Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nữ mạng 1983

Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nữ mạng 1983

Tuổi: Quý Hợi - Mệnh: Thủy - Giải nghĩa: Nước biển lớn

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nam mạng 1983

Quý Hợi, cung Cấn số này,
Mạng Thủy nước biển chảy tràn vào sông.
Số gái sanh thuận Thu Đông,
Thanh nhàn sung sướng ít ai sánh bằng.
Xuân Hạ thì lỗi số nàng,
Giàu nghèo cũng cực thân nàng thảm thương.
Tưởng đâu chết hụt, chết oan,
Cũng nhờ mạng lớn khỏi mang tật nguyền.
Có chồng cũng kể như không,
Vì đâu nên nỗi duyên thừa đắng cay.
Anh em xung khắc chẳng hòa,
Ở gần gây gỗ đi xa thì buồn.
Miệng thì nói dữ lòng hiền,
Biết người phản phúc có tiền cũng đưa.
Trung niên tài lộc có thừa,
Thế mà hậu vận hưởng phần giàu sang.


Tổng quan về người tuổi Quý Hợi nữ mạng sinh năm 1983

Hầu hết những người phụ nữ tuổi Quý Hợi đều có một cuộc sống nhiều trở ngại, phiền muộn ở thời tiền vận. Ngay cả khi đến thời trung vận thì họ vẫn phải long đong, lận đận vì cuộc sống. Chỉ đến tiền vận thì tài lộc mới khấm khá, tình cảm mới được tốt đẹp mà sống hạnh phúc hơn. Càng về sau thì phúc phận của những người mang mệnh nữ tuổi Quý Hợi càng được tăng cao, cuộc sống mới được toàn vẹn, viên mãn hơn.

Cuộc sống

Nói chung, cuộc đời của những nữ nhân tuổi Quý Hợi phải trải qua nhiều khó khăn, muộn phiền ở thời tiền vận và trung vận. Họ phải vất vả bươn chải vì cuộc sống mưu sinh, đời sống tình cảm và gia đạo lại có nhiều biến động, trở ngại. Chỉ đến hậu vận thì cuộc sống mới khởi sắc hơn và được sống trong an nhàn, sung sướng.

Những người phụ nữ tuổi Quý Hợi có số được hưởng thọ ở độ tuổi trung bình từ 67 tuổi đến 75 tuổi. Nhưng số tuổi hưởng thọ còn phụ thuộc vào lối sống khi tại thế của họ. Nếu làm người lương thiện, cả đời tu tâm tích đức thì sẽ được gia tăng tuổi thọ. Ngược lại, nếu sống độc ác, tạo nhiều nghiệp chướng thì sẽ bị trừng phạt, giảm bớt tuổi thọ.


Tình duyên

Nếu như tuổi này sinh vào các tháng 4, 9 và 12 âm lịch thì con đường tình duyên sẽ khá long đong lận đận. Cuộc đời sẽ phải trải qua khoảng 3 lần thay đổi trong tình duyên.

Tuy nhiên, nếu như nữ mạng tuổi Quý Hợi mà sinh vào các tháng 2, 5, 8 và 10 âm lịch thì đường tình duyên có phần tốt đẹp hơn, thế nhưng cũng phải trải qua khoảng 2 lần đổi thay trên con đường tình duyên.

Vẹn tròn và ấm êm nhất là những nữ mạng tuổi này sinh vào các tháng 1, 3, 6, 7 và 11 âm lịch, đường tình duyên sẽ cực kì thuận lợi, không phải nếm trải sự thay đổi, hạnh phúc khá viên mãn và trọn vẹn.
Gia đạo & Công danh

Những người phụ nữ tuổi này thường phải trải qua thời tiền vận khá nhiều trở ngại, muộn phiền trong gia đạo của mình, phải từ hậu vận trở đi thì họ mới mong có được một gia đạo ổn định, yên ấm hơn. Và con đường công danh mà những người phụ nữ tuổi Quý Hợi đạt được cũng chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi.

