Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất nam mạng 1994

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất nam mạng 1994

Tuổi: Giáp Tuất - Mệnh: Hỏa - Giải nghĩa: Lửa trên núi

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất nữ mạng 1994

Đoán xem số mạng tuổi này,
Tuổi cùng với mạng thuận hòa tương sanh
Nếu sanh Xuân Hạ thời mừng,
Có quyền có chức thanh nhàn tấm thân.
Thu Đông là lỗi số ta,
Giàu có cũng cực nghèo thì bơ vơ.
Vận hanh thì ở hạn sau,
Tự nhiên phước lộc theo nhau tới lần.
Tuổi này thuở nhỏ chẳng an,
Tật bệnh đau ốm liên miên tối ngày.
Tâm tánh sáng dạ rất hay,
Nghề nào cũng biết ít ai dám bì.
Giáp Tuất có chí làm nên,
Quyền tước khá lớn vững bền an thân.


Tổng quan về người tuổi Giáp Tuất nam mạng sinh năm 1994

Những người mang mạng nam tuổi Giáp Tuất thường phải trải qua một thời tiền vận lận đận, nhiều khổ cực. Song bắt đầu từ trung vận trở đi là mọi thứ được ổn định hơn, bắt đầu từ năm 26 tuổi trở đi thì cuộc sống có nhiều khởi sắc, an nhàn về thân xác, tâm trí cũng được thảnh thơi hơn, cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp. Đa số những người mạng nam tuổi Giáp Tuất thường được hưởng sự nhàn hạ về thể xác, tâm tư chỉ có chút phiền muộn thuở ban đầu, sau đó thì ổn định hơn, thường có được hạnh phúc gia đình trọn vẹn. Ngoài ra, những người đàn ông tuổi Giáp Tuất chỉ có thể đạt được thành công hoàn toàn về danh vọng nếu có được sự trợ giúp của bàn tay phụ nữ.

Cuộc sống

Những người này sẽ có nhiều triển vọng để phát triển cuộc đời từ năm 24 tuổi trở đi, họ có số được hưởng thành đạt về mặt vật chất, con cái đủ đầy. Nếu họ là người có chí lớn thì sẽ còn đạt được những thành công lớn lao hơn nữa, khi vào độ tuổi 45 trở đi thì sẽ chững lại ở mức trung bình, đi vào giai đoạn ổn định.

Những người tuổi Giáp Tuất được hưởng thọ ở mức trung bình từ 58 tuổi đến 69 tuổi. Nhưng kết quả hưởng thọ cuối cùng sẽ được quyết định bởi đức độ của họ. Nếu ăn ở hiền lành, hay giúp đỡ người khác, tạo nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng thêm tuổi thọ. Ngược lại, nếu sống độc ác, hại người cốt lợi cho mình thì sẽ làm tiêu tan hết phúc đức, bị gia giảm tuổi thọ.


Tình duyên

Đường tình duyên của những người đàn ông tuổi Giáp Tuất phải trải qua nhiều trục trặc, khổ đau ban đầu thì về sau tình duyên mới vững bền và có được hạnh phúc. Tuy nhiên, những quý ông mang mệnh này thường sa ngã trong tình duyên với phụ nữ nhiều hơn là tự tạo dựng hạnh phúc cho mình. Cho dù có là những người được sinh vào những thời điểm thuận lợi nhất thì đường tình duyên của họ cũng phải trải qua một số khó khăn nhất định trước khi có được hạnh phúc, chứ không có số được hưởng hạnh phúc hoàn toàn. Theo kết quả của bói toán tử vi thì đường tình duyên của những người đàn ông tuổi Giáp Tuất có thể được chia thành các trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng 2, tháng 3 và tháng 9 Âm lịch thì trong cuộc đời, bạn phải trải qua ít nhất ba lần thay đổi hôn nhân mới tìm được hạnh phúc đích thực của mình.

Nếu bạn sinh vào các tháng 4, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 10 và tháng 11 Âm lịch thì bạn sẽ phải trải qua ít nhất hai lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời.

Nếu bạn sinh vào các tháng 1, tháng 5 và tháng 12 Âm lịch thì bạn sẽ may mắn có được một cuộc sống hôn nhân thuận lợi, bạn sẽ chỉ phải kết hôn một lần duy nhất trong đời và có được hạnh phúc trọn vẹn với nó.

