Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất nam mạng 2018

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất nam mạng 2018

Tuổi: Mậu Tuất - Mệnh: Mộc - Giải nghĩa: Gỗ đồng bằng

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất nữ mạng 2018

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mạng Mộc bình địa là cây đất bằng.
Hạ Thu lỗi số khó khăn,
Hai mùa vất vả lăng xăng cực hoài.
Đông Xuân thời đặng gặp may,
Thanh nhàn sung sướng ít ai dám bì.
Có lúc tai nạn hiểm nguy,
May nhờ Phật độ không bì bỏ thân.
Tiền vận lắm lúc lôi thôi,
Nhà cửa nhiều lớp có rồi cũng tan.
Nhưng mà mạng số giàu sang,
Vinh hoa phú quý an nhàn tấm thân.
Số đặng vui vẻ thảnh thơi,
Người nhờ âm đức của Trời ban cho.


Tổng quan về người tuổi Mậu Tuất nam mạng sinh năm 2018

Những người nam giới tuổi Mậu Tuất được sung sướng cả cuộc đời, dễ dàng đạt được thành công cả về sự nghiệp, công danh lẫn tình cảm. Nói chung, những người này có cuộc đời tốt đẹp hơn những tuổi khác rất nhiều, không bao giờ phải chịu gian nan, khổ cực.

Cuộc sống

Những người nam giới tuổi Mậu Tuất được sung sướng cả cuộc đời, dễ dàng đạt được thành công cả về sự nghiệp, công danh lẫn tình cảm. Nói chung, những người này có cuộc đời tốt đẹp hơn những tuổi khác rất nhiều, không bao giờ phải chịu gian nan, khổ cực.

Họ có thể được hưởng thọ trong độ tuổi từ 57 tuổi đến 65 tuổi, nếu ăn ở độc ác, gây ra nhiều tội trạng thì sẽ bị giảm tuổi thọ, còn nếu làm người lương thiện, tạo được nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng tuổi thọ.


Tình duyên

Đường tình duyên của những người nam giới tuổi Mậu Tuất được chia ra làm các trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào tháng 5, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch thì bạn sẽ phải trải qua ba lần thay đổi về tình duyên trước khi có được hạnh phúc đích thực.

Nếu bạn sinh vào các tháng 1, tháng 3, tháng 4, tháng 6 và tháng 12 Âm lịch thì bạn sẽ phải trải qua hai lần thay đổi trong hôn nhân mới có được hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào các tháng 2, tháng 9 và tháng 10 Âm lịch thì bạn sẽ có được đường tình duyên vô cùng tốt đẹp, sẽ chỉ phải kết hôn một lần trong đời và có hạnh phúc trọn vẹn.
Gia đạo & Công danh

Đường tình duyên của những người nam giới tuổi Mậu Tuất được chia ra làm các trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào tháng 5, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch thì bạn sẽ phải trải qua ba lần thay đổi về tình duyên trước khi có được hạnh phúc đích thực.

Nếu bạn sinh vào các tháng 1, tháng 3, tháng 4, tháng 6 và tháng 12 Âm lịch thì bạn sẽ phải trải qua hai lần thay đổi trong hôn nhân mới có được hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào các tháng 2, tháng 9 và tháng 10 Âm lịch thì bạn sẽ có được đường tình duyên vô cùng tốt đẹp, sẽ chỉ phải kết hôn một lần trong đời và có hạnh phúc trọn vẹn.


Tuổi hợp làm ăn

Những người mạng nam tuổi Mậu Tuất phải tìm những người hợp với tuổi mình mới mang lấy nhiều thắng lợi và thâu đoạt được nhiều kết quả về tiền bạc, đó là tuổi Đinh Hợi và tuổi Quý Mão.

Nếu người mạng nam Mậu Tuất lựa chọn hai tuổi trên, thì con đường làm ăn của họ sẽ luôn gặp may mắn, suôn sẻ, làm gì được nấy, đại cát đại lợi. Đặc biệt thành công, phát lộc trong giao dịch về tiền bạc. Nói chung, mọi chuyện sẽ thuận lợi, lên cao như diều gặp gió. Hai tuổi này là những tuổi rất tốt, tuổi này giúp đỡ nhiều trong công việc cũng như giúp họ tránh xa những khó khăn trong cuộc sống. Những tuổi này không chỉ giúp người mạng nam tuổi Mậu Tuất làm ăn thuận lợi hơn mà còn mang lại được nhiều tiền bạc, không lo thất bát.


