Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất nữ mạng 1994

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất nữ mạng 1994

Tuổi: Giáp Tuất - Mệnh: Hỏa - Giải nghĩa: Lửa trên núi

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất nam mạng 1994

Giáp Tuất mạng Hỏa số này,
Lửa ở đầu núi rõ ràng sáng trưng.
Thuận sanh mùa Hạ, mùa Xuân,
Giàu nghèo cũng sướng lo buồn mà chi.
Số gái sanh đặng hạp thời,
Làm ăn có của chồng giàu vinh sang.
Lỗi sanh ở ác trật giờ,
Cuộc đời như thể nắm bèo trôi đi.
Tuổi sanh thuở nhỏ chẳng an,
Bịnh tật đau ốm liên miên tháng ngày.
Số nàng lại khắc mẹ cha,
Đi xa thương nhớ ở gần ốm đau.
Xét qua trang sử lương duyên,
Ngựa, Trâu, Long, Hổ kết duyên mới thành.
Tuổi nhỏ hậu vận gian nan,
Trở về lớn tuổi mới mong thanh nhàn.


Tổng quan về người tuổi Giáp Tuất nữ mạng sinh năm 1994

Những người mang mệnh nữ tuổi Giáp Tuất sẽ có nhiều cơ hội tốt đẹp để gây dựng sự nghiệp, công danh. Trong cuộc đời họ sẽ gặp được nhiều may mắn, danh phận có thể vẻ vang. Tuy nhiên, hầu hết họ đều phải trải qua một thời tiền vận nhiều phiền muộn, buồn khổ. Nhưng những người phụ nữ tuổi Giáp Tuất đều là những người phụ nữ can trường, tinh thần mạnh mẽ, không dễ bị đánh bại bởi những khó khăn, trở ngại nên từ thời trung vận trở đi, họ đã có thể đạt được những thành công lớn, xứng đáng với sự cố gắng của mình trước đó.

Cuộc sống

Nói chung, trong cuộc đời của những người phụ nữ tuổi Giáp Tuất phải trải qua không ít khó khăn, phiền muộn từ thuở ban đầu. Tuy nhiên, bắt đầu từ thời trung vận trở đi, mọi việc sẽ được thuận lợi, tốt đẹp hơn cả về công danh, sự nghiệp lẫn tình cảm.

Những người phụ nữ tuổi Giáp Tuất có số được hưởng thọ trong độ tuổi trung bình từ 62 tuổi đến 74 tuổi. Nếu trong cuộc đời, nếu họ biết tu tâm tích đức sống lương thiện, làm được nhiều việc tốt giúp mọi người thì sẽ được gia tăng tuổi thọ. Nhưng ngược lại, nếu ăn ở độc ác, ích tâm ích kỷ thì sẽ bị trời trừng phạt, giảm bớt tuổi thọ.


Tình duyên

Theo tử vi số học, đường tình duyên của những người phụ nữ tuổi Giáp Tuất có thể được chia thành các trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng 3, tháng 6, tháng 8 và tháng 10 Âm lịch thì trong cuộc đời mình, bạn sẽ phải tri qua ít nhất ba lần thay đổi tình duyên trước khi tìm được hạnh phúc đích thực của mình.

Nếu bạn sinh vào các tháng 2, tháng 4, tháng 7, tháng 9 và tháng 11 Âm lịch thì bạn sẽ phải trải qua ít nhất hai lần thay đổi trong hôn nhân mới tìm được hạnh phúc thật sự.

Nếu bạn sinh vào các tháng 1, tháng 5 và tháng 12 Âm lịch thì bạn sẽ có được đường hôn nhân thuận lợi, viên mãn. Trong cuộc đời mình, bạn sẽ chỉ phải trải qua một lần hôn nhân và có được hạnh phúc trọn vẹn.
Gia đạo & Công danh

Theo tử vi số học, đường tình duyên của những người phụ nữ tuổi Giáp Tuất có thể được chia thành các trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng 3, tháng 6, tháng 8 và tháng 10 Âm lịch thì trong cuộc đời mình, bạn sẽ phải tri qua ít nhất ba lần thay đổi tình duyên trước khi tìm được hạnh phúc đích thực của mình.

