Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nữ mạng 2020

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nữ mạng 2020

Tuổi: Canh Tý - Mệnh: Thổ - Giải nghĩa: Đất tò vò

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nam mạng 2020

Canh Tý mạng Thổ cung Càn,
Đất ở đầu vách thế mà cứng ghê.
Canh Tý sanh thuận tháng này,
Thìn Tuầt Sữu Mùi số này tài cao.
Gái sanh Xuân mộc khắc chồng,
Cho hay lỗi số không đồng mùa sanh.
Số cô y lộc đủ dùng,
Không dư chẳng thiếu có chừng mà thôi.
Gái mà Canh Tý quyền hành,
Gặp chồng mạng nhỏ phải dành nhịn ngay.
Tánh người vui vẻ dễ thương,
Thấy mạnh hiếp yếu thì thường nhảy vào.
Tiền vận làm có của kho,
Bởi không biết giữ trời cho không còn.
Bạc tiền như thể chiêm bao,
Buổi đầu làm khá sớm vào, tối ra.
Cho hay số ở thiên đình,
Tu nhơn tích đức giữ gìn mai sau.


Tổng quan về người tuổi Canh Tý nữ mạng sinh năm 2020

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nữ mạng 2020

Nhìn chung cuộc đời người nữ mạng tuổi Canh Tý gặp nhiều điều may mắn, nhất là khi còn trẻ. Có số phúc đức, cuộc sống có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp và hoàn thành nhanh chóng. Vào trung vận sẽ nhìn thấy được sự sung sướng và hậu vận được thảnh thơi, an nhàn.


Cuộc sống

Người tuổi này cả đời gặp được nhiều điều may mắn, nhìn chung không gặp nhiều cực khổ hay rủi ro, hưởng nhiều điều tốt đẹp.

Người tuổi này hưởng thọ khoảng từ 55 tuổi đến 64 tuổi. Nếu muốn tăng kỷ thì cần ăn ở phúc đức, còn chắc chắn sẽ bị giảm kỷ nếu hay làm điều gian ác.


Tình duyên

Mỗi người một số phận không ai giống ai, tuy nhiên nếu như tuổi này mà sinh hạ vào các tháng âm lịch gồm có: tháng 4 và tháng 9 thì sẽ có khoảng 3 lần thay đổi trên con đường tình duyên của mình.

May mắn hơn, nếu như tuổi này sinh vào các tháng âm lịch: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 thì cuộc đời chỉ phải thay đổi 2 lần trong tình duyên.

Những người may mắn nhất của tuổi này là những người sinh vào các tháng: 3, 6, 7 và 11 âm lịch. Sinh vào các tháng này, đường tình duyên của họ sẽ cực kì thuận lợi, không thay đổi.
Gia đạo & Công danh

Người tuổi Canh Tý có công danh khá tốt đẹp bắt đầu từ trung vận trở đi. Về gia đạo thì thường được đủ đầy và có nhiều ấm êm, có thể có được hạnh phúc trọn vẹn cùng đối tượng hôn phối đã lựa chọn.

Từ năm 27 tuổi trở đi, sự nghiệp có thể được vững chắc và có thể hoàn thành. Về vấn đề tiền bạc thì khá dồi dào, luôn được sống trong sung túc, phú quý.


Tuổi hợp làm ăn

Khi chọn đối tượng để hợp tác làm ăn hoặc là giao dịch tiền bạc thì nên chọn những người tuổi: Tân Sửu, Giáp ThìnĐinh Mùi. Nếu như tuổi Canh Tý nữ mạng mà kết hợp làm ăn với 3 tuổi kể trên thì công việc làm ăn sẽ cực kì thuận lợi, làm là thắng lợi, ít khi phải gặp cảnh thất thoát hoặc rủi ro.


Lựa chọn vợ chồng

Nếu như tuổi này muốn cuộc sống sau hôn nhân của mình được hạnh phúc, gia đình thì giàu có thì hãy cố gắng kết hôn với những nam mạng tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất. 4 tuổi này cực hợp với tuổi Canh Tý nữ, hợp cả tài lộc, hợp cả tình duyên.

