Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi nữ mạng 2019

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi nữ mạng 2019

Tuổi: Kỷ Hợi - Mệnh: Mộc - Giải nghĩa: Gỗ đồng bằng

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi nam mạng 2019

Kỷ Hợi cung Cấn số này,
Mạng Mộc, bình địa cây trên đất bằng.
Đông Xuân sanh đặng thời sang,
Hai mùa thuận số có căn thanh nhàn.
Hạ Thu sanh gái là nàng,
Ấy là lỗi số thiếp đành cực thân.
Thuận sanh gái sướng hơn trai,
Giàu cũng thong thả guốc giày nhổn nhang.
Gái thì có tánh hiền lương,
Thấy ai nghèo khó thì thương giúp liền.
Số phải niệm Phật ăn chay,
Lòng ở nhân đức có ngày làm nên.
Số người ăn trước ngồi trên,
Chức cao tước trọng kẻ trên giúp mình.


Tổng quan về người tuổi Kỷ Hợi nữ mạng sinh năm 2019

Cuộc sống của tuổi Kỷ Hợi thời tiền vận trải qua khá nhiều gian truân, điêu đứng. Thời trung và tiền vận lại có lắm sự lo lắng, buồn khổ trong đời sống. Đến khi hậu vận mới có được thảnh thơi, yên ổn. Tuy vậy, dù cho Kỷ Hợi thời tiền vận, trung vận hay hậu vận thì đều ít được an nhàn.


Cuộc sống

Cuộc đời lắm sự buồn đau, tiếc hận về tình cảm cũng như công danh, sự nghiệp. Đặc biệt là về sự nghiệp, ít có được thuận lợi mà sẽ luôn luôn phải bước qua khá nhiều bất trắc, khổ cực.

Phụ nữ tuổi Kỷ Hợi có thể hưởng số tuổi thọ khoảng từ 85 tuổi đến 93 tuổi, tuy nhiên nếu làm chuyện gian ác thì giảm thọ, còn sống tốt bụng, lương thiện, tu tâm tích đức thì gia tăng tuổi thọ.


Tình duyên

Nếu nữ mạng tuổi này sinh vào các tháng 3, 7 và 12 âm lịch thì cuộc đời cũng phải trải qua đến 3 lần thay đổi trên con đường tình duyên. Tốt đẹp hơn khi sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch thì con số phải thay đổi là 2 lần.

May mắn tốt đẹp nhất là khi sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch thì đường tình duyên khá thuận lợi, không phải trải qua lần đổi thay nào cả, hạnh phúc trọn vẹn và viên mãn.
Gia đạo & Công danh

Nếu nữ mạng tuổi này sinh vào các tháng 3, 7 và 12 âm lịch thì cuộc đời cũng phải trải qua đến 3 lần thay đổi trên con đường tình duyên. Tốt đẹp hơn khi sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch thì con số phải thay đổi là 2 lần.

May mắn tốt đẹp nhất là khi sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch thì đường tình duyên khá thuận lợi, không phải trải qua lần đổi thay nào cả, hạnh phúc trọn vẹn và viên mãn.


Tuổi hợp làm ăn

Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh TýNhâm Dần là những tuổi cực hợp để Kỷ Hợi nữ mạng chọn làm đối tác trong kinh doanh hoặc người để chung vốn hùn hạp làm ăn cùng. Ngay cả trong công việc, nếu như tuổi này kết hợp với 3 người thuộc tuổi đã kể trên thì mọi việc cũng cực kì thuận lợi và suôn sẻ.


Lựa chọn vợ chồng

Kỷ Hợi, Nhâm Dần, Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ là 5 tuổi hợp với tuổi Kỷ Hợi nữ mạng cả về đường tình duyên lẫn đường tài lộc. Chính vì vậy kết hôn với những nam mạng tuổi này thì bạn sẽ có một cuộc sống khá là viên mãn, viên mãn cả về tình cảm vợ chồng lẫn tiền bạc.

Nếu lựa chọn kết hôn với những nam mạng tuổi Giáp Thìn, Mậu Tuất và Bính Thìn thì cuộc sống gia đình về sau của bạn chỉ dừng lại ở ngưỡng trung bình về tiền bạc. Vì sao ư? Bởi vì 3 tuổi kể trên chỉ hợp với tuổi Kỷ Hợi nữ mạng về đường tình duyên chứ không hợp về đường tiền tài. Chính vì vậy mặc dù tình cảm vợ chồng vẫn rất thuận tuy nhiên tiền bạc lại không được dư dả giàu sang, chỉ ở ngưỡng đủ tiêu.

Đinh Sửu, Tân Mùi và Ất Mùi là những tuổi sẽ đem đến cho tuổi Kỷ Hợi nữ mạng một cuộc sống hôn nhân không êm ấm về tình cảm, tiền bạc thì túng thiếu nghèo khó. Nguyên nhân là vì 3 tuổi kể trên không hợp với tuổi này cả về tình duyên lẫn tiền tài.


Những tuổi đại kỵ

Quý Mão, Kỷ Dậu, Mậu Thìn, Bính Thân, Ất Mão, Đinh DậuTân Mão là 7 tuổi cực kì xung khắc và đại kỵ với tuổi Kỷ Hợi nữ mạng. Khi nói đến là đại kỵ là xung khắc thì bạn khắc phải tự biết rằng không được kết hợp với những người tuổi kể trên trong tất cả mọi việc, nhất là những việc quan trọng như hôn nhân cưới hỏi, làm ăn lớn hay những chuyện mang tính chất đại sự quyết định cuộc đời về sau của bạn.


