Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ nữ mạng 2037

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ nữ mạng 2037

Tuổi: Đinh Tỵ - Mệnh: Thổ - Giải nghĩa: Đất pha cát

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ nam mạng 2037

Đinh Tỵ, mạng Thổ cung Khôn,
Đất mà pha cát số này như sau.
Nếu sanh mùa Hạ thời sang,
Như cá gặp nước như rồng lên mây.
Thu Đông cũng chẳng đặng an,
Mùa Xuân khắc Mộc nên nàng cực thân.
Lỗi sanh cha mẹ chẳng gần,
Ly hương tổ quán tại phần số ta.
Vợ chồng phải gặp xứ xa,
Tánh tình ăn nói ai mà chẳng thương.
Nhiều khi lắm phải tai ương,
Cũng nhờ Phật độ qua tuông khỏi nàn.
Tiền vận số phải lao đao,
Hậu vận tọa hưởng giàu sang mấy hồi.


Tổng quan về người tuổi Đinh Tỵ nữ mạng sinh năm 2037

Người tuổi này thì cuộc đời có đôi phần phải chịu cực khổ, tuy nhiên khi bước vào trung vận thì có thể sẽ gặp được nhiều điều may mắn, việc tạo tiền bạc cũng không đến nỗi khó khăn, tuy nhiên cũng không thể tạo được cuộc sống giàu sang, phú quý cho cuộc đời mình.

Cuộc sống

Người tuổi Đinh Tỵ nữ mạng gặp khá nhiều điều may mắn khi bước vào trung vận và hậu vận. Cuộc sống của người tuổi này cũng chỉ ở mức trung bình, tuy là trong suốt cuộc đời có nhiều sự đảo lộn. Số được hưởng thọ khoảng từ 69 tuổi đến 76 tuổi. Tuy nhiên, nếu như sống tích phúc tích đức thì kỷ sẽ được tăng lên, nếu như ăn ở gian ác thì kỷ sẽ bị giảm xuống. Tất cả đều do bạn tự quyết định và lựa chọn.


Tình duyên

Cuộc đời bạn khó tránh khỏi 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên nếu như nữ mạng tuổi Đinh Tỵ sinh vào những tháng 4 và 9 âm lịch.

Nếu sinh vào các tháng âm sau đây thì nữ mạng tuổi Đinh Tỵ sẽ có tới 2 lần đổi thay trong tình duyên: 1, 2, 5, 8, 10 và 12.

May mắn nhất là những người Đinh Tỵ nữ mạng sinh vào một trong các tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch vì nếu sinh vào những tháng này đường tình duyên của bạn khá đẹp, không phải thay đổi lần nào, hạnh phúc khá trọn vẹn.
Gia đạo & Công danh

Trong vấn đề gia đạo, người tuổi này có được cuộc sống ấm êm hoàn toàn, gia đạo được yên ổn, hòa thận, và đời sống gia đình được sung túc.

Còn về vấn đề công danh thì cũng chỉ đạt mức trung bình thôi.

Sự nghiệp của người tuổi này sẽ được vững vàng khi bước vào tuổi 32 trở về sau.

Chuyện tiền bạc cũng có được cơ hội để tạo ra dễ dàng, đẩy cuộc sống của bạn lên mức cao khi bước vào trung vận và hậu vận.


Tuổi hợp làm ăn

Hãy lựa chọn những người tuổi Nhâm Tuất, Canh Thân, Bính Thìn để kết hợp làm ăn vì 3 tuổi kể trên rất hợp để hùn hạp chung vốn kinh doanh với nữ mạng tuổi Đinh Tỵ.


Lựa chọn vợ chồng

Việc xem tuổi vợ chồng để chọn lựa đối tượng hợp tuổi với tuổi của mình là rất quan trọng trong chuyện hôn nhân. Nếu nữ mạng tuổi này kết hôn cùng với những người tuổi: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Thân thì sau này bạn sẽ có được một cuộc sống đầy đủ, sung túc. 5 tuổi kể trên hợp cả đường tình duyên lẫn đường tài lộc đối với bạn.

Nhưng nếu bạn lại chọn lựa cùng kết hôn với những người tuổi: Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu thì cho dù bạn cố gắng thế nào đi chăng nữa thì cuộc sống tương lai của gia đình cũng chỉ dừng lại ở mức trung bình thôi. Bởi vì những tuổi này tuy có hợp với tuổi bạn về tình duyên, nhưng lại không hợp về mặt tài lộc.

