Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn nam mạng 2036

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn nam mạng 2036

Tuổi: Bính Thìn - Mệnh: Thổ - Giải nghĩa: Đất pha cát

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn nữ mạng 2036

Bính Thìn số mạng tuổi này,
Tuổi cùng với mạng ấy là tương sanh.
Số người tánh nết hiền lành,
Tánh thì đằm thắm thuận hoà tương lân.
Mạng may có phước lộc trời,
Phong sương cũng lắm gian nan cũng nhiều.
Số phải lập nghiệp phương xa,
Cửa nhà yên ổn gia môn hiệp hòa.
Trung vận làm có của kho,
Nhưng mà hậu vận mới là hiển vinh.
Số này phước lớn mới an,
Không thời chết hụt chết oan đã rồi.
Giận ai nói dữ nói nhiều,
Lòng không độc ác nói rồi bỏ qua.


Tổng quan về người tuổi Bính Thìn nam mạng sinh năm 2036

Nhìn chung, nam mạng tuổi Bính Thìn có số mệnh tương đối may mắn, mọi sự suôn sẻ, ít gặp khó khăn. Những người này thường không bao giờ phải chịu khổ cực về thể xác, đôi khi họ chỉ có chút lo nghĩ mà thôi.

Cuộc sống

Nói chung, những người nam giới tuổi Bính Thìn sẽ dễ dàng đạt được cuộc sống thành đạt ở mức trung bình của xa hội, nhưng sẽ không đạt được thành công quá vẻ vang. Họ cũng là người được hưởng nhiều phúc đức trong cuộc đời.

Những người nam giới tuổi Bính Thìn có số phận tốt đẹp. Họ được hưởng nhiều may mắn, dễ gặp được triển vọng tốt đẹp để phát triển sự nghiệp.

Đàn ông tuổi Bính Thìn có thể hưởng số tuổi thọ khoảng từ 60 tuổi đến 65 tuổi. Nếu người tuổi này sống tốt đời đẹp đạo thì niên kỷ còn được tăng thêm để hưởng thọ cao hơn, tuy nhiên nếu như ăn ở gian ác thì ắt sẽ bị giảm kỷ.


Tình duyên

Nhân duyên của Bính Thìn thời tiền vận khi yêu hầu hết nhiều người phải trải qua nhiều đắng cay, đau buồn, sầu muộn. Trong hôn nhân thì hay xảy ra xung đột, dở dang nên cũng mang nhiều nỗi tiếc hận trong lòng. Mặc dù vậy, công danh của Bính Thìn lại cực kỳ thành đạt, tài chính lợi lộc dồi dào, sung túc.

Sinh vào tháng 1, 2, 3, 5 và 10 theo lịch âm thì cuộc đời của bạn sau này sẽ có đến 3 lần đổi thay trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Cuối cùng là nếu mà tuổi này sinh vào những tháng 6, 7 và 11 âm lịch thì dù có muốn cảm nhận cảm giác thay đổi trong tình duyên là như thế nào cũng không được vì chắc chắn trong đời không có lần nào phải thay đổi về tình duyên.
Gia đạo & Công danh

Con đường công danh của những người nam giới tuổi Bính Thìn thường không được sáng tỏ ở thời tiền vận, phải qua năm 30 tuổi thì công danh mới thực sự phát triển, nhưng kết quả cuối cùng họ đạt được về công danh cũng chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi, chứ không hoàn toàn được vẻ vang. Về phần gia đạo, lúc mới kết hôn thường có nhiều rắc rối, phải từ năm 36 tuổi trở đi mới được yên ổn và hạnh phúc.

Còn về sự nghiệp của những người nam giới tuổi Bính Thìn, nếu họ đã đạt được thành quả thì thường là khá vững chắc, tiền bạc được dồi dào và ngày càng nhiều thành công trong sự nghiệp. Từ năm 40 tuổi trở đi thì họ sẽ gặp được càng nhiều may mắn để phát triển và sẽ được hoàn thành vào khoảng thời gian sau năm 52 tuổi.


Tuổi hợp làm ăn

Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi là 3 tuổi rất hợp để hợp tác làm ăn với tuổi Bính Thìn nam mạng. Nếu như bạn cần tìm một người để hợp tác trong kinh doanh buôn bán hoặc lựa chọn người để cùng gây dựng sự nghiệp lớn thì nên chọn những người thuộc trong 3 tuổi kể trên.


Lựa chọn vợ chồng

Hôn nhân là một trong những chuyện đại sự trong cuộc đời mỗi con người. Vì vậy, trước khi tiến hành lựa chọn bạn đời thì nam mạng tuổi Bính Thìn nên xem tuổi vợ chồng để từ đó tìm ra được người bạn đời lý tưởng hợp tuổi, hợp mệnh, hợp tình duyên và tiền tài.

