Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi nữ mạng 1967

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi nữ mạng 1967

Tuổi: Đinh Mùi - Mệnh: Thủy - Giải nghĩa: Nước trên trời

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi nam mạng 1967

Đinh Mùi mạng Thủy số này,
Thiên Hà nước chảy nhỏ hoài như mưa.
Thu Đông sanh đặng thuận mùa,
Xuân Hạ lỗi số gái mà chẳng nên.
Không phần làm bạn với ai,
Ăn rồi quẹt mỏ rõ loài phản ta.
Số này thân gái âu lo,
Chồng con lo lắng một tay dựng nhà.
Tiền bạc như thể chiêm bao,
Buổi đầu giàu có sau rồi cũng tan.
Nhiều khi trách phận buồn than,
Cũng thời một tuổi họ cầm bạc muôn.
Có tay thương mại bán buôn,
Thế mà chẳng được tình thương đậm đà.
Vợ chồng cách trở đôi ba,
Nếu mà có phước mới hòa thuận nhau.


Tổng quan về người tuổi Đinh Mùi nữ mạng sinh năm 1967

Những người phụ nữ tuổi Đinh Mùi thường có cuộc đời lận đận, vất vả hơn những người đàn ông tuổi Đinh Mùi. Thuở tiền vận của họ phải trải qua rất nhiều khó khăn, buồn phiền. Bắt đầu từ thời trung vận trở đi cuộc sống của họ mới được tốt đẹp và yên ổn hơn.

Cuộc sống

Nói chung, những người phụ nữ tuổi Đinh Mùi thường có một cuộc đời cực khổ thời tiền vận, bắt đầu từ trung vận cho đến hậu vận thì mới được hưởng hạnh phúc và an nhàn.

Những người phụ nữ tuổi Đinh Mùi thường có nhiều những vấn đề éo le về chuyện tình cảm.

Những người phụ nữ tuổi Đinh Mùi thường có nhiều những vấn đề éo le về chuyện tình cảm. Họ có số được hưởng thọ trung bình từ 63 tuổi đến 72 tuổi. Nhưng số tuổi hưởng thọ này sẽ được quyết định bởi lối sống của họ. Nếu sống lương thiện, hay làm việc tốt giúp đỡ người khác thì sẽ được gia tăng kỷ. Ngược lại, nếu sống độc ác thì sẽ bị giảm kỷ.


Tình duyên

Đường nhân duyên của những người phụ nữ tuổi Đinh Mùi được chia ra làm các trường hợp như sau.

Nếu như tuổi này sinh vào các tháng 4, tháng 9 và tháng 12 âm lịch thì trong đời sẽ phải trải qua 3 lần thay đổi tình duyên trước khi tìm được hạnh phúc cuối cùng của mình.

Nếu nữ mạng tuổi này sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 8 và tháng 10 âm lịch thì bạn sẽ phải trải qua khoảng 2 lần thay đổi trong tình duyên trong cuộc đời.

Còn lại, nếu như nữ mạng tuổi Đinh Mùi mà sinh hạ vào các tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch thì đường tình duyên tốt đẹp, không phải thay đổi lần nào, hạnh phúc khá trọn vẹn và ấm êm.
Gia đạo & Công danh

Những người phụ nữ tuổi Đinh Mùi may mắn được hưởng một gia đạo tốt đẹp. Tuy vậy, họ chỉ có thể đạt được công danh ở mức trung bình mà thôi.

Họ có thể bắt đầu gây dựng được sự nghiệp của mình từ năm 40 tuổi trở đi. Từ đó, cuộc sống của họ sẽ luôn dư dả về tiền bạc.


Tuổi hợp làm ăn

Các tuổi hợp để kết hợp làm ăn với những người tuổi Đinh Mùi nữ mạng là tuổi Mậu Thân, tuổi Canh Tuất và tuổi Giáp Dần.

Nếu hợp tác làm ăn với những người tuổi này, công việc làm ăn sẽ được thuận lợi, gặp nhiều điều may mắn, tiền bạc thu về được nhiều và ít khi bị rủi ro.


Lựa chọn vợ chồng

Những người tuổi Đinh Mùi nữ mạng hợp nhất để kết hôn với các nam mạng tuổi Mậu Thân, tuổi Canh Tuất và tuổi Giáp Dần. Nếu kết hôn với các tuổi này, bạn sẽ được hưởng một cuộc hôn nhân hạnh phúc và thành công về mọi mặt, gia đình được giàu có về tiền bạc.

