Tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất nữ mạng 1970

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất nữ mạng 1970

Tuổi: Canh Tuất - Mệnh: Kim - Giải nghĩa: Vàng trang sức

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất nam mạng 1970

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mạng Kim xoa xuyến là vàng đeo tay.
Mùa Thu sanh đặng gặp may,
Như cây gặp nước như cua đủ càng.
Mùa Hạ hỏa khắc chẳng an,
Đông Xuân cũng lỗi khiến nàng cực thân.
Gái mà tuổi Tuất chẳng hiền,
Gặp chồng mạng nhỏ phải đành nhịn ngay.
Canh Tuất số gái chẳng yên,
Chữ Canh chữ Mậu đảo điên nhiều chồng.
Số nàng lập nghiệp phương xa,
Làm ăn có của có nhà chẳng yên.
Lỗi sanh tiền bạc khó cầm,
Khi ăn chẳng hết lúc cần chẳng ra.
Số người hậu vận lao đao,
Không bằng vận giữa như tiên giáng trần.


Tổng quan về người tuổi Canh Tuất nữ mạng sinh năm 1970

Phụ nữ tuổi Canh Tuất có tuổi thơ tương đối yên vui, ít phải lo nghĩ có nhiều tốt đẹp. Thời Trung vận lại biến động hơn đôi chút, bệnh hoạn liên miên nên sức khỏe có phần suy yếu. Đến khi hậu vận thì có trong tay rất nhiều của cải, tài chính vững mạnh, cuộc sống vô cũng thành nhàn, thảnh thơi.

Cuộc sống

Nói chung, Tuổi Canh Tuất đường đời lắm tiền của và giàu sang vào thời hậu vận.

Phụ nữ tuổi Canh Tuất có thể hưởng số tuổi thọ khoảng từ 62 tuổi đến 68 tuổi, tuy nhiên nếu làm chuyện gian ác thì giảm thọ, còn sống tốt bụng, lương thiện, tu tâm tích đức thì gia tăng tuổi thọ.


Tình duyên

Thông thường, nhân duyên của phụ nữ tuổi Canh Tuất chủ yếu được chia thành ba thời điểm chính là:

Nếu những người phụ nữ tuổi Canh Tuất sinh vào tháng 1 Âm lịch thì sẽ phải trải qua ba lần thay đổi khác nhau trong hôn nhân mới có được hạnh phúc.

Nếu những người phụ nữ tuổi Canh Tuất sinh vào các tháng 2, tháng 5, tháng 6, tháng 9 và tháng 11 Âm lịch thì phải trải qua hai lần thay đổi trong hôn nhân mới có được hạnh phúc.

Nếu những người phụ nữ tuổi Canh Tuất sinh vào các tháng 3, tháng 4, tháng 7, tháng 8 và tháng 12 Âm lịch sẽ có đường hôn nhân tương đối thuận lợi, sẽ chỉ phải kết hôn một lần mà luôn được hạnh phúc.
Gia đạo & Công danh

Gia đạo luôn đầy ắp niềm vui, an bình. Sự nghiệp, công việc tuổi này thường chỉ đạt ở mức trung bình mà thôi.

Công danh, việc làm có chút ổn định hơn ở độ tuổi 40 trở về sau. Tiền tài mạnh mẽ, phát triển. Hơn nữa, còn có nhiều sự tốt đẹp về lợi lộc, chuyện hợp tác làm ăn thì thuận lợi, suôn sẻ.


Tuổi hợp làm ăn

Phụ nữ tuổi Canh Tuất nên tiến hành kết hợp làm ăn với các tuổi đó là: tuổi Canh Tuất, tuổi Bính Thìn và tuổi Kỷ Mùi

Nếu tuổi Canh Tuất lựa chọn ba tuổi trên, thì con đường làm ăn, sự nghiệp của họ sẽ luôn gặp may mắn, thuận lời suôn sẻ, làm gì được nấy, đại cát đại lợi. Đặc biệt là thành công, phát tài phát lộc trong giao dịch về tiền bạc. Nói tóm lại, mọi chuyện sẽ thuận lợi, phất cao như diều gặp gió, không bao giờ phải lo lắng gặp sự thất bại.