Nếu như tuổi này kết hôn với những tuổi chỉ hợp về tình duyên sau đây thì cuộc sống vợ chồng sau này chỉ được hạnh phúc về mặt tình cảm, còn lại tiền bạc thì chỉ ở mức trung bình, đủ ăn đủ tiêu chứ không giàu có. Đó là những tuổi: Kỷ Dậu, Đinh Dậu.

Nếu có thể, tuổi này nên tránh kết hôn với những tuổi: Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi. Hãy tránh vì nếu kết hôn thì rất có thể cuộc sống sau này sẽ nghèo khó, vợ chồng cũng khó có sự thuận hòa hạnh phúc bởi vì cả đường tình duyên và đường tiền tài đều không được hợp. Nói chung, nên tránh.

Bạn nên tránh kết hôn vào những năm 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi vì những năm kể trên không thuận lợi cho bạn về việc cưới hỏi, nếu cố tình thì có thể sẽ phải biệt ly hoặc gặp phải cảnh xa cách triền miên.


Những tuổi đại kỵ

Những tuổi mà chúng tôi liệt kê ra sau đây là những tuổi đại kỵ với bạn, tốt nhất bạn nên tránh hợp tác làm ăn, chung vốn hay kết hôn với những tuổi này thì có làm ăn cùng thì cũng thất bại, kết hôn cùng thì dễ ảnh hưởng tới bổn mạng để vợ chồng đứt gánh ngang đường. Tốt nhất, nên tránh xa. Đó là những tuổi: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân.


Những năm khó khăn nhất

Khi bạn ở tuổi 20, 25, 27, 31 và 34 thì cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở nhất. Chính vì thế bạn cần cẩn thận mọi việc khi bạn ở những tuổi kể trên. Tránh làm ăn lớn, tránh đi xa…


Ngày giờ tốt để xuất hành

Người tuổi này nên chọn xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ thì mọi chuyện sẽ được êm đẹp, không lo lắng có thất bại. Đồng thời thu được nhiều kết quả như ý muốn.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này có sự phát triển về tình cảm, nhưng đường tài lộc lại yếu kémcông danh thì lên cao hơn. Thời gian này không nên chọn đi xa.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong những năm này bạn có thể gặp được rất nhiều điều may mắn, nhất là vấn đề tiền bạc, về tình cảm thì có phát triển vượt bậc. Rất phù hợp để kết hôn vào thời gian này, trừ năm 29 tuổi. Và việc làm ăn cũng gặp được nhiều thuận lợi.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Công việc, tình cảm và gia đạo lẫn tài lộc trong những năm này thường chỉ ở mức trung bình. Vào năm 33 tuổi thì bổn mạng bị suy yếu, đặc biệt kỵ tháng 10.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Số hưởng điều tốt đẹp về đường công danh và sự nghiệp. Gia đình có có nhiều phát đạt, đường công danh lẫn việc làm ăn đều khá thuận lợi. Nhưng vào năm 37 tuổi thì trong gia đình sẽ gặp phải đại nạn, vì vậy cần chú ý con cái mình.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Những năm này không có được nhiều điều tốt đẹp, ngược lại còn gặp phải chuyện xui xẻo, vì vậy nên tránh giao dịch liên quan đến tiền bạc, đồng thời tránh xa những việc làm ăn mà có hại.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Quãng thời gian này khó là bình thường, không có bất kì điểm biến chuyển quan trọng nào. Tiền bạc lẫn gia đạo đều an ổn. Nhưng việc làm ăn có chút không thuận lợi, không thu được nhiều thành quả.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Gia đình trong thời gian này có chuyện trầm trọng xảy ra, cuộc sống bị đảo lộn, sự nghiệp thì bị sụp đổ, cần đề phòng về bổn mạng. Dù có chuyện xấu gì cảy ra thì cũng nên giữ bình tĩnh, chịu đựng, tránh tố tụng để gìn giữ hạnh phúc gia đình cho êm ấm.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Gia đình của bạn đã hạnh phúc, vui vẻ trở lại, dù vậy vẫn cần chú ý cẩn thận vấn đề tiền bạc. Về cá nhân thì gặp phải cảnh đau ốm triền miên, cẩn thận có đại nạn giáng xuống bất ngờ.