Song Tử và Facebook

Facebook là người bạn thân nhất của Song Tử nhà ta đấy. Facebook giúp Song Tử hóng được mọi chuyện trên trời dưới biển

Song Tử và Facebook

Đây không chỉ là nơi Song Tử có thể chia sẻ về cuộc sống và cảm xúc của bản thân, mà còn là "kho" dữ liệu khổng lồ, giúp Song Tử có thể "hóng" được tất cả mọi chuyện trên trời dưới biển, từ chuyện cô bạn lớp bên cho đến scandal của ngôi sao cách xa nửa vòng Trái Đất. Song Tử lúc nào cũng lăm lăm chiếc điện thoại để vào Facebook, cứ cách vài phút lại phải vào một lần xem có gì mới không.

 

Song Tử khi chat với bạn bè

Ở ngoài đời, Song Tử giỏi nói chuyện và ưa kết giao như thế nào thì trên mạng cậu ấy cũng hệt thế. Số bạn bè trên mạng của Song Tử nhiều đến chóng mặt luôn. Khi chat trên mạng, Song Tử thích dùng nhiều "từ lóng", các câu nói đang trở thành trào lưu và cả các biểu tượng cảm xúc đáng yêu nữa chứ.

 

Song Tử khi cãi nhau với "anh hùng bàn phím"

Dù là "anh hùng" nào đi nữa, khi đụng phải Song Tử, kẻ đó nhất định sẽ phải "tắt đài"! Cậu ấy sẽ giở món võ "cãi ngang như cua" danh bất hư truyền của mình ra, sử dụng đủ mọi loại lí lẽ đông tây nam bắc khiến cho đối phương tức điên lên mà không làm gì được. Thật là thiệt thòi cho kẻ nào tranh luận với Song TỬ, vì cậu ấy tuy nhanh mồm nhanh miệng nhưng lại có cái đầu lạnh, ít khi bị người khác chọc tức. Chỉ có cậu ấy trêu dai, trêu đến khi người ta lặn mất tăm mới thôi!

Song Tử khi được thần tượng trả lời thư hâm mộ

Được thần tượng mình hâm mộ bấy lâu trả lời, Song Tử hạnh phúc đến điên đảo luôn! Cậu ấy sẽ chụp ngay để đăng lên mạng làm "bằng chứng". Niềm vui này đương nhiên phải khoe hết bạn bè gần xa cho mọi người ghen tị rồi!

 

Khi thầy cô giáo gửi lời mời kết bạn trên Facebook với Song Tử

Khác với mọi người, Song Tử chẳng ngại gì mà không dám kết bạn trên Facebook với thầy cô giáo. Cậu ấy cực vô tư, cảm thấy không có gì mà phải giấu diếm cả. Không những vậy, cậu ấy thi thoảng còn nhắn tin cho thầy co giáo để trò chuyện linh tinh, thăm hỏi nữa đấy. Chính sự hồn nhiên đó của Song Tử đã giúp cậu ấy chiếm được tình cảm của nhiều giáo viên. Mặt khác, khi cô giáo muốn biết chuyện gì đang xảy ra trong lớp, cô chỉ việc nhắn tin hỏi Song Tử là xong, quá tiện lợi.

 

 

 


Bài viết liên quan
Cùng chuyên mục

Bài cũ hơn