Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý nữ mạng 2032

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý nữ mạng 2032

Tuổi: Nhâm Tý - Mệnh: Mộc - Giải nghĩa: Gỗ cây dâu

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý nam mạng 2032

Nhâm Tý cung Chấn số này,
Tang đố mạng Mộc cây tầm trồng dâu.
Sanh ra lỗi số mùa Thu,
Mùa Hạ cũng chẳng có mưu chước gì.
Bởi sanh lỗi số cực thân,
Sáng lo chạy gạo bước chân không ngừng.
Đông Xuân thì đặng thuận mùa,
Làm ăn có của chẳng thua bạn bè.
Nhưng mà duyên lỡ buổi đầu,
Nhiều chỗ đi nói khẩn cầu không nghe.
Bởi số Nhâm Tý cứng đầu,
Ai mà nói khích chẳng cầu chẳng ưa.
Chịu người ngọt dịu đầu môi,
Bởi thế phải khổ lôi thôi nhiều lần.
Nhưng nhờ trí sáng thông minh,
Ai tính mưu kế thì nàng biết ngay.
Số cô nhờ có quý nhân,
Tu nhân tích đức Thánh Thần đỡ cho.


Tổng quan về người tuổi Nhâm Tý nữ mạng sinh năm 2032

Người tuổi Nhâm Tý nữ mạng thường phải lao nhọc cả về tâm trí lẫn thể xác. Vào trung vận, cuộc đời đầy đủ hơn, về hậu vận thì khá an nhàn, nhưng vẫn còn lo lắng về công việc và sự nghiệp và nhiều việc khác. Mặc dù vậy, nhờ vào phúc phần nên con cái có cơ hội để phát triển mạnh sau này.

Cuộc sống

Nói chung là người tuổi này có điều hay về vấn đề tiền bạc, trong tâm trí lại luôn có nhiều điều cần lo nghĩ, con cháu trong nhà rất phát đạt.

Người tuổi này hưởng thọ khoảng 58 tuổi đến 69 tuổi. Nếu ăn ở biết tích phúc tích đức thì không những con cháu được nhờ mà còn tự tăng niên kỷ cho bản thân sống thọ hơn. Còn nếu ăn ở gian ác thì tất nhiên là sẽ ngược lại.


Tình duyên

Nếu tuổi Nhâm Tý nữ mạng mà sinh vào các tháng sau đây thì cuộc đời sẽ có đến 3 lần thay đổi trên con đường tình duyên. Đó là những tháng: 3, 7 và 12 (Tính theo âm lịch).

Nếu mà sinh vào các tháng sau đây thì cuộc đời sẽ có đến 2 lần thay đổi trên con đường tình duyên. Đó là những tháng: 4, 5, 8 và 11 (Tính theo âm lịch).

May mắn nhất cho tuổi này là sinh vào các tháng 1, 2, 9 và 10 theo âm lịch thì cuộc đời không phải thay đổi gì trên đường tình duyên, hạnh phúc khá trọn vẹn.
Gia đạo & Công danh

Thường thì đường công danh của người tuổi Nhâm Tý chỉ đạt mức trung bình. Gia đạo khi tuổi nhỏ thì nhiều điều rối rắm, chuyện con cái thì không được yên ấm, an vui. Nhưng về phần hậu vận thì cuộc sống được nhiều chuyện vui hơn, về cả đường con cái cũng vậy.

Từ năm 35 tuổi về sau thì sự nghiệp sẽ được bền vững. Về vấn đề tiền bạc thì vào trung vận sẽ có nhiều cơ hội để phát triển.


Tuổi hợp làm ăn

Để cho công việc làm ăn được thuận lợi, tiền bạc chảy vào như nước thì nữ mạng tuổi Nhâm Tý nên chọn những tuổi sau để kết hợp làm ăn, đó là những tuổi: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân.


Lựa chọn vợ chồng

Việc đầu tiên trước khi đi tới hôn nhân là nên xem tuổi vợ chồng xem có hợp tuổi không. Thực ra còn xét về nhiều yếu tố khá như mệnh, cung phi… Tuy nhiên nếu như sau khi xem mà không hợp thì cũng đừng lo lắng quá vì mọi thứ đều có thể hóa giải. Tuy nhiên để đơn giản thì tuổi Nhâm Tý nữ mạng có thể chiếu theo kết quả dưới đây:

– Nếu tuổi này kết hôn với những nam mạng rơi vào một trong những tuổi: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất thì cuộc sống vợ chồng sau này cực kì viên mãn và hạnh phúc. Tiền bạc thì dư giả, còn vợ chồng thì yêu thương nhau cứ như khi còn đang yêu. 4 tuổi kể trên hợp với tuổi Nhâm Tý nữ cả về tài lộc và tình duyên.

