Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão nam mạng 2011

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão nam mạng 2011

Tuổi: Tân Mão - Mệnh: Mộc - Giải nghĩa: Gỗ tùng bách

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão nữ mạng 2011

Số gian nan lắm dãi dầu,
Bởi sanh lỗi số khẩn cầu ơn trên.
Hạ Thu lo lắng khôn lường,
Hưu tù xung khắc ví chưng lỗi mùa.
Lỗi sanh mà đặng làm vua,
Bị giặc vây khốn chịu thua hàng đầu.
Nhưng nhờ số tuổi hiền lành,
Nhờ Trời Phật độ ngày nay mới còn.
Nhân nghĩa phước đức giữ tròn,
Tham tài ở ác chẳng còn chẳng sai.
Vô duyên với kẻ thân nhân,
Anh em như thể người xưa láng giềng.
Số này tiền vận khác xa,
Đến khi vận cuối nghiệp nhà mới nên.


Tổng quan về người tuổi Tân Mão nam mạng sinh năm 2011

Người tuổi này có số sung sướng, trong cuộc đời ít có sự thay đổi và có được triển vọng tốt đẹp trong tương lai. Cuộc sống được sung túc từ khoảng 27 tuổi trở đi. Còn trước tuổi 27 cũng trải qua nhiều lao đao, cuộc sống thường hay vấp ngã và phải chịu nhiều điều đau buồn. Ít có triển vọng thành công trong việc thi cử, việc làm ăn hoặc là những mưu định cho cuộc sống. Nhưng riêng về mặt thi cử, trong khoảng thời gian từ năm 18 tuổi đến năm 21 tuổi cũng có nhiều điều tốt đẹp, thu được ít nhiều thành công. Cuộc đời khi tuổi còn trẻ thì có nhiều buồn phiền, tuy nhiên sang khoảng trung vận thì sẽ được hưởng sung sướng, tuy không được giàu sang.

Cuộc sống

Nói chung là người tuổi này, khi còn trẻ không được sống đầy đủ, phải lo nghĩ nhiều, đau buồn nhiều, nhưng khi qua tuổi 27 trở về sau thì mọi chuyện trở lên khá tốt đẹp, việc làm ăn và công danh đều có cơ hội để phát triển.

Người tuổi này vào trung vận và hậu vận có nhiều tốt đẹp và triển vọng để phát triển cuộc đời. Vào trung vận thì đường công danh có nhiều cơ hội để phát triển mạnh, nhưng chuyện tình duyên lại phải chịu nhiều điều đau buồn.

Số hưởng thọ từ khoảng 56 tuổi đến 63 tuổi. Nếu sống tốt đời đẹp đạo thì niên kỷ sẽ được tăng lên, còn ngược lại sống gian ác không hướng thiện thì tự khắc bị giảm kỷ.


Tình duyên

Nam mạng tuổi Tân Mão sẽ phải trải qua đến 3 lần thay đổi trong đường tình duyên của bản thân nếu như sinh ra vào những tháng: 5, 7 và 11 âm lịch.

Nếu sinh hạ vào một trong các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch thì con số là 2 lần thay đổi.

Còn nếu bạn được sinh ra vào tháng: 2, 9 và 10 theo âm lịch thì đường tình duyên của bạn sẽ được trọn vẹn, hạnh phúc mỹ mãn trọn đời và không có sự thay đổi nào trong vấn đề tình cảm, tình duyên.
Gia đạo & Công danh

Nam mạng tuổi Tân Mão sẽ phải trải qua đến 3 lần thay đổi trong đường tình duyên của bản thân nếu như sinh ra vào những tháng: 5, 7 và 11 âm lịch.

Nếu sinh hạ vào một trong các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch thì con số là 2 lần thay đổi.

Còn nếu bạn được sinh ra vào tháng: 2, 9 và 10 theo âm lịch thì đường tình duyên của bạn sẽ được trọn vẹn, hạnh phúc mỹ mãn trọn đời và không có sự thay đổi nào trong vấn đề tình cảm, tình duyên.


Tuổi hợp làm ăn

Nam mạng tuổi Tân Mão sẽ phải trải qua đến 3 lần thay đổi trong đường tình duyên của bản thân nếu như sinh ra vào những tháng: 5, 7 và 11 âm lịch.

Nếu sinh hạ vào một trong các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch thì con số là 2 lần thay đổi.

