Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý nam mạng 2032

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý nam mạng 2032

Tuổi: Nhâm Tý - Mệnh: Mộc - Giải nghĩa: Gỗ cây dâu

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý nữ mạng 2032

Nhâm Tý số mạng như vầy,
Phong sương cũng lắm tha phương cũng nhiều.
Số này cách trở quê hương,
Đi ra xứ khác sanh phương nên nhà.
Số phải khắc khẩu mẹ cha,
Ở gần cắng đắng đi xa thì buồn.
Số này cách trở lương duyên,
Thay nhà đổi bạn truân chuyên lắm bề.
Chẳng nhờ cốt nhục họ hàng,
Tự mình lập nghiệp cửa nhà mới nên.
Tiền vận chẳng đặng thành thơi,
Trở về vận cuối an nhàn tấm thân.
Nhâm Tý nhờ có quý nhân,
Tu nhân tích đức phước Trời ban cho.


Tổng quan về người tuổi Nhâm Tý nam mạng sinh năm 2032

Người tuổi Nhâm Tý nam mạng khi tuổi còn trẻ thì cuộc đời gặp lắm điều gian truân. Hơn nữa những khi “cây được đơm bông và kết trái” thì lại bị người khác hưởng hết thành quả (đúng với câu cốc mò cò xơi). Cuộc đời hầu như không có thời gian được thảnh thơi, hay phải lao tâm lao lực, tuổi cao thì lại càng có thêm nhiều chuyện phải lo nghĩ.

Cuộc sống

Những người tuổi này chỉ có thể an nhàn khi đã qua tuổi 49 trở đi. Tuy cả cuộc đời phải lao nhọc bất thường nhưng lại ít có được cơ hội để mà phát triển tột đỉnh về vấn đề công danh, sự nghiệp. Cả đời luôn chỉ sống ở mức trung bình mà thôi.

Cả đời phải lo nghĩ, dù an nhàn về mặt bản thể nhưng là tâm trí vẫn luôn lo âu đủ điều. Cuộc sống duy trì ở mức trung bình, cả về đường tài lộc lẫn con cái. Nhưng con cháu của những người này lại thường thành danh khá nhanh chóng, một phần nhờ vào phúc đức ông cha tích cóp để lại. Người tuổi này hưởng thọ chỉ từ 57 tuổi đến khoảng 60 tuổi. Nếu sống hiền lành, thật thà, làm việc thiện tích đức nhiều thì mới được tăng kỷ.


Tình duyên

Người sinh vào những tháng: 1, 3, 7, 6 và 12 theo âm lịch thì cuộc đời thường hay có thay đổi trong đường tình duyên, hoặc là gặp phải nhiều chuyện muộn phiền trong cuộc sống vợ chồng.

Những người sinh vào tháng: 5, 7 và 11 theo Âm lịch thì thường sẽ trải qua khoảng 3 lần tình duyên thay đổi.

Còn những người mà sinh vào tháng: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 tính theo lịch âm thì cuộc đời phải qua 2 lần tình duyên thay đổi.

Những người mà sinh vào tháng: 2, 9 và 10 thì lại có tình duyên cực kì tốt đẹp, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc bền lâu.
Gia đạo & Công danh

Người sinh vào những tháng: 1, 3, 7, 6 và 12 theo âm lịch thì cuộc đời thường hay có thay đổi trong đường tình duyên, hoặc là gặp phải nhiều chuyện muộn phiền trong cuộc sống vợ chồng.

Những người sinh vào tháng: 5, 7 và 11 theo Âm lịch thì thường sẽ trải qua khoảng 3 lần tình duyên thay đổi.

Còn những người mà sinh vào tháng: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 tính theo lịch âm thì cuộc đời phải qua 2 lần tình duyên thay đổi.

Những người mà sinh vào tháng: 2, 9 và 10 thì lại có tình duyên cực kì tốt đẹp, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc bền lâu.


Tuổi hợp làm ăn

Muốn làm ăn phát đạt thì nên chọn các tuổi sau đây để hùn hạp làm ăn cùng hoặc hợp tác cùng như là đối tác. Đó là những người tuổi: Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân. Làm ăn cần chọn người hợp tuổi thì sự nghiệp làm ăn mới lên cao, lộc mới vào nhiều, mọi sự mới được thuận lợi.


Lựa chọn vợ chồng

Với những người tuổi này thì đường công danh thường khá trầm lặng, gặp ít may mắn, khó tạo được cho mình một nền móng vững chắc. Còn về phần gia đạo, khi tuổi còn trẻ thì chịu nhiều sự thay đổi liên miên. Tuy nhiên, khi qua tuổi 36 trở về sau thì cuộc sống khá êm đềm, hòa thuận. Có một vài việc nhỏ xảy ra nhưng nói chung không đáng kể. Còn như xích mích hay chuyện to tát về vấn đề gia đạo thì thường là không bao giờ xuất hiện.

Vào những năm giữa cuộc đời thì con đường sự nghiệp bấp bênh, không vững chắc lắm. Nhưng khi đã qua tuổi 47 thì có được một vài thành công nho nhỏ, tạo lập một cuộc sống tương đối đầy đủ đến sau này. Tuy tiền tài không nhiều, nhưng cũng không đến mức túng thiếu, nhiều lúc tạo được nhiều nhưng cuối cùng lại bị hao hụt đi mất.


