Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần nam mạng 2010

Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần nam mạng 2010

Tuổi: Canh Dần - Mệnh: Mộc - Giải nghĩa: Gỗ tùng bách

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần nữ mạng 2010

Đoán xem số tuổi Canh Dần,
Người giàu mệt trí kẻ nghèo khổ tâm.
Thuận sanh thì số lại đông,
Canh Dần là số vợ chồng đôi ba.
Đặng sanh sung sướng vô cùng,
Có người sai khiến có bồi nấu ăn.
Nhưng mà cũng số lạ kỳ,
Có khi hưng thạnh có khi điêu tàn.
Ra ngoài doanh nghiệp có duyên,
Quý nhân phù trợ, phước trời ban cho.
Tánh tình ăn ở thẳng ngay,
Ai mà hiếp yếu ra tay binh liền.
Gặp ai thánh đố chẳng kiên,
Giận dữ mất trí như điên sợ gì.


Tổng quan về người tuổi Canh Dần nam mạng sinh năm 2010

Những người tuổi canh Dần nam mạng có mạng Mộc nhưng tính tình lại nóng nảy, thô lỗ, điều đó gây nên rất nhiều cản trở cho cuộc sống của họ. Tiền vận, họ phải trải qua rất nhiều khó khăn, phải có tính nhẫn nại và sáng suốt lắm mới có thể chiến thắng trước những thử thách, khổ cực. Không những thế, những người tuổi Canh Dần lại có một tinh thần yếu, dễ bị lay động, tình cảm cũng không được kiên định, gặp phải rất nhiều sóng gió. Cuộc đời họ giống như những cánh thuyền nhỏ bé trên biển khơi dữ dội.

Cuộc sống

Nói chung, cuộc đời của những người tuổi Canh Dần như những con thuyền lênh đênh trên dòng biển cuộc đời. Họ phải có nghị lực lớn cùng một tâm trí sáng suốt, cẩn trọng, không ngừng nỗ lực thì mới có thể chiến thắng được các khó khăn, tránh được những cạm bẫy để đạt được thành công trên đường đời.

Họ là những người có tâm tính ngay thẳng, có thể được ở vị trí quyền cao chức trọng và được hưởng sự giàu sang, phú quý ở tầm tuổi trung niên. Đồng thời, tính khí của họ cũng rất nóng nảy, thiếu kiên nhẫn nhưng được phần bổn mạng tốt đẹp, không hay bị đau ốm. Họ có thể được hưởng thọ trong độ tuổi trung bình từ 52 tuổi đến 55 tuổi. Nhưng cũng có thể được gia tăng hay bị giảm tuổi thọ tùy vào phúc đức và cách ăn ở của họ.


Tình duyên

Nếu như người tuổi này sinh vào các tháng 5, 7 và 11 âm lịch thì có đến 3 lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời.

Còn những người mà sinh vào tháng: 1, 3, 6, 8 và 12 tính theo lịch âm thì cuộc đời phải qua 2 lần tình duyên thay đổi.

Tuy nhiên, những người may mắn nhất của tuổi này là những người được sinh vào các tháng 2, 9 và 10 âm lịch. Khi được sinh vào các tháng này, cuộc đời có một đường tình duyên khá mĩ mãn, không thay đổi, không trắc trở lần nào.
Gia đạo & Công danh

Với những người tuổi Canh Dần nam mạng, đường công danh, sự nghiệp của họ chỉ phát triển từ năm 19 tuổi trở đi, nhưng họ cũng chỉ có thể tiến thân lên mức trung bình mà thôi. Phải đến các năm 23, 24 tuổi đến năm 26 tuổi và 27 tuổi thì họ mới đạt được những thành công đáng kể, công danh có thể lên cao. Họ nên kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu của mình, không quản ngại khó khăn, thì khi đạt được thành quả mới đáng kể. Về phần gia đạo của người tuổi Canh Dần nam mạng thì lại không được suôn sẻ, tình thân với mọi người trong gia đình không được tốt đẹp lắm, thường có nhiều cách trở, phải sống cô đơn, xa gia đình. Phần lớn trong cuộc đời họ đều nhờ vả người ngoài nhiều hơn là những người thân trong gia đình.

Đường công danh của những người tuổi Canh Dần nam mạng cũng phải trải qua nhiều biến động mới đạt được thành quả như ý muốn. Vào năm 18 tuổi, sẽ có nhiều cơ hội đến với bạn, tạo tiền đề để bạn xây dựng các kế hoạch lâu dài cho tương lai.

