Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu nữ mạng 2021

Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu nữ mạng 2021

Tuổi: Tân Sửu - Mệnh: Thổ - Giải nghĩa: Đất tò vò

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu nam mạng 2021

Tân Sửu mạng Thổ cung Đoài,
Đất ở đầu vách ít ai cuốc đ ào.
Tháng giêng lỗi số biết bao,
Thu Đông cũng cực số sao hẫm hiêu.
Số này khắc mẹ khắc cha,
Gần nhau xích mích đi xa lại buồn.
Tánh người nòi dữ nói hung,
Khẩu xà tâm phật nói rồi bỏ qua.
Gái thì lập nghiệp phương xa,
Tình đầu luống chịu vu chiều buôn mai.
Cho hay trời đã an bày,
Tu nhơn tích đức để rày mai sau.
Trời Phật tin tưởng phụng thờ,
Cho nên hậu vận mới nhờ tấm thân.


Tổng quan về người tuổi Tân Sửu nữ mạng sinh năm 2021

Người tuổi Tân Sửu có cuộc đời gặp được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống, đặc biệt là trong chuyện tình duyên.


Cuộc sống

Khi tuổi còn trẻ vào tiền vận thì cuộc sống chịu nhiều lao đao, nhưng khi vào trung vận rồi thì cuộc sống vững vàng hơn trước, cả việc gia đình lẫn chuyện sự nghiệp đều phải trải qua không ít lần sụp đổ mới có được thành công. Vào hậu vận thì cuộc sống được hưởng an nhàn và sung sướng hơn.

Số hưởng thọ khoảng 68 tuổi đến 76 tuổi. Ăn ở hiền lành, tích phúc đức thì sẽ được tăng niên kỷ, nếu ăn gian ở ác thì kỷ chắc chắn sẽ bị giảm trừ kỷ.


Tình duyên

Số phận đã định rằng những người tuổi Tân Sửu nữ mạng sẽ phải trải qua 3 lần tình duyên thay đổi trong cuộc đời nếu như hạ sinh vào các tháng âm lịch: 4 và 9. Con số sẽ là 2 lần thay đổi nếu như sinh vào một trong các tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 âm lịch. Mừng nhất là những người sinh vào một tháng trong những tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch thì đường tình duyên rất thuận lợi, không phải thay đổi lần nào trong chuyện tình duyên.
Gia đạo & Công danh

Về phần gia đạo của những người tuổi Tân Sửu, nói chung là có nhiều chuyện tốt đẹp ở tiền vận và trung vận, Công danh khá tốt đẹp trong thời kì tiền vận, nhưng khi vào trung vận và hậu vận lại không được tốt đẹp như thế nữa.

Trong vấn đề sự nghiệp thì gặp nhiều chuyện tốt đẹp, có thể được hoàn thành vào năm 32 tuổi. Về mặt tiền bạc cũng gặp nhiều may mắn, được đủ đầy khi vào trung vận.


Tuổi hợp làm ăn

Muốn thu về được những kết quả như mong muốn trong chuyện làm ăn thì tốt nhất tuổi Tân Sửu nữ mạng nên chọn những tuổi sau đây để hợp tác làm ăn hoặc làm đối tác trong làm ăn. Đó là những tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu.


Lựa chọn vợ chồng

Nhiều đôi bạn trẻ hay đi xem tuổi vợ chồng xem hai tuổi có hợp nhau không trước khi kết hôn là một việc làm khá đúng đắn. Tuy nhiên đến với nhau nó là cái duyên cho nên nếu không hợp cũng đừng quá lo lắng, mọi thứ xấu đều có cách hóa giải.

Những tuổi hợp nhất cho nữ mạng tuổi Tân Sửu kết hôn là: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi. 5 tuổi này rất hợp với tuổi Tân Sửu nữ mạng, hợp cả tình duyên lẫn tiền tài. Nếu lựa chọn kết hôn với những tuổi này, bạn không phải suy nghĩ gì về việc tiêu tiền vì quá nhiều tiền, còn hạnh phúc thì quá mĩ mãn, chồng cực kì yêu vợ.

Tuy nhiên, nếu như kết hôn với những nam mạng tuổi Nhâm Dần, Mậu Thân thì chỉ được về đường tình duyên, tài lộc lại không được hợp nên cuộc sống vợ chồng dừng ở mức trung bình về tiền bạc, hạnh phúc vẫn rất bền chặt, vợ chồng vẫn thương yêu nhau đắm đuối.

