Tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ nữ mạng 1966

Tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ nữ mạng 1966

Tuổi: Bính Ngọ - Mệnh: Thủy - Giải nghĩa: Nước trên trời

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ nam mạng 1966

Bính Ngọ, mạng Thủy, cung Càn,
Mạng Thủy là nước ở sông Giang Hà.
Thu Đông sanh đặng tuổi nàng,
Đặng mùa vương tướng số ta thanh nhàn.
Xuân Hạ sanh thiếp lỗi mùa,
Lỗi sanh cực nhọc nên nàng gian nan.
Cho nên thân gái dặm tràng,
Duyên tình lỡ dở đôi đàng chia ly .
Anh em xung khắc bất hòa,
Đi xa thương nhớ về nhà chẳng yên.
Tuổi nầy lại có tính linh,
Nghi đâu trúng đó thiệt tình chẳng sai.
Gặp kẻ ăn nói bất bình,
Giận người lỗ mãn thiệt tình khó dung.
Tiền vận số phải lao đao,
Hậu vận vinh hiển giàu sang có thừa.


Tổng quan về người tuổi Bính Ngọ nữ mạng sinh năm 1966

Trong suốt cuộc đời của mình, những người tuổi Bính Ngọ phải trải qua rất nhiều biến động, thăng trầm trong cuộc sống. Chỉ từ trung vận trở đi, mọi chuyện mới ổn định và dần trở nên tốt đẹp. Vì vậy, nếu người tuổi Bính Ngọ càng có chí cố gắng từ bạn đầu, không ngại khó khăn, trở ngại thì hậu vận sẽ được hưởng những thành quả xứng đáng.

Cuộc sống

Nói chung, hầu hết những người tuổi Bính Ngọ đều có một cuộc đời nhiều biến động, song trung và hậu vận sẽ được tốt đẹp, cả về công danh, sự nghiệp lẫn đời sống tình cảm.

Những người tuổi này thường được hưởng thọ ở độ tuổi trung bình từ 59 tuổi đến 69 tuổi, nhưng điều này còn phụ thuộc nhiều vào cách sống của mỗi người. Nếu sống tốt đẹp, biết giúp đỡ người khác thì kỷ sẽ được tăng lên, còn ngược lại thì kỷ sẽ bị giảm trừ.


Tình duyên

Người tuổi Bính Ngọ nữ mạng sinh vào tháng 4, 9 và 12 theo lịch âm thì tổng thể sẽ có 3 lần tình duyên thay đổi trong cuộc đời.

Bạn nếu được sinh vào tháng 1, 2, 5, 8 và 10 theo lịch âm thì cuộc đời của người tuổi này sẽ có 2 lần đổi thay trong chuyện tình cảm.

Nếu sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch thì con đường tình duyên rất đẹp, “xuôi chèo một mái” không phải thay đổi lần nào.
Gia đạo & Công danh

Người tuổi Bính Ngọ nữ mạng sinh vào tháng 4, 9 và 12 theo lịch âm thì tổng thể sẽ có 3 lần tình duyên thay đổi trong cuộc đời.

Bạn nếu được sinh vào tháng 1, 2, 5, 8 và 10 theo lịch âm thì cuộc đời của người tuổi này sẽ có 2 lần đổi thay trong chuyện tình cảm.

Nếu sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch thì con đường tình duyên rất đẹp, “xuôi chèo một mái” không phải thay đổi lần nào.


Tuổi hợp làm ăn

Nếu muốn chung vốn hùn hạp làm ăn hoặc chí ít là tìm đối tác hợp tác trong công việc thì bạn nên chọn những người tuổi Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi và Nhâm Tý. 3 tuổi kể trên rất hợp để làm ăn với người tuổi Bính Ngọ nữ mạng.


Lựa chọn vợ chồng

Nếu những người tuổi Bính Ngọ kết hôn với các tuổi Bính Ngọ, tuổi Tân Hợi, tuổi Nhâm Tý, tuổi Ất Mão, tuổi Ất Tỵ thì sẽ có được một cuộc hôn nhân tốt đẹp, hạnh phúc suốt đời, tài vận thịnh vượng.