Nếu bạn sinh vào các tháng 2, tháng 4, tháng 7, tháng 9 và tháng 11 Âm lịch thì bạn sẽ phải trải qua ít nhất hai lần thay đổi trong hôn nhân mới tìm được hạnh phúc thật sự.

Nếu bạn sinh vào các tháng 1, tháng 5 và tháng 12 Âm lịch thì bạn sẽ có được đường hôn nhân thuận lợi, viên mãn. Trong cuộc đời mình, bạn sẽ chỉ phải trải qua một lần hôn nhân và có được hạnh phúc trọn vẹn.


Tuổi hợp làm ăn

Trong công việc làm ăn, để công việc được thuận lợi như ý muốn thì những người phụ nữ tuổi Giáp Tuất nên lựa chọn hợp tác làm ăn với những người có tuổi hợp với mình. Các tuổi đó là tuổi Ất Hợi, tuổi Bính Tý, tuổi Mậu Dần. Các tuổi này có sao chiếu mệnh hợp với sao của bạn, sự tương hợp đó sẽ tăng thêm sức mạnh, giúp đẩy lùi những vận rủi trong sự nghiệp, bạn sẽ đạt được thành công một cách thuận lợi hơn.


Lựa chọn vợ chồng

Trong việc kết hôn, tuổi tác cũng luôn là một vấn đề được xem trọng và sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tình cảm của bạn về sau. Nếu muốn có được một đường tình duyên, hôn nhân thuận lợi, hạnh phúc thì bạn nên lựa chọn kết hôn với những người có tuổi, mệnh tương hợp với mình. Những người phụ nữ tuổi Giáp Tuất có thể lựa chọn đối tượng kết hôn thuộc các tuổi Ất Hợi, tuổi Bính Tý, tuổi Mậu Dần, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Nhâm Thân.

Các tuổi này tương hợp với tuổi của bạn sẽ giúp cuộc sống gia đình được hạnh phúc, yên ấm và hỗ trợ cho bạn rất nhiều trên con đường phát triển công danh và sự nghiệp. Khi kết hôn với các tuổi ở trên, bạn sẽ được sống một cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, con cái ngoan ngoãn và thành đạt, cả một đời tốt đẹp trọn vẹn.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi Giáp Tuất và tuổi Canh Thìn thì cuộc đời bạn sẽ chỉ đạt được hạnh phúc ở mức bình thường mà thôi. Giữa hai bạn có sự tương hợp lớn về mặt tình cảm nhưng lại không phù hợp với nhau về vận thế, công việc làm ăn hay sự nghiệp đều không được thuận lợi, rất khó lòng làm nên việc lớn.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi Quý Mùi và tuổi Tân Mùi thì cuộc đời bạn phải trải qua rất nhiều đau khổ, phiền muộn. Với các tuổi trên, bạn là người có tuổi xung khắc nên đời sống tình cảm không được thuận lợi, thường xuyên xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn, cả hai người đều có nhiều phiền muộn không thể giải quyết được nên cuộc hôn nhân sẽ không có được kết quả tốt đẹp. Ngoài ra, nếu kết hôn với hai tuổi trên, sự nghiệp của bạn cũng phải chịu rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực, công việc sẽ không được hanh thông, thuận lợi, thường xuyên gặp phải trở ngại và thất bại, cả đời phải sống trong đói khổ.

Những người phụ nữ tuổi Giáp Tuất không nên kết hôn vào các năm 17 tuổi, 21 tuổi, 29 tuổi và năm 33 tuổi. Đây là các năm tuổi xung khắc, chịu sự chi phối của các sao xấu, không thuận lợi về đường hôn nhân, tình cảm không có nhiều tốt đẹp.

Nếu bạn sinh vào các tháng 7, tháng 8, tháng 10 và tháng 11 Âm lịch thì bạn là người phụ nữ có số đa phu. Những người phụ nữ sinh ra vào các tháng này thường phải trải qua nhiều đời chồng, cuộc sống gia đình có nhiều truân chuyên.


Những tuổi đại kỵ

Khi mưu sự làm ăn hay tính chuyện kết hôn, bạn đều phải tránh những người có tuổi đại kỵ với mình vì những tuổi này xung khắc với bạn, mọi sự sẽ không được thuận lợi, hay gặp phải các vận rủi trong công việc làm ăn, dễ dẫn đến tiêu gia bại sản, trong chuyện hôn nhân thì gặp phải nhiều bất trắc, không có được kết cục tốt đẹp, đôi khi còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.

