Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nữ mạng 2048

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nữ mạng 2048

Tuổi: Mậu Thìn - Mệnh: Mộc - Giải nghĩa: Gỗ rừng già

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nam mạng 2048

Đoán xem số mạng Mậu Thìn,
Lâm Mộc cây lớn có tàng mái to.
Đông Xuân sanh đặng thời sang,
Mùa Xuân vượng Mộc chẳng an đặng mùa.
Mùa Hạ như tù chẳng an,
Dầu làm có của muôn ngàn cực thân.
Anh em cô bác chẳng gần,
Người dưng giúp của ân cần độ ta.
Tuổi này vô số đàn bà,
Gặp chồng mạng lớn phải là nhịn ngay.
Buổi đầu chồng vợ đổi thay,
Nhiều chỗ đi nói ngại nàng chẳng ưng.
Tuổi sanh biết đặng nhiều nghề,
Phiêu lưu xứ khác xa quê ông ba.


Tổng quan về người tuổi Mậu Thìn nữ mạng sinh năm 2048

Nhìn chung, phụ nữ Tuổi Mậu Thìn hầu hết cả cuộc đời luôn buồn lo, suy nghĩ, hơn nữa, công việc nhiều sự bất ổn, lao đao lận đận. Chỉ khi cuối đời mới có được yên ổn, thảnh thơi hơn. Những người này sẽ bắt đầu được hưởng lộc vào năm 40 tuổi. Nếu là người có phúc đức thì sẽ được hưởng lộc lâu dài và thành công hơn về nghề nghiệp.

Cuộc sống

Nói chung, những người phụ nữ tuổi Mậu Thìn có thời tiền vận tương đối vất vả, nhiều phiền muộn về tâm tưởng, đến thời trung vận và hậu vận thì mới được hoàn toàn tốt đẹp.

Phụ nữ tuổi Mậu Thìn khá tốt đẹp về công danh và việc giao thương, trong cuộc đời của họ cũng được hưởng nhiều hay đẹp.

Phụ nữ tuổi Mậu Thìn có thể hưởng số tuổi thọ khoảng từ 65 tuổi đến 70 tuổi. Tuy nhiên số phận hoàn toàn tự do mình quyết định, nếu muốn tăng kỷ để sống lâu hơn và để lại nhiều phúc phần cho con cháu thì cần sống tốt đời đẹp đạo. Tuy nhiên, nếu như sống gian ác thì kết quả hoàn toàn ngược lại, giảm kỷ, con cháu suy tàn.


Tình duyên

Con đường tình duyên đôi lứa của phụ nữ tuổi Mậu Thìn phải vượt qua rất nhiều chông gai, sầu đau trắc trở, mới có được thành quả mong đợi. Thông thường, nhân duyên của nữ mạng tuổi Mậu Thìn chủ yếu được chia thành 3 trường hợp chính là:

– Trong cuộc đời của người tuổi này rất có thể sẽ phải chịu cảnh 3 lần đổi thay trên con đường tình duyên nếu như sinh hạ vào những tháng 3, 7 và 12 âm lịch.

Nhưng nếu mà nữ mạng tuổi này sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 theo lịch âm thì trên con đường tình duyên, hạnh phúc sẽ phải trải qua khoảng 2 lần đổi thay.

Tuyệt vời nhất là nếu như người tuổi này sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch thì con đường tình duyên cực êm ả, sóng yên biển lặng, không thay đổi lần nào.
Gia đạo & Công danh

Con đường tình duyên đôi lứa của phụ nữ tuổi Mậu Thìn phải vượt qua rất nhiều chông gai, sầu đau trắc trở, mới có được thành quả mong đợi. Thông thường, nhân duyên của nữ mạng tuổi Mậu Thìn chủ yếu được chia thành 3 trường hợp chính là:

– Trong cuộc đời của người tuổi này rất có thể sẽ phải chịu cảnh 3 lần đổi thay trên con đường tình duyên nếu như sinh hạ vào những tháng 3, 7 và 12 âm lịch.

Nhưng nếu mà nữ mạng tuổi này sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 theo lịch âm thì trên con đường tình duyên, hạnh phúc sẽ phải trải qua khoảng 2 lần đổi thay.

Tuyệt vời nhất là nếu như người tuổi này sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch thì con đường tình duyên cực êm ả, sóng yên biển lặng, không thay đổi lần nào.


Tuổi hợp làm ăn

Để tránh những rủi ro hay thất bại trong công việc, trong chuyện làm ăn thì nữ mạng tuổi Mậu Thìn nên hợp tác với những người tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi. 3 tuổi kể trên rất hợp để hợp tác với tuổi nữ Mậu thìn trong mọi công việc.


Lựa chọn vợ chồng

Hôn nhân là một trong những chuyện đại sự trong cuộc đời mỗi con người. Vì vậy, trước khi tiến hành lựa chọn bạn đời, đặc biệt là phụ nữ tuổi Mậu Thìn nên xem tuổi vợ chồng để tìm ra được người nam mạng có tuổi hợp với mình cả về tiền tài lẫn tình duyên. Có như vậy thì mới đảm bảo sau này gia đình bền vững, giàu có và hạnh phúc.

Nếu muốn có được cuộc sống tiền tiêu mỏi cả tay mà chả hết, vợ chồng hạnh phúc tới trọn đời thì nữ mạng tuổi Mậu Thìn nên chọn những nam mạng tuổi sau để kết hôn: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu. 6 tuổi này hợp với Mậu Thìn nữ mạng cả về đường tình duyên và tài lộc.

