Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nữ mạng 2023

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nữ mạng 2023

Tuổi: Quý Mão - Mệnh: Kim - Giải nghĩa: Vàng pha bạc

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nam mạng 2023

Quý Mão mạng Kim cung Ly,
Là vàng tây trắng đặng thì giàu sang.
Nếu sanh thuận số mùa Thu,
Như là nước chảy bon bon chẳng ngừng.
Mùa Hạ nóng bức chẳng hay,
Như cây mọc ở đầu làng gió bay.
Gái mà sanh đặng số này,
Hiền lành giàu kẻ sang giàu lắm thay.
Ăn nói ngọt dịu mỏng mềm,
Ít ai ghen ghét kẻ trên thương mình.
Bụng người cũng có tánh linh,
Nghi ai thì có thiện tình chẳng sai.
Số này cũng lắm nghề hay,
Tánh tình ngay thẳng chẳng ưa làm phiền.


Tổng quan về người tuổi Quý Mão nữ mạng sinh năm 2023

Người tuổi này trong cuộc đời có nhiều điều tốt đẹp xảy đến, chuyện tình duyên, đường tài lộc, đường công danh hay sự nghiệp đều được tốt đẹp và có được nhiều cơ hội để mà phát triển hơn nữa về sự nghiệp. Cả tiền vận, trung vận và hậu vận đều có được sung sướng, hầu như không phải cực khổ, lo âu chuyện gì.

Cuộc sống

Xét về tổng quát, cuộc sống của tuổi Quý Mão nữ mạng khá an nhàn và sung sướng. Số hưởng thọ khoảng từ 58 tuổi đến 65 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành tất được tăng kỷ, còn ăn gian ở ác tất giảm kỷ.


Tình duyên

Nếu như tuổi Quý Mão nữ mạng mà được sinh hạ vào các tháng âm lịch sau đây thì cuộc đời chắc chắn phải có đến 3 lần thay đổi trong tình duyên. Đó là các tháng: 1 và 7 âm lịch.

Nếu mà sinh vào các tháng sau đây thì cuộc đời sẽ có đến 2 lần thay đổi trên con đường tình duyên. Đó là những tháng: 2, 5, 6, 9, 10 và 11 (Tính theo âm lịch).

May mắn nhất cho tuổi này là sinh vào các tháng 3, 4, 8 và 12 theo âm lịch thì cuộc đời không phải thay đổi gì trên đường tình duyên, hạnh phúc khá trọn vẹn.
Gia đạo & Công danh

Về phần gia đạo thì có nhiều điều tốt đẹp. Còn công danh thì được lên khá cao, có nhiều điều tốt đẹp xảy đến nhất là vào tuổi tiền vận và vào tuổi trung vận.

Sự nghiệp của người tuổi này có thể hoàn thành và đạt được nhiều điều hay đẹp khi từ tuổi 34 trở về sau. Phần tiền bạc cũng khá dồi dào, sung sướng, cuộc đời có được nhiều điều may mắn, không lo túng thiếu hay nghèo đói.


Tuổi hợp làm ăn

Khi tính đến chuyện làm ăn dù nhỏ hay là lớn, tuổi Quý Mão nữ cũng cần phải lựa chọn những người tuổi sau để hợp tác làm ăn giúp cho việc làm ăn thuận lợi, mọi chuyện xuôi buồm thuận gió và phát đạt. Đó là những tuổi: Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ, Đinh Mùi


Lựa chọn vợ chồng

Việc xem tuổi vợ chồng để kết hôn là một việc cần thiết, vợ chồng có thuận tuổi thuận mệnh thì mọi việc mới thành công, vợ chồng mới hạnh phúc, gia đình sau này mới giàu có sung túc.

Kết hôn với những người tuổi: Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ, Định Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu thì hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc. Sẽ có sự phát triển vô cùng to lớn. Cuộc sống sau này cũng sẽ gặp được nhiều điều vô cùng may mắn, cuộc sống của cả hai đều có được tiền bạc và danh vọng như ý.

