Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn nam mạng 1952

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn nam mạng 1952

Tuổi: Nhâm Thìn - Mệnh: Thủy - Giải nghĩa: Nước chảy mạnh

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn nữ mạng 1952

Nhâm Thìn số mạng như là,
Trường lưa mạng thủy chảy hoài luôn luôn.
Lỗi sanh Xuân, Hạ phải buồn,
Giàu sang cũng mệt khổ thân cực hoài.
Thu, Đông sanh đặng thời nay,
Như cá gặp nước như Rồng gặp mây.
Đàn ông thuận số Can Nhâm,
Số thì quyền tước không thì cũng ông.
Đặng sanh là số tự trời,
Nhờ Trời Phật độ mới toàn mạng thay.
Số phải đợi vận làm giàu,
Hạn quá bốn chín lên ca lần lần.
Phước dư Trời báo thiện nhân,
Thọ khương phú hậu riêng xuân một nhà.


Tổng quan về người tuổi Nhâm Thìn nam mạng sinh năm 1952

Những người nam giới tuổi Nhâm Thìn có một cuộc đời tốt đẹp về mặt tình cảm và tài vận. Càng về trung vận và hậu vận thì cuộc sống càng được tốt đẹp hơn, công danh càng sáng tỏ.

Cuộc sống

Nói chung, nam giới tuổi Nhâm Thìn về hậu vận là có một cuộc đời tốt đẹp cả về bản thân, công danh hay sự nghiệp.

Những người này thường sống thọ khoảng 56 đến 60 tuổi. Nếu sống tốt hay làm điều thiện điều tốt thì kỷ sẽ được tăng, nếu ăn ở gian dối thì kỷ sẽ bị giảm.


Tình duyên

Nếu tuổi Nhâm Thìn nam mạng mà sinh vào các tháng 4, 8 và 12 thì cuộc đời sẽ có khoảng 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên.

Còn nếu được sinh ra vào tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch thì trong đời sẽ trải qua 2 lần thay đổi tình duyên, hạnh phúc.

Nếu như may mắn mà tuổi này sinh vào các tháng 6, 7 và 11 âm lịch thì cuộc đời sẽ không phải thay đổi lần nào trong chuyện tình duyên.
Gia đạo & Công danh

Nếu tuổi Nhâm Thìn nam mạng mà sinh vào các tháng 4, 8 và 12 thì cuộc đời sẽ có khoảng 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên.

Còn nếu được sinh ra vào tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch thì trong đời sẽ trải qua 2 lần thay đổi tình duyên, hạnh phúc.

Nếu như may mắn mà tuổi này sinh vào các tháng 6, 7 và 11 âm lịch thì cuộc đời sẽ không phải thay đổi lần nào trong chuyện tình duyên.


Tuổi hợp làm ăn

Tuổi Nhâm Thìn nếu có ý định hợp tác cùng làm ăn với những tuổi này thì nhất định sẽ có kết quả tốt đẹp đó là các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất.


Lựa chọn vợ chồng

Tìm kiếm được một người vợ hợp tuổi hợp mệnh như theo xem tuổi vợ chồng là một điều cần thiết và quan trọng.

Chính vì thế, những người tuổi Nhâm Thìn nam mạng nên lựa chọn những nữ mạng tuổi Nhâm Thìn đồng tuổi, Bính Thân, Mậu Tuất, Canh Dần để tiến tới hôn nhân. Nếu được như vậy thì bảo đảm cuộc sống sau này của hai vợ chồng sẽ rất hạnh phúc về tình cảm, vợ yêu chồng và chồng cũng rất yêu vợ. Tiền bạc thì gọi là cực kì dư giả ăn cho bao giờ hết. Nguyên nhân là do 4 tuổi kể trên hợp với Nhâm Thìn mạng nam cả về tình duyên lẫn tiền tài.

Nếu tuổi này kết hôn với những nữ mạng rơi vào một trong những tuổi: Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Tân Sửu thì cuộc sống của gia đình chỉ đạt ở mức trung bình. Tiền bạc thì không túng thiếu nhưng chỉ đủ tiêu do không hợp nhau về tiền tài, may mắn là vẫn hợp nhau về tình duyên cho nên vợ chồng vẫn hạnh phúc về tình cảm.

