Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu nữ mạng 1993

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu nữ mạng 1993

Tuổi: Quý Dậu - Mệnh: Kim - Giải nghĩa: Vàng chuôi kiếm

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu nam mạng 1993

Đoán xem số mạng tuổi này,
Vàng trong gươm trắng có phần giàu sang.
Gái mà sanh đặng can này,
Nam Nhâm Quý Nữ rõ ràng chẳng sanh.
Đặng sanh sáng suốt tinh thần,
Nói năng lưu loát mọi người mến thương.
Quý dậu nhiều kẻ hiền lành,
Ít ai ở dữ gian manh bạo tàn.
Hậu vận có của mới an,
Không thì chồng vợ khó bề ở yên.
Trung niên nay đổi mai dời,
Ai mà có chí mới mong vẹn toàn.
Sanh ra đặng gái đầu lòng,
Làm ăn có khá mới mong làm giàu.


Tổng quan về người tuổi Quý Dậu nữ mạng sinh năm 1993

Cuộc đời của người tuổi này có được nhiều điều tốt đẹp trong đường tài lộc cũng như cuộc đời, khi còn ở tiền vận gặp phải không ít lao đao trong chuyện duyên số, vấn đề tiền tài, khi vào trung vận cũng phải chịu nhiều điều đau buồn vì chuyện gia đình cũng như bản thân. Tuy nhiên, sang hậu vận thì được giàu sang, có được hạnh phúc và cuộc đời được sung sướng.

Cuộc sống

Nói chung là cuộc đời của người tuổi này khi ở tiền vận cũng như trung vận đều không mấy tốt đẹp, chỉ bước sang hậu vận mới được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý, sung sướng trọn vẹn.

Tiền vận cũng như trung vận của người tuổi này phải chịu nhiều lo âu và buồn khổ, sang hậu vận mới được hưởng sung sướng an nhàn. Số được hưởng thọ khoảng 60 tuổi đến khoảng 76 tuổi. Nếu trong cuộc sống có thể tích nhiều phúc đức thì có thể sẽ được tăng thêm niên kỷ. Tuy nhiên nếu ăn gian ở ác thì chắc chắn sẽ bị giảm kỷ.


Tình duyên

Những người sinh vào tháng 1, tháng 7, tháng 8 theo âm lịch thì trong cuộc đời tất phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Với những người sinh vào tháng 2, tháng 5, tháng 6, tháng 9, tháng 11 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ phải qua khoảng hai lần thay đổi chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn đối với những người sinh vào tháng 3, tháng 4, tháng 10, tháng 12 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không phải trải qua bất kì sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.
Gia đạo & Công danh

Nói về công danh của người tuổi này thì hay lên bổng xuống trầm, suốt đời đã định không thể có được sự tuyệt đối trong chuyện danh vọng.

Về phần gia đạo thì có được nhiều điều tốt đẹp, cũng được đầy đủ, tiền vận và trung vận có chút bê bối, tính toàn diện lại cũng coi như tốt đẹp.

Còn về sự nghiệp thì cũng thu được không ít điều tốt đẹp, nhưng phải qua năm 36 tuổi trở đi, còn nếu muốn hoàn thành thì phải đợi tới năm 40 tuổi mới được.

Vấn đề tiền bạc cũng có được nhiều triển vọng khá tốt đẹp, có được nhiều sự may mắn để tạo cơ hội phát triển tiền bạc, khi 40 tuổi trở đi thì có được tiền bạc dồi dào.


Tuổi hợp làm ăn

Muốn chuyện làm ăn được tốt đẹp, thu về được nhiều may mắn và thành công thì bạn nên lựa chọn hợp tác làm ăn, giao dịch tiền bạc cũng với những người tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu. Những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn trong chuyện làm ăn, sẽ giúp bạn có được nhiều điều tốt đẹp, không lo lắng thất bại hay thua lỗ.


Lựa chọn vợ chồng

Việc chọn lựa đối tượng để kết hôn là vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng đến sự phát triển của cuộc sống sau này của bạn. Vì vậy nếu bạn kết hôn cùng với những người tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Kỵ, Tân Mùi. Cuộc sống sau này của bạn sẽ được nhiều may mắn, có cuộc sống giàu sang, phú quý. Bởi những tuổi này hợp với tuổi của bạn trong cả chuyện tình duyên lẫn tài lộc.

Những nếu bạn chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn. Thì sau này bạn chỉ có thể có được một cuộc sống ở mức trung bình. Bởi vì những tuổi này tuy có hợp trong chuyện tình duyên, nhưng lại không hợp về đường tài lộc.

Còn nếu bạn vì thương yêu, bất chấp tất cả để cùng kết hôn với những người tuổi: Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần. Bạn nên sẵn sàng đối mặt với một cuộc sống kham khó, nhọc nhằn , khó khăn trong mọi sự. Bởi những tuổi này không hợp với tuổi bạn trong cả chuyện tình duyên lẫn đường tài lộc. Rất khó để tạo cơ hội cho bạn phát triển cuộc đời.

Bên cạnh đó thì vào những năm bạn 20 tuổi, 25 tuổi, 26 tuổi, 32 tuổi, 37 tuổi, 38 tuổi, 44 tuổi thì bạn tuyệt đối không nên tính chuyện kết hôn. Bởi thời điểm này xung khắc, kết hôn sẽ khó thành, hoặc nếu thành bạn cũng sẽ rơi vào cảnh xa vắng triền miên.