Nếu như nữ mạng tuổi Quý Mão kết hôn với những nam mạng tuổi: Giáp Thìn, Bính Ngọ, Canh Tuất thì cuộc sống chỉ đạt ở ngưỡng trung bình, tiền bạc đủ tiêu chứ không nhiều do không hợp nhau về đường tiền tài. Tuy nhiên kéo lại thì vợ chồng vẫn hạnh phúc do đường tình duyên cũng rất hợp.

Nếu kết hôn với một trong 3 tuổi Mậu Thân, Nhâm Dần, Bính Thân thì bạn cần hết sức cẩn thận vì có thể sau này cuộc sống sẽ rất nghèo khó, làm gì cũng không thuận, vợ chồng lại hay cãi vã xung đột có thể dẫn tới ly hôn. 3 tuổi kể trên không hợp với Quý Mão nữ mạng về tình duyên và tiền tài.

Bên cạnh việc tránh những đối tượng không hợp tuổi, bạn cũng phải tránh kết hôn vào những năm mình ở tuổi 18, 23, 24, 30, 35, 36, 42. Những năm này có xung kỵ, nếu nhất định kết hôn thì có thể sẽ lâm vào cảnh xa vắng triền miên.


Những tuổi đại kỵ

Tuổi Nhâm Tý, Canh Tý là hai tuổi đại kỵ với tuổi của bạn. Nếu là kết hôn hay là kết hợp làm ăn chung thì chắc chắn sẽ đem đến thất bại, cảnh biệt ly, hoặc là tuyệt mạng bất ngờ giữa cuộc đời.

Nếu gặp tuổi kỵ trong công việc làm ăn thì phải tránh những giao dịch lớn liên quan đến tiền bạc.


Những năm khó khăn nhất

Người tuổi này đặc biệt gặp nhiều khó khăn vào những năm ở tuổi 24, 27, 31. Bạn rất có thể sẽ gặp phải tai nạn, bệnh hoạn hoặc là hao tổn tài của, cũng có thể là những việc rủi ro bất ngờ khác trong cuộc sống.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Người tuổi này nên chọn xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ, như vậy sẽ thu được nhiều thành công, không lo lắng gặp phải thất bại trong mọi việc. Thời điểm xuất hành này có thể áp dụng trong suốt cuộc đời


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi mọi chuyện không mấy tốt đẹp, cần phải đề phòng có người lợi dụng tình cảm cảu mình, khiến cho cuộc đời của bạn phải chịu nhiều đau buồn. Sang năm 21 – 22 tuổi thì có vượng phát trong đường công danh, nhưng tài lộc lại có phần yếu kém. Năm 23 – 24 tuổi thì có được phát đạt trong vấn đề tình cảm cũng như tài lộc. Năm 25 tuổi cần phải cẩn thận trong việc đi xa, cũng như các vụ giao dịch liên quan đến tiền bạc.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong những năm này bạn có được cơ hội để tạo lập cuộc sống êm đềm dễ dàng hơn, cũng có được nhiều tốt đẹp về mặt tình cảm cũng như mặt tài lộc. Nếu bạn giữ được sáng suốt thì có thể có được một cuộc sống giàu sang.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Những năm này cuộc sống có phần tốt đẹp, đặc biệt là vấn đề tình cảm, tài lộc cũng lên cao hơn và có nhiều hy vọng thành tựu trong công việc dự tính, gia đình cũng có sự phát triển, sự nghiệp cũng đều được tốt đẹp cả.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Khoảng thời gian này về bồn mạng có phần xấu hổ, nếu không sáng suốt thì rất có thể sụp đổ dự nghiệp trong năm. Bạn không nên làm ăn quá lớn, hoặc là những vụ giao dịch liên quan đến tiền bạc với những người không tốt hoặc là có số tuổi trùng với tuổi kỵ đã kể ở phía trên.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Những năm này cuộc đời của bạn có sự lên xuống không bình thường, cuộc sống cũng có phần yếu kém trong vấn đề tài lộc cũng như là cuộc đời, cần phải cẩn trọng trong nhưng việc giao dịch hoặc là gia thương.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Khoảng thời gian này thì cuộc sống có phần hơi trầm lặng, công việc làm ăn cũng bình thường, không có sự sôi động hay là lắng sâu quá độ.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm này khá tốt về đường tài lộc và cả chuyện tình cảm, có thể sẽ có hoạnh tài trong thời gian này.