Đối với những người phụ nữ tuổi Quý Hợi nếu không lấy công danh làm trọng, mà theo đuổi con đường làm ăn lập nghiệp thì sẽ có được một sự nghiệp khá vững chắc. Bắt đầu bước vào thời trung vận là họ đã tạo dựng được sự nghiệp cho riêng mình, nếu càng kiên định theo đuổi con đường của mình thì sẽ càng đạt được thành công rực rỡ.


Tuổi hợp làm ăn

Nếu có ý định làm ăn hay hùn hạp vốn liếng cùng ai đó để gây dựng sự nghiệp kinh doanh lớn thì tuổi Quý Hợi nữ mạng nên chọn những người tuổi sau để kết hợp làm ăn, đó là những tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão. 3 tuổi trên khá hợp với tuổi Quý Hợi nữ trong làm ăn kinh doanh, thế nên nếu kết hợp cùng thì mọi chuyện sẽ khá thuận lợi, việc làm ăn vì thế cũng phát triển tài lộc nhiều.


Lựa chọn vợ chồng

Hãy lựa chọn những nam mạng tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu để tiến tới hôn nhân. 5 tuổi nam mạng kể trên rất hợp với tuổi Quý Hợi nữ mạng cả về tình duyên lẫn tiền bạc. Chính vì thế nếu lựa chọn kết hôn thì cuộc sống gia đình mai sau sẽ rất hạnh phúc, tiền bạc cũng rất khấm khá, thậm chí là giàu có sung túc.

Nếu như nữ mạng Quý Hợi mà lựa chọn những nam mạng tuổi Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Nhâm Tuất để tiến tới cuộc sống hôn nhân thì cuộc sống về sau chỉ đạt ở ngưỡng trung bình về tiền bạc. Lý do là vì 4 tuổi nam mạng trên chỉ hợp với nữ mạng Quý Hợi về đường tình duyên, chính vì thế hạnh phúc vợ chồng vẫn được trọn vẹn, tuy nhiên đường tài lộc không hợp nên tiền bạc khó dư dả được.

Một cuộc sống nghèo khổ, túng thiếu, hay cãi vã nếu như nữ mạng tuổi Quý Hợi lựa chọn đi tới hôn nhân với những nam mạng tuổi Bính Dần, Mậu Dần. 2 tuổi này không hợp cả về tình duyên lẫn tiền tài, thế nên không nên lựa chọn để kết hôn.

Vào các năm bạn 20 tuổi, 26 tuổi, 28 tuổi, 32 tuổi, 38 tuổi và 40 tuổi thì bạn không nên tính đến chuyện kết hôn vì các năm này đại kỵ với chuyện cưới hỏi đối với tuổi của bạn.

Nếu bạn sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 5 và tháng 7 Âm lịch thì bạn là một người phụ nữ có số đa phu, phải trải qua nhiều đời chồng.


Những tuổi đại kỵ

Nhâm Thân và Canh Thân là 2 tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Quý Hợi. Khi nhắc đến đại kỵ, bạn sẽ phải tự khắc hiểu rằng mình cần nên tránh trong mọi việc, từ việc kết hợp làm ăn cho đến hôn nhân cưới gả. Chính vì thế hãy thật thận trọng nếu như trong công việc mà bắt buộc phải kết hợp hay hợp tác với những người tuổi này. Còn về chuyện hôn nhân thì cấm kị hết hôn cùng.