Còn nếu bạn được sinh ra vào tháng: 2, 9 và 10 theo âm lịch thì đường tình duyên của bạn sẽ được trọn vẹn, hạnh phúc mỹ mãn trọn đời và không có sự thay đổi nào trong vấn đề tình cảm, tình duyên.


Lựa chọn vợ chồng

Hãy xem tuổi vợ chồng hợp tuổi để sáng suốt lựa chọn cho mình một người bạn đời thuận cả tình duyên lẫn tiền tài và sự nghiệp. Tuổi Tân Mão nam mạng có thể dựa theo kết quả dưới đây để tìm cho mình một người vợ hợp tuổi tiến tới hôn nhân:

– Nếu như tuổi này muốn cuộc sống sau hôn nhân của mình được hạnh phúc, gia đình thì giàu có thì hãy cố gắng kết hôn với những nữ mạng tuổi: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Đinh Hợi. 6 tuổi này cực hợp với tuổi Tân Mão nam, hợp cả tài lộc, hợp cả tình duyên.

– Nếu lỡ kết duyên cùng với những nữ mạng tuổi Bính Thân, Canh Dần thì cuộc sống về sau chỉ đạt ngưỡng trung bình. Không hợp về tài lộc, chỉ hợp về tình duyên nên chỉ vượng phát về mặt tình cảm chứ không vượng phát về tiền tài sự nghiệp.

– Nếu tuổi này mà kết hôn với những nữ mạng tuổi: Mậu Tuất, Giáp Thìn, Ất Dậu thì cuộc sống sau này sẽ khá khó khăn bởi vì 2 tuổi trên không hợp với tuổi Tân Mão nam mạng về một phương diện nào cả, tình duyên không và tài lộc cũng không.

Vào những năm bạn 18, 22, 24, 30, 34, 42 tuổi thì cần tránh làm những việc đại sự cũng như kết hôn. Những năm trên là những năm xung khắc với tuổi của bạn, làm việc gì cũng khó thành, hôn nhân được làm vào những năm này dễ dẫn tới đổ vỡ.


Những tuổi đại kỵ

Nói đến tuổi đại kỵ thì bạn cần biết là mình phải tránh xa, tránh xa không phải là bạn xa lánh những người tuổi này mà là tránh hùn hạp vốn làm ăn cùng, tránh hợp tác trong công việc và tránh kết hôn. Những tuổi này gồm có: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi.


Những năm khó khăn nhất

Người tuổi này vào những năm ở tuổi 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 thì gặp nhiều trở ngại, khó khăn nhất trong cuộc sống. Chính vì vậy khi vào những năm này, bạn nên sống an phận thủ thường một chút, những dự định lớn thì bạn nên chờ nó qua đi và làm vào các năm tiếp theo.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Muốn có được thành công trong công việc làm ăn hay những giao dịch về tiền bạc, thu được nhiều thuận lợi cũng như là kết quả tốt đẹp, tránh thất bại hay thua lỗ thì bạn nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn. Hãy ghi nhớ ngày giờ xuất hành trên để thực hiện mỗi khi cần đi xa hoặc đi làm những việc quan trọng.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 18 tuổi đến năm 20 tuổi: Trong năm 18 – 19 tuổi thì có hai chuyện đạt được thành công, đó là đường công danh và ái ân hạnh phúc. Tuổi 18 cũng khó mà thành công, phải đợi qua tuổi 19 thì mới có được nhiều may mắn. Sang năm 20 tuổi thì có thêm thành công về tài lộc. Nói chung là trong khoảng thời gian này sẽ có ba lần thành công về đường công danh, tình duyên và tài lộc. Nhưng vào tháng 7, tháng 8 năm 18 tuổi thì có thể sẽ gặp phải hoạn nạn.

Từ năm 21 tuổi đến năm 24 tuổi: Năm 21 tuổi về số phận, gia đình có chút đau buồn, nhưng về công danh lại có sự phát triển mạnh. Năm 22 tuổi thì gia đình an ổn, yên vui, công danh thì tiến triển, nhưng tình duyên lại tồn tại nhiều điều khắt khe và đau buồn. Sang năm 23 – 24 tuổi thì phải trải qua vấp ngã trong đường công danh, tình duyên chịu đau xót, nhưng tài lộc lại được vượng phát.