Đặc biệt, nếu mà bạn nhất quyết kết duyên cùng với những người tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Mão thì dù có làm ăn gì cũng khó khăn, công việc gì cũng gặp trở ngại, cuộc sống sẽ luôn trong tình trạng nghèo khó, vợ chồng thì lúc nào cũng thích cãi nhau cho vui cửa vui nhà.

Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý những năm xung khắc với tuổi của bạn, tránh kết hôn vào những năm bạn ở tuổi 17, 19, 23, 29, 31, 35, 41. Nếu kết hôn trong thời gian này, bạn chắc chắn sẽ phải chịu cảnh xa vắng liên miên.


Những tuổi đại kỵ

Khi gặp những người tuổi Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần và Nhâm Tý thì nhất quyết bạn không được chung vốn làm ăn, giao dịch về tiền bạc hoặc đi tới hôn nhân vì 6 tuổi kể trên là những tuổi cực kì đại kỵ với tuổi của bạn. Kết hôn thì dễ dẫn tới ảnh hưởng tới bổn mạng về sau còn kết hợp làm ăn thì dễ đi tới thất bại phá sản.


Những năm khó khăn nhất

Người tuổi này vào những năm ở tuổi 23, 26, 31, 38, 42 thì gặp nhiều khó khăn và trở ngại nhất trong cuộc đời, nhất là trong công việc làm ăn, sẽ khiến hao tổn tiền bạc, cuộc sống trong những năm này cũng không được đầy đủ. Trong những năm này cần phải đề phòng, cẩn thận có sự hoa tổn về tài lộc, hoặc là gặp phải những rủi ro trong cuộc sống.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Người tuổi này hợp để xuất hành nhất là vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn. Trong suốt cuộc đời, nếu tuân thủ xuất hành đúng vào thời điểm trên thì sẽ gặp được nhiều may mắn, việc làm ăn hay mọi công việc sẽ gặp được nhiều thuận lợi.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 17 tuổi đến năm 20 tuổi: Vào năm 17 tuổi thì có nhiều sôi động trong chuyện tình cảm. Sang năm 18 tuổi thì cẩn thận, đề phòng những lời đường mật, tránh để người khác lợi dụng mình. Đến năm 19 tuổi thì nên quyết tuyệt từ chối những chuyến du lịch đôi, hoặc là những chuyến đi chơi xa có tính chất phiêu lưu trong cả năm. Vào năm 20 tuổi thì có thể sẽ gặp được mẫu người yêu lí tưởng, tuy nhiên hãy cẩn trọng giữ gìn tư cách của mình, có thể sẽ xảy ra hiểu lầm.

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Có thể nói đây là khoảng thời gian tươi đẹp nhất của cuộc đời bạn. Vào năm 21 tuổi thì có thể gặp được nhiều may mắn trong vấn đề tình cảm, cũng có thể sẽ hứa hôn hoặc là kết hôn trong năm. Nếu chuyện kết hôn xảy ra trong năm 21 tuổi thì sang năm 22 tuổi sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn, mặt tình cảm được chiều chuộng hoàn toàn. Đến năm 23 tuổi thì vấn đề tài lộc có được may mắn bất ngờ. Năm 24 tuổi, nếu là người đã có gia đình thì có thể sẽ sinh được quý tử trong năm nay. Còn nếu là những người chưa lập gia đình thì rất có thể trong năm này sẽ kết hôn. Năm 25 tuổi sẽ có tin vui bất ngờ, chuyện tình cảm cũng như vấn đề tài lộc đều được đi lên. Cả năm có thể nói là vui đẹp vẹn toàn.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào năm 26 tuổi thì lỵ hùn hạp và kỵ đi xa, cần phải cẩn thận trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Năm 27 tuổi là một năm có nhiều điều tốt đẹp, vào mùa Đông có thể có tin vui, có thể coi năm này là một năm thắng lợi về mặt tài lộc. Năm 28 tuổi thì rất có thể sẽ được đi du lịch xa, hoặc là sẽ có hoạnh tài bất ngờ. Năm 29 tuổi thì cần cẩn thận sẽ có sự hao tổn tài lộc trong khoảng từ tháng 9 đến tháng 12 theo lịch âm, có thể là bị lừa gạt, cũng có thể là do đau bệnh. Đến năm 30 tuổi thì được coi là một năm thành công trong việc làm ăn, tuy nhiên là có chút ít chuyện buồn trong vấn đề gia đình.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Thời gian này là thời gian khá xấu trong suốt cuộc đời của bạn. Cần phải cẩn thận và đề phòng mọi công việc liên quan đến tiền bạc trong thời điểm này. Coi chừng có thể sẽ bị hao tổn về tài lộc, cũng có thể sẽ là tốn của một cách phi lý, hoặc là bị đáo tụng đình vì những lí do nhỏ nhặt không đáng kể vào năm 32 tuổi, 34 tuổi và 35 tuổi. Năm 31 tuổi và năm 33 tuổi thì chắc chắn sẽ bị đau bệnh bất ngờ.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào năm 36 tuổi có thể sẽ gặp được chuyện vui bất ngờ, có thể sẽ đem lại lợi lớn cho bạn. Những năm này là thời gian bì đắp lại cho cuộc đời bạn sau tất cả những chuyện xui xẻo đã gặp trong những năm trước đó. Vào mùa Đông năm 37 tuổi có thể sẽ gặp may, có đại lợi trong việc hùn hạp. Đến năm 38 tuổi thì có thể sẽ thu được thành công lớn, những tháng giữa năm sẽ có nhiều tin vui bất ngờ. Năm 39 tuổi thì vẫn gặp được nhiều chuyện may mắn suốt năm, có thể cất nhà hoặc là làm những chuyện lâu dài mà không lo lắng gặp phải thất bại. Năm 40 tuổi thì là năm của thắng lợi, tuy nhiên cũng có khắc vào tháng 4 và tháng 6 theo lịch âm.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đây là những năm mà bạn có thể sẽ gặp khó khăn, nan giải trong chuyện tình cảm. Bạn cần phải bình tĩnh sáng suốt để đưa ra quyết định, cũng nên cẩn thận, không nên vì một phút nông nổi nhất thời mà khiến hạnh phúc đang tươi sáng, đầy triển vọng của mình tan vỡ ngay lập tức. Nếu bạn ngã về chuyện tình cảm thì chắc chắn không đến mức chuốc lấy thất vọng.