Lựa chọn vợ chồng

Việc tình cảm hôn nhân là một việc liên quan tới cuộc sống, hạnh phúc bền vững, lựa chọn một người xây đắp hạnh phúc cần có sự hợp nhất về tuổi mới có thể đem lại những kết quả như mong muốn. Nếu chọn lựa không tốt, không kỹ càng với các tuổi xung khắc đại kỵ sẽ khiến cho cuộc sống thêm nhiều rắc rối, đau buồn, ít được vẹn tròn, yên ấm, sự thành đạt trong công việc bấp bênh bất định, suy kém, trăm sự muốn làm đều không thành công.

Đàn ông tuổi Mậu Tuất nên lựa chọn kết hôn với tuổi Kỷ Hợi, tuổi Quý Mão, tuổi Ất Tỵ, tuổi Đinh Mùi, tuổi Đinh Dậu và tuổi Ất Mùi. Đây là những tuổi tạo dựng cho Mậu Tuất có một cuộc sống, công việc làm ăn cũng như hôn nhân khá viên mãn và thành công, phát đạt, mọi điều đều thuận buồm xuôi gió.

Khi Mậu Tuất nên duyên với hai tuổi Kỷ Hợi và Quý Mão thì cuộc đời luôn sống trong no đủ, sung túc, con cháu hiếu thuận, gia đạo vẹn tròn, viên mãn. Nếu lựa chọn hai tuổi Ất Tỵ và Đinh Mùi thì Mậu Tuất không phải lo nghĩ chuyện cơm áo gạo tiền, tiền tài có nhiều cơ hội lên cao thuận buồm xuôi gió. Còn khi quyết định tiến tới hôn nhân với tuổi Đinh Dậu và Ất Mùi thì cuộc đời của họ luôn cao quý, giàu sang.

Đối với các tuổi là tuổi Mậu Tuất, tuổi Canh Tý, tuổi Giáp Thìn và tuổi Bính Ngọ thì bạn sẽ chỉ có được một cuộc hôn nhân tốt đẹp ở mức trung bình mà thôi. Đời sống hôn nhân có thể dễ dàng hòa hợp về mặt tình cảm, nhưng sẽ gặp phải rất nhiều trở ngại trong việc phát triển công danh và sự nghiệp.

Không nên lựa chọn hôn nhân với các tuổi Nhâm Dần và Bính Thân. Các tuổi này không những chỉ đem lại cho Mậu Tuất gặp sự ngang trái, xung đột trong hôn nhân, mà còn ngăn trở phát đạt trên con đường tài lộc. Nói chung, cuộc sống sẽ rất vất vả, cực nhọc, vô cùng chật vật.

Những người nam giới tuổi Mậu Tuất không nên kết hôn vào các năm 20 tuổi, 26 tuổi, 32 tuổi, 38 tuổi, 44 tuổi, 50 tuổi và 56 tuổi vì các năm này xung khắc, cuộc hôn nhân sẽ không có được hạnh phúc và gặp phải rất nhiều trở ngại.

Nếu đàn ông tuổi Mậu Tuất sinh vào những tháng sau sẽ có đường nhân duyên trắc trở, nặng nề, khó thành, trải qua nhiều đời vợ hay gặp vướng bận, sầu muộn chuyện đàn bà, đó là tháng 2, tháng 3, tháng 5, tháng 6, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch.