Nếu kết hôn với những nam mạng tuổi Đinh Mùi, Tân Hợi và Ất Tỵ thì chỉ tạo dựng được một cuộc sống ở ngưỡng trung bình mà thôi. Bởi vì, 3 tuổi trên không hợp với tuổi Đinh Mùi nữ mạng về đường công danh tiền tài, chỉ hợp về đường tình duyên cho nên vợ chồng vẫn được hạnh phúc trọn vẹn.

Kỷ Dậu, Ất Mão, Quý Mão là 3 tuổi mà nữ mạng tuổi Đinh Mùi cần tránh lựa chọn để kết hôn, nếu đi tới hôn nhân thì sau này khó tránh khỏi một cuộc sống nghèo khó về tiền bạc, vợ chồng hãi xung đột cãi nhau, có thể còn dẫn tới ly hôn đường chia đôi ngả.

Vào các năm bạn 20 tuổi, 24 tuổi, 26 tuổi, 36 tuổi, 38 tuổi và 44 tuổi thì bạn không nên tính đến chuyện kết hôn vì đây là các năm không thuận lợi về cưới gả, cuộc sống sau hôn nhân của bạn sẽ gặp nhiều điều không tốt.


Những tuổi đại kỵ

Các tuổi đại kỵ của những người tuổi Đinh Mùi nữ mạng là tuổi Nhâm Tý, tuổi Bính Thìn, tuổi Mậu Ngọ, tuổi Giáp Tý, tuổi Bính Ngọ, tuổi Giáp Thìn và tuổi Canh Tý. Tuyệt đối không được hợp tác hoặc cưới gả với những người tuổi đại kỵ vì nếu hợp tác hoặc cưới gả thì mọi điều đều cực xấu.


Những năm khó khăn nhất

Những người tuổi Đinh Mùi sẽ gặp phải những năm khó khăn nhất trong cuộc đời mình vào các năm 27 tuổi, 36 tuổi và năm 42 tuổi. Cần cẩn trọng mọi việc trong những năm này, tránh làm ăn lớn hoặc giao dịch lớn về tiền bạc. Nên cẩn thận trọng việc đi lại và ốm đau.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Những người tuổi Đinh Mùi nên xuất hành vào các giờ lẻ, ngày chẵn và tháng chẵn để những dự định công việc được thành công tốt đẹp và hoàn thành được những mong muốn của mình.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này, cả công danh và sự nghiệp của bạn đều đạt được những thành công tốt đẹp. Nhưng tình cảm của bạn sẽ không được thuận lợi cho lắm, bạn cũng nên đề phòng khi tiếu tiền vào các công việc quan trọng, tránh để hao tổn tiền bạc

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong hai năm 26 tuổi và 27 tuổi, bạn sẽ có nhiều may mắn về tiền bạc, công việc làm ăn dễ thành công và được thăng quan tiến chức. Hai năm 28 tuổi và 29 tuổi, bạn sẽ gặp phải vận hạn nhỏ về công danh, dễ bị kẻ tiểu nhân quấy phá, tuy vậy, cũng không ảnh hưởng nhiều đến đại cuộc. Năm 30 tuổi, bạn nên đề phòng các bệnh về đường hô hấp, tránh xuất hành đi xa và đề phòng bị kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển công việc làm ăn của mình. Tránh xuất hành đi xa vào các tháng 6 và tháng 10 Âm lịch.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi là năm bạn phải đối mặt với sự hao tổn nhỏ về tiền bạc. Năm 37 tuổi và 38 tuổi, sự nghiệp và công danh đều thành công tốt đẹp, cuối năm dễ được thăng quan tiến chức. Năm 39 và 40 tuổi, nên cẩn thận trong các vụ làm ăn lớn có liên quan đến pháp luật, gia đạo tốt đẹp.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong thời gian này, cuộc sống của bạn khá lạc quan, tình cảm được như ý, có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp của mình.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Đây là khoảng thời gian khá ổn định, công việc làm ăn thuận lợi, gia đạo tốt đẹp.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn nên bình tĩnh để xem xét lại mọi việc trong cuộc sống của mình. Không nên mạo hiểm trong các phi vụ làm ăn lớn.