Những tuổi đại kỵ

Bạn nên tránh những người tuổi: Nhâm Ngọ, Canh Ngọ trong cả chuyện nhân duyên lẫn trong chuyện làm ăn. Nếu bạn kết hôn cùng những tuổi này thì có thể rơi vào cảnh biệt ly, hoặc là nguy hại tới bổn mạng về sau, nếu làm ăn cùng thì khả năng thất bại vô cùng lớn, khó khăn sẽ ập đến rất nhiều và rất bất ngờ.


Những năm khó khăn nhất

Người tuổi này vào những năm 24 tuổi, 28 tuổi, 32 tuổi, 38 tuổi, 42 tuổi thì gặp phải nhiều chuyện khó khăn nhất trong cuộc đời. Khoảng thời gian này bạn cần phải cẩn thận để tránh tai nạn cũng như bệnh tật, có thể có hao tổn tài của nữa.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Người tuổi này nếu muốn chọn thời điểm xuất hành thuận lợi nhất thì nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ. Trong suốt cuộc đời, dù làm bất cứ chuyện gì, nếu xuất hành đúng thời điểm trên thì có thể giúp bạn thu được nhiều may mắn, thành công, không lo lắng gặp phải thất bại hay thua lỗ.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi: Vào tuổi 18 thì đường công danh của bạn thu được nhiều thành công, có thể là thu đậu, hoặc là được tham gia vào tổ chức quan trọng, hoặc cũng có thể có được một công việc tốt. Tuổi 19 thì có một thất bại, có thể là trong chuyện tình cảm. Tuổi 20 thì cần phải đề phòng những người đàn ông lớn tuổi hơn, họ có hể lợi dụng tình cảm của bạn. Tuổi 21 có thể sẽ có hoạch tài vào khoảng tháng 6 và tháng 8 âm lịch, có kỵ đi xa. Tuổi 22 thì kỵ lửa và kỵ mùa hè, cẩn thận có thể có kẻ phản bội.

Từ năm 23 tuổi đến năm 27 tuổi: Những tình yêu chân thành và tốt đẹp thường tìm đến bạn rất muộn, hầu như chỉ toàn là những tình cảm thoáng qua. Đến tận tuổi 23 bạn mới có thể gặp được tình yêu lớn của mình. Bạn có thể sẽ lập gia đình vào những năm 24 – 25 tuổi. Thời gian này chuyện tình cảm khá vượng, tuy nhiên vấn đề tiền bạc chỉ ở mức trung bình. Tuổi 26 bạn rất có thể sẽ tham gia vào một chuyến du lịch rất bất ngờ cũng đầy thú vị. Tuổi 27 thì có được thành công khá trọn vẹn trong chuyện tình cảm, tài lộc và cả hạnh phúc.

Từ năm 28 tuổi đến năm 30 tuổi: Có thể nói đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời của bạn. Những năm này bạn liên tục thu được thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bạn sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn và tuyệt vời nhất. Chính vì vậy bạn nên tận dụng thời gian này để thực hiện những ước muốn của mình, xây dựng cho tương lai tốt đẹp của bạn thân, sẽ thu được kết quả như ý.

Từ năm 30 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào tuổi 30 thì cuộc sống của bạn không có được nhiều may mắn lắm trong chuyện tình duyên. Sang những năm 31 – 32 tuổi thì chuyện làm ăn gặp khá nhiều trở ngại, không có được cơ hội để phát triển đường công danh cũng như sự nghiệp, có thể có hoạch tài vào năm 32 tuổi. Đến những năm 33 – 34 tuổi thì cuộc đời nếm trài chuyện cay đắng, chuyện tình cảm cũng có nhiều điều rối rắm, vấn đề tiền bạc gặp phải nhiều khó khăn. Đến năm 35 tuổi thì tháng 4 âm lịch kỵ đi xa, tháng 8 âm lịch có phát tài, tháng 9 và tháng 10 âm lịch có đại lợi.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Những năm này cuộc sống của bạn thu được nhiều điều tốt đẹp trong hầu hết các lĩnh vực tài lộc, công danh, sự nghiệp, chuyện làm ăn của bạn có được nhiều cơ hội phát triển về sự nghiệp, tạo lấy nhiều tiền bạc. Năm 38 tuổi cần thận trọng khi đi xa hoặc là khi thực hiện những giao dịch liên quan đến tiền bạc.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Tuổi 41 khá thuận lợi cho công việc buôn bán hoặc gia thương cũng như những giao dịch liên quan đến tiền bạc, thu được nhiều thắng lợi trong chuyện này. Những năm 42 – 43 tuổi thì chuyện làm ăn không mây phát triển lắm. Còn sang năm 44 – 45 tuổi thì có được nhiều hy vọng và triển vọng tốt đẹp trong chuyện gia đạo, vấn đề tiền bạc thì chỉ bình thường, chuyện làm ăn không mấy khả quan lắm.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này bổn mạng cá nhân có phần yếu kém, tránh đi xa hoặc là giao dịch liên quan đến tiền bạc, cũng không nên tính toán làm ăn lớn sẽ có hại cho gia đình.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Vào những năm 51 – 52 tuổi thì có tin về phần con cháu, hoặc có chuyện vui mừng trong gia đạo, chuyện làm ăn thì bình thường. Còn sang năm 53 – 54 tuổi thì nhiều may mắn, nên thực hiện những giao dịch liên quan đến tiền bạc, cuộc sống có nhiều hy vọng để thành công trong vấn đề tiền bạc. Đến năm 55 tuổi thì mọi chuyện khá bình thường.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm này bạn có số tài lộc, chuyện gia đình và con cái được yên vui, bạn có được hạnh phúc và sung sướng, cần chú ý trong những giao dịch liên quan đến tiền bạc hoặc là chuyện làm ăn, phát triển sự nghiệp.