Gia đạo của những người tuổi Canh Dần nam mạng thường có nhiều phiền muộn thuở đầu, phải qua năm 20 tuổi đến 21 tuổi, khó khăn mới được giảm bớt. Nếu bạn là người mồ côi cha thì công danh không được thuận lợi lắm, hay bị cản trở. Tuy nhiên, nếu bạn là người mồ côi mẹ thì đường công danh của bạn có nhiều cơ hội được lên cao. Nói chung, gia đạo của những người tuổi Canh Dần nam mạng có nhiều phiền muộn, nhưng không vì thế mà bạn bỏ bê, xa rời gia đạo của mình mà phải cố gắng vươn lên nghịch cảnh, luôn quý trọng gia đạo, thì cuối cùng bạn sẽ được đền đáp, gặp được may mắn.

Bắt đầu từ 26 tuổi trở đi, bạn mới có thể đạt được những thành quả vững chắc, nhưng cũng chưa có cơ hội được lên cao. Nhưng bạn nên trân trọng những cơ hội nhỏ này để tạo tiền đề cho những bước tiến lớn về sau. Muốn đạt được thành công một cách bền vững, bạn cần phải kết hợp giữa những mưu sự làm ăn và tính cẩn trọng, phải tạo dựng tiền tài song song với nhân cách thì tự nhiên sẽ chiến thắng được nghịch cảnh, đạt được phú quý, giàu sang.


Tuổi hợp làm ăn

Khi bắt tay vào các công việc làm ăn, buôn bán hay các vụ giao dịch có giá trị lớn, bạn cần phải cẩn trọng lực chọn những tuổi hợp với mình để công việc được thuận lợi, đạt được lợi nhuận cao và tránh được các trường hợp bị lừa gạt hay tổn thất tài sản của bạn. Các tuổi hợp để kết hợp làm ăn với bạn đó là tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu.


Lựa chọn vợ chồng

Các cụ ta có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, chính vì thế nên xem tuổi vợ chồng trước khi kết hôn để lựa chọn cho mình một người vợ hợp tuổi và hợp mệnh.

Nếu muốn có được cuộc sống giàu sang, phú quý, nhiều tiền nhiều của thì phải kết duyên cùng với những người tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão, Bính Ngọ. 7 tuổi này hợp với Canh Dần nam mạng cả tình duyên cả tài lộc. Chính vì thế cuộc sống sau này đành phải chịu cảnh tiền tiêu chả hết, đành phải hạnh phúc vợ chồng mặn nồng từng đêm.

Tuy nhiên, nếu như nam mạng tuổi này mà kết hôn với những nữ mạng tuổi Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tuất thì cuộc sống sẽ dừng lại ở mức trung bình thôi vì 3 tuổi Tân Mão nữ, Đinh Dậu nữ và Bính Tuất nữ không hợp với Canh Dần nam về đường tiền tài, chỉ hợp về đường tình duyên cho nên tiền bạc sẽ không được nhiều, thế nhưng vợ chồng vẫn hạnh phúc về tình cảm.

Bạn sẽ phải khổ não trăm bề nếu kết hôn với những nữ mạng tuổi Đinh Dậu, Giáp Ngọ, Kỷ Hợi. Sau này cuộc sống vợ chồng sẽ khá vất vả về tiền bạc, hạnh phúc cũng khó lâu bền vì cả tài lộc và tình duyên đều không hợp.

Vào các năm 18 tuổi, 24 tuổi, 34 tuổi, 36 tuổi và 42 tuổi, bạn không nên kết hôn vì đó là những năm xung khắc. Nếu bạn kết hôn vào những năm này, cuộc hôn nhân của bạn sẽ không có được kết quả tốt đẹp, phải chịu cảnh chia lìa, nhiều khổ đau.


Những tuổi đại kỵ

Những người tuổi Canh Dần có các tuổi đại kỵ với họ như tuổi Ất Mùi, tuổi Canh Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Đinh Mùi, tuổi Quý Mùi, tuổi Mậu Thân. Nếu kết hợp làm ăn với các tuổi này, không khuynh gia bại sản vì công việc làm ăn thì cũng sẽ bị lừa gạt hết tiền bạc. Còn nếu kết duyên với các tuổi đó, những người tuổi Canh Dần phải chịu rất nhiều đau khổ, biệt ly về mặt tình cảm. Hơn nữa còn có thể ảnh hưởng xấu đến cả tính mạng.


