Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng 2049

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng 2049

Tuổi: Kỷ Tỵ - Mệnh: Mộc - Giải nghĩa: Gỗ rừng già

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ nam mạng 2049

Kỷ Tỵ cung Cấn số này,
Mạng Mộc cây lớn mọc ngay giữa rừng.
Nếu mà sanh đặng Thu Đông,
Như cây gặp nước, như rồng gặp mưa.
Sanh nhằm lỗi số Hạ Thu,
Số phần cực nhọc nắng mưa phũ phàng.
Số nàng chết hụt mấy lần,
Quý nhân độ mạng có phần khỏi lo.
Tuổi này sáng láng thông minh,
Thấy thì làm đặng thiệt tình chẳng sai.
Tiền vận chưa biết nên hư,
Hậu vận mới khá của dư có xài.
Lòng ở ngay thẳng mới hay,
Phật Trời hộ độ có ngày làm nên.


Tổng quan về người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng sinh năm 2049

Người tuổi này vào tiền vận và trung vận của người tuổi này thì phải chịu nhiều thương đau, cuộc đời thường bị xáo trộn và trong cuộc sống thì có nhiều điều suy tư và sầu muộn. Tuy nhiên khi bước vào hậu vận thì có thể hưởng cuộc sống sung sướng và an nhàn.

Cuộc sống

Người tuổi này còn phải chịu nhiều sầu tư và lo lắng cho đến tận năm 44 tuổi, về sau thì mới tạo lập được sự vững vàng, có cơ hội để phát triển việc làm ăn. Trong cuộc sống thì vấn đề tiền bạc thường bị thiếu kém, vấn đề tình cảm cũng có thiếu kém nhiều, nhưng khi bước vào hậu vận thì sẽ có phúc đức, chuyện làm ăn có thể phát đạt được.

Nói chung là người tuổi này thì trung vận có nhiều sự đau buồn trong cuộc sống, phải bước vào hậu vận thì mới được an phận hơn. Số được hưởng thọ khoảng từ 68 tuổi đến năm 76 tuổi là nhiều nhất. Tuy nhiên, nếu sống thiện, ăn ở hiền lành, tích được nhiều phúc đức thì có thể tăng kỷ. Còn nếu ăn gian ở ác thì tất bị giảm kỷ.


Tình duyên

Nếu tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng mà sinh ra vào các tháng 3, 6, 8, và 10 thì trong đời sẽ có đến 3 lần thay đổi trong trên bước đường tình duyên.

Còn những người tuổi Kỷ Tỵ nữ mà sinh vào các tháng: 2, 4, 7 và 9 tính theo lịch âm thì trong đời có thể phải qua 2 lần tình duyên thay đổi.

Còn lại những người sinh vào những tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì con đường tình duyên sẽ vui vẻ và trọn vẹn, hạnh phúc viên mãn tới trọn đời.
Gia đạo & Công danh

Trong đường công danh không có chuyện gì quan trọng xảy đến, nhưng nếu có thì cũng chỉ ở mức bình thường thôi.

Còn về phần gia đạo thì lại có được nhiều phúc đức, có thể vượt qua được hết những khó khăn, vào trung vận thì cuộc đời sẽ có thể gặp phải nhiều điều đau thương và buồn bã, chỉ khi bước vào hậu vận thì cuộc đời mới được yên vui.

Sự nghiệp của người tuổi này thì có thể sẽ được hoàn thành khi bước vào tuổi 40 trở về sau. Vào năm 38 tuổi thì sẽ có triển vọng tốt đẹp cho chuyện này. Vấn đề tiền bạc cũng khá dễ chịu, vào mùa đông năm 38 tuổi thì có được cơ hội để phát triển. Còn trước tuổi đó thì vẫn phải chịu nhiều khó khăn, cũng có nhiều điều lo lắng.


Tuổi hợp làm ăn

Nếu tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng mà sinh ra vào các tháng 3, 6, 8, và 10 thì trong đời sẽ có đến 3 lần thay đổi trong trên bước đường tình duyên.

Còn những người tuổi Kỷ Tỵ nữ mà sinh vào các tháng: 2, 4, 7 và 9 tính theo lịch âm thì trong đời có thể phải qua 2 lần tình duyên thay đổi.

Còn lại những người sinh vào những tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì con đường tình duyên sẽ vui vẻ và trọn vẹn, hạnh phúc viên mãn tới trọn đời.


Lựa chọn vợ chồng

Xem tuổi vợ chồng cho tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng thì thấy, nếu như nữ mạng tuổi này kết hôn với những nam mạng tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý thì cuộc sống về sau của gia đình sẽ rất hạnh phúc và giàu có về tiền bạc. 3 tuổi nam mạng kể trên khá hợp với tuổi nữ Kỷ Tỵ cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Thế nhưng, nếu như nữ mạng tuổi này kết hôn với những nam mạng tuổi Giáp Tuất, Canh Thìn, Bính Tuất, Mậu Thìn thì cuộc sống về sau chỉ đạt ngưỡng trung bình thì đường tiền tài không hợp. Duy nhất chỉ có đường tình duyên hợp cho nên kéo lại rằng vợ chồng vẫn ấm êm và hạnh phúc.