Những tuổi đại kỵ

Những người nam giới tuổi Mậu Tuất nên tránh lựa chọn hôn nhân hoặc làm ăn, giao dịch tiền bạc với các tuổi đó là: Tân Sửu và tuổi Quý Sửu. Tuổi Mậu Tuất nếu kết hợp với hai tuổi trên thì làm việc gì cũng thất bại, tình duyên thì dang dở, chia lìa, đã không thành mà còn khiến cho hao tốn tiền của. Làm ăn thì sẽ thất bại trong mọi khía cạnh, tiền bạc thất thoát, hạnh phúc gia đình không bền vững, gặp những khó khăn, có thể gia đình sẽ xa nhau hay dẫn đến mất mạng . Việc lựa chọn những người để hợp tác làm ăn lâu dài và kết hôn nên chú ý. Đặc biệt là tránh tiến hành hôn nhân đại sự. Thậm chí, có thể nguy hiểm tới tính mạng.


Những năm khó khăn nhất

Nhưng năm khó khăn nhất của nam giới tuổi Mậu Tuất là năm 24 tuổi, 27 tuổi, 29 tuổi và năm 31 tuổi. Các năm trên, tuổi Mậu Tuất nên chú trọng, đề phòng bất trắc trên mọi phương diện, nếu thờ ơ, ít để tâm thì cuộc sống sẽ gặp nhiều rắc rối, bệnh hoạn, thậm chí tuyệt mạng, rất xui xẻo. Vào những tuổi không nên bất cẩn hãy chú ý một chút, suy nghĩ trước khi hành động. Trong khi đưa ra ý kiến quyết định mọi việc, hãy dè chừng và cẩn trọng để đưa ra những ý kiến thật sáng suốt.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Đàn ông tuổi Mậu Tuất nên chú ý đến thời điểm xuất hành để có được may mắn và suôn sẻ về mọi sự như ý muốn, đó là vào các giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ. Nên xuất hành vào thời điểm trên, tuổi Mậu Tuất sẽ có được nhiều thành công về tiền tài và trăm sự tất thành, đại cát đại lợi.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi, tốt đẹp về con được tài lộc và khoa cử. Năm 21 tuổi là một năm trung bình, bị suy yếu về tài lộc. Trong năm 22 tuổi và năm 23 tuổi, nên cận trọng, đề phòng tai nạn và những vận rủi. Năm 24 tuổi và năm 25 tuổi, công danh và tình cảm phát triển tốt đẹp.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, bạn nên cẩn trọng trong các vụ giao dịch làm ăn và tránh xuất hành đi xa, việc thi cử có nhiều khó khăn. Năm 27 tuổi và 28 tuổi, cuộc sống ổn định ở mức trung bình. Năm 29 tuổi và 30 tuổi, tài lộc và danh phận được tốt đẹp.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trên tất cả mọi phương diện về cá nhân cũng như gia đạo đều nhận được nhiều điều tốt đẹp. Tuy nhiên, nên chú ý cẩn thận chuyện giao dịch trong năm 34 tuổi. Năm 35 tuổi, gặp nhiều rào cản, bất trắc hơn trong năm này. Nhưng nếu cố gắn vượt qua được thì tiền tài của Mậu Tuất sẽ tiến triển mạnh mẽ.

Từ năm 36 tuổi đến năm 44 tuổi: Khoảng thời gian này công việc phát triển sự nghiệp phát triển mạnh, năm tuổi này lại rất thuận lợi,công việc thăng tiến không ngừng, sự nghiệp cũng như địa vị xã hội vững trãi. Tuy nhiên năm 41 tuổi bệnh tật nhiều, cẩn thận khi tham gia giao thông, tình cảm gia đình, tài lộc bình thường, gia đình êm ấm, con cái thuận hòa.

Từ năm 45 tuổi đến năm 50 tuổi: đến khoảng thời gian này mọi phương diện sẽ nhanh chóng đạt được thành quả khởi sắc, vui vẻ hơn. Gia đình hòa thuận, yên ấm. Mặc dù vậy, vào năm 47 tuổi có thể đau ốm, bệnh tật. Chú ý lời ăn tiếng nói, sống nhẫn nhịn, hòa đồng để mọi việc trôi qua êm đẹp. Công việc chỉ cần tiến triển bình thường, không nên gấp rút, vội vàng.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Đây là khoảng thời gian khá tốt đẹp trong cuộc đời bạn. Mọi việc trong cuộc sống đều được thuận lợi dễ dàng. Bạn nên tu chí làm ăn và dành thời gian nhiều hơn cho con cái, gia đình của mình.