Những năm khó khăn nhất

Những người phụ nữ tuổi Quý Hợi sẽ gặp các năm khó khăn nhất trong cuộc đời của mình vào các năm 23 tuổi, 27 tuổi, 30 tuổi và 35 tuổi. Trong những năm tuổi này, bạn sẽ có thể phải chịu cảnh hao tiền tốn của hoặc bị đau ốm bất ngờ. Chính vì thế hãy đề phòng trong mọi chuyện, cố gắng giữ gìn sức khỏe thật tốt.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Người tuổi Quý Hợi nữ mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Nếu như cần đi xa hoặc làm những chuyện lớn, nhất là trong làm ăn và giao dịch tiền bạc thì nên xuất hành vào thời điểm trên thì mọi chuyện sẽ gặp nhiều thuận lợi.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi: Vào năm 18 tuổi, bạn sẽ có được một tin vui bất ngờ về con đường học vấn của mình, một năm vui tươi, tài vận tốt. Năm 19 tuổi, bạn phải đề phòng những kẻ tiểu nhân xung quanh, dễ bị lừa gạt mất tiền bạc, tình cảm có một số xáo trộn nhỏ trong khoảng thời gian đầu năm nhưng các tháng cuối năm sẽ ổn định. Năm 20 tuổi là một năm khá khó khăn về phương diện tình cảm của bạn, những trở ngại, phiền muộn liên tục xuất hiện làm bạn trở nên mệt mỏi và chán nản nhưng bạn nên giữ vững niềm tin cho mình. Đến năm 21 tuổi, bạn sẽ được may mắn mỉm cười, gặt hái được những thành công trong công việc và cuộc sống. Bạn sẽ có một tình yêu đẹp vào năm 22 tuổi, những may mắn này sẽ lấy lại tinh thần và sự phấn chấn cho bạn để tiếp tục cố gắng nhiều hơn trong cuộc sống.

Từ năm 23 tuổi đến năm 28 tuổi: Các năm này là khoảng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời của bạn, khoảng thời gian nhiều thử thách, giông tố đã quá đi, thành công trong mọi phương diện cuộc sống sẽ mỉm cười với bạn. Năm 23 tuổi, bạn sẽ có được những thành công bất ngờ trong công việc làm ăn và kinh doanh, tài chính thịnh vượng. Năm 24 tuổi, mọi thứ đều tươi đẹp, sự nghiệp tiếp tục được phát triển như ý, bạn sẽ nhân được nhiều sự trợ giúp từ gia đình và những người bạn tốt của mình. Năm 25 tuổi, bạn nên xuất hành đi xa vào mùa xuân để mở rộng những dự định của mình, gia đạo yến ấm, có nhiều niềm vui. Đến năm 27 tuổi, công danh của bạn sẽ có được những cơ hội tốt đẹp để được nâng cao hơn, được thăng quan tiến chức. Năm 28 tuổi, tài lộc khá, mọi dự định làm ăn đều thành công, chỉ nên chú ý sức khỏe vào các tháng mùa đông. Bạn nên tận dụng khoảng thời gian tươi đẹp này trong cuộc đời để thực hiện những dự định, gây dựng cuộc đời mình.

Từ năm 29 tuổi đến năm 34 tuổi: Bạn chú ý tránh xuất hành vào các tháng 7, tháng 8 Âm lịch năm 29 tuổi. Năm 30 tuổi, bạn sẽ bị hao tài vào tháng 2 và tháng 3 Âm lịch, dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt. Năm 31 tuổi và 33 tuổi, bạn có hạn nặng về bệnh tật, phải hao tốn nhiều tiền của mới mong bảo toàn được tính mạng. Năm 32 tuổi là một làm thành công bất ngờ, bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng, phẩm cách tốt đẹp của mình, bạn chỉ nên chú ý tránh xuất hiện những chỗ đông người để khỏi vướng vào những điều thị phi. Năm 34 tuổi là một năm tốt đẹp về mặt tài chính, tiền bạc của bạn sẽ được bổ sung đáng kể, sự nghiệp vượng phát, được nhiều người giúp đỡ để nâng cao công danh của mình.