Các tuổi đại kỵ với những người phụ nữ tuổi Giáp Tuất là tuổi Đinh Sửu, tuổi Ất Dậu, tuổi Kỷ Sửu, tuổi Tân Mão, tuổi Quý Dậu và tuổi Đinh Mão.

Khi chẳng may phải hợp tác làm ăn với những người có tuổi đại kỵ thì bạn phải đặc biệt cẩn trọng, không nên quá tin tưởng vào họ, tránh các phi vụ làm ăn có số tiền quá lớn hay các giao dịch có liên quan đến luật pháp. Nếu là việc hôn nhân thì tránh việc tổ chức lễ cưới linh đình , phô trương với thiên hạ, chỉ nên làm mâm cơm nhỏ để cúng tổ tiên, ra mắt họ hàng thân thích. Ngoài ra, hàng năm bạn phải tiến hành cúng giải hạn và năm đi lễ chùa để được bình an.


Những năm khó khăn nhất

Những người tuổi Giáp Tuất mang mệnh nữ sẽ gặp phải những khó khăn lớn nhất trong cuộc đời mình vào các năm 23 tuổi, 25 tuổi, 27 tuổi và 31 tuổi. Trong các năm này, bạn phải hết sức cẩn trọng để đề phòng tai nạn, bệnh tật và hao tài, tốn của. Nên lấy bản thân mình làm trọng và dành thời gian để củng cố những thứ mình đang có chứ không nên mạo hiểm trong bất cứ việc gì, đợi qua thời gian khó khăn này của cuộc đời thì tiếp tục gây dựng sự nghiệp và mưu tính cho mình.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Khi có việc phải xuất hành đi xa thì những người phụ nữ tuổi Giáp Tuất nên chọn thời gian xuất hành vào các khung giờ lẻ, ngày chẵn và tháng chẵn để công việc được thành công tốt đẹp vì đây là các khung giờ hoàng đạo của bạn, được các quý nhân phù trợ.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi: Năm 18 tuổi là một năm tốt đẹp để bạn bắt đầu gây dựng sự nghiệp của mình, vào khoảng thời gian trong mùa Đông, bạn sẽ gặp được một điềm may bất ngờ về công danh. Đến năm 19 tuổi, chuyện tình cảm của bạn có nhiều chuyển biến, bạn sẽ có được một mối tình lãng mạn, hạnh phúc nhưng lại không kéo dài được lâu và không có được kết cục tốt đẹp. Trong năm 20 tuổi, cuộc sống của bạn sẽ phải trải qua rất nhiều biến động, bạn sẽ phải đưa ra những quyết định khó khăn cho cuộc đời mình, bạn sẽ phải miễn cưỡng hành hương đi xa, nhưng chính điều này sẽ đem đến vận may cho bạn, giúp bạn giải quyết được những khó khăn trong cuộc sống của mình. Năm 21 tuổi, bạn sẽ có được những sự kiện tốt đẹp bất ngờ về mặt tình cảm, công việc thuận lợi. Đến năm 22 tuổi, bạn sẽ có nhiều cơ hội để khắc phục được những khó khăn trong khoảng thời gian trước đó, mọi sự trong cuộc đời bạn sẽ có những điểm sáng bất ngờ, một năm tốt đẹp.

Từ năm 23 tuổi đến năm 26 tuổi: Đây là khoảng thời gian mà bạn sẽ được bù đắp vì những khổ đau mà bạn phải chịu đựng trước đó. Trong khoảng thời gian này, những điều may mắn tốt đẹp sẽ nối tiếp nhau đến với cuộc đời bạn, cả về công danh, sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm. Tiền bạc dồi dào trong khi bạn không phải tốn quá nhiều công sức, chuyện tình cảm sẽ được đơm hoa kết trái, mọi thành quả đều tốt đẹp. Vì vậy, bạn nên tranh thủ khoảng thời gian này để thực hiện và hoàn thành những ước nguyện trong cuộc đời mình.

Từ năm 27 tuổi đến năm 29 tuổi: Bạn sẽ gặp phải một tai nạn nhỏ vào khoảng thời gian mùa hạ năm 27 tuổi, nhưng may mắn đây chỉ là một tai nạn nhỏ, không có ảnh hưởng nhiều đến cuộc