Lựa chọn vợ chồng

Nữ mạng tuổi Canh Tuất nên lựa chọn kết hôn với các tuổi Canh Tuất, tuổi Bính Thìn, tuổi Kỷ Mùi và tuổi Đinh Mùi. Đây là những tuổi tạo dựng cho tuổi Canh Tuất có một cuộc sống, công việc làm ăn cũng như hôn nhân tương đối mỹ mãn, hạnh phúc và thành công, sung sướng phát đạt, mọi phương diện đều được thuận buồm xuôi gió, quý nhân phù trợ.

Khi nữ giới tuổi Canh Tuất nên duyên với hai tuổi Canh Tuất và tuổi Bính Thìn,thì cuộc đời luôn sống trong cao quý, giàu sang, con cháu hiếu thuận, gia đạo yên ấm vẹn toàn, viên mãn. Nếu lựa chọn hai tuổi là Kỷ Mùi và tuổi Đinh Mùi thì đời sống Canh Tuất không phải lo nghĩ chuyện cơm áo gạo tiền, địa vị xã hội và tiền tài, sự nghiệp có nhiều cơ hội lên cao như diều gặp gió.

Đối với các tuổi là Ất Mão và tuổi Kỷ Dậu, thì hai tuổi trên chỉ có đem lại cho tuổi Canh Tuất một cuộc sống ở mức độ bình thường mà thôi. Mặc dù, thuận hòa, yên vui về gia môn, hôn nhân. Tuy vậy, lại đôi chút kìm hãm, tương khắc trong chuyện làm ăn, ít đạt được sự giàu sang, sung túc.

Nữ mạng tuổi Canh Tuất không nên lựa chọn hôn nhân với các tuổi đó là Tân Hợi, tuổi Nhâm Tý, tuổi Đinh Tỵ và tuổi Mậu Ngọ Bốn tuổi này không những chỉ đem lại cho tuổi Canh Tuất lắm sự túng quẫn, ngang trái, xung khắc trong hôn nhân, mà còn cản trở phát đạt, thành công trên con đường công danh, sự nghiệp. Nói chung, cuộc sống của phụ nữ Canh Tuất sẽ rất vất vả, khổ cực, vô cùng chật vật khó khăn, xung khắc đủ đường.

Phụ nữ tuổi Canh Tuất không nên kết hôn vào các năm 16 tuổi, 22 tuổi, 26 tuổi, 28 tuổi, 36 tuổi, 38 tuổi và năm 40 tuổi vì đây là những năm xung khắc với tuổi của bạn, hôn nhân sẽ không được dài lâu và không đem lại hạnh phúc.

Nếu phụ nữ tuổi Canh Tuất sinh vào những tháng này, nhân duyên trắc trở, nặng nề, khó thành, trải qua nhiều đời chồng hay gặp vướng bận sầu muộn trong tình cảm. Đó là những người sinh vào các tháng 10, tháng 11 và tháng 12 Âm lịch.


Những tuổi đại kỵ

Nên chú trọng, tránh lựa chọn hôn nhân hoặc làm ăn, giao dịch tiền bạc với các tuổi Quý Sửu, tuổi Giáp Dần, tuổi Canh Thân, tuổi Ất Sửu, tuổi Bính Dần, tuổi Mậu Thân và tuổi Nhâm Dần. Tuổi Canh Tuất nếu kết hợp với các tuổi kể trên thì làm việc gì cũng bất thành, đường hôn nhân thì dang dở muộn màng, luôn gặp chia lìa xa cách triền miền, đã không có thành quả mà còn khiến cho tiêu tốn nhiều tiền của. Đặc biệt là, nên tránh việc tiến hành hôn nhân đại sự. Thậm chí, có thể nguy hiểm tới tính mạng, lâm vào cảnh bế tắc, tù tội.


