Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nam mạng 1992

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nam mạng 1992

Tuổi: Nhâm Thân - Mệnh: Kim - Giải nghĩa: Vàng chuôi kiếm

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nữ mạng 1992

Đoán xem số mạng tuổi này,
Tuổi cùng với mạng lắm lần gian nan.
Tha hương thân lập lấy thân,
Tổ tông sản nghiệp khó phần cậy trông.
Thuận sanh có kẻ rước đưa,
Ăn trên ngồi trước bẩm thưa đón chào.
Lỗi sanh vất vả biết bao,
Tay bùn chân lấm mắt hòa mồ hôi.
Duyên tình phải chịu lôi thôi,
Anh em phận nấy khó mà giúp nhau.
Có khi gặp hội tao phùng,
Nhiều phen đổi chác mới xong môn đình.
Số này tuổi nhỏ tay không,
Lớn lên có của vợ chồng làm nên.


Tổng quan về người tuổi Nhâm Thân nam mạng sinh năm 1992

Cuộc đời của người tuổi này khi còn trẻ có thể nói là bảy nổi ba chìm, số định không được sống chung với gia đình, luôn luôn có tư tưởng sống tự lập, tự làm tự ăn tự nuôi thân. Lúc tuổi còn trẻ phải chịu không ít long đong lận đận, nhưng khi bước vào trung vận thì cuộc sống được đầy đủ hơn, sung túc hơn nhiều người. Khoảng thời gian phải lao đao lận đận khi ở tiền vận giúp cuộc đời của bạn có được nhiều bài học kinh nghiệm sống quý báu, nhờ những bài học kinh nghiệm đó mà khi bước vào trung vận bạn sẽ được hưởng một cuộc sống sung túc và đầy đủ hơn

Cuộc sống

Nói chung là người tuổi này lúc còn trẻ phải chịu nhiều cực khổ, nhưng khi vào trung vận, tức là từ khoảng 30 tuổi trở đi thì cuộc sống được sung túc, đầy đủ hoàn toàn.

Người tuổi này có số mạng tốt, suốt cuộc đời ít khi gặp phải ốm yếu, đau bệnh.

Đường công danh, đường sự nghiệp cũng được vững vàng, có được nhiều cơ hội tốt để tạo ra nhiều tiền bạc một cách dễ dàng.

Số được hưởng thọ khoảng từ 38 tuổi đến khoảng 48 tuổi. Nhưng nếu ăn ở hiền lành, luôn tích phúc tích đức thì có thể sẽ được hưởng thêm 5 năm nữa. Tuy nhiên, nếu mà ăn ở thất đức, ăn gian ở ác thì tất sẽ bị giảm kỷ đúng theo luật định của nhân quả.


Tình duyên

Những người tuổi này mà sinh vào tháng 5, 6, 9 theo âm lịch thì trong cuộc đời sẽ phải trải qua ít nhất là ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Với những người được sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ phải trải qua khoảng hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn đối với những người được sinh vào tháng 3, 4, 8 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.
Gia đạo & Công danh

Những người tuổi này mà sinh vào tháng 5, 6, 9 theo âm lịch thì trong cuộc đời sẽ phải trải qua ít nhất là ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Với những người được sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ phải trải qua khoảng hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn đối với những người được sinh vào tháng 3, 4, 8 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.


Tuổi hợp làm ăn

Muốn trong công việc làm ăn hay đường sự nghiệp có cơ hội để phát triển lên cao, thu được nhiều thành công thì việc chọn lựa đối tượng phù hợp để hợp tác, cộng tác hoặc giao dịch, giao thương là vô cùng quan trọng. Bạn nên kết hợp với những người tuổi: Nhâm Thân cùng tuổi, Giáp Tuất, Mậu Dần. Những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn trong việc làm ăn.


Lựa chọn vợ chồng

Xem tuổi vợ chồng lựa chọn đối tượng kết hôn của bạn cũng có ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống và hạnh phúc sau này của bạn. Vì vậy bạn cần phải hết sức cẩn thận trong việc chọn lựa để tránh những tuổi xung kỵ với mình, và để tạo cho mình nhiều cơ hội phát triển trong các lĩnh vực của cuộc sống.

Nếu bạn chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn thì bạn sẽ có được một cuộc sống giàu sang, phú quý. Những tuổi này hợp với tuổi của bạn trong cả chuyện tình duyên lẫn tài lộc.

Kết hôn với những người tuổi Canh Thân thì cuộc đời bạn sẽ được đẩy mạnh trong đường danh vọng lẫn sự nghiệp.

Kết hôn với những người tuổi Mậu Dần thì bạn sẽ có được cuộc sống giàu sang, tạo được nhiều tiền bạc.

Kết hôn với những người tuổi Canh Thìn thì cả tình cảm lẫn tài lộc của bạn đều được tốt đẹp và đầy đủ.

Còn nếu bạn chọn lựa kết hôn cùng với những người tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Tân Mùi, Kỷ Tỵ. Cuộc sống tương lai của bạn có cố gắng thì cũng chỉ dừng ở mức trung bình thôi. Bởi vì những tuổi này tuy có hợp về mặt tình duyên, nhưng lại không hợp về vấn đề tài lộc.