Nếu tuổi này tiến tới hôn nhân với những nam mạng rơi vào 1 trong những tuổi: Mậu Thìn đồng tuổi, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý thì cuộc sống gia đình của 2 vợ chồng về sau chỉ đạt ở ngưỡng trung bình. Tiền bạc thì không đến mức là túng thiếu nhưng chỉ đủ ăn đủ tiêu do không được hợp nhau về tiền tài, may mắn là vẫn hợp nhau về tình duyên cho nên vợ chồng vẫn hạnh phúc về tình cảm.

Bạn sẽ phải chịu một cảnh sống nghèo khó và rất vất vả, hạnh phúc khó được trọn vẹn nếu như kết hôn với những nữ mạng tuổi Nhâm Thân, Bính Dần, Canh Thân, Mậu Dần. Sau này cuộc sống gia đình sẽ khá khổ cực về tiền bạc, hạnh phúc cũng khó lâu bền vì cả tài lộc và tình duyên đều không hợp.

Có những năm tuổi rất xung khắc, đại kỵ với tuổi Mậu Thìn đó là vào những năm: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi. khi bạn ở những tuổi này thì cần tránh kết hôn hoặc làm các việc đại sự.


Những tuổi đại kỵ

Hai tuổi Tân Mùi và Quý Mùi rất đại kỵ và vô cùng xung khắc với tuổi Mậu Thìn nữ mạng. Chính vì thế hãy cẩn thận trọng mọi việc liên quan tới hai tuổi này. Tốt nhất, bạn không nên kết hợp làm những việc quan trọng hoặc kết hôn với 2 tuổi này vì dễ dẫn tới thất bại hoặc đổ vỡ.


Những năm khó khăn nhất

Những năm tuổi Mậu Thìn nữ mạng ở những tuổi 25, 28, 34 và 37. Khi bạn ở những tuổi này thì làm mọi chuyện đều rất khó thành, thậm chí còn gặp nhiều rủi ro. Những năm này là những năm đại kỵ với tuổi của Mậu Thìn nữ mạng cho nên cần hết sức lưu ý mọi chuyện.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Nữ mạng tuổi Mậu Thìn nên chú ý đến thời điểm xuất hành để có được may mắn mà suôn sẻ về mọi sự như ý muốn, đó là vào các giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn. Nên chọn những thời điểm trên để xuất hành khi đi xa hoặc làm những việc quan trọng.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 19 tuổi đến 25 tuổi: Năm 19 tuổi, có cơ hội năm được phát đạt về tiền bạc, lợi lộc. Trong năm 20 tuổi, công việc làm ăn không mấy suôn sẻ, địa vị công danh cũng ít thành công, phát đạt. Năm 21 tuổi, có nhiều điều tốt đẹp, vui mừng, xung kỵ vào nửa cuối năm tuổi này. Vào năm 22 tuổi, một năm có thể nói là đạt phát đạt lợi trên mọi mặt trong gia đạo cũng như cá nhân. Năm 23 tuổi là một năm trung bình, đề phòng bệnh tật. Năm 24 tuổi, tài lộc dồi dào, có được nhiều thắng lợi trong sự nghiệp. Năm 25 tuổi ở mức ổn định, tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng vào khoảng giữa năm.

Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi đạt được nhiều thắng lợi khá tốt trong công việc. Vào tuổi 27, một năm rất tốt cho chuyện làm ăn, phát triển sự nghiệp lên một nấc thang mới. Xung khắc vào khoảng tháng 10, nên cẩn thận việc đi đứng, xuất hành theo đúng thời điểm thì mọi sự sẽ ít rủi ro, thất bại hơn nhiều. Trong năm 28 tuổi, tương đối hay đẹp về tiền tài, nên chú ý hơn trong tháng 8. Năm 29 tuổi, tốt đẹp vào hai tháng đầu năm, các tháng khác còn lại ở mức trung bình. Năm 30 tuổi, kỵ tháng 6 Âm lịch, tốt đẹp vào tháng 8, tháng 10 và tháng 12 Âm lịch.

Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Trong năm 31 tuổi, bạn cần phải kỵ xuất hành đi xa và tránh các giao dịch tiền bạc hay các phi vụ làm ăn lớn. Đến năm 32 tuổi, kỵ tháng 10 Âm lịch, các tháng khác ổn định. Bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn vào năm 33 tuổi, cẩn trọng hơn về bản thân để tránh bệnh tật và hao tổn. Năm 34 tuổi tốt đẹp, gia đạo và tình cảm đều được bình yên, hạnh phúc. Năm 35 tuổi, tốt hơn về mặt tài vận, còn tình cảm gia đạo cũng khá tốt đẹp.

Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi tài chính thì bấp bênh, không được vững vàng cho lắm vào các tháng giữa năm. Năm 37 tuổi, cuộc đời ở mức trung bình, không có gì đáng chú ý. Năm 38 tuổi có được nhiều may mắn, kỵ xuất hành đi xa vào tháng 4 Âm lịch. Năm 39 tuổi, ổn định ở mức trung bình. Năm 40 tuổi, tốt đẹp cả về tài vận và bổn mạng.

Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Bạn cần phải đề phòng bệnh tật vào các tháng cuối năm 41 tuổi. Năm 42 tuổi có lợi về tài lộc. Cần đề phòng tai nạn sông nước trong năm 43 tuổi. Năm 44 tuổi, không được tốt đẹp về tình cảm. Năm 45 tuổi khá tốt đẹp, cần phải tránh lửa, kỵ xuất hành.

Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này, phụ nữ tuổi Mậu Thìn có cuộc sống bình lặng yên ổn và thanh nhàn hơn rất nhiều, hơn nữa, trong gia đạo có nhiều niềm vui, tự hào. Mấy năm liền đều có tin vui từ con cháu. Mặc dù vậy, bạn cần phải cẩn trọng vào năm 49 tuổi, dễ bị mắc bệnh tật.