Bên trên là những trường hợp có thể xảy ra trong hôn nhân của những người đàn ông tuổi Giáp Tuất dựa trên căn cứ là những sự phán đoán của tử vi số học, bạn nên dựa vào đây để đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất cho cuộc sống hôn nhân của mình.
Gia đạo & Công danh

Những người tuổi Giáp Tuất thường có gia đạo không được êm ấm cho lắm, vì bạn là những người ưa thích tự lập, không muốn dựa dẫm vào người khác nên đôi khi sẽ tạo ra những xích mích hay mâu thuẫn.

Về công danh, những người tuổi Giáp Tuất có thể bắt đầu tạo dựng công danh cho mình từ năm 27 tuổi trở đi và sẽ được hoàn thành vào năm bạn 37 tuổi. Nếu bạn không thể gây dựng được công danh ở mức đỉnh cao cho mình thì sẽ được bù đắp bằng những thành công lớn về tiền tài, vật chất.

Trong cuộc đời của những người nam giới tuổi Giáp Tuất sẽ có đôi lúc họ vẫn phải đối mặt với những tình huống bị thiếu thốn về mặt tiền bạc nhưng mọi sự sẽ được khởi sắc bắt đầu từ năm 35 tuổi trở đi. Những người tuổi Giáp Tuất phải nhớ rằng sự nghiệp và tiền bạc là hai thứ song hành với nhau, đến năm 39 tuổi là họ đã có thể tạo dựng được một sự nghiệp vững chắc, tiền bạc dồi dào.


Tuổi hợp làm ăn

Trong công việc làm ăn, những người tuổi Giáp Tuất lên hợp tác với những người có tuổi hợp với mình để công việc làm ăn được thuận lợi, đẩy lùi những vận xấu để đem về lợi nhuận và tiền bạc. Sau đây là các tuổi hợp để cùng làm ăn, kinh doanh với những người tuổi Giáp Tuất: tuổi Ất Hợi, tuổi Bính Tý, tuổi Mậu Dần và tuổi Tân Tỵ. Khi kết hợp làm ăn với các tuổi này, không những bạn sẽ có được thành công lớn về mặt tiền bạc mà cả về công danh cũng rất thuận lợi, đem đến cho bạn nhiều cơ hội lớn để thăng tiến.


Lựa chọn vợ chồng

Việc hôn nhân là một trong những việc trọng đại của đời người, nó góp phần giúp cuộc đời bạn trở nên tốt đẹp hơn, thuận lợi hơn trong việc gây dựng sự nghiệp và công danh. Nhưng ngược lại, nếu hôn nhân gia đình không hạnh phúc thì cũng sẽ ảnh hưởng rất tiêu cực đến cả cuộc đời bạn. Vì vậy, khi kết hôn, bạn cần phải đặc biệt chú trọng đến vấn đề tuổi tác, cần phải lựa chọn đối tượng kết hôn là những người có tuổi hợp với mình.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi Ất Hợi, tuổi Bính Tý, tuổi Mậu Dần, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Nhâm Thân thì bạn sẽ có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn. Khi kết hôn cùng các tuổi này, không những bạn sẽ có được đời sống tình cảm vợ chồng hạnh phúc mà còn đạt được những thành công lớn trong công danh và sự nghiệp vì những cặp vợ chồng có tuổi hợp với nhau sẽ bổ trợ cho nhau rất nhiều về vận thế.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi Giáp Tuất, tuổi Canh Thìn, tuổi Mậu Thìn thì bạn sẽ chỉ có được một cuộc sống hạnh phúc ở mức bình thường mà thôi. Các tuổi này khi kết hợp cùng với tuổi Giáp Tuất thì khó mà có được hạnh phúc trọn vẹn. Nếu hợp với nhau về mặt tình cảm thì công danh và sự nghiệp sẽ không thuận lợi, có rất ít cơ hội để thăng tiến, tiền bạc cũng không được dư dả. Ngược lại, nếu thành công về mặt tài vận thì tình cảm gia đình lại gặp phải nhiều trở ngại.