Còn nếu bạn vì thương yêu mà quyết định kết hôn cùng với những người tuổi: Quý Dậu, Kỷ Mão, Ất Dậu. Chuyện nhân duyên của bạn sẽ chịu nhiều khắt khe, cuộc đời sau này của bạn không những không thể phát triển được đường công danh và sự nghiệp, mà còn có thể khiến bạn sống mãi trong cảnh túng thiếu, nghèo khổ. Vì những tuổi này không hợp với tuổi của bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc nên sẽ khiến cuộc sống của bạn gặp phải nhiều khó khăn, sống cảnh thiếu thốn suốt đời.

Trong cuộc đời thì cũng có những năm xung khắc tuổi của bạn về chuyện tình duyên, đó là những năm bạn ở tuổi 16, 22, 28, 34, 40, 46, 52. Những năm này thì tốt nhất là bạn không nên tính chuyện kết hôn. Bởi vì rất có thể sẽ không thành, mà nếu thành thì sau này bạn sẽ phải chịu cảnh sống xa vắng triền miên, chịu nhiều đau buồn trong cuộc sống.


Những tuổi đại kỵ

Những người tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ, Giáp Tý là những tuổi xung khắc với tuổi của bạn. Nếu bạn chọn kết hôn cùng với những người tuổi này thì rất có thể bạn sẽ tuyệt mạng bất ngờ, nếu bạn chọn để kết hợp làm ăn thì công việc làm ăn rất dễ dẫn tới thua lỗ và gặp rất nhiều trắc trở.


Những năm khó khăn nhất

Trong cuộc đời của bạn thì khi ở tuổi 25, 28, 36, 42 là thời gian bạn gặp nhiều chuyện khó khăn nhất. Những năm này chuyện làm ăn thì gặp phải nhiều trở ngại, cuộc đời phát sinh nhiều việc buồn chán, bạn cần phải thận trọng trong những năm này.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Những người tuổi này nên chọn xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ là hợp nhất. Nếu bạn là người cẩn thận thì nên chọn xuất hành khi mặt trời vừa mới mọc thì có thể sẽ thu được rất nhiều kết quả tốt đẹp về mặt tài lộc, cũng không phải lo lắng làm ăn thất bại hay chịu thua lõ trong bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 25 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào năm 25 tuổi thì mọi chuyện không tốt đẹp, nhất là vào tháng giêng, tháng 2, 3 theo âm lịch, tuy nhiên thì vào tháng 8 và tháng 9 âm lịch thì mọi chuyện lại khá tốt, chuyện làm ăn rất khá. Trong năm 26 tuổi thì đường tài lộc cũng như chuyện tình cảm có nhiều tiến triển tốt, nhất là vào khoảng tháng 8 và tháng 9 theo âm lịch, cả năm tài lộc được dồi dào. Sang đến năm 27 tuổi thì có được hy vọng để tạo lập một cuộc sống sang trọng về cả thể xác lẫn tiền bạc, chuyện gia đạo cũng được hạnh phúc ấm êm. Sang tuổi 28 thì khá tốt, kéo dài tận đến năm bạn 40 tuổi thì cuộc sống được giàu có, hoặc ít nhất cũng là tiền bạc dư dả, có được một cuộc sống sung túc và đầy đủ.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào năm 31 tuổi, tuy là năm hạn nhưng là mọi chuyện cũng khá tốt, công việc làm ăn cũng được phấn chấn, có thể nói là làm một hưởng mười, là một năm tài lộc vượng phát, tuy nhiên tháng 8 âm lịch cũng có hao tài đôi chút. Sang năm 32 – 33 tuổi thì vấn đề tài lộc được điều hòa, hầu như sự nghiệp không vấp phải thất bại, cũng không có hao tổn tài của. Đến năm 34 – 35 thì mọi chuyện lại không được tốt đẹp cho lắm, tuy nhiên thì chuyện làm ăn và chuyện tiền bạc cũng vẫn được duy trì ở mức bình thường.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào năm 36 tuổi thì cuộc sống cũng coi như là tốt, chuyện làm ăn trong năm cũng được phát triển mạnh. Sang năm 37 – 38 tuổi thì cuộc sống chỉ ở mức bình thường. Còn năm 39 – 40 tuổi thì có vượng phát về vấn đề tài lộc, con cái thì có sự thay đổi trong công việc làm ăn, cũng có thể là có sự tiến triển nới trong đường công danh.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Khoảng thời gian này cuộc sống cũng không gặp phải nhiều trở ngại cho lắm. Những năm 42 – 43 tuổi thì bản thân có chút suy kém nhưng tài lộc lại được phát triển. Sang năm 44 tuổi thì có chuyện buồn ở phần gia đạo.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này thì cuộc sống của bạn gặp được nhiều điều may mắn, tuy nói cuộc đời đang về chiều nhưng lại thu được khá nhiều kết quả tốt đẹp trong chuyện tình cảm gia đình cũng như vấn đề tài lộc. Gia đạo của người tuổi này cũng được yên ấm, an vui. Ngoài việc phải lưu ý bảo vệ bản thân hơn thì cũng không có mấy chuyện quan trọng xảy ra.