Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nữ mạng 1991

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nữ mạng 1991

Tuổi: Tân Mùi - Mệnh: Thổ - Giải nghĩa: Đất bên đường

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nam mạng 1991

Được Phật Bà Quan Âm độ mạng


Tổng quan về người tuổi Tân Mùi nữ mạng sinh năm 1991

Nhìn chung, cuộc đời của những người phụ nữ tuổi Tân Mùi phải chịu nhiều khổ đau ở thuở tiền vận. Những người này cũng gặp phải nhiều biến cố đau thương ở thời trung vận, chỉ đến thời hậu vận thì cuộc sống lẫn sự nghiệp mới đạt được những thành công vững chắc.

Cuộc sống

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nữ mạng chính xác

Tình duyên

Nếu phụ nữ tuổi Tân Mùi sinh vào các tháng 4 và tháng 9 Âm lịch thì trong cuộc đời của họ, phải trải qua ba lần thay đổi trong hôn nhân mới có được hạnh phúc.

Nếu sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 8, tháng 10 và tháng 12 Âm lịch thì sẽ phải trải qua hai lần thay đổi trong hôn nhân mới có được hạnh phúc.

Nếu sinh vào các tháng 3, tháng 6, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch thì những người phụ nữ tuổi Tân Mùi này may mắn hơn so với những người sinh các tháng khác rất nhiều. Họ chỉ phải kết hôn một lần duy nhất trong đời và có cuộc sống hôn nhân hoàn toàn hạnh phúc.
Gia đạo & Công danh

Gia đạo của những người phụ nữ tuổi Tân Mùi tuy có đôi chút lo nghĩ, phiền muộn, ít có được sự an ổn như mong muốn. Con đường công danh thì cũng chỉ đạt được thành công ở mức trung bình, khó mà đạt tới đỉnh cảo danh vọng được.

Nữ giới tuổi Tân Mùi sẽ tiến triển tốt, thành đạt hơn vào độ tuổi từ 30 tuổi trở lên, khoảng 35 tuổi thì sự nghiệp từ đó mới bền vững hơn rất nhiều.


Tuổi hợp làm ăn

Phụ nữ tuổi Tân Mùi nên tiến hành kết hợp làm ăn với các tuổi đó là tuổi Quý Dậu, tuổi Ất Hợi và tuổi Bính Tý.

Nếu tuổi Tân Mùi lựa chọn ba tuổi trên, thì con đường làm ăn, sự nghiệp của họ sẽ luôn gặp may mắn, vô cùng suôn sẻ, làm gì được nấy, phát đạt vẻ vang mạnh mẽ. Đặc biệt là thành công, phát tài phát lộc trong vấn đề giao dịch về tiền bạc. Nói tóm lại, mọi chuyện sẽ thuận lợi, lên cao như diều gặp gió, trăm sự tất thành.


Lựa chọn vợ chồng

Nữ mạng tuổi Tân Mùi nên lựa chọn những tuổi sau đây đó là: tuổi Quý Dậu, tuổi Ất Hợi, tuổi Bính Tý, tuổi Kỷ Mão, tuổi Canh Ngọ và tuổi Kỷ Tỵ. Đây là những con giáp có thể tạo dựng, thúc đẩy cho tuổi Tân Mùi có một cuộc sống, công việc làm ăn cũng như hôn nhân tương đối mỹ mãn, hạnh phúc và thành công, quyền quý sung túc, mọi phương diện đều được thuận buồm xuôi gió, quý nhân phù trợ.

Những người tuổi Bính Tý và tuổi Kỷ Mão sẽ giúp bạn tạo dựng một cuộc sống giàu có, sung túc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Những người tuổi Kỷ Tỵ và tuổi Canh Ngọ sẽ giúp cuộc sống hôn nhân của bạn được hạnh phúc êm đềm và sung túc.

Đối với các tuổi Nhâm Thân, tuổi Mậu Dần và tuổi Bính Dần thì chỉ hợp với bạn về mặt tình cảm, đời sống hôn nhân được hạnh phúc nhưng lại không hợp về mặt tài lộc, công việc làm ăn và sự nghiệp ít tạo được thành công.

Nữ mạng tuổi Tân Mùi không nên lựa chọn hôn nhân với các tuổi Giáp Tuất, tuổi Bính Tuất và tuổi Ất Dậu. Các tuổi này không hợp với bạn kể cả về công danh, sự nghiệp hay tình cảm. Cuộc sống sẽ rất nhiều khó khăn, khổ cực và buồn phiền.