Duy nhất nếu nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ mà kết hôn với những nam mạng tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi thì sau này rất khó có thể tạo dựng được một cuộc sống đầy đủ hạnh phúc. Thậm chí, cuộc sống có thể rơi vào cảnh nghèo túng, vợ chồng bất hòa cãi vã. Bởi vì, 3 tuổi kể trên không hợp với tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng về cả tiền tài lẫn tình duyên.


Những tuổi đại kỵ

Nếu có thể, hãy tránh làm ăn hay kết hôn cùng với những người tuổi Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão. Nếu làm ăn hay kết hôn với 5 tuổi kể trên dễ dẫn tới thất bại hoặc nguy hại tới bổn mạng sau này nếu như kết hôn cùng.


Những năm khó khăn nhất

Vào những năm ở tuổi 24, 28, 34, 37 thì người tuổi này gặp nhiều điều khó khăn nhất trong cuộc đời. Trong chuyện làm ăn có thể vấp phải nhiều trở ngại, chuyện công việc thì không có bước tiến triển mới, cuộc sống sẽ không gặp được nhiều điều may mắn. Nói chung là mọi việc trong những năm này đều gặp nhiều khó khăn, vất vả.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Người tuổi này nếu muốn chuyện làm ăn gặp được nhiều phát đạt, tạo được nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển sự nghiệp, thu được nhiều thắng lợi về tiền bạc thì nên chọn xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ là hợp nhất.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 18 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 18 tuổi thì có vượng phát trong vấn đề tài lộc cũng như chuyện tình cảm, vào năm này chuyện làm ăn được tốt, đường tài lộc cũng khá, đường công danh và sự nghiệp cũng có cơ hội để tạo được sự sung sướng trong suốt cuộc đời. Sang năm 19 tuổi thì có hên vào tháng 1, 4, 7 theo lịch âm, những tháng còn lại thì chỉ ở mức trung bình mà thôi. Năm 20 tuổi có kỵ vào tầm tháng 4 và tháng 7 theo lịch âm, những tháng còn lại thì chuyện làm ăn cũng khá được. Năm 21 tuổi thì được may mắn trong mọi lĩnh vực công việc. Năm 22 tuổi thì dù làm chuyện gì cũng thu được thắng lợi, có được nhiều tài lộc, mặt tình cảm cũng được đầy đủ. Còn sang năm 23 tuổi thì có được nhiều may mắn, chuyện làm ăn cũng được dễ chịu, nếu năm này tạo lập sự nghiệp sẽ thu được nhiều may mắn và thành công. Năm 24 tuổi thì có tài lộc, chuyện tình cảm khá bình thường, gia đạo cũng được yên vui. Đến năm 25 tuổi thì mọi chuyện đều êm đẹp, không có gì quan trọng xảy đến.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi thì có nhiều điều êm đẹp trong những tháng đầu năm, còn những tháng cuối năm thì gặp nhiều xui xẻo, tầm giữa năm thì bình thường. Năm 27 tuổi thì mọi chuyện không được tốt lắm, cần cẩn thận gặp tai nạn hay bệnh tật, kỵ vào mùa xuân, không nên tính chuyện làm ăn hay xuất tiền bạc trong năm này. Năm 28 tuổi, vào những tháng 4, 6, 8, 12 theo lịch âm thì gặp nhiều chuyện xui xẻo, chuyện làm ăn không được tốt đẹp, cần cẩn thận chuyện tiền bạc. Năm 29 tuổi thì khá được đầy đủ, có cơ hội tạo lập sự nghiệp, chuyện tiền bạc trong năm cũng được dễ dàng, chuyện làm ăn không gặp điều gì khó khăn. Sang năm 30 tuổi thì cần phải đề phòng cẩn thận chuyện bệnh tật, có đại kỵ vào tháng 6 và tháng 8 theo lịch âm.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi thì mọi chuyện không được tốt lắm, bổn mạng khá là suy yếu, chuyện làm ăn thì bị ngưng trệ, chuyện tình cảm cũng có nhiều bê bối nhất là trong chuyện gia đình. Năm 32 tuổi thì có nhiều khó khăn, khó tạo được cơ hội trong chuyện tình cảm cũng như trong vấn đề tiền bạc. Năm 33 tuổi sẽ gặp hạn xung, tránh đi xa hay là giao dịch liên quan đến tiền bạc, có thể sẽ bị hao tổn tài của. Năm 34 tuổi thì sẽ gặp được nhiều điều may mắn vào tháng 4 theo lịch âm, những tháng còn lại thì chỉ ở mức bình thường. Năm 35 tuổi thì công việc làm ăn sẽ gặp nhiều khó khăn, tránh đi xa vào tháng 8 và tháng 10 theo lịch âm, năm nay có thể sẽ có đau bệnh nhỏ.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi thì bổn mạng khá suy yếu, cần phải cẩn thận trong những giao dịch có liên quan đến chuyện tiền bạc cũng như chuyện tình cảm. Năm 37 tuổi thì có cơ hội để tạo điều kiện khiến gia đình được vui vẻ sẽ tốt hơn, không nên lo lắng quá, sẽ khiến tinh thần bất an. Năm 38 tuổi thì cả năm đều bình thường, không xảy ra chuyện quan trọng gì. Năm 39 tuổi thì có thể có tài lộc vào tầm tháng 3 theo âm lịch, những tháng còn lại thì không tốt lắm. Đến năm 40 tuổi thì cần phải cẩn trọng việc xe cộ và cả những chuyện tiền bạc nữa, năm này không có lợi trong vấn đề tài lộc.