Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần nam mạng 1998

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần nam mạng 1998

Tuổi: Mậu Dần - Mệnh: Thổ - Giải nghĩa: Đất đắp thành

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần nữ mạng 1998

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mậu Dần mạng Thổ đất thành đền vua.
Số này trước vắn sau dài,
Anh em thân thích lạc ngoài phương xa.
Số sao có số quá chừng,
Duyên tình trắc trở lòng dòng đôi ba.
Tâm cơ tân khổ những là,
Bởi vì số mạng trở ra muộn màng.
Một thân toan tính trăm đường,
Đến khi vận giữa mới yên tấm lòng.
Tuổi sau mới được hưng long,
Cây già kết trái bông hồng tốt tươi.


Tổng quan về người tuổi Mậu Dần nam mạng sinh năm 1998

Nam giới thuộc tuổi Mậu Dần thường có cuộc sống nhiều biến động, trải qua nhiều khó khăn, hay gặp phải những chuyện không như ý, đường sự nghiệp tài vận những phải trải qua nhiều thăng trầm, thường gặp phải nghịch cảnh, không hay được may mắn, mọi sự dù có chuẩn bị tốt đến đâu cũng không bao giờ được toàn vẹn.

Cuộc sống

Những người này thường tâm trí không kiên định nên nhiều phiền muộn. Cuộc sống của họ sẽ không được hoàn toàn tốt đẹp, không có nhiều cơ hội để phát triển công danh nên cần phải kiên trì cố gắng thì sau này mới có được thành quả tốt.

Phải bắt đầu từ năm 36 tuổi trở đi, những người nam giới tuổi Mậu Dần mới có được một sự nghiệp vững vàng.

Số phận của những nam giới tuổi Mậu Dần cũng có thể đạt được những thành quả lớn về công danh, sự nghiệp nếu ăn ở hướng thiện, tạo ra nhiều phước lành cho mọi người thì sẽ làm tăng phúc phận của mình, có thể hưởng thọ ở độ tuổi trung bình trên 60 tuổi, nhưng nếu ăn ở không tốt, làm nhiều điều ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ. Vì vậy, trong cuộc đời họ cần có lòng hướng thiện cao, biết thành tâm giúp đỡ mọi người khi gặp hoạn nạn, như vậy phúc đức sẽ được tăng thêm.


Tình duyên

Trong chuyện tình yêu, hôn nhân của nam giới tuổi Mậu Dần cũng có nhiều biến động, nhiều điều trái ý. Đường tình duyên cũng lận đận hơn các tuổi khác.

Đường tình duyên thuận lợi hay khó khăn còn tùy thuộc vào người tuổi này sinh ra vào tháng âm lịch nào, nếu sinh ra vào tháng 5, 7 và 12 âm lịch thì có đến 3 lần thay đổi trong tình duyên mới tìm được hạnh phúc cuối cùng.

May mắn hơn nếu như tuổi này mà sinh hạ vào các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch thì cuộc đời chỉ phải thay đổi tình duyên trong 2 lần mà thôi.

Nhưng nếu bạn được sinh ra vào tháng 2, 9, và 10 âm lịch thì cuộc đời bạn vô cùng hạnh phúc, tình duyên lẫn hạnh phúc đều được trong vẹn.
Gia đạo & Công danh

Trong chuyện tình yêu, hôn nhân của nam giới tuổi Mậu Dần cũng có nhiều biến động, nhiều điều trái ý. Đường tình duyên cũng lận đận hơn các tuổi khác.

Đường tình duyên thuận lợi hay khó khăn còn tùy thuộc vào người tuổi này sinh ra vào tháng âm lịch nào, nếu sinh ra vào tháng 5, 7 và 12 âm lịch thì có đến 3 lần thay đổi trong tình duyên mới tìm được hạnh phúc cuối cùng.

May mắn hơn nếu như tuổi này mà sinh hạ vào các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch thì cuộc đời chỉ phải thay đổi tình duyên trong 2 lần mà thôi.

Nhưng nếu bạn được sinh ra vào tháng 2, 9, và 10 âm lịch thì cuộc đời bạn vô cùng hạnh phúc, tình duyên lẫn hạnh phúc đều được trong vẹn.


Tuổi hợp làm ăn

Tuổi Mậu Dần nam mạng có thể kết hợp làm ăn với các tuổi như: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất. 3 tuổi trên rất hợp làm ăn với tuổi Mậu Dần nam mạng. Khi hợp tác làm ăn với nhau hoặc hợp tác trong công việc, không những cùng nhau đạt được những kết quả thuận lợi tốt mà còn có thể đẩy lùi những rủi ro không mong muốn.


Lựa chọn vợ chồng

Điều quan trọng là trước khi chọn lựa người bạn đời trăm năm cho mình thì nên xem tuổi vợ chồng xem vợ và chồng có hợp tuổi hay không. Nếu hai vợ chồng hợp tuổi thì mọi việc về sau sẽ rất thuận lợi tốt đẹp, gia đình hạnh phúc, tiền bạc giàu có.

Tốt đẹp nhất, tuổi Mậu Dần nam mạng nên chọn cho mình những nữ mạng tuổi sau đây để tiến tới hôn nhân: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất, Kỷ Sửu. 4 tuổi này cực kì hợp với tuổi Mậu Dần nam cho nên chắc chắn hạnh phúc vợ chồng sẽ rất lâu bền, yêu thương nhau tới tận cuối đời. Về tiền bạc thì cũng không phải nghĩ ngợi, cuộc sống sẽ khá giàu sang phú quý.