Có những năm tuổi rất xung khắc mà phụ nữ tuổi Tân Mùi không nên kết hôn là năm 15 tuổi, 19 tuổi, 21 tuổi, 31 tuổi, 33 tuổi và năm 39 tuổi. Các năm này không thuận lợi cho việc kết hôn của bạn, cuộc hôn nhân sẽ không có được hạnh phúc, dễ bị chia lìa.

Nếu phụ nữ tuổi Tân Mùi sinh vào các tháng này, nhân duyên trắc trở, nặng nề, khó thành, trải qua nhiều đời chồng hay gặp vướng bận, sầu muộn, xa vắng trong tình cảm, hôn nhân. Đó là những người sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 4 và tháng 5 Âm lịch.


Những tuổi đại kỵ

Mỗi con giáp đều có một số tuổi khi kết hợp sẽ cực kỳ xung khắc, đại kỵ. Đối với phụ nữ tuổi Tân Mùi cũng vậy. Nên cẩn trọng, tránh lựa chọn hôn nhân hay trong chuyện làm ăn, giao dịch tiền bạc với các tuổi đó là: Tân Mùi đồng tuổi, tuổi Đinh Sửu, tuổi Mậu Thìn và tuổi Ất Sửu. Tuổi Tân Mùi nếu kết hợp với các tuổi kể trên thì làm việc gì cũng không có thành quả tốt đẹp, con đường tình cảm, hôn nhân thì dang dở muộn màng, luôn gặp chia lìa, đau khổ mà thôi. Hơn nữa, tuổi Tân Mùi còn bị hao tài, tốn nhiều tiền của. Đặc biệt là, nên tránh việc tiến hành hôn nhân đại sự. Thậm chí, có thể nguy hiểm tới tính mạng, lâm vào cảnh bế tắc, tù tội.