Hãy tránh kết hôn với 2 tuổi Giáp Thìn và Bính Thìn vì 2 tuổi này không hợp với Tân Sửu nữ cả về tình duyên và tiền tài sự nghiệp. Vì thế, cuộc sống sau này sẽ rất vất vả về tiền bạc, hạnh phúc cũng khó được bền lâu.

Hơn nữa, trong những năm bạn 18, 20, 26, 30, 32, 38, 42 tuổi thì không nên tính chuyện kết duyên. Bởi vì đây là những năm kỵ với tuổi của bạn, nếu nhất quyết kết duyên thì bạn sẽ phải chịu cảnh xa vắng liên miên.


Những tuổi đại kỵ

Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi sau đây, cuộc đời bạn sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Sửu, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi. Nếu gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên mà đã lỡ thương nhau từ trước rồi mới biết, thì nên ăn ở với nhau một cách âm thầm. Kỵ nhất là việc làm lễ thành hôn hoặc ra mắt bà con thân tộc một cách linh đình. Trong sự làm ăn nếu gặp phải tuổi kỵ thì nên tránh, đừng nên hùn hợp hoặc hợp tác làm ăn có thể bị thất bại bất ngờ. Trong gia đình hoặc bà con thân tộc mà gặp tuổi kỵ thì phải coi sao hạn từng năm của mỗi người để cùng sao giải hạn thì mới tránh khỏi được sự khắc kỵ và mới có thể ở gần nhau được.


Những năm khó khăn nhất

Khi bạn ở tuổi 24, 26, 31 thì sẽ gặp phải nhiều khó khăn vô cùng. Vì vậy trong những năm này bạn cần hết sức cẩn thận để phòng tránh bệnh tật, tai nạn hoặc là chuyện hao tốn tiền bạc.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Bạn nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn để xuất phát là thích hợp nhất. Nếu như vậy thì mọi chuyện mà bạn làm đều có kết quả tốt, mĩ mãn.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Khoảng thời gian này chuyện tình duyên của bạn sẽ gặp nhiều chuyện xui xẻo, có nhiều buồn rầu và chịu đau khổ nhiều, vấn đề tình cảm không được dồi dào.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Có thắng lợi về mặt tình cảm, cuộc sống khá êm đẹp, còn cuộc đời thì hoàn tất về vấn đề làm ăn, cả vấn đề tài lộc nữa.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong thời điểm này việc làm ăn của bạn mắc phải bê bối. Tuổi 32 tránh việc đi xa. Tuổi 33 thì gặp nhiều chuyện xui xẻo, vì vậy cần cẩn trọng trong những việc liên quan đến tiền bạc.

Đến tuổi 34 – 35 thì có được vài lợi nhỏ, làm ăn và những gia dịch tiền bạc nói chung cũng được tốt đẹp.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Tuổi 36 thì việc làm ăn cũng ở mức bình thường, nhưng gia đình thì được yên vui, hạnh phúc.

Sang năm 37 – 38 tuổi thì nghề nghiệp, tài lộc và công danh có nhiều triển vọng và dần được dáng rõ.

Năm 39 – 40 tuổi thì vượng phát về mặt tài lộc, tình cảm cũng lên cao.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Cuộc sống trong những năm này gặp được rất nhiều điều tốt đẹp, có được sự sung túc hơn, tuy nhiên cũng cần cẩn trọng trong làm ăn cũng như các cuộc giao dịch về chuyện tiền bạc.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này có triển vọng lớn để có thể hoàn thành được sự nghiệp, vấn đề tài lộc cũng khá dồi dào, công việc làm ăn không vướng phải khó khăn hay trở ngại nào, vì vậy nếu như giao thương hay buôn bán đều gặp được chuyện tốt lành.

Sang tuổi 47 thì kỵ vào tháng 2.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Tuổi 51 mọi chuyện đều ở mức trung bình mà thôi. Còn những năm còn lại thì có vấn đề là bổn mạng bị suy yếu, công việc làm ăn thì cần phải tráng gây ra lo âu, buồn phiền cho gia đạo, những năm này có sự hao tổn tài lộc.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Từ tình cảm cho đến gia đình hay tài lộc trong những năm này đều ở mức trung bình, và cần phải đề phòng mắc bệnh tật.