Từ năm 46 tuổi đến năm 49 tuổi: Thời gian này thì mọi sóng gió cũng đã đi qua, đây là những năm khá yên vui và thanh thản, cũng gần như là được bình thản, hầu như không có chuyện gì quan trọng lắm xảy đến trong đời. Vấn đề tài lộc thì ở mức trung bình. Vào năm 47 tuổi và năm 49 tuổi có thể có đau bệnh, nhưng cũng sẽ nhanh chóng qua khỏi.

Từ năm 50 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 50 tuổi thì trong vấn đề nghề nghiệp gặp phải nhiều trở ngại, cuộc sống không được ấm êm, về tài lộc thì có phần yếu kém. Năm 51 tuổi có được cơ hội và điều kiện thuận lợi để phát triển về nghề nghiệp cũng như cuộc sống, vào tháng 7, 9, 12 theo lịch âm thì có tài lộc, những tháng còn lại thì khá là bình thường. Năm 52 tuổi thì kỵ đi xa vào tháng 1, 7, 11 theo lịch âm, những tháng còn lại thì công việc làm ăn cũng khá tốt. Năm 53 tuổi thì cuộc sống có phần dễ dàng, trong việc làm ăn thu được nhiều kết quả tốt. Năm 54 tuổi thì có xung khắc vào tầm tháng 9 theo lịch âm, còn đâu cả năm đều được vượng phát, thu được nhiều điều tốt đẹp, chuyện tình cảm gia đình cũng được ấm êm. Đến năm 55 tuổi thì tràn đầy hy vọng, về cuộc sống cũng được sung túc hơn, gia đình cũng có nhiều điều hay đẹp, an ổn hơn trước nhiều.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Vào năm 56 tuổi thì phần tài lộc có nhiều hay đẹp, tiền bạc cũng được đầy đủ, vào tháng 3 có thể gặp xui xẻo, tháng 4 và tháng 5 có đại lợi, nếu thực hiện những giao dịch liên quan đến tiền bạc thì có được lợi lớn. Năm 57 tuổi thì tràn đầy hy vọng và có triển vọng rất tốt đẹp trong công việc làm ăn và cả trong chuyện tài lộc nữa. Năm 58 tuổi thì cuộc sống được hoàn toàn đầy đủ, chuyện gia đình còn có thể thu được nhiều thành công tốt đẹp. Năm 59 tuổi thì bổn mạng có phần hơi kém, cần phải cẩn trọng, đề phòng mắc phải bệnh tật hoặc là có sự hao tổn về tài của. Đến năm 60 tuổi thò vào tháng 3, 6, 9 theo âm lịch có nhiều điều tốt, những tháng khác chỉ ở mức trung bình mà thôi.