Những năm khó khăn nhất

Hầu hết mỗi người, ai cũng đều phải trải qua một số năm tuổi rất khó khăn, vất vả. Phụ nữ tuổi Canh Tuất cũng vậy, các năm xung khắc, đại hạn thuộc vào các năm 24 tuổi, 28 tuổi, 30 tuổi và năm 34 tuổi. Các năm trên, tuổi Canh Tuất nên chú ý, đề phòng bất trắc trên tất cả các phương diện trong đời sống, nếu thờ ơ, ít để tâm thì cuộc sống sẽ gặp rất nhiều khó khăn, đau ốm bệnh hoạn, thậm chí có thể bị tuyệt mạng, xui xẻo.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Phụ nữ tuổi Canh Tuất nên chú ý đến thời điểm xuất hành để có được may mắn mà suôn sẻ về mọi sự như ý muốn, đó là vào các ngày lẻ, giờ chẵn và tháng chẵn. Nên xuất hành, ký kết hợp đồng hay giao dịch tiền bạc vào thời điểm trên, tuổi Canh Tuất gặp rất nhiều phát đạt, thành công về tiền tài và trăm sự tất thành, đại cát đại lợi. Chính vì vậy, tuổi Canh Tuất nên áp dụng đúng ngày giờ xuất hành trên sẽ có được thắng lợi rực rỡ, thăng tiến đúng theo như ý trong công danh, sự nghiệp cũng như hôn nhân đại sự.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Đây là khoảng thời gian khá nhiều biến động xảy ra trong cuộc đời của bạn. Vì vậy, bạn cần phải cẩn trọng và luôn sáng suốt để không mắc phải những sai lầm và để lại hậu quả về sau.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong các năm này, cả chuyện tình cảm và tài lộc của bạn đều đạt được những thành quả tốt đẹp, bạn sẽ có được nhiều cơ hội may mắn để phát triển cuộc đời.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Khoảng hời gian này, đời sống của tuổi Canh Tuất ổn định và hưng vượng nhất. Tuy nhiên, trong các năm này, tránh kỵ đi công tác hoặc du lịch xa nhà. Có phát tài phát lộc trong hai năm 32 và 34 tuổi.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào năm 36 tuổi, năm này rất tốt. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này, nên chú trọng hơn về công việc, làm ăn cũng như gia đình, sức khỏe bất ổn định, nên quan tâm hơn cho gia môn thì tốt hơn nhiều. Năm 39 và 40 tuổi, thời gian này sẽ có hoạnh tài, may mắn bất ngờ, tài chính vững chắc.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Hai năm 42 và 43 tuổi, khá xấu. Đến năm 44 tuổi, mọi sự bình thường, công việc nghề nghiệp không có gì nổi bật, gia đình hòa thuận, yên ổn. Năm 45 tuổi, năm này chỉ đạt mức độ trung bình mà thôi.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, có phần tốt đẹp. Năm 47 tuổi và 48 tuổi, thời gian năm này đạt được thành quả tốt trên con đường tiền bạc cũng như tài lộc, chuyện tình cảm phát triển tích cực, địa vị thanh danh phất cao như diều gặp gió. Năm 49 tuổi và 50 tuổi, hai năm này nên cẩn trọng trong giao dịch và quản lý tiền bạc, tránh kỵ đi xa.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong các năm này, tuổi Canh Tuất nên tiến hành chuyện giao dịch tiền tài cũng như triển khai công việc làm ăn. Nhìn chung mọi sự vững chắc. Đề phòng kẻ gian lợi dụng hoặc mất trộm.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Khoảng thời gian này khá xấu, bạn nên cẩn thận về công việc làm ăn và tiền bạc. Ngoài ra, bạn cũng nên đề phòng về tính mạng, không nên quá mạo hiểm để để phòng sự tổn hại hai tai nạn trong các năm này.