Nhưng nếu các bạn chọn kết duyên cùng với người tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu thì cuộc sống sau này chỉ ở mức trung bình mà thôi. Những tuổi này tuy hợp về tình duyên nhưng lại không có hợp về tài lộc nên cuộc sống không thể dư dả nhiều được. Tuy nhiên, hạnh phúc vợ chồng vẫn tốt đẹp ấm êm.

Nếu kết hôn với một trong 3 tuổi Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi, Mậu Tý thì bạn cần hết sức cẩn thận vì có thể sau này cuộc sống sẽ rất nghèo khó, làm gì cũng không thuận, vợ chồng lại hay cãi vã xung đột có thể dẫn tới ly hôn. 3 tuổi kể trên không hợp với Mậu Dần nam mạng về tình duyên và tiền tài.

Ngoài chú ý về tuổi của bạn đời, bạn còn phải chú ý đến tuổi mà bạn kết hôn, bạn nên tránh những năm xung khắc, có nhiều điều kỵ, nếu không, hôn nhân của các bạn sẽ không được tốt đẹp, lục đục và phải chịu cảnh chia lìa. Đó là vào các năm bạn 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi.


Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ cần tránh đối với nam mạng tuổi Mậu Dần gồm có: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân. Không hợp tác làm ăn cùng những tuổi đại kỵ, trong công việc cũng tránh hợp tác quá sâu. Đối với chuyện hôn nhân thì cần tránh kết hôn với 7 tuổi này vì nếu cố tình kết hôn có thể nguy hại tới bổn mạng sau này.


Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời tuổi Mậu Dần nam là vào các năm 23 tuổi, 27 tuổi, 31 tuổi và 37 tuổi. Vào những năm này, bạn nên hết sức cẩn thận để phòng tránh những điều tai ương, xui xẻo đến với mình. Trong các năm này, bạn sẽ phải trải qua nhiều biến động, không được như ý muốn. Bạn không nên mở thêm những dự định mới để tránh rước thêm tai họa.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Khi có việc xuất hành, tuổi Mậu Dần nam có các giờ xuất hành thuận lợi sau: đó là vào những giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn. Nếu tuân thủ đúng những quy định trên, dù cho họ có xuất hành vào tháng hay năm nào cũng đều được thuận lợi như ý muốn, thu về cho bản thân những thành quả to lớn.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 29 tuổi đến năm 35 tuổi: Những năm này, tuổi Mậu Dận còn phải long đong, lận đận, nhiều vất vả, khổ cực. Năm 29 tuổi là một năm có nhiều phiền muộn đối với những người nam giới tuổi Mậu Dần. Trong các năm từ năm 31 tuổi đến năm 33 tuổi, cuộc đời của bạn không được hoàn toàn tốt đẹp, sẽ không có nhiều may mắn đến với bạn, tâm trạng thường phiền muộn, buồn bã. Nhưng trong khoảng năm 34 tuổi đến năm 35 tuổi thì mọi thứ khởi sắc tốt đẹp hơn, cả sự nghiệp và công danh của bạn đều phát triển.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Bước sang tuổi 36, họ sẽ có được nhiều may mắn, tài vận hay tình cảm đều có cơ hội phát triển và đem lại những kết quả tốt đẹp. Trong năm 37 tuổi và năm 38 tuổi, sự nghiệp và công việc làm ăn của bạn rất thuận lợi, tạo được nhiều thành quả, nhưng sẽ có một số biến động nhỏ trong gia đình. Đến hai năm 39 tuổi và năm 40 tuổi, cuộc đời của bạn đạt được thành công toàn vẹn cả về hạnh phúc lẫn tiền tài, mọi dự định đều được như ý muốn một cách dễ dàng.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Bạn sẽ có hạn vào năm 41 tuổi, cuộc sống sẽ có nhiều sự xáo trộn, đổi thay, công việc làm ăn cũng có nhiều trở trại, phải mất thật nhiều công sức thì mới đạt được thành quả. Hai năm 42 tuổi và năm 43 tuổi là hai năm ổn định, không có biến động nào lớn xảy ra, cuộc đời bạn chỉ được tốt đẹp ở mức trung bình mà thôi. Đến khoảng từ năm 44 tuổi đến năm 45 tuổi, bạn cần phải cẩn trọng, đề phòng tai nạn, hao tổn tài lộc, trong gia đạo cũng sẽ có một số biến cố xảy ra. Đến năm 45 tuổi, cuộc sống của bạn tuy được tốt đẹp hơn đôi chút nhưng vẫn phải hết sức đề phòng.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Vào năm 46 tuổi, tuy không có quá nhiều may mắn nhưng bạn sẽ thu được chút ít tiền bạc, mặc dù vậy, bạn vẫn cần phải hết sức cẩn trọng trong các vụ giao dịch làm ăn. Hai năm 47 tuổi, 48 tuổi và các năm về sau, cuộc đời của bạn sẽ chỉ được tốt đẹp ở mức trung bình, dù không đạt được thành công rực rỡ nhưng cũng không có việc nào quá xấu xảy đến. Thành quả mà bạn thu được sẽ phụ thuộc vào công sức mà bạn bỏ ra, nên tu chí làm ăn, không nên hoang phí tiền bạc.