Những tuổi đại kỵ

Những tuổi sau đây là những tuổi mà nam mạng tuổi Nhâm Tý cần tuyệt đối tránh, có thể làm bạn nhưng chỉ bạn tâm sự, bạn bình thường chứ không được làm bạn đời (tức làm vợ), càng không được hùn hạp vốn liếng hay kết hợp làm ăn cùng. Nếu chọn lựa để kết hôn thì nguy hại tới bổn mạng, nếu làm ăn cùng thì chỉ có thất bại, tiền bạc ra đi chứ không bao giờ trở lại. Những tuổi đó gồm: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Mão và Bính Ngọ.


Những năm khó khăn nhất

Năm 58 tuổi, không được vững vàng lắm cho gia đạo, bản thân, có thể mang nhiều đại họa cho cuộc sống.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn để xuất hành thì sẽ gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi thì chịu nhiều đắng cay, nhưng lại có tình duyên đẹp đẽ. Sang tuổi 21 thì công danh có điểm sáng, việc làm ăn thuận lợi. Sang tuổi 22 thì cần cẩn thận hơn trong vấn đề tiền bạc, và cả trong các lĩnh vực khác của đời sống. Năm 23 tuổi thì không nên xuất hành đi xa, việc làm ăn có thể gặp thất bại, và bổn mạng có phần suy yếu. Sang năm 24 tuổi thì gặp nhiều trở lực không tốt. Đến năm 25 tuổi thì cuộc sống cũng được tạm yên ổn, không có biến đổi lớn nào xảy đến.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Những năm này nói chung là khá tốt đẹp, đặc biệt trong vấn đề làm ăn công việc. Khi 26 tuổi thì việc làm ăn có kết quả và dần phát triển mạnh. Sang tuổi 27 thì có nhiều hy vọng tài lộc về. Sang 28 tuổi ngoài kỵ tháng 3 ra thì các tháng khác đều khá đẹp. Sang tuổi 29 thì thu được nhiều kết quả như mong muốn, đồng thời có thêm nhiều triển vọng tươi sáng khác, cuộc sống trở lên vô cùng tươi đẹp, vui vẻ. Đến nem 30 tuổi rồi thì có thể thấy được phúc đức, tài lộc dồi dào và đủ đầy.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Kỵ việc đi xa làm ăn lớn vào năm 31 tuổi. Sang tuổi 32 thì sự nghiệp có nhiều triển vọng tốt đẹp, cuộc sống tươi sáng. Hai năm 33 – 34 tuổi thì bổn mạng có phần suy yếu, cần đề phòng các loại bệnh tật. Sang tuổi 35 thì mọi chuyện đều khá hay cả về cuộc đời lẫn số mạng.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Những năm này rất cần phải cẩn trọng trong mọi việc. Năm 36 tuổi bị sao bản mệnh chiếu vì thế bổn mạng không được tốt, tài lộc cũng bị hao tổn. Sang năm 37 tuổi thì lại có thêm hy vọng về cuộc đời và nghề nghiệp. Sang tuổi 38, ngời tháng 2, 6, 10 là có hao hụt tài lộc thì những tháng còn lại đều khá tốt đẹp và yên tĩnh. Tuổi 39 đến cuộc đời sẽ đỡ khổ hơn nhiều, thu được nhiều tiền bạc, tài lộc vào người, nhưng kỵ tháng 4 vì gặp phải bệnh hoạn, nếu đi xa còn có thể bị tai nạn. Sang năm 40 tuổi thì tài lộc bị hoa hụt đi ít nhiều vì vậy cần cẩn thận hơn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Cuộc sống năm 41 thì coi như tạm được, kỵ những tháng 4, 6, 8, 9, 11, sẽ gặp nhiều bất lợi trong mọi chuyện. Trong năm 42 – 43 tuổi thì sẽ phải đối mặt với khó khăn trong công việc. Đến năm 44 – 45 thì tiền bạc, tài lộc và cuộc sống có nhiều chuyển biến tốt đẹp.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Vào năm 46 tuổi thì có nhiều hy vọng khá tốt đẹp về cả cuộc đời lẫn tài lộc. Sang năm 47 – 48 tuổi thì gia đạo gặp điều rối rắm, gia tộc cũng gặp đại nạn. Sang năm 49 – 50 thì cuộc sống khá bình thường, công việc làm ăn cũng có phát triển nhưng hơi chậm.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Cuộc sống vào năm 51 tuổi không tốt đẹp như mong muốn, bổn mạng suy yếu. Vào năm 52 – 53 tuổi thì mọi chuyện tốt đẹp hơn, cần phải cẩn thận trong việc làm ăn và cả vấn đề tiền bạc nữa. Cho đến năm 54 – 55 tuổi thì không nên đi đâu xa, cũng không nên hợp tác làm ăn lớn, và thời điểm này bổn mạng cũng bị suy yếu nhiều. Năm 55 tuổi gặp hạn sao La Hầu cùng với hạn Tam Kheo nên cần phải cẩn trọng trong mọi việc, bản thân cũng có nhiều điều bất an.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong năm 56 – 57 tuổi, sau khi vượt qua được năm 55 tuổi thì hai năm này sẽ được yên tịnh hơn, cuộc sống khá an nhàn. Nhưng nhiều điều lo lắng, không chắc có qua được tháng 8, 9, 10 của năm Bính Ngọ. Sang năm 58 thì gia đạo không vững vàng, bản thân cũng không chắc chắn và trong cuộc sống gặp phải nhiều tai họa lớn. Bước sang tuổi 59 – 60 thì tình cảm vượng phát, con cháu đầy đủ. Nếu sống thiện tâm, cầu phúc cầu đức thì còn có thể tăng niên kỷ cho bản thân.