Từ năm 25 tuổi đến năm 28 tuổi: Tuổi 25 có nặng nhọc về trí não, mọi khía cạnh về tình cảm, xã hội và cuộc đời đều ở mức trung bình, cuối năm gặp nhiều điều rủi ro, không yên. Sang tuổi 26 – 27 thì có được nhiều thành công lớn trong đường công danh và sự nghiệp, tuy nhiên chỉ là tạm thời, sẽ nhanh bị đổ vỡ. Năm 28 tuổi thì lại có nhiều cơ hội để phát triển về đường công danh, nhưng sự nghiệp lại gặp nhiều trở ngại, hao tốn tài của, gặp hoạn nạn liên miên.

Từ năm 29 tuổi đến năm 32 tuổi: Năm 29 tuổi thì tạm vắng và yên vui trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc đời. Năm 30 tuổi thì có nhiều sôi động, nhất là trong vấn đề tài lộc và công danh, nhưng vấn đề tình duyên lại khắt khe và hay có xung khắc, nghi kỵ, vấn đề gia đạo cũng không được yên ổn, hòa thuận. Năm 31 tuổi cũng lại là một năm xung kỵ nữa, nhất là vào mùa Thu và mùa Đông, cần phải cẩn trọng trong mọi công việc, có thể sẽ có nhiều đổ vỡ, lo ngại, còn phải chịu đau buồn về phần con cái. Năm 32 tuổi thì có đôi chút phát triển và gây dựng được sự nghiệp, tạm lắng yên, công danh cũng có bước đầu phát triển.

Từ năm 33 tuổi đến năm 37 tuổi: Năm 33 tuổi có thành công về tài lộc, nhưng gia đình lại vướng phải nhiều rắc rối, cần phải nhẫn nhịn, bình tĩnh giàn xếp, giải quyết mọi chuyện để tráng thiệt hại về danh dự. Năm 34 – 35 tuổi thì phát triển mạnh, công danh và tài lộc lên cao, cần cẩn thận về phần con cái, công danh có triển vọng nhưng gia giáo vẫn còn nhiều khắt khe. Năm 36 – 37 tuổi thì được nhiều thành công lớn, cuộc sống lên cao tột đỉnh, nhưng vẫn còn chuyện đau buồn về gia cảnh, có thể đem đến nhiều nguy hại cho cuộc đời.

Từ năm 38 tuổi đến năm 42 tuổi: Những năm này bạn gặp được nhiều may mắn, cá nhân thì phú quý, vậy nên nếu chọn được người trùng hợp tuổi tác thì rất tốt đẹp, nhưng nếu gặp phải tuổi xấu thì số vẫn được khá giả. Vào năm 38 – 39 tuổi thì có thể có đau bệnh hoặc là tai nạn, cần cẩn thận vào tháng 5, tháng 6 năm 38 tuổi, tháng 9, tháng 10 năm 39 tuổi. Còn năm 40 – 42 tuổi thì chuyện gia đình, công danh và cả sự nghiệp đều ở mức trung bình, có sự thay đổi quan trọng trong đường công danh cũng như cuộc sống.

Từ năm 43 tuổi đến năm 47 tuổi: Trong khoảng thời gian này hợp cho việc phát triển công danh và sự nghiệp. Năm 44 – 45 hợp cho chuyện tình duyên và có sự thành công về con cái. Sang tuổi 46 – 47 thì được hưởng phúc đức đầy đủ, có nhiều hy vọng cũng như triển vọng.

Từ năm 48 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm này hay gặp bệnh tật, thường trong tình trạng tâm trí không được bình tĩnh, vấn đề tiền bạc thu ít ra nhiều, đặc biệt là trong khoảng 52 – 53 tuổi. Hai năm này không may mắn nên bạn cần cẩn trọng trong mọi việc từ gia đạo, công danh, sự nghiệp đến cuộc đời. Năm 54 – 55 tuổi thì cần cẩn trọng chuyện tiền bạc, không chừng sự nghiệp bị đổ vỡ vì bị gia đạo phá hoại, ganh tỵ, cần hết sức bình tĩnh, sáng suốt trong việc con cái cũng như gia tộc, đặc biệt là chuyện tình duyên.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm 56 – 57 tuổi, không có sự hao tốn tài của thì cũng sẽ có sự xa lìa gia cảnh, hoặc là con cái gặp hoạn nạn. Năm 58 – 60 tuổi là khoảng thời gian khá yên tịnh về thể xác, tuy nhiên tài lộc lại có nhiều sôi động, cần phải cẩn thận nhiều.