường danh vọng. Tuy nhiên khi ở trung vận mọi việc lại được phát đạt, cũng có được tên tuổi, gặp được nhiều điều may mắn.

Cuộc sống

Nói chung là những người tuổi này có cuộc sống trung vận khá tốt, tuy nhiên thì tiền vận cũng như hậu vận lại không may mắn lắm.

Số hưởng thọ khoảng 66 tuổi đến khoảng 76 tuổi. Nếu như người đó ăn ở tốt lành, hành thiện tích đức thì có thể sẽ được tăng thêm niên kỷ. Tuy nhiên nếu người đó lại ăn gian ở ác, thường làm việc xấu thì tất kỷ sẽ bị giảm.


Tình duyên

Dựa vào tháng sinh âm lịch của người tuổi này thì co thể chia chuyện tình duyên của họ thành ba trường hợp sau:

Những người sinh vào tháng 3, tháng 6, tháng 8, tháng 10 theo âm lịch thì trong cuộc đời sẽ phải trải qua ít nhất là ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Những người được sinh vào tháng 2, tháng 4, tháng 7, tháng 9, tháng 11 theo âm lịch thì cuộc đời tất phải thay đổi hai lần trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn đối với những người được sinh vào tháng 1, tháng 5, tháng 12 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng một hạnh phúc trọn vẹn, chuyện tình duyên không phải trải qua bất kì sự thay đổi nào.
Gia đạo & Công danh

Nói về gia đạo của người tuổi này thì trong đường tài lộc có được nhiều điều tốt đẹp, tuy nhiên chuyện tình cảm lại có phần yếu kém.

Về công danh của họ thì thường lên cao xuống thấp liên tục, nếu có thì cũng chỉ dừng ở mức trung bình.

Về sự nghiệp thì tương đối vững chắc vào khoảng những năm 30 tuổi trở về sau. Còn trong vấn đề tiền tài thì cũng khá đầy đủ, khi vào trung vận thì có nhiều cơ hội để tạo được nhiều tiền bạc dễ dàng.


Tuổi hợp làm ăn

Trong chuyện kết hôn, trong chuyện hợp tác làm ăn thì bạn đều nên chọn những người tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn. Kết hợp với những tuổi này sẽ giúp bạn thu được nhiều thuận lợi trong công việc, chuyện làm ăn cũng được phát đạt, không mấy lo lắng sẽ bị thất bại hoặc là thua lỗ.


Lựa chọn vợ chồng

Việc chọn lựa đối tượng phù hợp để kết hôn là rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống hôn nhân sau này của bạn. Nếu bạn chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Bính Thân thì cuộc sống sau này của bạn chắc chẵn sẽ được đầy đủ, giàu sang và phú quý. Bởi vì những tuổi này hợp với tuổi của bạn trong cả chuyện tình duyên lẫn đường tài lộc, sẽ giúp cuộc sống bạn được sung sướng.

Nhưng nếu bạn lại muốn cùng kết hôn, xây dựng hạnh phúc gia đình cùng với những người tuổi: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi. Cuộc sống sau này của bạn dù có cố gắng hơn nữa thì cũng chỉ dừng ở mức trung bình thôi. Bời vì những tuổi này tuy có sự phù hợp trong chuyện tình duyên, nhưng đường tài lộc lại không phù hợp, vì vậy cuộc sống khó mà sung sướng, dư dả được.

Còn nếu bạn vì thương yêu mà nhất định cùng kết hôn với những người tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão. Bạn nên sẵn sàng đối mặt với cuộc sống nghèo khó, bần hàn và thiếu thốn về mọi mặt. Bởi vì những tuổi này không những không hợp trong chuyện tình cảm, cũng chẳng hợp trong đường tài lộc, suốt đời khó mà phát triển hơn được.

Bên cạnh đó, vào những năm bạn 19 tuổi, 20 tuổi, 26 tuổi, 31 tuổi, 32 tuổi, 38 tuổi, 43 tuổi thì nên tránh tính toán việc kết hôn. Những năm này là những năm xung kỵ với tuổi của bạn, tính chuyện kết hôn sẽ khó thành, mà nếu thành thì cũng dễ rơi vào cảnh xa vắng liên miên.


Những tuổi đại kỵ

Trong chuyện hôn nhân cũng như chuyện hợp tác, cộng tác làm ăn, bạn nên tránh những người tuổi: Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Ngọ. Bời vì những tuổi này có xung kỵ với tuổi của bạn, nếu kết hôn sẽ khiến cho bạn rời vào cảnh biệt ly, cũng có thể là ảnh hưởng tới bổn mạng về sau, nếu kết hợp hùn hạp trong làm ăn kinh doanh thì dễ dẫn tới thất bại.