Những năm khó khăn nhất

Những năm bạn 24, 27, 30 và 35 tuổi thì bạn hết sức cẩn thận trong mọi việc, giữ gìn sức khỏe đề phòng ốm đau, đi lại cẩn thận đề phòng tai nạn, làm ăn chắc chắn đề phòng thua lỗ hay trong công việc phải cẩn thận đề phòng có kẻ hãm hại. Những năm này là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Tốt nhất bạn nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn nếu như có công chuyện cần đi xa hoặc đi giao dịch làm ăn với đối tác, làm những công chuyện đại sự. Những thời điểm trên là những thời điểm mà xuất hành hợp nhất đối tới nữ mạng tuổi Kỷ Hợi.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 18 đến năm 22 tuổi: Năm 18 tuổi, năm này công danh của tuổi Kỷ Hợi được phát triển mạnh mẽ. Vận số của tuổi này có thể tiến tới hôn nhân khá sớm. Vào năm 19 tuổi, có thể sẽ kết hôn, tuy nhiên hạnh phúc sẽ không được hoàn toàn. Trong năm 20 tuổi, năm này có hoạnh tài lớn và bất ngờ đến. Năm 21 tuổi, mắc một sô bệnh cảm mạo thông thường nhưng dai dẳng không dứt trong tháng 6 Âm Lịch, xung kỵ và mùa hè. Tuy nhiên, nếu tuổi này tiến hành lập gia đình trong năm thì sẽ có hạnh phúc viên mãn nhất. Hơn nữa, sẽ được đường con cái. Đến năm 22 tuổi, hợp 3 tháng trong khoảng đầu năm và xung kỵ tháng 6. Cuối năm 22 sẽ có một niềm vui khá bất ngờ đến cuộc sống của bạn làm bạn ngày càng phấn trấn hanh phúc.

Từ năm 23 đến năm 25 tuổi: Nếu thời gian này Kỷ Hợi đã có lập gia đình, thì chắc chắn trong năm 23 tuổi, sẽ sinh được một cậu quý tử. Trong năm 24 tuổi, năm này tốt, công danh địa vị được thăng tiến mạnh mẽ. Đến năm 25 tuổi, năm này có thể nói là một năm đỉnh cao của Kỷ Hợi. Mọi phương diện trong đời sống đều có được suôn sẻ, may mắn thành công như mong muốn.

Từ năm 26 đến năm 30 tuổi: Trong các năm này, thuận lợi về tình duyên lẫn tiền bạc. Công việc, địa vị xã hội cũng khá tốt. Nói chung, đoạn thời gian này tuổi Kỷ Hợi đều đạt được mọi điều trong cuộc sống theo như ý muốn.

Từ năm 31 đến năm 35 tuổi: Vào năm 31 tuổi, có nhiều chuyển biến tốt đẹp trên con đường tài lộc, đời sống sẽ đỉnh cao vào năm này. Tuy nhiên, chú ý lập kế hoạch quản lý tài chính sao cho hợp lý thì tốt hơn nhiều. Năm 32 tuổi và 33 tuổi, hai năm này khá kỵ, nên để ý đi đứng, nếu không sẽ gặp tai nạn, hơn nữa, còn có thể bị đau bệnh, xui xẻo. Nói chung, mọi sự đều khó khăn, bất thành. Năm 34 tuổi và 35 tuổi, hai năm này, cuộc sống có chút khấm khá hơn, chuyện làm ăn phát triển như ý muốn, tiền bạc dồi dào, tài chính điều hòa ổn đinh.

Từ năm 36 đến năm 40 tuổi: Vào năm 36 tuổi, năm này khá được. Năm 37 tuổi và 38 tuổi, hai năm này chuyện hợp tác làm ăn bình thường, không được thăng tiến lên cao và cũng chẳng xuống thấp. Năm 39 tuổi và 40 tuổi, trong thời gian này, tuổi Kỷ Hợi làm ăn sẽ có cơ hội tiến triển mạnh mẽ, phát tài thành đạt, tụy vậy, xung kỵ đi xa.

Từ năm 41 đến năm 45 tuổi: Trong các năm này, các chuyến giao dịch về vẫn đề tiền bạc, hay hợp tác làm ăn có chút xa xút, suy kém. Hơn nữa, tránh đi công tác hay du lịch xa nhà, nếu không sẽ gặp tai bay vạ gió.

Từ năm 46 đến năm 50 tuổi: Thời gian này, nên chú ý vấn đề giao dịch về tiền bạc. Tuy vậy, nên cẩn thận, đề phòng có đau ốm bệnh tật thất thường hay bị trộm cắp. Còn các năm khác thì bình thường.

Từ năm 51 đến năm 55 tuổi: Thời gian này, tuổi này tránh thực hiện giao dịch hay đầu tư các dự án lớn, nếu không sẽ chịu cảnh thất bại. Nên quan tâm tới gia đình, chuyện con cái thì tốt hơn nhiều.

Từ năm 56 đến năm 60 tuổi: Nhìn chung, thời gian này, cuộc sống không có biến động gì quan trọng xảy ra cho lắm, nên lo nghĩ yên phận thì hay hơn. Năm 57 tuổi và 58 tuổi, xung kỵ vào mùa đông, có thể có hao tốn tiền tài trong hai năm này.