Ngoài ra, nếu người tuổi này nhất quyết chọn lựa cùng nên duyên với những nữ mạng tuổi: Đinh Dậu, Tân Mão thì cuộc sống gia đình về sau của bạn rất có thể sẽ gặp phải nhiều khó khăn về tiền bạc và cả về tình cảm, khó có thể có được cuộc sống sung túc, đủ đầy, luôn trong tình trạng túng thiếu triền miên. Những tuổi này tuy không phải là tuổi đại kỵ nhưng cũng không phải là tuổi hợp về tình duyên hay công danh.

Nam mạng tuổi Nhâm Thìn không nên kết hôn vào các độ tuổi 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 52. Đó là những năm mà bạn cần hết sức chú ý không cưới gả kết hôn. Nếu muốn hãy để cho những năm đó qua đi rồi cưới vào năm tới.


Những tuổi đại kỵ

Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi và Mậu Tý là những tuổi đại kỵ với tuổi Nhâm Thìn nam mạng. Chính vì thế nghiêm cấm cưới hỏi hoặc hợp tác làm ăn cùng những tuổi kể trên. Khả năng thất bại là rất lớn nếu làm ăn cùng, còn kết hôn thì dễ ảnh hưởng tới bổn mạng.


Những năm khó khăn nhất

Những người tuổi này không nên làm ăn lớn hay quyết định những công việc trọng đại của cuộc đời vào những năm tuổi 19, 28, 32. Vì vào những năm này họ sẽ gặp đại hạn, khó khăn. Nên đề phòng tai nạn, bệnh tật, kẻo họa rước vào thân.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Khi quyết định đi đâu, làm gì thì những người tuổi Nhâm Thìn hợp với giờ chẵn, ngày chẵn, không hợp với giờ lẻ, ngày lẻ. Nếu bạn xuất hành vào những cung giờ đó bạn sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc, công việc suôn sẻ.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt đẹp vào năm 20 tuổi. Năm 21 tuổi đem đến nhiều thành công về công danh. Hai năm 22 tuổi và năm 23 tuổi, có nhiều thành công về tài lộc. Hai năm 24 tuổi và 25 tuổi phù hợp để đi làm ăn xa vì sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, thuận lợi cả về công danh lẫn sự nghiệp. Năm 27 tuổi và năm 28 tuổi cũng hoàn toàn tốt đẹp. Năm 29 tuổi và năm 30 tuổi, công việc làm ăn phát đạt, tình duyên cũng luôn được vui vẻ, hạnh phúc.

Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Tài lộc và công việc làm ăn của bạn sẽ được phát triển mạnh vào năm 31 tuổi. Năm 32 tuổi và 33 tuổi, có hao hụt nhỏ về tiền bạc, bạn cần phải cẩn trọng nhiều hơn. Hai năm 34 tuổi và 35 tuổi, mọi thứ lại tốt đẹp, thuận lợi để đi làm ăn xa.

Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Bạn sẽ hoàn thành cuộc đời vào năm 36 tuổi. Năm 37 tuổi và năm 38 tuổi, hoàn toàn tốt đẹp và thành công. Năm 39 tuổi và 40 tuổi, tốt đẹp vào các tháng cuối năm, kỵ các tháng đầu năm.

Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: cuộc đời bạn có nhiều điều tốt đẹp vào năm 41 tuổi. Năm 42 tuổi và năm 43 tuổi, có nhiều hy vọng về tài lộc và cuộc đời. Năm 44 tuổi và 45 tuổi, có chút biến động trong công việc làm ăn và gia đạo.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Bạn có nhiều triển vọng vào năm 46 tuổi, tài lộc dồi dào. Năm 47 tuổi và 48 tuổi không thuận lợi cho việc đi xa và giao dịch tiền bạc. Năm 49 tuổi và năm 50 tuổi, cả công danh và sự nghiệp đều tốt đẹp.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Đây là khoảng thời gian không được tốt đẹp. Bạn cần phải cẩn trọng về bổn mạng, đề phòng bệnh tật và sự hao tốn tài lộc.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Các năm này cũng không được hoàn toàn tốt đẹp, bạn nên cẩn thận hơn trong công việc làm ăn, chi tiêu tiền bạc cho hợp lý. Dành thời gian nhiều hơn cho gia đình của mình thì cuộc sống sẽ có nhiều niềm vui hơn.