– Nếu tuổi này kết hôn với những nam mạng rơi vào một trong những tuổi: Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi thì cuộc sống của gia đình chỉ đạt ở mức trung bình. Tiền bạc thì không túng thiếu nhưng chỉ đủ tiêu do không hợp nhau về tiền tài, may mắn là vẫn hợp nhau về tình duyên cho nên vợ chồng vẫn hạnh phúc về tình cảm.

– Nếu tuổi này kết hôn với những nam mạng rơi vào một trong những tuổi: Tân Dậu, Kỷ Dậu thì cuộc sống về sau khá nghèo túng về tiền bạc, vợ chồng có thể rơi vào cảnh cãi cọ, ông ăn chả bà ăn nem. 2 tuổi kể trên không hợp với tuổi Nhâm Tý nữ mạng về một điểm nào cả.

Người tuổi Nhâm Tý nữ vào những năm tuổi 20, 22, 26, 32, 34, 38, 44 rất kỵ việc kết hôn, nếu cố tình kết hôn vào những năm đó thì sẽ gặp phải cảnh sống biệt ly, xa vắng và gặp nhiều chuyện đau buồn.


Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với tuổi này gồm có: Nhâm Tý đồng tuổi, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ. Gọi là những tuổi đại kỵ thì bạn cũng đã hiểu phần nào là cần phải tránh, tránh trong mọi chuyện từ làm ăn cho tới hôn nhân. Nếu kết hôn cùng những nam mạng tuổi đại kỵ thì nguy hại tới tính mạng sau này, còn làm ăn cùng những tuổi đại kỵ thì chỉ có lụi bại chứ không thấy tiền đâu.


Những năm khó khăn nhất

Người ở tuổi này khi bước vào tuổi 34, 38 và 45 sẽ gặp rất nhiều khó khăn về tất cả mọi mặt từ tình cảm, tài lộc cho đến sự nghiệp trong cuộc sống.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Nên chọn xuất phát vào giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, như vậy sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tránh khỏi vấp phải những thất bại để nắm bắt thành công.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong những năm này, cuộc sống gặp nhiều điều may mắn trong chuyện tình cảm, nhưng vấn đề tài lộc và công danh lại yếu kém hơn, vì vậy nên cẩn trọng trong giao dịch liên quan đến tiền bạc, phải quan tâm đến bản thân mình để tránh bị người khác lợi dụng về tình cảm cũng như tiền tài.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Cuộc sống trong mấy năm này sẽ có nhiều điều phát đạt, tránh hết những giao dịch về mặt tiền tài không liên quan đến công việc, cũng phải phòng tránh bệnh tật, tai nạn vào năm 27 – 28 tuổi. Kỵ vào tháng 4 năm 29 tuổi, có thể có bệnh hoạn.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Có nhiều điều rủi ro vì vậy cần phải tránh giao dịch chuyện tiền bạc. Về sự nghiệp thì cũng có sự phát triển vượt bậc, nếu hợp tác làm ăn sẽ thu được kết quả tốt. Nói chung đời sống khá cao.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Trong những năm này cần phải chú ý việc đi xa, nên tránh mọi cuộc giao thương hay giao dịch kiểu đánh cược. Vào thời điểm này nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình. Vào năm 37 tuổi có thể gặp tai nạn nhỏ. Vào tháng 4, 7, 9 theo Âm lịch vào năm 38 tuổi có thể có hoạnh tài, có thể nói trong ba tháng này là thời điểm đại phát.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Cuộc sống có rất nhiều điều tốt, cơ hội phát triển công danh và sự nghiệp đến liên tục, nếu cố gắng nắm bắt cơ hội thì sự nghiệp sẽ phát triển tột đỉnh, cuộc đời sẽ vô cùng tốt đẹp.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Bổn mạng không gặp được điều tốt đẹp, tài lộc cũng không được tốt, chính vì vậy cần phải cân nhắc trước khi đưa ra quyết định về chuyện làm ăn để tránh chuốc đau khổ cho cả cuộc đời.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Cần chăm lo nhiều trong chuyện gia đình, con cái trong nhà có thể gặp chuyện khó khăn vì vậy cần phải sáng suốt để giải quyết mọi chuyện, tạo không khí hòa thuận, vui tươi để gia đình được hạnh phúc toàn vẹn.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Năm 56 tuổi cả đường tình duyên lẫn đường tài lộc đều tốt đẹp. Sang tuổi 57 thì có nhiều triển vọng để phát triển sự nghiệp, tuy cũng có gặp phải chút bệnh hoạn nhưng về cơ bản mọi chuyện đều thành công mỹ mãn. Năm 58 tuổi thì khá bình thường, tài lộc cũng hơi phát. Đến khi 59 – 60 tuổi thì gặp phải tuổi xung kỵ nên bổn mạng hai năm này không được vững vàng.