Những năm khó khăn nhất

Các năm 16 tuổi, năm 22 tuổi, năm 26 tuổi, năm 28 tuổi và năm 32 tuổi là các năm khó khăn nhất của những người tuổi Canh Dần nam. Vào các năm này, họ sẽ gặp nhiều trở ngại trong công việc, tình cảm, hay xảy ra nhiều biến cố bất ngờ, thân thể đau ốm liên miên. Mọi mặt trong cuộc sống của họ sẽ bị ngưng trệ. Trong hoàn cảnh đó, nên lấy bản thân làm trọng, không nên quá sức lao lực mà ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, chỉ nên tập trung vào các dự án cũ, không nên tham gia hay mở thêm dự định nào mới, vì không những nó không đem lại hiệu quả mà còn gặp nhiều rủi rỏ, gây tổn hại đến những thành quả đã tạo dựng.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Vào các ngày giờ lẻ và tháng chẵn là những thời điểm thích hợp để những người tuổi Dần xuất hành đi xa. Bạn nên căn cứ vào những ngày giờ này để xuất hành, sẽ đạt được những thành quả tốt đẹp trong công việc làm ăn, gặp nhiều may mắn và mọi sự đều được như ý muốn.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 18 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 18 tuổi bạn sẽ gặp phải gặp phải thử thách lớn về mặt công danh, gia đạo thì nhiều phiền muộn, nhưng cũng không bị trở ngại quá lớn. Năm 19 tuổi đến năm 20 tuổi, bạn sẽ gặp nhiều phiền muộn về mặt tình cảm nhưng về tài vận thì lại được phát triển, có nhiều cơ hội thăng chức lên cao. Vào các năm 21 tuổi và 22 tuổi, bạn sẽ gặp phải bước ngoặc lớn trong cuộc đời, có sự thay đổi cả về công danh, sự nghiệp. Vào các năm 23 tuổi và 24 tuổi, trong các năm này, bạn có thể gặp được người bạn đời của mình, một bước tiến mới trong mặt tình cảm, tuy nhiên tài vận lại không được thuận lợi, có bị hao tổn nhẹ. Vào năm 25 tuổi, bạn có được sự phát triển về công danh, cuộc sống được tốt đẹp hơn, nhất là về mặt tình cảm.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong năm 26 tuổi, bạn gặp phải nhiều trở ngại trong công việc làm ăn, mọi thứ bị ngưng trệ, công danh cũng không thể phát triển được. Năm 27 tuổi, công việc làm ăn khó khăn do bị chiếu vận bởi sao Thiên La. Vào năm 28 tuổi, bạn sẽ có được nhiều cơ hội trong công việc làm ăn, tuy nhiên nên cẩn trọng trong các vụ giao dịch tiền bạc. Từ năm 29 tuổi đến năm 30 tuổi, tài vận và tình cảm đều sáng sủa, có những bước tiến mới trong cuộc sống của bạn.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Bạn sẽ đạt đến đỉnh cao thành công trong khoảng thời gian này, những dự định về sự nghiệp của bạn đều được hoàn thành, tình cảm, gia đạo đều viên mãn, được hạnh phúc như ý muốn. Vào năm 31 tuổi và năm 32 tuổi, bạn không nên xuất hành đi xa. Trong các năm 33 tuổi, 34 tuổi, có nhiều bước tiến mới trong công việc, dễ được thăng quan tiến chức. Vào năm 35 tuổi, mọi sự vẫn phát triển nhưng bạn nên đề phòng những người xung quanh, dễ bị kẻ tiểu nhân ganh ghét mà phá hoại, gây tổn hại cho cuộc sống của bạn.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian rất thành công trong công việc làm ăn của bạn, bạn sẽ đạt được những bước tiến đáng kể trong công việc, nhất là vào các năm 37 tuổi và 38 tuổi. Trong các năm 39 tuổi và 40 tuổi, bạn sẽ gặp một số tổn hại về sức khỏe, bạn nên cẩn trọng trong nếp sinh hoạt của mình, tránh lao lực quá mà gây nên bệnh tật, tổn hại đến cuộc sống.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đây là khoảng thời gian thành công nhất trong cuộc đời của bạn, tài lộc, học vấn và tình cảm của bạn đều có cơ hội được lên cao. Tuy nhiên, vào năm 41 tuổi và 42 tuổi, sẽ có một số sự xáo trộn về gia đạo, nảy sinh nhiều phiền muộn. Các năm 43 tuổi và 44 tuổi, cuộc sống yên bình, không có biến động nào. Đến năm 45 tuổi, bạn gặp nhiều may mắn về tình cảm và công danh phát triển rực rỡ, đạt được rất nhiều thành quả đáng tự hào. Trong năm này, bạn sẽ đạt được nhiều thành quả về tiền tài, vật chất, sẽ đạt đến đỉnh cao danh vọng.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Bạn bị chiếu mạng bởi sao Thái Bạch vào năm 46 tuổi và sao Thổ Tú vào năm 47 tuổi, về mặt tài vận và tình cảm thì ổn định nhưng bạn nên đề phòng bệnh tật vào tháng 6 và tháng 7 Âm lịch năm 47 tuổi. Trong hai năm 48 tuổi và năm 49 tuổi, chỉ có một chút rắc rối nhỏ xảy ra, ngoài ra cũng không có biến động nào đáng kể. Năm 50 tuổi là một năm tốt đẹp, an nhàn đối với bạn, bạn sẽ được hưởng thụ hết những thứ tốt đẹp trong năm này.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này, những thành công của bạn vẫn tiếp nối, tuy nhiên, bạn cần đề phòng vận hạn về sức khỏe. Ngoài ra, con cháu, người thân trong gia đình cũng có một số phiền muộn, chỉ được hưởng tài lộc ở mức trung bình mà thôi.