Song Tử và sở thích phim ảnh

Song Tử nhí nhố thích nhất xem phim thể loại nào? Tìm hiểu về các loại phim mà Song Tử hay xem nhé

Song Tử và sở thích phim ảnh

Song Tử đi xem phim ma

Ngồi xem phim ma, dù Song Tử run như cầy sấy, mắt nhắm tịt, chỉ muốn nhanh nhanh chạy khỏi rạp, nhưng lại làm như thể mình muốn bỏ về vì phim chán. Nếu không được thì cậu ấy liên tục nói gì đó với bạn bên cạnh khiến người ta phát bực, nhưng mà không phải cậu ấy vô ý đâu, chỉ là Song Tử muốn nói chuyện cho đỡ sợ thôi.

 

Song Tử đi xem phim hài

Song Tử nhí nhố thích nhất là xem phim hài, những bộ phim càng vui nhộn thì cậu ấy càng thích thú. Tuy nhiên, Song Tử xem phim không được tập trung cho lắm, cứ hết quay sang bên này lại quay sang bên kia, lúc thì ăn quà vặt, lúc thì lại bình luận về phim. Nhưng nhìn chung, phim hài rất hợp với Song Tử vì cậu ấy không cần theo dõi liền mạch cả phim cũng có thể hiểu được.

 

Song Tử đi xem phim buồn

Phìm buồn á? Nghe là biết không phải thể loại phim thích hợp để giữ chân Song Tử rồi. Các cậu ấy không thích những gì nghiêm trọng hay ủ rũ, cũng chẳng hề khoái những phim có tình tiết quá chậm vì Song Tử sẽ không tập trung nổi. Thay vào đó, cậu ấy sẽ bấm điện thoại khi xem phim, check-in trên Facebook rồi thi thoảng lại quang sang hỏi han người kế bên xem phim đang diễn biến tới đoạn nào, có gì hay ho không.

Cùng chuyên mục

Bài cũ hơn