Những năm khó khăn nhất

Người tuổi này ở vào những năm 22 tuổi, 26 tuổi, 34 tuổi thì gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy trong khoảng thời gian đó phải đề phòng, cẩn thận xảy ra tai nạn, cũng có thể sẽ gặp bệnh tật hoặc là có hao tổn tài của.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Muốn cho chuyện làm ăn được thuận lợi, thu được nhiều tài lộc thì khi xuất hành người tuổi này nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn. Áp dụng thời gian xuất hành này cho cả đời sẽ luôn gặp được may mắn và thành công.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào tuổi 20 thì cuộc đời có nhiều chuyện buồn lo trong vấn đề danh phận, chuyện tình cảm cũng không được tốt đẹp, phải cẩn thận khi đi xa. Sang tuổi 21 – 22 thì tốt nhất nên tránh những giao dịch liên quan đến tiền bạc, chuyện tình cảm trong thời gian này cũng gặp phải nhiều chuyện sứt mẻ. Còn sang năm 24 – 25 tuổi thì bạn có được cơ hội để phát triển đường công danh cũng như sự nghiệp, tuy nhiên thì tài lộc còn khá yếu kém.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào năm 26 – 27 tuổi thì có được nhiều điều tốt đẹp trong vấn đề tài lộc cũng như chuyện tình cảm, thu về nhiều điều hay đẹp trong cuộc sống, nhưng vẫn nên cẩn thận trong những giao dịch liên quan đến tiền bạc. Vào những năm 28 0 29 tuổi thì chuyện làm ăn lẫn đường công danh đều chỉ dừng ở mức bình thường. Còn năm 30 tuổi thì lại khá tốt đẹp, bạn có thể sẽ có hoạnh tài, chuyện làm ăn cũng khá phát triển.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào tuổi 31 thì bạn có được nhiều triển vọng, có thể thu được rất nhiều kết quả khả quan trong đường danh vọng, vấn đề tiền tài cũng như chuyện tình cảm. Sang 32 – 33 tuổi thì chuyện làm ăn khá bình thường, hầu như không có chuyện quan trọng gì xảy đến trong cuộc sống. Đến những năm 34 – 35 tuổi thì mọi chuyện khá tốt đẹp, trong cuộc sống có được khá nhiều triển vọng, sáng suốt trong công việc làm ăn sẽ giúp bạn thu về nhiều thành công.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Trong tuổi 36 thì kỵ phải đi xa hoặc là tính chuyện làm ăn lớn. Những năm khác trong thời gian này đều khá là bình thường, không sôi động, cũng không thu được nhiều những kết quả khả quan về vấn đề tiền bạc. Nói chung là những năm này cuộc sống ở mức bình thường thôi.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Không có chuyện gì là quan trọng xảy đến trong khoảng thời gian này, chuyện làm ăn lẫn việc phát triển về cơ nghiệp vẫn diễn ra khá tốt đẹp. Những năm này bạn cũng có cơ hội thuận tiện để xây dựng cho mình cơ nghiệp vững chắc và cả cuộc đời nữa. Chính vì vậy bạn nên tận dụng thời gian, đem hết khả năng của mình để phát triển công việc, như vậy thì có thể thu về nhiều thành công to lớn.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này bạn có được khá nhiều điều tốt đẹp trong vấn đề tài lộc, còn cuộc sống cũng có phần sôi động và mãnh liệt hơn. Chuyện làm ăn trong khoảng thời gian này thu được rất nhiều may mắn. Tuy nhiên bạn cần phải cẩn thận trong vấn đề sinh mạng, trong chuyện đi xa, đặc biệt là trong những giao dịch liên quan đến tiền bạc.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Khoảng thời gian này thì chuyện gia đình khá ấm êm, vấn đề tiền bạc cũng được điều hào, chuyện làm ăn phát triển khá chắc chắn và thu về không ít lợi nhuận. Đồng thời, chuyện tình cảm của bạn cũng được vượng phát.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong những năm này thì chuyện làm ăn của bạn cũng chỉ dừng ở mức bình thường, bạn nên dành nhiều lo lắng hơn cho chuyện gia đình cả mình. Thời gian này bổn mạng của bạn kỵ mùa đông, vì vậy cần phải thận trọng trong mọi việc thì mới mong qua đại nạn được.