Từ năm 35 tuổi đến năm 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian mà cuộc sống của bạn được ổn định ở mức trung bình, dù công việc làm ăn, sự nghiệp của bạn có được một số thành tựu nhỏ nhưng trong gia đạo lại có nhiều sự xáo trộn. Chuyện tình cảm của bạn trong các năm này sẽ xuất hiện một số tình huống khó xử, nếu không suy xét kỹ càng và hành xử đúng đắn thì rất có thể sẽ bị tan vỡ hạnh phúc vì những quyết định của bạn. Năm 35 tuổi, công việc thuận lợi, tài chính dồi dào, kỵ xuất hành đi xa vào các tháng 2 và tháng 8 ÂM lịch. Năm 36 tuổi, có nhiều chuyện phiền muộn trong gia đạo, bạn phải giữ được cốt cách của mình để không bị lệ thuộc quá nhiều vào tình cảm, nên sáng suốt trong mọi quyết định. Năm 37 tuổi, tình cảm bị trở ngại nhiều, đời sống hôn nhân hay xảy ra mâu thuẫn, cãi cự, một năm mệt mỏi về tinh thần. Năm 38 tuổi, có tin vui bất ngờ từ công việc của bạn, nên cẩn trọng trong phép ứng xử với mọi người để không bị điều tiếng. Năm 39 tuổi, bạn sẽ phải chia tay một người thân trong họ hàng của mình phải đi làm ăn ở xa, tinh thần có nhiều phiền muộn, nên dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn. Năm 40 tuổi, tiền bạc khá dồi dào, con cái thành đạt, có nhiều niềm vui mới.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn có được nhiều thành công trong các vụ giao dịch, làm ăn, tài lộc và công danh sẽ được đưa lên mức đỉnh cao, tình cảm tốt đẹp. Năm 41 tuổi, sự nghiệp sáng sủa, thành công cứ tiếp nối nhau đến với bạn, tránh xuất hành vào 2 tháng cuối năm. Năm 42 tuổi, được thăng quan tiến chức, điều tiếng tốt lành được truyền xa, phúc lộc đầy đủ, gia đạo yên ấm. Năm 43 tuổi, bạn sẽ gặp được thêm nhiều đối tác mới giúp đỡ cho công việc làm ăn của mình. Năm 44 tuổi và 45 tuổi, có một số xáo trộn nhỏ trong gia đạo nhưng cuối cùng, mọi thứ cũng đều yên ổn, tài lộc vẫn dồi dào,

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Bạn sẽ gặp phải một số vận hạn nhỏ trong năm 51 tuổi, nên cẩn thận về tiền bạc, năm này vừa bị hao tốn tiến của, công việc làm ăn lại không được thuận lợi, nếu không cẩn thận sẽ dẫn đến tình trạng đói kém. Năm 52 tuổi là một năm tốt đẹp để bạn tiếp tục gây dựng cuộc đời, công việc làm ăn phát đạt, tình cảm êm ấm, vui vẻ. Năm 53 tuổi, bạn sẽ có cơ hội được đi du ngoạn ở một vùng đất mới, cả năm thư thái, tươi vui. Năm 54 tuổi, sự nghiệp vẫn tiến triển tốt mà bạn không cần phải tốn quá nhiều công sức. Năm 55 tuổi, cả sự nghiệp, công danh và tình cảm đều vượng phát.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Đây là khoảng thời gian tươi đẹp, sáng sủa về tài vận và gia đạo nhưng bổn mạng của bạn thân lại không được tốt cho lắm, bạn cũng nên cẩn trọng trong các vụ việc liên quan đến tiền bạc. Sau khoảng thời gian phấn đấu nhiều cho sự nghiệp thì bạn nên dành thời gian nhiều hơn để nghỉ ngơi, tận hưởng sự thư thái bên gia đình và con cháu, như thế cuộc sống sẽ thoải mái và viên mãn hơn. Vào năm 59 tuổi và 60 tuổi, gia đạo của bạn sẽ có nhiều niềm vui bất ngờ vì con cháu thành đạt, gần như mọi mong muốn của bạn đều được toại nguyện.