Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn nữ mạng 2012

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn nữ mạng 2012

Tuổi: Nhâm Thìn - Mệnh: Thủy - Giải nghĩa: Nước chảy mạnh

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn nam mạng 2012

Nhâm Thìn, cung Khảm số này,
Mạng Thủy nước chảy chẳng hề ngừng tuông.
Lỗi sanh Xuân Hạ phải buồn,
Giàu có mệt trí thức luôn đêm ngày.
Thu Đông sanh đặng thời may,
Nữ nhân là gái chẳng chìu lụy ai.
Tới đâu thân kẻ bề trên,
Anh em xung khắc chẳng nên ở gần.
Vợ chồng cũng phải một lần,
Đôi dòng tha thứ tại phần số ta.
Ly hương tổ quán ông bà,
Xứ xa lập nghiệp cửa nhà đặng an.


Tổng quan về người tuổi Nhâm Thìn nữ mạng sinh năm 2012

Về vấn đề cuộc sống, những nữ nhân tuổi này đa phần là sung sướng, số mệnh phu phân tiểu thư, giàu sang phú quý. Đặc biệt vào thời trung vận trở đi, cuộc sống càng trở lên sung túc và thịnh vượng hơn.

Cuộc sống

Nói chung, những người phụ nữ tuổi Nhâm Thìn sẽ được hưởng giàu sang, hạnh phúc cả một đời.

Họ có thể được hưởng thọ trong độ tuổi từ 56 tuổi đến năm 72 tuổi, nhưng tuổi họ có thể tăng hoặc giảm tùy vào phúc đức và cách ăn ở của họ.


Tình duyên

Mỗi con người đều có một số phận không ai giống ai, tuy nhiên nếu như tuổi Nhâm Thìn nữ mạng mà được sinh hạ vào một trong những tháng âm lịch gồm có: 4, 9 và 12 thì cuộc đời sẽ có khoảng 3 lần đổi thay trên con đường tình duyên của mình.

Còn nếu được sinh ra vào tháng 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch thì trong đời cũng có thể sẽ phải trải qua 2 lần đổi thay tình duyên, hạnh phúc.

Còn nếu bạn sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 thì đường tình duyên của bạn chắc chắn sẽ được vẹn toàn, thủy chung, có được hạnh phúc, không phải thay đổi lần nào.
Gia đạo & Công danh

Về vấn đề công danh, tài lộc thì đối với những người con gái sinh vào tuổi này thì phát đạt ngay từ khi còn nhỏ tuổi, luôn gặp may mắn, có quý nhân phù trợ. Cuộc sống ấm êm, không sóng gió, luôn vui tươi.

Sự nghiệp phát đạt, vững chắc nhất là khi bạn vào năm 34 tuổi trở đi. Cuộc sống giàu sang phú quý, tài lộc sung túc.


Tuổi hợp làm ăn

Những nữ mạng thuộc tuổi này thì nên làm ăn, kết hợp và hợp tác trong công việc với những người thuộc tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất. Nếu kết hợp với những người tuổi này bạn thì mọi việc luôn may mắn, tài lộc và mọi thứ ngày càng phát triển.


Lựa chọn vợ chồng

Nếu chọn kết duyên cùng với những người tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần thì con đường tình duyên sẽ gặp nhiều suôn sẻ và may mắn, cuộc sống về sau sẽ rất tốt đẹp, có được cao sang, quyền quý. Bởi vì, 4 tuổi kể trên hợp với nữ mạng tuổi Nhâm Thìn cả về đường tình duyên và tài lộc.

Nếu kết hôn với một trong những nam mạng tuổi Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Kỷ Sửu thì nữ mạng tuổi Nhâm Thìn khó mà có được một cuộc sống trong phú quý giàu sang. Tiền bạc nếu có thì chăng cũng chỉ ở mức trung bình, cũng không đến nỗi là rơi vào cảnh nghèo khó. Tuy nhiên, vợ chồng vẫn hợp nhau về đường tình duyên cho nên tình cảm vẫn hạnh phúc mặn nồng.

Nếu có thể, tuổi Nhâm Thìn nữ mạng nên tránh kết hôn với những nam mạng tuổi: Đinh Dậu, Tân Mão, Ất Dậu. Nếu kết hôn chắc chắn cuộc sống sau này sẽ rơi vào cảnh khó khăn nghèo khó, vợ chồng cũng khó có được hạnh phúc vì cả tình duyên và tiền tài đều không hợp.

Vào các năm tuổi như năm 20 tuổi,24 tuổi, 26 tuổi, 32 tuổi, 36 tuổi và 44 tuổi, bạn không nên kết hôn vì đây là các năm không thuận lợi, nếu kết hôn thì chuyện tình cảm của bạn dễ gặp trở ngại, xa cách.


Những tuổi đại kỵ

Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý là những tuổi đại kỵ với tuổi Nhâm Thìn nữ mạng. Cho nên, trong cuộc đời hiện tại và về sau bạn cần phải hết sức chú ý không kết hợp làm ăn, làm chuyện lớn hoặc kết hôn với 5 tuổi kể trên. Nếu kết hợp thì chỉ nhận lấy thất bại, thua lỗ, hoặc nguy hại tới bổn mạng.


Những năm khó khăn nhất

Khi bạn bước sang tuổi 24, 28, 32 nên cẩn thận xe cộ, đi lại thận trọng, không nên đi xa, tránh vận hạn, bệnh tật. Trong các năm này, bạn cũng không nên mở mang công việc kinh doanh hay làm ăn, mà chỉ nên cố gắp củng cố những thứ mình đã có, không nên mạo hiểm vì càng mạo hiểm, càng hao tốn tiền của nhiều hơn. Ngoài ra, bạn phải kiềm chế bản thân, tránh làm nảy sinh mâu thuẫn với mọi người xung quanh để tránh bất lợi cho mình.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Bạn nên xuất hành vào ngày, giờ chẵn, tránh xuất hành vào giờ lẻ để được công việc như ý, dễ dàng gặt hái được thành công.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Cuộc sống hạnh phúc về tình cảm, tài lộc thịnh vượng. Vào cuối năm 23 tuổi, chuyện tình cảm có chút khúc mắc nhưng nhanh chóng được giải quyết.

Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Trong các năm này, công việc làm ăn của bạn có những cơ hội tốt đẹp. Bạn nên cẩn thận trong các vụ làm ăn hay giao dịch tiền bạc để tránh bị tổn thất.

Từ năm 31 tuổi đến 40 tuổi: Bạn có cuộc sống giàu sang phú quý, tình cảm viên mãn, công việc thành công, gia đạo êm ấm. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời trong cuộc đời của bạn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Các năm này sẽ hoàn toàn tốt đẹp nếu như bạn sáng suốt chọn lấy con đường đi đúng đắn cho cuộc đời mình, điều đó sẽ tạo tiền đề cho đỉnh cao thành công của cuộc đời bạn.

Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Mọi việc diễn ra bình thường, không có nhiều biến động, công việc, sự nghiệp ổn định ở mức bình thường. Bạn chỉ nên cẩn trọng trong các vụ giao dịch tiền bạc hay các chuyến đi xa.

Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Đây là khoảng thời gian khá tốt đẹp, bạn có nhiều cơ hội để gây dựng cuộc đời, bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình của mình và nên tiêu xài tiền bạc một cách hợp lý thì cuộc đời mới phát triển tốt đẹp được.