Nếu bạn kết hôn cùng các tuổi Quý Mùi và tuổi Tân Mùi thì bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Hai bạn không những không phù hợp với nhau về mặt tính cách, đời sống tình cảm vợ chồng dễ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất hòa, dễ bị chia ly. Về tài vận cũng bị trở ngại rất nhiều, thường xuyên gặp phải những rủi ro trong công việc làm ăn, kinh doanh, khó lòng mà làm nên nghiệp lớn. Không những thế, nếu kết hôn với những tuổi này, đôi khi còn có ảnh hưởng xấu đến cả tính mạng và gia đình.

Vào các năm bạn 15 tuổi, 21 tuổi, 27 tuổi, 33 tuổi, 39 tuổi, 45 tuổi và 51 tuổi thì bạn không nên tính đến chuyện hôn nhân đại sự vì đây là các năm xung khắc với tuổi của bạn, hôn nhân sẽ khó thành và gặp phải rất nhiều tình cảnh ngang trái, không được bền lâu.

Nếu bạn sinh vào các tháng 2, tháng 3, tháng 6, tháng 7, tháng 8 và tháng 10 Âm lịch thì bạn là người có số đa thê, nhiều vợ con.


Những tuổi đại kỵ

Tuổi đại kỵ là những tuổi mà bạn phải tránh khi hợp tác làm ăn hay kết hôn vì những tuổi này có sao chiếu mệnh xung khắc với tuổi của bạn, nếu ở gần nhau sẽ tạo nên rất nhiều vận xấu, nguy hại đến tài vận của bạn. Các tuổi đại kỵ với những người nam giới tuổi Giáp Tuất là tuổi Đinh Sửu, tuổi Kỷ Mão, tuổi Ất Dậu, tuổi Kỷ Sửu, tuổi Tân Mão. Nếu kết duyên với các tuổi này thì chắc chắn sẽ bị khổ đau, li biệt, còn trong công việc làm ăn thì gặp phải nhiều thất bại, tán gia bại sản.

Trong trường hợp nếu không thể tránh được việc kết hôn hay phải hợp tác làm ăn với những người có tuổi đại kỵ với mình thì bạn phải làm lễ để cúng giải hạn ở các đình chùa và tháng nào cũng phải thắp hương cho ông bà tổ tiên, thần phật để họ phù hộ, giúp bạn giảm bớt những tội trạng do hai tuổi đại kỵ gây nên.


Những năm khó khăn nhất

Những người tuổi Giáp Tuất thường có gia đạo không được êm ấm cho lắm, vì bạn là những người ưa thích tự lập, không muốn dựa dẫm vào người khác nên đôi khi sẽ tạo ra những xích mích hay mâu thuẫn.

Về công danh, những người tuổi Giáp Tuất có thể bắt đầu tạo dựng công danh cho mình từ năm 27 tuổi trở đi và sẽ được hoàn thành vào năm bạn 37 tuổi. Nếu bạn không thể gây dựng được công danh ở mức đỉnh cao cho mình thì sẽ được bù đắp bằng những thành công lớn về tiền tài, vật chất.

Trong cuộc đời của những người nam giới tuổi Giáp Tuất sẽ có đôi lúc họ vẫn phải đối mặt với những tình huống bị thiếu thốn về mặt tiền bạc nhưng mọi sự sẽ được khởi sắc bắt đầu từ năm 35 tuổi trở đi. Những người tuổi Giáp Tuất phải nhớ rằng sự nghiệp và tiền bạc là hai thứ song hành với nhau, đến năm 39 tuổi là họ đã có thể tạo dựng được một sự nghiệp vững chắc, tiền bạc dồi dào.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Những người tuổi Giáp Tuất nếu có việc phải xuất hành đi xa thì nên xuất hành vào các khung giờ hoàng đạo là các giờ lẻ, ngày chẵn và tháng chẵn. Trong các khung giờ hoàng đạo này, bạn sẽ có quý nhân phù trợ, giúp cho mọi dự định của bạn đều được thành công tốt đẹp, mưu sự được toại nguyện như ý muốn.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 23 tuổi đến năm 28 tuổi: Vào năm 23 tuổi, bạn sẽ gặp phải nhiều rủi ro nhưng trong cái rủi vẫn có cái may vì hầu như không có ảnh hưởng xấu đến đại cuộc, chỉ bị hao tổn nhọ về tài vận mà thôi. Đến năm 24 tuổi, bạn sẽ đạt được nhiều thành tựu lớn trong nghề nghiệp của mình, trong tháng 6 Âm lịch, bạn sẽ dồi dào về tiền bạc, công sức của bạn dần đơm hoa kết trái. Năm 25 tuổi, bạn có có một số trở ngại nhỏ vào tháng 3 và tháng 4 Âm lịch, các tháng khác mọi sự ở mức trung bình. Năm 26 tuổi là một năm đại cát đại lợi với bạn, chỉ nên kỵ xuất hành đi xa vào tháng 5 và tháng 10 Âm lịch. Đến năm 27 tuổi, cuộc đời bạn có vẻ chững lại, dù không có sự tổn thất nào những cũng không đạt được nhiều thành tựu. Năm 28 tuổi, bạn nên cẩn trọng vào tháng 8 Âm lịch vì bị sao xấu chiếu mạng nên sẽ có những sự hao tổn nhỏ về tiền bạc và danh tiếng, đề phòng bị kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng.