Nếu lỡ đi tới hôn nhân cùng với những nam mạng tuổi Mậu Thân, Giáp Dần thì cuộc sống về sau chỉ đạt ngưỡng trung bình. Do không hợp về tiền tài, chỉ hợp nhau về  đường tình duyên nên chỉ phát triển về mặt tình cảm chứ không phát triển về tiền tài sự nghiệp.

Bạn sẽ phải khổ não trăm bề và sống một cuộc sống vất vả nếu kết hôn với những nam mạng tuổi Canh Tuất, Giáp Thìn. Sau này cuộc sống của 2 vợ chồng sẽ khá khó cực về tiền bạc, hạnh phúc cũng khó được bền lâu tới trọn đời vì cả tài lộc và tình duyên đều không được hợp.

Vào các năm 23 tuổi, 28 tuổi, 29 tuổi, 35 tuổi và 40 tuổi, bạn không nên có dự định kết hôn vì đây là những năm xung khắc với tuổi của bạn, hôn nhân sẽ không được hạnh phúc, nhiều buồn khổ, dễ bị chia lìa.


Những tuổi đại kỵ

Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu là những tuổi cực kì xung khắc đại kỵ với tuổi Bính Ngọ nữ mạng. Nếu kết hôn vơi 1 trong 6 tuổi kể trên thì sau này bổn mạng có thể sẽ gặp hiểm nguy, nếu kết hợp làm ăn cùng thì khó có sự thành công, dễ phải chuốc lấy sự thất bại.


Những năm khó khăn nhất

Những người tuổi Bính Ngọ sẽ gặp phải những khó khăn lớn nhất trong cuộc đời mình vào các năm 37 tuổi, 40 tuổi và 48 tuổi.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Những người tuổi Bính Ngọ nếu có công việc cần phải xuất hành đi xa thì nên xuất hành vào các khung giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Nếu chọn những giờ hoàng đạo để xuất hành thì mọi công việc đều thuận lợi, mưu sự dễ thành.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này, tài lộc hay công danh, sự nghiệp của bạn đều có triển vọng tốt đẹp. Bạn chỉ nên cẩn trọng hơn về vấn đề tình duyên và sự nghiệp.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Đây là các năm mà công việc làm ăn của bạn được phát triển mạnh mẽ, thu được nhiều khoản lợi lớn.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong các năm này, dù tiền bạc, của cải dồi dào nhưng công việc làm ăn của bạn lại không được thuận lợi. Bạn nên cẩn thận trong việc hợp tác làm ăn, dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt. Đây là những năm mà cuộc đời bạn gặp phải rất nhiều thử thách, bạn nên cẩn trọng hơn trong mọi mặt.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Một khoảng thời gian có nhiều khó khăn đối với cuộc đời bạn. Bạn sẽ gặp phải nhiều trở ngại trong công việc làm ăn và tiền bạc. Bạn phải tránh xuất hành đi xa hay các vụ làm ăn lớn để không bị tổn hại. Năm 39 tuổi và 40 tuổi, đây là hai năm tốt đẹp trong công việc làm ăn, bạn nên mở rộng các dự định của mình, có nhiều cơ hội để phát triển về sự nghiệp và công danh.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn có nhiều cơ hội để nâng cao sự nghiệp của mình. Công việc làm ăn của bạn có được nhiều triển vọng phát triển, tuy nhiên, bổn mạng của bạn sẽ có một số rắc rối mà bạn cần phải nhẫn nhịn bản thân thì mới có thể vượt qua được.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong các năm này, cả công danh sự nghiệp lẫn công danh của bạn đều được may mắn. Bạn cần phải cẩn trọng trong các vấn đề tiền bạc và sự nghiệp.

Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Đây là khoảng thời gian ổn định cả về công danh, sự nghiệp lẫn tình cảm, tài lộc của bạn. Bạn cần cẩn thận trong các vụ giao dịch tiền bạc.