Nếu tuổi này tiến tới hôn nhân với những nữ mạng tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão thì cuộc sống sau hôn nhân cực kì tốt đẹp. Hai vợ chồng cực kì vượng phát về mặt tình cảm. Còn về vấn đề công danh sự nghiệp lẫn tiền bạc thì cũng cực kì tốt, cuộc sống khá giả vì 6 tuổi kể trên hợp với tuổi Bính Thìn nam cả về tình duyên và công danh tài lộc. Nếu kết hôn với nhau sẽ thuận lợi về nhiều mặt.

Nếu như chọn lựa những nữ mạng tuổi Canh Thân, Giáp Dần, Mậu Thân, Đinh Mão thì cuộc sống của hai vợ chồng chỉ đạt ở ngưỡng trung bình về tiền bạc, không nghèo nhưng cũng chẳng giàu. Còn về phương diện tình cảm vợ chồng thì bạn cứ yên tâm vì 2 vợ chồng vẫn rất hạnh phúc vì đường tình duyên rất hợp, duy nhất là đường công danh tiền tài lại không được hợp nhưng cũng không xung khắc.

Một cuộc sống vất vả về tiền bạc, vợ chồng hay bất hòa có thể dẫn tới cãi vã rồi ly hôn là điều mà khó tránh được khi tuổi này kết hôn với những nữ mạng tuổi Bính Thìn đồng tuổi, Nhâm Tuất. 2 tuổi này không hợp với tuổi Bính Thìn nam về cả tình duyên lẫn tiền tài.

Có những năm tuổi rất xung khắc, đại kỵ với Bính Thìn đó là vào những năm: 18, 21, 24, 30, 33, 36 và 42 tuổi. Những năm này, cuộc sống của người tuổi này khá khó khăn và gặp được rất ít may mắn, chủ yếu là vận xui. Cho nên tránh làm việc lớn, nhất là kết hôn vào những năm này.


Những tuổi đại kỵ

Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu là 4 tuổi cực kì xung khắc và đại kỵ với tuổi Bính Thìn nam mạng. Chính vì thế, bạn cần hết sức lưu ý khi làm những chuyện lớn, nhất là những chuyện liên quan tới tiền bạc khi hợp tác cùng những người tuổi kể trên, có thể dễ dẫn tới mất mát rất lớn, việc làm ăn cũng khó thuận buồm.


Những năm khó khăn nhất

Những năm xung khắc của tuổi Bính Thìn nam mạng là vào các năm: 29, 31, 43, 47 và 53 tuổi. Những năm trên, bạn nên chú trọng, đề phòng bất trắc trên mọi phương diện. Nhất là kiêng kị việc cưới hỏi kết hôn vào những năm đại kỵ ở trên.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Đàn ông tuổi Bính Thìn nên chú ý đến thời điểm xuất hành để có được may mắn mà suôn sẻ về mọi sự như ý muốn, đó là vào các giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn. Nên xuất hành, ký kết hợp đồng hay giao dịch tiền bạc vào thời điểm trên, tuổi Bính Thìn sẽ có được nhiều thành công về tiền tài và trăm sự tất thành, đại cát đại lợi.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Đàn ông tuổi Bính Thìn từ thuở nhỏ đến khi trưởng thành có cuộc sống tương đối tầm thường, không có điều gì nổi bật. Thời hậu vận cuộc sống cũng được xếp ở mức trên trung bình. Sau đây là các năm có những diễn biến đáng chú ý nhất trong cuộc đời của những người nam giới tuổi Bính Thìn.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào năm 31 tuổi, bạn gặp phải vận hạn rất nặng, cần phải làm lễ cúng bái để giải hạn, về phần công việc của bạn trong năm này cũng gặp phải nhiều trở ngại, không được như ý. Năm 32 tuổi sẽ đem đến cho bạn cơ hội phát triển về tiền bạc vào tháng 7 và tháng 8 Âm lịch, bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đạo của mình. Vào năm 33 tuổi, cuộc đời của bạn được ổn định, mọi thứ đều được bình yên, kỵ xuất hành vào tháng 5 Âm lịch. Bạn sẽ có nhiều phiền muộn trong gia đạo của bạn vào năm 34 tuổi, người thân của bạn sẽ bị mắc bệnh, và có tang gia vào tháng 8 Âm lịch. Đến năm 35 tuổi, thì cuộc đời hoàn toàn được yên ổn, không có biến động nào lớn xảy ra.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Bạn sẽ đạt được nhiều thành công về tiền tài vào năm 36 tuổi. Sẽ bị sút kém vào năm 37 tuổi. Đến năm 38 tuổi thì cuộc đời ổn định, không có sự xáo trộn nào. Hai năm 39 tuổi và năm 40 tuổi, phần gia đạo của bạn sẽ tốt đẹp hơn là những việc của bản thân, dựa vào những người thân của mình mà tài lộc và tình cảm của bạn sẽ được phát triển tốt đẹp trong thời gian này. Năm 40 tuổi là năm mà cuộc đời của bạn yên bình và được thanh thản nhất, ngoài ra mọi thứ cũng đều ổn định.