Từ năm 29 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong năm 29 tuổi, bạn sẽ gặp được nhiều vận may về tiền bạc, sự nghiệp hanh thông thuận lợi, chỉ nên chú ý cẩn trọng về mặt tình cảm, tránh phải hối tiếc về sau, trong tháng 7 và tháng 9 Âm lịch sẽ có một số rắc rối về gia đạo. Năm 30 tuổi là một năm thuận lợi về tiền tài, bạn sẽ đạt được những thành công đỉnh cao trong sự nghiệp của mình, trong năm này chỉ nên chú ý hơn về mặt con cái. Năm 31 tuổi, bạn nên tránh mưu sự việc lớn và tránh xuất hành đi xa vào các tháng 4 và tháng 9 Âm lịch, nếu làm được điều này thì sẽ tránh được những tai họa, mọi việc được thuận buồm xuôi gió. Năm 32 tuổi là một năm ổn định trong cuộc đời của bạn, không có khó khăn, trở ngại nào lớn, gia đạo yên ổn. Trong khoảng thời gian từ 33 tuổi đến năm 35 tuổi, tài lộc đầy đủ, nếu biết cố gắng thì sự nghiệp của bạn được phát triển rất tốt, trong các năm này, nếu có dự định xây cất nhà cửa thì sẽ có được nhiều may mắn, giúp cuộc đời bạn khởi sắc hơn.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi sẽ đem đến những sự thay đổi tốt đẹp cho đường công danh, sự nghiệp của bạn, có cơ hội được thăng quan tiến chức. Năm 37 tuổi, nên chú ý về gia đạo để giữ được sự yên ổn, sự nghiệp có nhiều thuận lợi. Đến năm 38 tuổi, tiền bạc dồi dào, cả sự nghiệp và công danh đều được thăng tiến, bạn nên có dự định mở rộng sự nghiệp của mình trong các năm này. Năm 39 tuổi là một năm thành công vượt bậc của bạn dưới sợ trợ giúp của những bạn bè và người thân. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng về mặt tình cảm để tránh những phiền muộn. Năm 40 tuổi, tuy có một số sự sút giảm về công danh, sự nghiệp nhưng may mắn đó chỉ là những thất bại nhỏ, không có ảnh hưởng đến đại cuộc, nếu biết giữ mình, chờ đợi cơ hội thì mọi sự khó khăn đều dễ dàng qua đi.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đây là khoảng thời gian ổn định trong cuộc đời bạn, mọi khía cạnh trong cuộc sống đều không có nhiều sự biến động. Năm 41 tuổi là một năm thanh bình, tiền bạc đầy đủ, con cái đều thành đạt. Năm 42 tuổi, bạn sẽ gặp phải một số khó khăn nhỏ làm hao tổn tài lộc những tổn thất đó đều không lớn. Trong hai năm 43 tuổi và 44 tuổi, đều không có sự biến động nào lớn xảy ra, mọi sự thanh bình. Năm 45 tuổi, bạn nên kỵ xuất hành đi xa vào các tháng 4 và tháng 7 Âm lịch, mọi dự định lớn nếu được thực hiện vào tháng 8 Âm lịch thì sẽ được thành công tốt đẹp.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong các năm này, cuộc sống của bạn sẽ đạt được nhiều thành công lớn, bạn chỉ nên chú ý làm nhiều việc thiện, giúp ích cho đời để tích phúc đức cho con cháu về sau. Mặt khác, cũng nên lấy sức khỏe làm trọng, không nên vì quá tham công tiếc việc mà làm hao tổn đến tài lộc.