Những năm khó khăn nhất

Hầu hết mỗi người, ai cũng đều phải trải qua một số năm tuổi rất khó khăn, vất vả. Phụ nữ tuổi Tân Mùi cũng vậy, các năm xung khắc, đại hạn thuộc vào các độ tuổi đó là: 25 tuổi, 28 tuổi, 32 tuổi và năm 40 tuổi. Vào các năm trên, tuổi Tân Mùi nên chú trọng, đề phòng bất trắc trên mọi mặt, mọi phương diện trong đời sống, nếu khinh thường, ít để tâm thì cuộc sống sẽ gặp rất nhiều khó khăn, đau ốm bệnh hoạn, thậm chí có thể bị xui xẻo, nguy hiểm tới bổn mạng.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Không chỉ đàn ông mà ngay cả phụ nữ tuổi Tân Mùi cũng nên chú trọng đến thời điểm xuất hành để có được may mắn và suôn sẻ về mọi sự hay không. Tuổi này xuất hành vào thời điểm đó là vào các giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ. Nên xuất hành, ký kết hợp đồng hay giao dịch tiền bạc vào các thời điểm trên, tuổi Tân Mùi sẽ nhận được thành công tốt đẹp về sự nghiệp cũng như hôn nhân, trăm sự tất thành, đại cát đại lợi.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 18 tuổi đến đến 25 tuổi: Vào độ tuổi 18, nữ giới tuổi Tân Mùi có thể có nhiều niềm vui trong phương diện tình cảm. Trong năm 19 tuổi, có thể nói tuổi này sẽ nhanh chóng bước vào một đoạn tình cảm lãng mạn nhất trong cuộc đời. Tuy nhiên, mói tình ấy cũng sớm nở, tối tàn, khó có sự lâu bền. Cho đến lúc 20 tuổi, tuổi Tân Mùi tiếp tục gặp được người yêu của đời mình, sẽ đem lại nhiều kết quả trong tương lai. Vào năm 23 tuổi, mọi khía cạnh của đời sống ở mức độ bình thường. Nếu tuổi này đã kết hôn thì rất thích hợp với việc đi xa và ngược lại, nếu còn độc thân thì nên tránh việc xuất hành đi xa. Năm 24 tuổi, tuyệt đối tránh việc kết hôn. Năm 25 tuổi, tài lộc ở mức trung bình nhưng bạn nên cẩn trọng vào mùa Đông để tránh hao tổn.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Đoạn thời gian này có thể nói là tươi đẹp và vui vẻ nhất của cuộc đời phụ nữ tuổi Tân Mùi. Tuổi này nếu đã kết hôn thì có thể sinh hạ con quý tử, sự nghiệp công danh cho đến tài chính đều đại phát đại lợi, thành công rực rỡ, được mọi người nể trọng, kính phục. Hơn nữa, còn có hoạnh tài bất ngờ.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào năm 31 tuổi, cẩn trọng về sức khỏe, có thể bệnh hoạn đau ốm xảy đến bất ngờ. Hai năm 32 tuổi và năm 33 tuổi, thời điểm này cực kỳ xung khắc đại kỵ, tránh làm ăn ký kết hay giao dịch tiền bạc nếu không sẽ gặp kẻ gian trá, lừa phỉnh. Năm 34 tuổi, tránh vượng bận chuyện tình yêu ngoài luồng, cẩn thận đổ vỡ, thị phi tai tiếng. Đến năm 35 tuổi, cuộc sống trở về mực độ bình ổn, thầm lặng hơn, có thể có niềm vui bất ngờ.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, tốt đẹp và mặt tài vận và tình cảm, nhất là vào tháng 4 và tháng 8 Âm lịch. Vào năm 37 tuổi, tài lộc tốt đẹp, nhưng bạn nên cẩn trọng hơn về bổn mạng, đề phòng bạo bệnh. Năm 38 tuổi sẽ có nhiều thuận lợi về tình cảm và tài lộc, nhưng công việc làm ăn không được thuận lợi. Năm 39 tuổi, kỵ các tháng 4, tháng 6 và tháng 8 Âm lịch, còn các tháng khác trung bình. Năm 40 tuổi, sẽ thuận lợi về tài lộc cho bạn vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch, các tháng khác ổn định.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, nên đặt niềm tin vào thành quả sẽ đạt được về sự nghiệp, tình cảm và tài lộc.. Trong năm 42 tuổi, một năm có nhiều đắn đo suy nghĩ, sẽ tốt hơn nếu Tân Mùi tiến hành các dự án nhỏ, trung bình, việc làm ăn lớn dễ gặp phải thất bại. Vào năm 43 tuổi, một năm hoàn toàn trọn vẹn với tuổi này trên mọi mặt. Trong năm 44 tuổi, năm này cực kỳ kém, xung khắc vào tháng 7 và tháng 10 Âm lịch, làm chuyện gì cũng thất bại, kém may mắn. Nói chung là xui xẻo đủ đường. Năm 45 tuổi, thuận lợi về tài lộc, cả năm đều tốt đẹp.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, một năm cực kỳ suy yếu với phụ nữ tuổi Tân Mùi, từ sức khỏe bổn mạng cho đến tài chính công danh sự nghiệp mang tầm lớn đều bị gặp chuyện rối rắm khó thành, không có suôn sẻ, lại ít cơ hội phát tài. Năm 47 tuổi, đầu năm và cuối năm được ổn định nhưng khoảng giữa năm sẽ có hạn về bổn mạng. Vào năm 48 và năm 49 tuổi, hai năm này tránh làm ăn giao dịch lớn đặc biệt là vờ khoảng nửa đầu năm. Đối với năm 49 tuổi, một năm có thể nói là rất khắc kỵ, đặc biệt là vào các tháng 1, 2 và tháng 3 Âm lịch. Về phần gia môn rất mâu thuẫn, tranh chấp khó giải quyết. Trong năm 50 tuổi, sau bao nhiêu rắc rối của các năm trước, tuổi Tân Mùi có chút khởi sắc và phát triển hơn đôi phần.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Vào năm 51 tuổi, sức khỏe của tuổi này không tốt, dễ bị đau ốm bệnh tất, giao dịch tiền bạc, tài chính thất thoát, hao hụt, không nên tiến hành đầu tư các dự án lớn, cẩn thận bị đổ vỡ, thất bại. Trong năm 52 tuổi, thời gian này sự nghiệp chỉ được mức bình thường, không lên cao cũng không xuống thấp. Đến năm 54 tuổi, sự nghiệp công danh có khởi sắc hơn năm trước nếu đi công tác xa nhà có thể thâu được lợi nhuận lớn, tuy vậy, tài chính vẫn hay bị thất thu, dễ hao hụt. Chính vì vậy, tuổi Tân Mùi cần có một kế hoạch giữ vững tài lộc cho thật phù hợp. Vào tuổi 55, phụ nữ tuổi này công ăn việc làm bình ổn hơn, bổn mạng khá vững, những vẫn có thể suy kém vào khoảng tháng 9 và tháng 10 Âm lịch.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Năm 56 tuổi, về phương diện tài lộc và tình cảm trong cuộc sống đều được như ý muốn, vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Vào năm 57 tuổi, nửa đầu năm bình thường không có gì biến động xảy ra, tuổi Tân Mùi nên cẩn thận vào tháng 7, tháng 8 và tháng 9 Âm lịch. Trong hai năm 58 và 59 tuổi, khoảng thời gian này nên đề phòng chuyện không may nguy hiểm đến tính mạng, nên cẩn trọng nhiều hơn trong việc xuất hành và các giao dịch tiền bạc. Năm 60 tuổi, tuổi Tân Mùi được thanh nhàn và yên tĩnh hơn.