Bói vui tính cách của bạn qua tháng sinh

Tìm hiểu xem bạn sinh vào mùa nào để hiểu rõ hơn về tính cách của bản thân, nhớ là xem theo tháng dương lịch, không phải âm lịch nhé.

Bói vui tính cách của bạn qua tháng sinh

Mùa xuân (Tháng 2, Tháng 3, Tháng 4):

Người sinh vào mùa xuân thường được làm anh chị cả so với những người sinh cùng năm. Tính cách của bạn thường rất náo nhiệt, thích lễ hội, và vui vẻ. Bạn luôn tràn ngập sinh khí, có nhiều suy nghĩ tích cực và đầy ắp các ý tưởng mới. Bạn sống rất tình cảm và thường là người mạng lại niềm vui cho mọi người. Bạn thường phát triển bản thân tốt nhất vào giai đoạn khi còn trẻ, thời thơ ấu.

Các cung hoàng đạo sinh vào tháng 2, 3, 4: Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu.

 

Mùa hạ (Tháng 5, Tháng 6, Tháng 7):

Bạn có tính cách tự do, phóng khoáng, thích đi du lịch, đi chơi xa và  khám phá thế giới. Bạn cũng thường thích hoạt động và đam mê các bộ môn thể thao. Bạn thường tỏa sáng rực rỡ nhất là vào giai đoạn thanh niên, nhưng năm từ 20 đến 30 tuổi. Ở thời gian này, bạn sẽ gặp gỡ nhiều  người, trải nghiệm nhiều và trưởng thành hơn, vươn lên rất nhanh trong cuộc sống.

Các cung hoàng đạo sinh vào tháng 5, 6, 7: Song Tử, Cự Giải, Sư Tử

 

 

Mùa Thu (Tháng 8, Tháng 9, Tháng 10):

Bạn thường có tâm hồn khá nghệ sĩ. Cầm, kì, thi, họa đều là những bộ môn nghệ thuật mà bạn có khả năng nổi trội. Nhiều nghệ sĩ, danh ca, đầu bếp, hay nhà tạo mẫu thời trang nổi tiếng trên thế giới đều sinh vào tháng 8, 9, 10. Bạn mang lại vẻ đẹp cho thế giới, đem đến thẩm mĩ trong cuộc sống. Tuy nhiên bạn đôi khi thường có vẻ khá thờ ơ và hay mang một vẻ man mác buồn. Bạn cũng sống rất tình cảm và lãng mạn.

Các cung hoàng đạo sinh vào tháng 8, 9, 10: Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp

 

Mùa đông (Tháng 11, Tháng 12, Tháng 1):

Bạn thường ôn hòa và trầm tính. Bạn rất chín chắn và dễ thành công sớm trong cuộc sống. Bạn có tài năng và ý chí sắt đá, tự tin, biết cách làm việc, hành động dứt khoát và thường nổi trội. Tuy nhiên, bạn cũng khá cứng đầu, bảo thủ và khó hòa đồng.

Các cung hoàng đạo sinh vào tháng 11, 12, 1: Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình

 

Để biết rõ hơn về tính cách của bạn, hãy tham khảo các bài viết về 12 cung hoàng đạo mà Khoa Học Tử vi đưa ra ở trên nhé. Và nhớ là sử dụng tháng sinh dương lịch nhé. Nếu muốn biết mình sinh vào tháng âm lịch nào, có thể tham khảo tại Lịch vạn niên - Lịch âm hôm nay.


Bài viết liên quan
Cùng chuyên mục


Bài cũ hơn


Việc tốt/xấu hôm nay

Việc nên làm: Cúng tế, sửa kho, san đường

Việc không nên làm: Cầu phúc, cầu tự, họp mặt, xuất hành, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, nhận người, chuyển nhà, giải trừ, thẩm mỹ, chữa bệnh, động thổ, đổ mái, khai trương, ký kết, giao dịch, nạp tài, mở kho, xuất hàng, sửa tường, đào đất, an táng, cải táng

Xem chi tiết ngày hôm nay »